NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/05/2023
Lượt xem

Chế độ ẩn danh (Incognito mode) là gì? Có an toàn không?

11/05/2023
7 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (180 bình chọn)

Chế độ ẩn danh (Incognito mode) là một tính năng được tích hợp sẵn trong các trình duyệt web như Chrome, Firefox, Safari và Opera. Tính năng này giúp người dùng an tâm khi lướt web và tránh được những rủi ro về ăn cắp thông tin cá nhân. Để giúp người đọc hiểu rõ hơn về chế độ Incognito là gì, mời bạn cùng Vietnix theo dõi bài viết sau đây.

Chế độ ẩn danh (Incognito mode) là gì?

Incognito mode hay chế độ ẩn danh là một thuật ngữ dùng để chỉ việc ẩn đi danh tính thực sự của người sử dụng. Trên hệ điều hành Android, chế độ ẩn danh cũng có tác dụng tương tự đó là nhằm che giấu danh tính của người dùng khi họ lướt web. Trong khi đó, chế độ ẩn danh trên trình duyệt Google Chrome sẽ giúp cho người dùng ẩn đi lịch sử duyệt web nhằm tránh để cho người khác có thể tìm thấy những thông tin hoặc website mà bạn đã truy cập trước đó. 

Chế độ ẩn danh (Incognito mode) là gì?
Chế độ ẩn danh (Incognito mode) là gì?

Để bật chế độ này, bạn chỉ cần nhấp vào menu ba chấm ở góc phải của trình duyệt, sau đó chọn New incognito tab. Khi chế độ này được bật, Chrome sẽ chuyển sang giao diện tối hơn với biểu tượng thám tử nhỏ và thông báo “You’ve gone incognito”. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ ẩn danh và chế độ thông thường bằng cách nhấp vào nút Tab list bên cạnh thanh địa chỉ. Tuy nhiên, chỉ có dữ liệu trong tab ẩn danh mới được bảo vệ, còn các tab thông thường thì dữ liệu vẫn bị lưu lại và được hiển thị khi có ai đó xem lịch sử duyệt web của bạn.

Chế độ ẩn danh có ảnh hưởng đến SEO không?

Để trả lời cho câu hỏi này, đầu tiên bạn cần tìm hiểu xem Google xếp hạng SEO theo những yếu tố nào và nó có ảnh hưởng gì đến chế độ ẩn danh hay không?

Các yếu tố xếp hạng của Google

Để xếp hạng SEO các trang web trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP), Google sẽ cần đến rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có những thông tin thu thập được từ trình duyệt của người dùng. Các thông tin gồm vị trí, ngôn ngữ và lịch sử truy cập của người dùng đóng vai trò quan trọng trong quá trình xác định kết quả tìm kiếm.

Các yếu tố xếp hạng của Google
Các yếu tố xếp hạng của Google

Nếu người dùng thường xuyên tìm kiếm và nhấp vào cùng một kết quả, Google sẽ nhận ra điều này và đưa ra các kết quả tìm kiếm tương tự có mức độ cao hơn cho người dùng đó. Khi bạn muốn tìm kiếm các thông tin liên quan đến vị trí địa lý, kết quả hiển thị sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giữa người dùng và doanh nghiệp.

Thông tin không bị ẩn hoàn toàn khi dùng Incognito mode

Khi bạn sử dụng chế độ ẩn danh (Incognito mode) trên Google hoặc các trình duyệt phổ biến khác, người dùng vẫn có thể bị tiết lộ một số thông tin như địa chỉ IP, vị trí và thông tin đăng nhập trong phiên đó. Dựa trên những thông tin này, các công cụ tìm kiếm vẫn có thể hiển thị kết quả tìm kiếm cho người dùng.

Ảnh hưởng của Incognito mode đến xếp hạng SEO

Thực tế, việc không có lượt nhấp chuột nào vào website sẽ có ảnh hưởng nhất định đến xếp hạng SEO trên Google. Tuy nhiên, theo thuật toán xếp hạng SEO của Google, tỷ lệ nhấp chuột (CTR) không phải là một yếu tố quan trọng. Thế nhưng chỉ số này vẫn cung cấp cho Google những dữ liệu về hành vi tìm kiếm của người dùng để xem xét những kết quả nào vượt trội hơn.

Chế độ ẩn danh làm được điều gì?

Khi sử dụng chế độ ẩn danh, bạn chỉ được bảo mật thông tin trên thiết bị đang sử dụng để lướt web. Những thiết bị khác không sử dụng chế độ này vẫn có thể bị rò rỉ thông tin như bình thường. 

Chế độ ẩn danh sẽ không cho phép người dùng khác tìm kiếm và truy cập vào lịch sử duyệt web của bạn. Lúc này, trình duyệt web cũng sẽ không lưu bất kỳ thông tin nào như lịch sử duyệt web, cookie, dữ liệu trang web hoặc thông tin đã nhập vào các biểu mẫu.

Chế độ ẩn danh làm được điều gì?
Chế độ ẩn danh làm được điều gì?

Chế độ ẩn danh không làm được điều gì?

Chế độ ẩn danh sẽ không ngăn chặn hoạt động của bạn được hiển thị trên:

  • Trang web đang truy cập.
  • Hệ thống mạng tại địa điểm nơi bạn đang sử dụng thiết bị.
  • Nhà cung cấp, lắp đặt dịch vụ Internet bạn đã đăng ký.

Ví dụ: Khi bạn truy cập vào một trang web bất kỳ bằng chế độ ẩn danh, quản trị viên trang web đó sẽ biết bạn đã thực hiện những hoạt động nào. Hoặc khi bạn sử dụng Internet của trường học hay cơ quan để tìm kiếm thông tin thì vẫn có thể bị theo dõi bởi người điều hành hệ thống mạng.

Chế độ ẩn danh cũng không giúp bạn tránh khỏi pháp luật. Nếu cần thiết, các cơ quan thực thi có thể yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ Internet báo cáo thông tin địa chỉ IP và lịch sử truy cập của bạn.

Ngoài ra, chế độ ẩn danh giúp bạn không phải lo lắng về việc lưu trữ các tệp dữ liệu và thông tin cá nhân được cung cấp trong quá trình sử dụng trình duyệt. Tuy nhiên, các tệp tải xuống sẽ vẫn được lưu trữ trong mục tải xuống cũng như có thể bị người khác tìm thấy và mở.

Bên cạnh đó, các dấu trang mà bạn tạo trong chế độ ẩn danh cũng sẽ được lưu lại, dù không liên kết với tài khoản. Điều này có nghĩa là chúng vẫn sẽ xuất hiện trong mục dấu trang và bạn có thể dễ dàng truy cập lại trang đó mà không cần phải tìm kiếm lại trên Internet.

Cách bật chế độ ẩn danh

Bạn có thể sử dụng chế độ ẩn danh trên trình duyệt Chrome trên nhiều loại thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, máy tính Mac, laptop Windows và ChromeOS. Để sử dụng chế độ ẩn danh trên thiết bị Android, bạn chỉ cần mở trình duyệt Chrome, chọn menu 3 chấm ở góc phải trên cùng và chọn “Tab ẩn danh mới”.

Cách bật chế độ ẩn danh
Cách bật chế độ ẩn danh

Cách tắt chế độ ẩn danh

Để tắt chế độ ẩn danh trên trình duyệt Chrome, bạn nhấn vào nút tab kế bên menu 3 chấm. Những tab ẩn danh thường có màu tối hơn so với bình thường, bạn chỉ cần nhấn nút X góc trên bên phải để đóng chúng.

Lời kết

Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ từ bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu được chế độ Incognito là gì và những lợi ích của chế độ này đối với người dùng internet. Với sự hỗ trợ từ chế độ ẩn danh Incognito, người dùng có thể lướt web một cách an toàn hơn và tránh được những rủi ro về đánh cắp thông tin cá nhân để trục lợi.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI