NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/12/2023
Lượt xem

8 phần mềm video chat cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

26/12/2023
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (82 bình chọn)

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm video chat đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Không chỉ giúp cải thiện hiệu quả giao tiếp, phần mềm video chat cho doanh nghiệp còn mang lại nhiều lợi ích từ việc tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao sự tương tác giữa các nhân viên, đến việc mở rộng khả năng kết nối với khách hàng và đối tác toàn cầu. Bài viết sau đây Vietnix sẽ phân tích chi tiết về các lợi ích và đưa ra gợi ý về những phần mềm video chat tốt nhất hiện nay.

1. RingCentral

RingCentral mang đến một trong những phần mềm họp trực tuyến tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Với tính năng đa dạng như lịch hẹn cuộc gọi video, chia sẻ màn hình, bảng trắng, chú thích, tin nhắn trò chuyện trực tiếp, phòng trò chuyện riêng, ghi lại cuộc họp và nhiều tính năng khác, phần mềm này tích hợp tốt với nhiều công cụ khác như Slack, Microsoft Office 365, Google Workspace và nhiều công cụ khác.

image 143
Giao diện RingCentral

Bạn có thể tạo và tham gia cuộc họp video trên điện thoại di động thông qua ứng dụng RingCentral, và phần mềm này cũng tương thích với tất cả các trình duyệt web hiện đại. Nếu bạn đã sử dụng hệ thống điện thoại doanh nghiệp của RingCentral, việc thêm phần mềm này vào quy trình giao tiếp sẽ rất đơn giản.

2. Zoom

Zoom là một trong những ứng dụng trò chuyện video phổ biến nhất trên toàn cầu. Với giao diện đơn giản, chỉ cần vài cú click, bạn có thể tổ chức cuộc họp Zoom và gửi tin nhắn ngay lập tức.

Giao diện Zoom
Giao diện Zoom

Zoom tương thích trên nhiều nền tảng, cho phép bạn tổ chức cuộc trò chuyện video trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động, bất kể bạn dùng hệ điều hành Apple, Android, Windows, Mac hay Linux. Ngoài việc tập trung vào cuộc họp video để đẩy mạnh sự hợp tác của đội ngũ, Zoom cũng cung cấp các tính năng bổ sung như tra cứu nội dung, chia sẻ màn hình và tạo ghi chú cộng tác.

3. GoToMeeting

GoToMeeting là ứng dụng hội nghị video phổ biến dành cho doanh nghiệp. Với tính linh hoạt, cung cấp trò chuyện video, hội nghị và chia sẻ màn hình. Đặc biệt, ứng dụng di động trên Android và iOS rất dễ sử dụng, cho phép bạn bắt đầu và tạo cuộc họp ảo một cách thuận tiện. Chất lượng cuộc gọi video cao cấp không phụ thuộc vào phương thức kết nối.

Giao diện GoToMeeting
Giao diện GoToMeeting

Ngoài ra, GoToMeeting hỗ trợ ghi âm, chuyển văn bản, mã hóa end-to-end và tích hợp lịch hẹn, đáp ứng các yêu cầu HIPAA cho doanh nghiệp y tế. Bên cạnh đó, GoToMeeting còn có các sản phẩm khác như GoToWebinar để tổ chức các buổi diễn thuyết trực tuyến và GoToConnect cho hệ thống điện thoại doanh nghiệp.

4. Nextiva

Nextiva là một nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống điện thoại doanh nghiệp. Gần đây, họ đã bổ sung phần mềm hội nghị video vào danh sách dịch vụ. Với nền tảng đám mây, Nextiva cung cấp ứng dụng trên máy tính và điện thoại di động.

Giao diện Nextiva
Giao diện Nextiva

Chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội, kết hợp với tính năng chia sẻ màn hình, chia sẻ file, phát trực tiếp và hỗ trợ webinar. Nếu bạn đã sử dụng Nextiva làm hệ thống điện thoại VoIP doanh nghiệp, dễ dàng mở rộng tính năng hội nghị video và chia sẻ màn hình.

5. Microsoft Teams

Microsoft Teams là một ứng dụng hội nghị video phổ biến cho doanh nghiệp trong hệ sinh thái Microsoft Office 365. Với giao diện trực quan, bạn có thể dễ dàng tổ chức cuộc họp video trực tuyến và tận hưởng các tính năng đa dạng như chia sẻ màn hình, ghi âm, phụ đề và trò chuyện nhóm.

Giao diện Microsoft Teams
Giao diện Microsoft Teams

Microsoft Teams cung cấp khả năng linh hoạt cho doanh nghiệp lớn, cho phép tổ chức cuộc họp với đến 10.000 thành viên và tổ chức webinar cho đội nhóm hoặc công chúng. Bạn có thể dễ dàng tham gia cuộc gọi từ điện thoại di động, máy tính hoặc sử dụng tai nghe bluetooth để trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài những phần mềm video chat cho doanh nghiệp có trong bài viết, bạn có thể tham khảo:

6. Google Meet

Google Meet là phần mềm trò chuyện video trong Google Workspace (trước đây là G Suite) dành cho doanh nghiệp. Với tích hợp hoàn hảo với các công cụ của Google như Google Calendar, Chrome, Google Form, Gmail và nhiều hơn nữa.

Giao diện Google Meet
Giao diện Google Meet

Google Meet giúp bạn tương tác một cách dễ dàng với khách hàng và đối tác. Với giao diện dựa trên web, không cần cài đặt phần mềm bên thứ ba, Google Meet cung cấp số điện thoại để tham gia qua cuộc gọi thoại khi cần thiết.

7. Ooma Meetings

Ooma là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại VOIP hàng đầu dành cho doanh nghiệp, mang đến giải pháp hội nghị video chất lượng cao cho cá nhân và nhóm. Với Ooma, bạn có thể trò chuyện video HD trực tiếp, chia sẻ màn hình và tắt tiếng chủ hội nghị.

Giao diện Ooma
Giao diện Ooma

Đặc biệt, Ooma cho phép đến 25 người dùng tham gia cùng một cuộc gọi video trên điện thoại di động, máy tính và trình duyệt. Ngoài ra, Ooma cũng cung cấp trình quản lý cuộc họp ảo chi tiết, giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch và quản lý cuộc gọi video trên toàn doanh nghiệp của mình.

8. Skype

Skype là phần mềm trò chuyện video phổ biến nhất hiện nay. Miễn phí và tương thích trên hầu hết các hệ điều hành và trình duyệt hiện đại. Skype tích hợp với các thiết bị như Amazon Echo để khởi chạy cuộc trò chuyện video bằng giọng nói.

Giao diện Skype
Giao diện Skype

Phiên bản miễn phí hỗ trợ cuộc gọi video lên đến 50 người dùng, với tính năng đơn giản như chia sẻ màn hình, làm mờ nền, phụ đề trực tiếp và trò chuyện cơ bản. Mặc dù không nhiều tính năng như các ứng dụng khác, Skype vẫn là lựa chọn miễn phí tuyệt vời cho trò chuyện video đơn giản.

Ngoài các nội dung trên, có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Vietnix hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể tìm được các phần mềm video chat cho doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo các nội dung bài viết khác tại Vietnix như top 11 App chỉnh sửa Video tốt nhất trên điện thoại hiện nay hoặc top 17 app xem video kiếm tiền hiệu quả và uy tín nhất 2023, nhằm tối ưu hiệu quả hơn trong công việc. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI