VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
5
5

Cloud Server là gì? Lợi ích khi sử dụng Cloud Server

1587
Lượt xem
Home Tài Liệu Kỹ Thuật Cloud Server là gì? Lợi ích khi sử dụng Cloud Server

Cloud server là sản phẩm được tạo ra trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Do đó không hề khó hiểu khi Cloud Server hội tụ các ưu điểm và tính năng nổi trội của công nghệ hiện đại này. Vậy thì Cloud Server là gì? Bài viết này Vietnix sẽ giải đáp cho bạn các thông tin liên quan đồng thời tìm hiểu về cách hoạt động và lợi ích của Cloud Server.

Cloud Server là gì?

Cloud Server hay máy chủ đám mây là một máy chủ ảo chạy trong môi trường điện toán đám mây, được tạo ra bằng cách sử dụng phần mềm ảo hóa để chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Cloud server có thể thực hiện tất cả các chức năng tương tự của máy chủ vật lý truyền thống, cung cấp sức mạnh xử lý, lưu trữ và chạy ứng dụng. 

Cloud Server là gì?
Cloud Server là gì?

Cloud Server có tất cả phần mềm chúng yêu cầu để chạy và có thể hoạt động như các đơn vị độc lập. Cloud Server thường được gọi là máy chủ ảo, máy chủ riêng ảo hoặc nền tảng ảo.

Cloud Server có thể được đặt ở bất kỳ đâu trên thế giới và truy cập dễ dàng thông qua môi trường Internet.

Máy chủ đám mây – Cloud Server là một phần quan trọng của công nghệ đám mây. Việc áp dụng rộng rãi ảo hóa máy chủ đã góp phần phần lớn vào sự trỗi dậy và tiếp tục phát triển của điện toán đám mây. Máy chủ đám mây cung cấp năng lượng cho mọi loại mô hình phân phối điện toán đám mây. Từ cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS – Infrastructure as a Service) đến nền tảng như một dịch vụ (PaaS – Platform as a Service) và phần mềm như một dịch vụ (SaaS – Software as a Service).

>> Xem thêm: So sánh VPS và Cloud Server chi tiết nhất từ A-Z.

Event sinh nhật 11 tuổi

Chương trình mừng sinh nhật lần thứ 11 Vietnix

Lịch sử phát triển của công nghệ điện toán đám mây

Năm 1963, DARPA (Cơ quan Dự án Nghiên cứu Nâng cao Quốc phòng), đã trao cho MIT 2 triệu đô la cho Dự án MAC. Khoản tài trợ bao gồm yêu cầu MIT phát triển công nghệ cho phép “hai hoặc nhiều người sử dụng máy tính đồng thời”. Trong trường hợp này, một trong những máy tính cổ xưa, khổng lồ sử dụng cuộn băng từ để ghi nhớ và là tiền thân của cái mà ngày nay được gọi chung là Điện toán đám mây. Nó hoạt động như một Đám mây nguyên thủy với hai hoặc ba người truy cập. Từ “Ảo hóa” được sử dụng để mô tả tình huống này, mặc dù nghĩa của từ sau đó được mở rộng.

Lịch sử phát triển của công nghệ điện toán đám mây
Lịch sử phát triển của công nghệ điện toán đám mây

Năm 1969, JCR Licklider đã giúp phát triển ARPANET (Mạng lưới Cơ quan Dự án Nghiên cứu Nâng cao), một phiên bản “rất” nguyên thủy của Internet. JCR, hay “Lick” vừa là một nhà tâm lý học và một nhà khoa học máy tính, vừa thúc đẩy một tầm nhìn được gọi là “Mạng máy tính giữa các thiên hà”. Trong đó mọi người trên hành tinh sẽ được kết nối với nhau bằng máy tính và có thể truy cập thông tin từ mọi nơi. Mạng Máy tính Liên Thiên hà, hay còn gọi là Internet, cần thiết để truy cập vào Đám mây.

Ý nghĩa của Ảo hóa bắt đầu thay đổi vào những năm 1970, mô tả việc tạo ra một máy ảo, hoạt động giống như một máy tính thực, với một hệ điều hành đầy đủ chức năng. Khái niệm Ảo hóa đã phát triển cùng với Internet, khi các doanh nghiệp bắt đầu cung cấp các mạng riêng “ảo” như một dịch vụ cho thuê. Việc sử dụng máy tính ảo trở nên phổ biến trong những năm 1990, dẫn đến sự phát triển của Điện toán đám mây hiện đại cơ sở hạ tầng.

Cuối những năm 1990 đám mây trở nên phổ biến khi các công ty hiểu rõ hơn về các dịch vụ và tính hữu ích của nó. Vào năm 1999, Saleforce đã trở thành một ví dụ phổ biến về việc sử dụng Điện toán đám mây thành công. Họ đã sử dụng nó để đi tiên phong trong ý tưởng sử dụng Internet để cung cấp các chương trình phần mềm cho người dùng cuối. Bất kỳ ai có Internet đều có thể truy cập và tải xuống chương trình (hoặc ứng dụng). Các doanh nghiệp có thể mua phần mềm theo yêu cầu, tiết kiệm chi phí mà không cần rời văn phòng.

Năm 2002, Amazon giới thiệu các dịch vụ bán lẻ dựa trên web của mình.

Năm 2006, Amazon ra mắt Dịch vụ web của Amazon, cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho các trang web hoặc khách hàng khác.

Cùng năm đó, Google ra mắt dịch vụ Google Tài liệu (Google Docs).

Năm 2007, IBM, Google và một số trường đại học đã hợp tác để phát triển một trang trại máy chủ cho các dự án nghiên cứu cần cả bộ xử lý nhanh và bộ dữ liệu khổng lồ.

Eucalyptus cung cấp nền tảng tương thích API AWS đầu tiên, được sử dụng để phân phối các đám mây riêng tư, vào năm 2008. Cùng năm, NASA’s OpenNebula đã cung cấp phần mềm mã nguồn mở đầu tiên để triển khai Private và Hybrid Clouds. Nhiều tính năng sáng tạo nhất của nó tập trung vào nhu cầu của các doanh nghiệp lớn.

Năm 2011, IBM đã giới thiệu IBM SmartCloud khuôn khổ, hỗ trợ Smarter Planet (một dự án văn hóa tư duy). Sau đó, Apple tung ra ICloud, trong đó tập trung vào việc lưu trữ nhiều thông tin cá nhân hơn (ảnh, nhạc, video, v.v.). Ngoài ra, trong năm nay, Microsoft đã bắt đầu quảng cáo Đám mây trên truyền hình, giúp công chúng biết đến khả năng lưu trữ ảnh hoặc video với khả năng truy cập dễ dàng.

Oracle đã giới thiệu Đám mây Oracle vào năm 2012, cung cấp ba điều cơ bản cho doanh nghiệp, IaaS (Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ), PaaS (Nền tảng như một dịch vụ) và SaaS (Phần mềm như một dịch vụ).

Đến năm 2014, Điện toán đám mây đã phát triển các tính năng cơ bản và bảo mật đã trở thành trọng tâm chính.

Hiện tại, các doanh nghiệp có thể phát triển một hệ thống đám mây riêng, được thiết kế cho các nhu cầu cụ thể của họ.

Cách thức hoạt động của Cloud Server

Cloud Server hoạt động bằng cách ảo hóa các máy chủ vật lý để giúp người dùng có thể truy cập chúng từ các vị trí từ xa. Ảo hóa máy chủ là bình thường nhưng không phải lúc nào cũng được thực hiện thông qua việc sử dụng một siêu giám sát. 

Các tài nguyên tính toán của các máy chủ vật lý sau đó được sử dụng để tạo và cấp nguồn cho các máy chủ ảo, còn được gọi là máy chủ đám mây. Các máy chủ ảo này sau đó có thể được các tổ chức truy cập thông qua kết nối internet đang hoạt động từ bất kỳ vị trí thực tế nào.

 • Trong mô hình IaaS, nhà cung cấp chỉ phân phối sản phẩm bao gồm máy chủ ảo, lưu trữ và mạng.
 • Các sản phẩm của PaaS cung cấp cho khách hàng một môi trường điện toán đám mây với các công cụ phần mềm và phần cứng để phát triển ứng dụng, được cung cấp bởi các máy chủ đám mây, tài nguyên lưu trữ và mạng. 
 • Trong mô hình SaaS, nhà cung cấp cung cấp một sản phẩm phần mềm hoàn chỉnh, được quản lý đầy đủ cho khách hàng thanh toán thông qua đám mây. Các ứng dụng SaaS dựa trên các máy chủ đám mây để tính toán các tài nguyên.

Tính năng nổi bật của Cloud Server

Quản lý dễ dàng

Cloud Server cung cấp giao diện quản lý Server với đầy đủ các tính năng trên trình duyệt, bạn toàn quyền quản lý tài nguyên, cài đặt lại Server,… và các tính năng năng khác.

Truy cập từ xa

Bạn có thể truy cập, quản ý cũng như chia sẻ dữ liệu ở bất cứ đâu thông qua các thiết bị như smart phone, máy tính bảng, laptop có kết nối mạng.

Tính sẵn sàng cao

Hệ thống Cloud Server có cơ chế tự theo dõi trạng thái của các Server, hệ thống tự động chuyển đổi giữa các server khi mà một trong các Server gặp sự cố.

Nghĩa là một khi một Sever trong Cloud  gặp sự cố không thể kết nối, hệ thống sẽ tự động chuyển dữ liệu trong server hỏng đó qua những tài nguyên khác trong Cloud.

Tính năng nổi bật của công nghệ máy chủ điện toán đám mây
Tính năng nổi bật của công nghệ máy chủ điện toán đám mây

Khả năng mở rộng dễ dàng

Nếu doanh nghiệp cần cài thêm tài nguyên để thực hiện công việc, bạn không cần phải thuê máy chủ mới mà có quyền được nâng cấp tài nguyên cho Cloud của mình. Việc nâng cấp diễn ra một cách  tiện lợi và nhanh chóng giúp bạn có thể nâng cấp Server theo nhu cầu sử dụng.

Cấu hình cao và chuyên dụng

Cloud Server sử dụng hệ thống Server chuyên dụng của các hãng sản xuất hàng đầu như Cisco, Dell, IBM và SuperMicro với cấu hình cao và nền tảng network vững chắc.

Hệ điều hành riêng biệt

Bạn có thể yêu cầu cài đặt Linux CentOS, Ubuntu, Fedora,… hay bất kỳ hệ điều hành nào được hỗ trợ công khai.

Lợi ích khi sử dụng Cloud Server

Việc lựa chọn sử dụng Cloud Server sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, các yêu cầu về khối lượng công việc và ứng dụng cụ thể của doanh nghiệp đó. Một số lợi ích tiềm năng của Cloud Server bao gồm:

Dễ sử dụng

Nhà cung cấp dịch vụ có thể cung cấp một máy chủ chỉ trong vài phút. Khi thuê máy chủ ảo, doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc cài đặt, bảo trì máy chủ hoặc các nhiệm vụ khác đi kèm với việc sở hữu một máy chủ vật lý.

Toàn cầu hóa

Cloud Server có thể toàn cầu hóa khối lượng công việc. Với trung tâm dữ liệu tập trung truyền thống, quản trị viên vẫn có thể truy cập khối lượng công việc trên toàn cầu, nhưng độ trễ và gián đoạn mạng có thể làm giảm hiệu suất đối với những người dùng ở xa về mặt địa lý. 

Bằng cách lưu trữ các phiên bản trùng lặp của khối lượng công việc ở các khu vực toàn cầu khác nhau, các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ việc truy cập nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

Tiết kiệm chi phí – Tăng tính linh hoạt

So với một máy chủ vật lý và chi phí bảo trì của nó, Cloud Server có thể tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp, đặc biệt đối với khối lượng công việc chỉ cần chạy tạm thời hoặc không được sử dụng thường xuyên. 

Cloud Server thường được sử dụng cho các khối lượng công việc tạm thời, chẳng hạn như phát triển và kiểm tra phần mềm; cũng như cho khối lượng công việc cần tăng hoặc giảm tài nguyên dựa trên nhu cầu. 

Lợi ích khi sử dụng Cloud Server là gì?
Lợi ích khi sử dụng Cloud Server là gì?

Tính ổn định và bảo mật cao hơn

Cloud Server mang lại cho người dùng doanh nghiệp sự ổn định và bảo mật vì mọi sự cố phần mềm đều được cách ly khỏi môi trường của bạn. Các máy chủ đám mây khác sẽ không ảnh hưởng đến máy chủ đám mây của bạn và ngược lại. Nếu người dùng khác làm quá tải máy chủ đám mây của họ, điều này sẽ không ảnh hưởng đến máy chủ đám mây của bạn, không giống như các máy chủ vật lý.

Dịch vụ nhanh hơn

Cloud Server cung cấp dịch vụ nhanh hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều tài nguyên hơn và dịch vụ nhanh hơn so với mức giá tương tự của máy chủ vật lý. Đồng thời trang web được lưu trữ trên đám mây cũng sẽ chạy nhanh hơn.

Các loại Cloud Server hiện nay

3 loại Cloud Server chính hiện nay bao gồm:

Public Cloud Server

Cách diễn đạt phổ biến nhất của máy chủ đám mây là máy ảo (VM – Virtual Machine) – hoặc “phiên bản” tính toán – mà nhà cung cấp dịch vụ đám mây công cộng lưu trữ trên cơ sở hạ tầng của chính nó và cung cấp cho người dùng trên internet bằng giao diện hoặc bảng điều khiển dựa trên web. Mô hình này được gọi là IaaS. 

Ví dụ về máy chủ đám mây bao gồm các bản sao Amazon Elastic Compute Cloud (EC2), bản sao Microsoft Azure và bản sao Google Compute Engine.

Private Cloud Server

Máy chủ đám mây cũng có thể là một phiên bản máy tính tại chỗ trong đám mây riêng. Trong trường hợp này, doanh nghiệp phân phối máy chủ đám mây cho người dùng nội bộ qua mạng cục bộ (LAN) và trong một số trường hợp cho cả người dùng bên ngoài trên internet. 

Sự khác biệt cơ bản giữa máy chủ đám mây công cộng và máy chủ đám mây riêng là máy chủ tồn tại trong cơ sở hạ tầng riêng của tổ chức, trong khi máy chủ đám mây công cộng được sở hữu và vận hành bên ngoài tổ chức. Các đám mây lai có thể bao gồm các máy chủ đám mây công cộng hoặc riêng tư.

Dedicated Cloud Server

Ngoài các máy chủ đám mây ảo, các nhà cung cấp đám mây có thể cung cấp các máy chủ đám mây vật lý. Các máy chủ đám mây chuyên dụng này – còn được gọi là các phiên bản chuyên dụng – thường được sử dụng khi một tổ chức phải triển khai lớp ảo hóa tùy chỉnh hoặc giảm thiểu các lo ngại về hiệu suất và bảo mật thường đi kèm với máy chủ đám mây nhiều người thuê.

Cần lưu ý gì khi thuê Cloud Server?

Khi các doanh nghiệp đang xem xét việc sử dụng Cloud Server để đáp ứng nhu cầu, có một số điều cần lưu ý sau đây:

 • Cloud Server so với máy chủ vật lý: Mặc dù Cloud Server có thể thuận tiện, dễ quản lý và thân thiện với ngân sách, nhưng việc sử dụng chúng được khuyến khích đối với khối lượng công việc có nhiều biến động hơn là khối lượng công việc sử dụng nhiều dữ liệu. Nói chung, các máy chủ vật lý có thể tùy chỉnh nhiều hơn và mạnh hơn các máy chủ ảo.
 • Các loại ảo hóa: Mặc dù ảo hóa được hỗ trợ bởi siêu giám sát là phổ biến nhất, nhưng vẫn có các loại ảo hóa máy chủ khác, chẳng hạn như phần cứng, phần cứng hỗ trợ, paravirtualization và cấp hệ điều hành.
 • Bảo vệ: Bảo mật vẫn là một mối quan tâm lớn đối với công nghệ đám mây. Không nên bỏ qua các nhà cung cấp đảm bảo rằng họ có các tùy chọn bảo mật phù hợp để bảo vệ các máy chủ ảo.

Phân biệt Cloud Server và Dedicated Server

Phân biệt Cloud Server và Dedicated Server
Phân biệt Cloud Server và Dedicated Server
Nội dung so sánhCloud ServerDedicated Server
Độ tin cậyTrong đám mây, nhiều máy chủ lưu giữ các phiên bản trang web của bạn, vì vậy ngay cả khi một máy chủ bị sập, phiên bản trang web của bạn vẫn được xử lý bởi một máy chủ khác. 
Nhiều máy chủ này làm cho Cloud Server trở nên đáng tin cậy hơn.
Trong Dedicated Server, chúng tôi xử lý với một máy chủ duy nhất, vì vậy nếu có một số lỗi trong hệ thống, nó có thể làm sập toàn bộ máy chủ và dữ liệu, điều này có thể làm hỏng máy chủ.
Bảo mậtCloud Server cũng cung cấp khả năng bảo mật, nhưng so sánh trực tiếp với Dedicated Server thì nó bị thua thiệt. 
Nhưng không có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể tấn công Cloud Server. Cloud Server cũng có tính bảo mật cao nhưng không chuyên dụng nhiều.
Lý do chính của việc sử dụng Dedicated Server là bảo mật, để tấn công một máy chủ chuyên dụng có thể là một cuộc chiến khó khăn đối với hacker vì rất khó để vi phạm bảo mật của máy chủ này.
Tùy chỉnhĐám mây không cung cấp nhiều quyền kiểm soát cho khách hàng của mình, vì vậy người dùng đám mây không thể tùy chỉnh máy chủ.Trong một máy chủ chuyên dụng, khách hàng có toàn quyền kiểm soát máy chủ của mình, vì vậy ở đây họ có thể tùy chỉnh máy chủ theo nhu cầu.
Khả năng mở rộngCloud Server có khả năng mở rộng cao, theo nhu cầu của bạn, bạn có thể thay đổi bất kỳ thứ gì như tài nguyên và không gian.Không thể thay đổi cấu hình trong một máy chủ chuyên dụng vì phần cứng chuyên dụng đang được sử dụng.
Tích hợp công cụCloud Server cung cấp cho bạn nhiều tiện ích với chi phí thấp hơn.Trong một máy chủ chuyên dụng, nếu bạn muốn tích hợp máy chủ với một số công cụ dựa trên tiện ích, bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn so với Cloud Server.
Chi phíĐây là dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất: 
ở đây, bạn chỉ phải trả cho không gian và tài nguyên mà bạn đang sử dụng. 
Tất cả các kiến ​​thức chuyên môn về hoạt động của máy chủ đều do nhà cung cấp tự xử lý. 
Bạn không cần bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào để quản lý máy chủ.
Trong Dedicated Server, cần phải trả tiền cho một phạm vi cụ thể. 
Ngoài ra, Dedicated Server yêu cầu kiến ​​thức chuyên môn và tài nguyên cấp cao để quản lý máy chủ, điều này rất tốn kém và các công ty nhỏ không đủ khả năng để có một máy chủ chuyên dụng. 
Nếu bạn sử dụng một máy chủ chuyên dụng, bạn cần có một đội ngũ IT để xử lý và quản lý máy chủ.
Quản lýNgười dùng chỉ có thể quản lý Cloud Server của mình chứ không thể quản lý máy chủ (Server).Trong Dedicated Server, chủ sở hữu có toàn quyền kiểm soát máy chủ và có thể quản lý máy chủ theo nhu cầu của mình. 

Cloud Server

Cloud Server sử dụng dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Nghĩa là thay vì lưu trữ trang web trên phần cứng vật lý, một môi trường ảo được tạo ra và nhiều máy chủ được sử dụng để cung cấp không gian và tài nguyên cho trang web của bạn.

Nói cách đơn giản, một Cloud Server sử dụng nhiều máy chủ ảo và cung cấp cho bạn khả năng mở rộng và tài nguyên cao. Không giống như Dedicated Server, đám mây không lưu trang web của bạn tại một vị trí cụ thể mà nó sử dụng các hệ thống khác nhau để quản lý trang web.

Tất cả công việc trên đám mây đều được thực hiện ảo, vì vậy ở đây bạn chỉ phải trả cho nhiều tài nguyên và không gian đó. Cloud Server lý tưởng cho cả doanh nghiệp nhỏ và lớn. Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác nhau, Vietnix là một trong số các nhà cung cấp chất lượng đó.

Hiện tại, Vietnix đang cung cấp đa dạng gói Cloud Server và VPS Server với cấu hình và mức giá khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Với mục tiêu mang đến cho khách hành các gói dịch vụ ổn định, chất lượng cao kèm đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật mọi thời điểm giúp khách hàng an tâm phát triển kinh doanh, nâng cao lợi nhuận.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của các gói Cloud Server và VPS của Vietnix:

 • Đảm bảo website hoạt động ổn định, tốc độ cao nhờ nền tảng phần cứng hiện đại với cấu hình mạnh mẽ kết hợp cùng nhiều phần mềm hỗ trợ tối ưu hiệu suất hoạt động web.
 • Bảo mật thông tin, bảo vệ dữ liệu với tường lửa và các phần mềm quét virus, sao lưu dữ liệu tự động.
 • Dễ dàng sử dụng với phần mềm quản trị thân thiện, giao diện trực quan. Dù bạn không quá am hiểu về công nghệ, kỹ thuật vẫn có thể thực hiện thao tác trên hệ thống nhanh chóng.
 • Hạn chế rủi ro với hệ thống giám sát và đội ngũ kỹ thuật túc trực xuyên suốt 24/7. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được nhận diện và ngăn chặn ngay từ đầu.
 • Bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào đều sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất thông qua hệ thống hỗ trợ

Đặc biệt, khi đăng ký Cloud Server tại Vietnix khách hàng sẽ được tặng miễn phí DirectAdmin bản quyền và bộ Theme – Plugin WordPress bản quyền trị giá lên đến 800$ giúp khách hàng tối ưu quá trình thiết kế, xây dựng website.

Liên hệ với Vietnix ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ Cloud Server tốc độ cao với những phần quà tặng giá trị.

Dedicated Server

Dedicated Server là một phần của máy chủ truyền thống. Máy chủ thông thường thường được sử dụng khi khái niệm máy chủ đám mây không có ở đó. Trong một máy chủ thông thường, khách hàng có thể mua một không gian dùng chung hoặc dành riêng trên máy chủ để lưu trữ trang web của mình.

Trong một máy chủ chia sẻ, nhiều khách hàng phân chia cùng một máy chủ. Giả sử có một máy chủ 5TB, theo yêu cầu của khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ nhường một số dung lượng cho khách hàng trong số 5TB này.

Trong một máy chủ chuyên dụng, khách hàng có thể mua máy chủ hoàn chỉnh cho chính mình, nơi họ không cần phải chia sẻ không gian máy chủ và tài nguyên với các khách hàng khác. Nhiều công ty và doanh nghiệp lớn sử dụng máy chủ chuyên dụng vì chúng có thể cung cấp mức độ bảo mật cao. Tùy chọn này không phù hợp với các công ty nhỏ vì nó đòi hỏi kiến ​​thức của các chuyên gia và nguồn lực cấp cao để quản lý cũng như duy trì một máy chủ chuyên dụng.

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn các thông tin xoay quanh máy chủ ảo Cloud Server. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn máy chủ ảo phù hợp với nhu cầu. Vietnix là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp suốt 10 năm qua tại thị trường Việt Nam. Cloud Server hay Dedicated Server đều là các sản phẩm đang được Vietnix đặt nhiều tâm huyết. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ Livechat của Vietnix để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

banner hosting gif
Chia sẻ bài viết
Đánh giá
5/5 - (1 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình đã có 10 năm làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNP, CISSP, CISA, đặc biệt là chống tấn công DDoS. Gần đây mình trải nghiệm thêm Digital Marketing và đã hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận