NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
28/07/2023
Lượt xem

Comments trong WordPress là gì? Hướng dẫn quản lý comments hiệu quả

28/07/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (198 bình chọn)

Comments là một phần rất quan trọng giúp bạn có thể kết nối được với người đọc trên website, nhờ vậy mà bạn có thể hiểu họ hơn và tạo sự tương tác giúp website không trở nên nhàm chán. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cần thiết về comments trong WordPress.

Comments là gì?

Comments là những bình luận, phản ứng mà người đọc có thể thêm vào blog, đây là cách dễ dàng để khách truy cập giao tiếp với bạn và người đọc khác. Comments có thể thường xuất hiện trên trang web của bạn ngay sau nội dung bài đăng blog, cùng với tên người bình luận, ngày và thời gian họ để lại bình luận.

Một khu vực comments sôi nổi có thể là cách tuyệt vời để bạn và người đọc xây dựng một cộng đồng xung quanh blog của bạn. Khách truy cập có thể đưa ra phản hồi, đặt câu hỏi, đưa ra quan điểm riêng của họ về chủ đề, và nhiều hơn nữa.

Các bài viết, trang và các loại bài viết khác trên WordPress có thể chấp nhận comments, nếu bạn chọn cho phép chúng. Tuy nhiên, việc thu hút người dùng trên trang web của bạn và khuyến khích họ để lại bình luận là do bạn.

Quản lý comments trong WordPress

Tất cả các comments trên một trang web WordPress đều được hiển thị trên trang Comments trong khu vực quản trị WordPress. Theo mặc định, nó sẽ hiển thị tất cả các comments.

Quản lý comments trong WordPress
Quản lý comments trong WordPress

Bạn có thể chuyển đổi chế độ xem để xem các Pending, Approved, Spam, và Trash comments

  • Comments đang chờ xử lý đã được gửi bởi người truy cập, nhưng chúng sẽ không hiển thị trên các bài viết trên blog trừ khi bạn phê duyệt chúng.
  • Bình luận được phê duyệt sẽ xuất bản và hiển thị công khai trên các bài viết trên blog cho tất cả người truy cập trang web của bạn.
  • Bình luận spam đã được đánh dấu có thể sẽ không hiển thị cho người truy cập trang web thấy.
  • Trash comments sẽ được đánh dấu là không mong muốn và sẽ bị tự động xóa vĩnh viễn sau 30 ngày.

Khi di chuyển chuột qua một comments, các liên kết hành động cho comments đó sẽ hiển thị. Bạn có thể phê duyệt một bình luận để làm cho nó hiển thị cho tất cả người truy cập trang web của bạn, hoặc không phê duyệt nó để đặt nó trở lại trạng thái đang chờ xử lý.

Bạn cũng có thể trả lời các bình luận. Khi trả lời một comment cụ thể, câu trả lời của bạn sẽ xuất hiện ngay dưới bình luận đó. Đây được gọi là “threaded” hoặc “nested“.

Bạn cũng có thể chọn chỉnh sửa bình luận của bất kỳ ai trên trang web. Tùy chọn Quick Edit mở ra một khu vực văn bản để bạn có thể chỉnh sửa bình luận mà không cần tải lại trang. Mặt khác, Edit cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để chỉnh sửa tên, email của người dùng, và hơn thế nữa.

Có thể chọn chỉnh sửa bình luận của bất kỳ ai trên trang web
Có thể chọn chỉnh sửa bình luận của bất kỳ ai trên trang web

Nếu bạn thấy một comment được đánh dấu là spam nhưng thực sự là một bình luận thật, thì bạn có thể đánh dấu nó là Not Spam bằng cách di chuột qua đó.

Bình luận trong phần Trash là những bình luận đã bị bạn xóa. Bất kỳ bình luận nào trong thùng rác đều có thể được khôi phục bằng cách nhấp vào Restore. Bình luận trong thùng rác sẽ ở đó trong 30 ngày, sau thời gian này WordPress sẽ xóa chúng vĩnh viễn.

Để tối ưu tốt hơn, bạn có thể cho phép người dùng báo cáo bình luận, để hiểu thêm về vấn đề này mời bạn tham khảo bài viết sau:

Ngoài việc quản lý comment, để tạo ra một trải nghiệm người dùng tốt trên website, bạn cần tích hợp nhiều tính năng khác. Để tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh trực tuyến, việc tìm và tích hợp các theme và plugin hỗ trợ là rất quan trọng. Nhờ vào những theme và plugin này, website của bạn sẽ trở nên hoàn thiện và hấp dẫn hơn đối với khách hàng.

Discussion settings trong WordPress là gì?

Hệ thống bình luận WordPress đi kèm với nhiều tùy chọn mà bạn có thể cấu hình từ trang Settings > Discussion. Phần đầu tiên của những tùy chọn này là dành cho cài đặt bài viết mặc định. Các cài đặt này áp dụng cho tất cả bài đăng, trang, file đính kèm và loại bài đăng tùy chỉnh.

Discussion settings trong WordPress
Discussion settings trong WordPress

Đánh dấu “Attempt to notify any blogs linked to from the article” sẽ gửi “trackbacks hoặc pingbacks” đến các bài viết bạn đã liên kết trong bài đăng. Tính năng này cho phép bạn thông báo cho các chủ sở hữu blog khác rằng bạn đã liên kết đến bài viết của họ.

Nếu trang web bạn đã liên kết đến đang sử dụng hệ thống kích hoạt pingback như WordPress, thì chủ sở hữu trang web đó sẽ nhìn thấy thông báo với liên kết đến bài viết của bạn. Sau đó, chủ sở hữu trang web đó có thể quyết định hiển thị trackback của bạn trong phần comments của trang web họ.

Giống như tùy chọn ở trên, bạn cũng có thể kích hoạt trang WordPress của mình để chấp nhận pingbacks từ các trang web khác bằng cách đánh dấu “Allow link notifications from other blogs“.

Bạn sẽ thấy pingbacks từ các trang web khác dưới màn hình comments. Bạn cũng sẽ thấy pingbacks của mình khi bạn liên kết một trong các bài viết của mình trong một bài đăng mới.

Không phải tất cả các trang web WordPress đều cần phải kích hoạt bình luận. Bạn có thể tắt chúng bằng cách bỏ đánh dấu vào ô bên cạnh tùy chọn “Allow people to post comments on new articles“.

Tắt bình luận sẽ không xóa các bình luận cũ hơn đã được công bố trên trang web. Nó chỉ dừng việc chấp nhận bình luận mới. Bạn cũng có thể kích hoạt lại chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tắt hoàn toàn bình luận trong WordPress.

Comments phải qua kiểm duyệt là gì?

Comment moderation hay comments qua kiểm duyệt là một tính năng của WordPress cho phép chủ sở hữu trang web phê duyệt hoặc xóa bình luận được đăng bởi người truy cập trên trang web của họ. Các cài đặt quản lý bình luận có thể được thay đổi từ màn hình Settings > Discussion.

Để kích hoạt chức năng quản lý, hãy vào Settings > Discussion và đánh dấu vào tùy chọn “Comment must be manually approved“.

Comments phải qua kiểm duyệt
Comments phải qua kiểm duyệt

Kiểm duyệt bình luận cho phép chủ sở hữu trang web ngăn chặn việc công bố các nội dung tiềm ẩn có hại, lạm dụng hoặc spam trên trang web của họ. Sử dụng kiểm duyệt bình luận kết hợp với một plugin chống spam như Akismet có thể giảm đáng kể khả năng gặp bất kỳ bình luận spam nào.

Chỉ cho phép người dùng đã đăng ký comments

Bạn muốn chỉ có thể cho phép người dùng đã đăng ký bình luận trên trang web. Để làm điều đó, đầu tiên bạn cần mở trang web WordPress cho việc đăng ký. Hãy vào Settings > General và đánh dấu vào ô bên cạnh “Anyone can register“.

Nếu bạn không muốn người dùng mới viết bài trên trang web thì hãy đảm bảo rằng bạn có Subscriber là vai trò mặc định cho new user trước khi bạn lưu thay đổi.

Có thể chỉ cho phép người dùng đã đăng ký comments
Có thể chỉ cho phép người dùng đã đăng ký comments

Sau khi mở trang web cho việc đăng ký, quay lại màn hình Settings > Discussion . Dưới phần “Other comment settings“, đánh dấu vào ô bên cạnh “Users must be registered and logged in to comment“.

Đánh dấu vào ô Users must be registered and logged in to comment
Đánh dấu vào ô Users must be registered and logged in to comment

Để tối ưu hơn cho phần bình luận, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây:

Nhận thông báo email cho comments WordPress

Từ trang Settings > Discussion, bạn cũng có thể thiết lập các tùy chọn để nhận thông báo email bất cứ khi nào có ai đó để lại bình luận trên trang web, hoặc bình luận đang chờ được phê duyệt. Đánh dấu vào các tùy chọn này cũng sẽ gửi cho bạn thông báo email khi một trang web gửi cho bạn trackback hoặc pingback.

Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo email nào cho các bình luận hoặc trackbacks được đánh dấu là spam.

Nhận thông báo email cho comments WordPress
Nhận thông báo email cho comments WordPress

Nếu bạn không nhận được thông báo email sau khi kích hoạt những checkbox này, hãy kiểm tra địa chỉ email trong trang  Settings > General  để đảm bảo rằng nó đúng. Nếu địa chỉ email đúng thì kiểm tra thư mục spam email.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết:

Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa comments bài viết trong WordPress

Bạn có thể ghi đè cài đặt mặc định cho bình luận bài viết bằng cách kích hoạt hoặc vô hiệu hóa bình luận trên một bài viết, trang hoặc loại bài đăng tùy chỉnh. Khi chỉnh sửa bài viết, chỉ cần bỏ đánh dấu vào các ô để vô hiệu hóa bình luận và trackback, hoặc đánh dấu vào chúng để kích hoạt bình luận và trackback.

Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa comments bài viết trong WordPress
Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa comments bài viết trong WordPress

Avatar hoặc Gravatar là gì?

Từ avatar được dùng để chỉ hình ảnh hồ sơ của người dùng. Gravatar là một dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng sử dụng cùng một hình ảnh avatar trên hàng nghìn trang web sử dụng Gravatars. Gravatars.com thuộc sở hữu của Automattic, một công ty được thành lập bởi đồng sáng lập WordPress Matt Mullenweg.

Khi người dùng tạo một tài khoản hoặc để lại một bình luận, WordPress tìm kiếm hình ảnh gravatar phù hợp với địa chỉ email của họ. Nếu người dùng có một tài khoản Gravatar với hình ảnh, thì WordPress hiển thị hình ảnh này như hình đại diện của họ với các bình luận của họ.

Nếu địa chỉ email của người dùng không khớp với một tài khoản Gravatar, thì WordPress hiển thị một hình ảnh Avatar mặc định.

Hình ảnh Avatar mặc định trong WordPress được gọi là Mystery Person. Điều này có thể được thay đổi trong Settings > Discussion dưới phần avatar.

Avatar hoặc Gravatar là gì?
Avatar hoặc Gravatar là gì?

Để hiểu thêm về Gravatar, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây:

Bạn có thể chọn không sử dụng hình ảnh avatar trên trang web bằng cách bỏ chọn tùy chọn “Show Avatars“. Nhưng vì hầu hết các theme WordPress có các mẫu được thiết kế để hiển thị Gravatars, nó có thể không nhìn đẹp trên phía trước của trang web.

Bạn có thể chọn đánh giá tối đa cho hình ảnh avatar của mình. Tùy chọn mặc định là G, phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu người dùng có hình ảnh avatar có thể gây phản cảm, thì Gravatar tự động hiển thị hình ảnh Gravatar mặc định mà bạn đã chọn cho trang web.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu về các comments WordPress và cách hoạt động của chúng. Bạn có thể xem thêm các bài viết như cách phân trang bình luận trong WordPress hoặc cho phép người dùng chỉnh sửa nhận xét trên WordPress để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho website, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI