2 cách chuyển hướng trang trong WordPress

Lượt xem
Home

Chuyển hướng link chính là một giải pháp tối ưu để giúp trang web của bạn gia tăng lượt truy cập tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm sao để tiến hành chuyển hướng trang trong WordPress một cách hiệu quả và nhanh chóng. Trong bài viết này Vietnix sẽ hướng dẫn bạn các cách thực hiện WordPress redirect được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

Có tổng cộng 5 loại link chuyển hướng phổ biến đó là 301, 302, 303, 307 và 308. Cụ thể như sau:

1. 301 – Moved Permanently

Trường hợp nên sử dụng redirect 301:

 • Khi có nhu cầu xóa trực tiếp 1 trang và dùng redirect 301 đến 1 đường dẫn mới.
 • Sửa lại đường dẫn bởi có quá nhiều ký tự hoặc ý nghĩa không liên quan tới chủ đề.

Với redirect 301 cam kết tất cả nội dung có trong url cũ sẽ được chuyển toàn bộ sang url mới. Nên bạn không cần quá lo lắng rằng sau khi xóa trang hay thực hiện redirect thì toàn bộ nội dung đã được xây dựng bên trong trang sẽ không còn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm nữa. Hơn nữa, thứ hạng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm vẫn sẽ được giữ nguyên mà không gây ảnh hưởng đến SEO

301 là loại link chuyển hướng khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Chuyển hướng 301 - Moved Permanently
Chuyển hướng 301 – Moved Permanently

2. 302 – Found

Đây còn được gọi là redirect chuyển hướng tạm thời. Thường được sử dụng trong các trường hợp như:

 • Khách hàng đang review website của bạn và bạn không muốn đưa nó vào xếp hạng trên những công cụ tìm kiếm.
 • Trang web đang thực hiện cập nhật.

Lưu ý: Để sử dụng redirect 302 bạn cần am hiểu một số kiến thức nhất định để tránh những vấn đề phát sinh không đáng có.

Redirect 302
Redirect 302

3. 303 – See Other

Redirect 303 còn được gọi với cái tên khác là See Other. Loại chuyển hướng này tương tự như một phản hồi cho yêu cầu về định danh tài nguyên hợp nhất (URI). Nói theo cách dễ hiểu, đây chính là tiến hành xác định một đối tượng ở trong thế giới thực.

Tương tự như redirect 302 bạn chỉ nên sử dụng loại chuyển hướng này khi có một hiểu biết nhất định về nó.

4. 307 – Temporary Redirect

Redirect 307 là một loại chuyển hướng tạm thời. Mã trạng thái 307 sẽ được gửi đi khi tài liệu có sẵn ở một URL. Chức năng của redirect 307 là thông báo tới các công cụ tìm kiếm biết rằng việc chuyển hướng này chỉ mang tính chất tạm thời và có thể thay đổi trong tương lai. Cho nên, các công cụ tìm kiếm hãy tiến hành lập chỉ mục liên kết và triển khai kiểm tra luôn những nội dung gần đây nhất.

Chuyển hướng 307 sẽ có tác dụng trong trường hợp bạn nghĩ rằng URL mục tiêu có thể sẽ phải thực hiện thay đổi tại một số điểm trong tương lai.

Bạn nên dùng redirect 307 khi bạn kết hợp kèm với các shortlink. Hoặc nội dung của bạn sẽ được cập nhật hàng tháng.

Redirect 307
Redirect 307

308 – Permanent Redirect

Được nhận xét là khá tương đồng với redirect 301. Do cả 2 đều được sử dụng để chỉ ra tài nguyên mà người dùng đã cố truy cập đã được chuyển hướng tới một vị trí mới.

Sự khác biệt duy nhất của 308 với 301 đó là về phía client (browser, search engine bot,…) được hướng dẫn sử dụng cùng một phương thức yêu cầu như get, post,… khi bạn tải trang mới. Để đảm bảo yêu cầu tất cả thông tin hay tài nguyên đều phải phải giống hệt như khi bạn tải trang trang cũ.

Redirect 301 là loại chuyển hướng còn khá mới, vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, cho nên vậy tốt nhất là bạn không nên lựa chọn sử dụng loại redirect này.

2 cách chuyển hướng trang WordPress thường dùng

Dưới đây là 2 cách thực hiện WordPress redirect nhanh chóng và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Với file .htaccess có rất nhiều thủ thuật hay để bạn sử dụng (Chỉ có ở Apache server). Ngay cả việc thiết lập chuyển hướng thông qua file .htaccess, đều có thể áp dụng. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện sao lưu lại file .htaccess gốc.

Bởi trong quá trình thao tác, chỉ cần có một sai sót nhỏ thôi cũng có thể khiến cho trang web của bạn không thể truy cập được nữa và hiển thị lỗi Internal Server Error.

Để tiến hành chỉnh sửa file .htaccess hãy tiến hành thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải kết nối trực tiếp với trang web đang muốn chuyển hướng bằng cách sử dụng một FTP client.
  • Kiểm tra các file .htaccess đang nằm trong thư mục gốc trên trang web WordPress của bạn. Nếu không thể tìm thấy tập tin .htaccess hãy sử dụng FTP client để cho hiển thị tất cả các file đang bị ẩn.
 • Bước 2: Tải file .htaccess về máy tính và chỉnh sửa bằng trình soạn thảo văn bản như Notepad.
 • Bước 3: Hãy thêm đoạn code dưới đây vào phía cuối file .htaccess của bạn.
1 RewriteEngine On
2 Redirect 301 /old-url/ http://yoursite.com/new-url

Thay thế URL trong dòng code bằng chính url của bạn muốn redirect và tiến hành làm tương tự với những URL còn lại mà bạn đang muốn chuyển hướng.

Lưu ý: Việc chỉnh sửa file .ht.access có thể xảy ra những sai xót không đáng có, vì vậy trước khi chỉnh sửa file bạn hãy thực hiện backup dữ liệu của website.

2. Redirect bằng các plugin hỗ trợ

Sau đây là 5 cách để thiết lập WordPress redirect và quản lý các link đã tạo chuyển hướng thông qua plugin mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

Rank Math SEO

Cách thực hiện hiệu quả tại bảng quản trị Website đã được cài đặt sẵn Plugin SEO phổ biến như Rank Math. Bạn thao tác như sau:

Để cài đặt Rank Math SEO cho WordPress bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Rank Math sau đó bấm nút tải về và tiến hành cài đặt nếu như WordPress của bạn vẫn chưa được cài đặt plugin này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào Danh mục plugin, sau đó dí vào mục thêm mới rồi triển khai tìm kiếm Rank Math, cuối cùng là nhấn vào cài đặt và kích hoạt.

 • Bước 2: Hoàn tất cài đặt bạn truy cập và mở tính năng Redirection lên.
 • Bước 3: Chọn Add New để tiến hành thêm link đang cần chuyển hướng vào.
Chọn Redirections > chọn Add new
Chọn Redirections > chọn Add new
 • Bước 4: Tại màn hình tiếp theo, bạn điền URL gốc trong mục Source URLs và URL 301 vào mục Destination URL, sau đó cuộn trang xuống dưới cùng và ấn Add new Redirections là hoàn tất.
Tiến hành chuyển hướng 301 URL bằng RankMath
Tiến hành chuyển hướng 301 URL bằng RankMath

Bạn có thể tham khảo cách làm tại đây:

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng thiết lập chuyển hướng 301 thông qua plugin WordPress, tuy nhiên phương án này còn xuất hiện thêm một số trở ngại nhỏ về hiệu suất. 

Yoast SEO Premium

Đối với phiên bản premium của Yoast SEO sẽ được bổ sung tính năng redirect. Nhằm giúp bạn có thể tự động tạo redirect khi tiến hành chỉnh sửa cho bất cứ một URL nào có trên bài đăng hoặc page. Điều này khá có ích với những bạn hay quên hoặc mới tập tành sử dụng WordPress.

Plugin này thiết lập khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn loại chuyển hướng đang muốn sau đó điền cả URL mới vào cũ vào là xong. Nhờ có chức năng Regex Redirect sẽ giúp cho bạn có thể tạo ra thêm nhiều điều kiện chuyển hướng mang tính phức tạp hơn.

Redirection

Bên cạnh 2 cách kể trên, bạn có thể sử dụng plugin Redirection để chuyển hướng trang trong WordPress.

Đầu tiên, bạn tiến hành cài đặt và kích hoạt cho plugin. Sau khi đã hoàn thành, hãy truy cập vào mục Tools và nhấn vào tính năng Redirection để bắt đầu thiết lập các redirect.

Plugin Redirections
Plugin Redirections

Ngoài việc cho phép bạn tự động thiết lập các redirect theo mong muốn, Redirection plugin còn giúp bạn nhanh chóng tìm ra các lỗi 404 đang xuất hiện trên trang web WordPress của bạn.

Cuối cùng, bạn có thể chuyển hướng các URL đó đến một địa điểm phù hợp.

Page links to

Nếu bạn muốn giữ lại cho mình một post/page nhưng vẫn có ý định chuyển hướng tới một bài viết hoặc một trang khác thì hãy sử dụng plugin Page links to.

Sau khi tiến hành cài đặt plugin này trên màn hình post edit của bạn sẽ xuất hiện thêm một meta box, lúc này bạn chỉ cần điền địa chỉ mà bạn đang cần chuyển hướng người dùng tới đó.

Plugin Page Links To
Plugin Page Links To

Simple 301 redirects

Simple 301 redirects cũng là một plugin giúp chuyển hướng trang trong WordPress rất dễ sử dụng. Đúng như tên gọi plugin này sẽ giúp cho các 301 redirect trở nên đơn giản hơn.

Đầu tiên, bạn tiến hành cài đặt và kích hoạt các plugin. Tiếp đến là vào mục Settings > 301 redirects để điền vào URL của bạn.

Plugin Simple 301 redirects
Plugin Simple 301 redirects

Việc bạn sử dụng thủ thuật của WordPress để tiến hành cài đặt các 301 redirect là việc vô cùng dễ dàng, tuy nhiên giải pháp này cũng gặp phải một số trở ngại nhỏ về hiệu suất tùy vào việc bạn lựa chọn nhà cung cấp hosting WordPress.

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan tới cách tạo WordPress redirect nhanh chóng mà Vietnix muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng với những nội dung trên sẽ giúp bạn thực hiện chuyển hướng trang trong WordPress một cách dễ dàng và hiệu quả mà không gặp phải bất kỳ sự cố kỹ thuật nào.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (111 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI