NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
23/11/2022
Lượt xem

Slack là gì? Hướng dẫn sử dụng Slack cho người mới bắt đầu

23/11/2022
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (148 bình chọn)

Ngày nay, các ứng dụng chat nhóm như Viber, Telegram,… được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên toàn cầu. Chúng dùng để trao đổi công việc, trò chuyện tâm sự, là nơi kết nối giữa con người với nhau. Bạn đã nghe tên ứng dụng Slack chưa? Vậy Slack là gì? Cách sử dụng Slack như thế nào? Cùng Vietnix tìm ra câu trả lời qua bài viết này.

Slack là gì?

Giống như mạng xã hội khác như: Messenger, Telegram, Viber, Zalo, Discord,… Slack là một ứng dụng nhóm chat dùng để trao đổi thông tin với bạn bè, đồng nghiệp. Đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, nhất là trong công việc. Tại đây, bạn có thể chia sẻ các file tài liệu, hình ảnh,… cho tất cả mọi người trong nhóm thay vì phải dùng email. Điều này giúp bạn giảm tải dung lượng email trong hộp thư thoại rất nhiều.

Slack là gì?
Slack là gì?

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ quản lý từng nhóm chat, bộ phận riêng hay các chủ đề thảo luận thông qua việc tạo các kênh riêng cho mình trên ứng dụng Slack.

Ưu điểm nổi bật của Slack

Giống như nhiều ứng dụng chat phổ biến hiện nay, Slack cũng được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính, Android, iOS nên tất cả thành viên trong công ty, tổ chức có thể sử dụng và chat nhóm với nhau bất kể họ đang dùng thiết bị nào, chỉ cần có kết nối Internet.

Ưu điểm nổi bật của Slack
Ưu điểm nổi bật của Slack

Ngoài ra, Slack còn có khả năng liên kết với một số ứng dụng lưu trữ khác như Google Drive, Dropbox, GitHub,… Gói miễn phí của Slack cho phép người dùng có thể lưu trữ lên tới 10.000 tin nhắn, 5GB dung lượng lưu trữ và được liên kết với nhiều dịch vụ lưu trữ khác. Nếu công ty bạn có số lượng nhân viên lớn thì có thể sử dụng bản trả phí để sử dụng nhiều tính năng và dung lượng lưu trữ lớn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Slack

Trước tiên, bạn cần truy cập vào địa chỉ website https://slack.com/ssb/first để đăng nhập. Slack là ứng dụng của Pháp nên bạn có thể chuyển dịch tự động về tiếng Việt trên trình duyệt web.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Slack
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Slack

Lưu ý: Bạn phải là Admin thì mới có quyền truy cập và chỉnh sửa cài đặt.

Dưới đây là một số cài đặt mà bạn nên biết:

 • Hạn chế tin nhắn: Tính năng này chỉ cho phép người được gửi thông báo “@channel” để thông báo cho các thành viên trong nhóm. Chúng phù hợp với các nhóm chat lớn, đông thành viên giúp bạn không cần phải trao đổi, giao tiếp.
 • Tính năng quan trọng tiếp theo đó là quản lý nhóm chat (Private group) và các thành viên trong nhóm (channel). Để tránh việc các thành viên tự tạo nhóm riêng bạn nên vô hiệu hóa tính năng này.

Ngoài ra, ứng dụng này còn được sử dụng trên hầu hết các nền tảng lớn hiện nay như: Windows, macOS, Android và iOS. Vì thế, chúng phù hợp với tất cả đối tượng sử dụng khi có kết nối Internet. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Slack trên điện thoại di động và máy tính theo nhu cầu cá nhân.

Một số lệnh bạn cần biết trong Slack

Dưới đây là một số lệnh bạn có thể cần biết đến và sử dụng trong Slack, cụ thể như sau:

 • @Channel

Channel giống như một phòng họp, thường bao gồm các chủ đề thảo luận hoặc các nhóm có liên quan. Bạn chỉ cần nhập @channel rồi thêm thông điệp mà bạn muốn nhắn nhủ, là có thể gửi thông báo đến tất cả mọi người.

Một số lệnh bạn cần biết trong Slack
Một số lệnh bạn cần biết trong Slack
 • @User

Tính năng này dùng để gửi tin nhắn đến một thành viên cụ thể trong nhóm. Ví dụ nếu bạn muốn gửi tin nhắn đến thành viên Linh, bạn chỉ cần nhập @Linh.

 • @Here

Tương tự như @channel, @here cũng có tính năng gửi tin nhắn đến cho tất cả các thành viên nhưng khác một điều là chỉ gửi được cho những thành viên đang hoạt động mà thôi.

 • DM

Tính năng này dùng để trao đổi, trò chuyện riêng tư đến từng thành viên.

 • Private Group

Tại đây, bạn có thể tạo các nhóm chat riêng Private Group .

 • /Open

Mở ra thêm một channel mới.

 • /Leave

Nếu bạn muốn rời khỏi channel.

 • /Collapse

Tính năng này dùng ẩn các hình ảnh/video hiện trên channel

 • /Join

Nếu bạn muốn tham gia kênh channel.

 • /Invite

Mời thành viên khác tới kênh của bạn.

Một số lệnh bạn cần biết trong Slack
Một số lệnh bạn cần biết trong Slack

Khi một ứng dụng được nhiều người biết đến và sử dụng, chắc chắn phải có một lý do hay tính năng gì đó nổi bật mà chúng mang lại cho người dùng. Nội dung tiếp theo sẽ mang đến cho bạn những tính năng nổi bật mà Slack mang lại.

Ứng dụng Slack có những tính năng gì nổi bật?

Dưới đây là những tính năng nổi bật mà ứng dụng Slack mang lại cho người dùng, cụ thể như:

Cài đặt, thiết lập mục nhắc nhở

Nếu bạn lo lắng bản thân bỏ lỡ những công việc quan trọng, bạn có thể note lại và lựa chọn thời gian mà bạn muốn thực hiện công việc đó.

Ví dụ: Bạn có công việc lúc 3 giờ, hãy thiết lập tính năng này và ngay lập tức sau 3 giờ Slack sẽ thông báo cho bạn khi thời gian đến.

Cài đặt, thiết lập mục nhắc nhở
Cài đặt, thiết lập mục nhắc nhở

Ghim tin nhắn quan trọng

Khi bạn gửi một thông báo quan trọng mà muốn tất cả các thành viên trong nhóm đều có thể xem được, bạn nên ghim lại và chúng sẽ được hiển thị ngay trên đầu đoạn chat.

Các chủ đề trong nhóm

Chủ đề nhóm chat của phần mềm Slack thường được mặc định là màu tím. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi màu sắc phù hợp với từng tính chất hay sở thích cá nhân của mình. Đôi khi, thay đổi màu sắc chủ đề cũng góp phần tạo không gian mới mẻ hơn trong nhóm chat.

Các chủ đề trong nhóm
Các chủ đề trong nhóm

Chỉnh sửa lại tin nhắn đã gửi

Không may bạn gửi nhầm tin nhắn đến một nhóm chat hoặc bạn nhắn nhầm nội dung. Không sao cả, bạn chỉ cần click chuột vào tin nhắn đó, bấm vào dấu răng cưa và sửa lại tin nhắn đó là được.

Biểu tượng cảm xúc Emoji

Bạn có thể sử dụng các biểu tượng emoji theo trạng thái cảm xúc của mình để bày tỏ trong nhóm chat. Đặc biệt, tại Slack bạn có thể tự tạo riêng emoji cho mình nếu chưa có.

Biểu tượng cảm xúc Emoji
Biểu tượng cảm xúc Emoji

Liên kết với các ứng dụng lưu trữ khác

Theo phân tích ở trên, ngoài việc Slack cho phép lưu trữ với dung lượng 5GB, tương đương 10.000 tin nhắn, thì Slack còn có tính năng hỗ trợ liên kết với loạt ứng dụng lưu trữ thông dụng như: Google Driver, Dropbox, GitHub,…

Team directory

Tại Slack bạn không chỉ biết trạng thái hoạt động online/offline mà còn biết cụ thể chức danh của từng thành viên trong nhóm để dễ dàng phân biệt.

Tìm kiếm người dùng và tin nhắn

Đây cũng là một tính năng nổi bật của Slack. Khi bạn muốn tìm kiếm tên người dùng hoặc đoạn tin nhắn nào đó, Slack sẽ gợi ý và hiển thị những thứ có thể bạn đang muốn tìm kiếm. Ngoài ra để thu hẹp phạm vi tìm kiếm, bạn có thể nhập “after: yesterday” để hiển thị tất cả các tin nhắn đã gửi hôm nay.

Tìm kiếm người dùng và tin nhắn
Tìm kiếm người dùng và tin nhắn

Các ứng dụng thay thế Slack

Dưới đây là 2 ứng dụng thay thế Slack mà bạn có thể tham khảo.

1. Ứng dụng Hipchat

Nếu vấn đề giá thành là trở ngại của bạn khi lựa chọn các Team Communication App thì Hipchat chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Hipchat ra mắt trước Slack 3 năm và được sử dụng phổ biến bởi nhiều cá nhân, các công ty cũng như những người yêu thích ứng dụng nội bộ trong team để dễ dàng kiểm soát họ.

Ứng dụng Hipchat
Ứng dụng Hipchat

Các tính năng chính của Hipchat đó là: Group chat, private chat, chia sẻ tập tin, truy cập an toàn và bảo mật, chuyển tập tin không giới hạn dung lượng và rất nhiều chức năng khác nữa.

Hipchat hỗ trợ trên nhiều nền tảng như: Windows, Linux, macOS, Android và iOS.

Giá thành: Bạn sẽ được miễn phí 5GB lưu trữ dữ liệu, 25.000 lần tìm kiếm tin nhắn, chỉ mất 2$/Tháng cho gói tìm kiếm không giới hạn và lưu trữ giới hạn.

2. Ứng dụng Pie

Ứng dụng Pie là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho việc liên lạc, trao đổi trong team. Hiện nay, ứng dụng này có sẵn trên tất cả các nền tảng lớn bao gồm cả Apple Watch. Đây sẽ là thay thế tuyệt vời cho phần mềm Slack nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm miễn phí.

Ứng dụng Pie
Ứng dụng Pie

Các tính năng chính của ứng dụng Pie đó là: trò chuyện, chia sẻ tài liệu với các đồng nghiệp, chia sẻ và import file từ các service được host trong một trang web thứ ba và được đồng bộ trên tất cả các nền tảng nào bạn muốn sử dụng.

Ứng dụng Pie hỗ trợ các nền tảng như: Android, iOS, macOS, website và ứng dụng Apple Watch.

Giá thành: Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tùy chọn sử dụng tất cả các tính năng tại đây mà không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Câu hỏi thường gặp

Slack có riêng tư không?

Trong Slack, các kênh có thể công khai hoặc riêng tư. Các kênh công cộng thúc đẩy tính minh bạch và toàn diện. Bất kỳ thành viên nào trong không gian làm việc của bạn đều có thể xem và tham gia một kênh công khai, cho phép mọi người truy cập vào cùng một thông tin được chia sẻ.

Slack có ghi âm được không?

Slack cung cấp tính năng ghi âm tích hợp cho phép bạn ghi âm cuộc gọi trực tiếp. Bạn chỉ cần nhập một kênh bạn muốn và nhấn vào biểu tượng Micro để bắt đầu ghi âm tự động.

Lời kết

Mong rằng với những kiến thức trên mà Vietnix chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Slack là gì? cũng như lợi ích mà chúng đem lại. Truy cập ngay ứng dụng Slack để trải nghiệm miễn phí. Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của Vietnix.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI