2 cách chèn nội dung vào page hoặc bài viết khác nhanh chóng

Lượt xem
Home

Chèn nội dung vào page hoặc bài viết khác cho phép tạo một phần nội dung một lần và sau đó hiển thị ở nhiều vị trí trên trang web, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, đặc biệt là khi cập nhật nội dung. Chính vì lợi ích đó, trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách chèn nội dung trang vào một page khác hoặc bài đăng trong WordPress theo từng bước.

Tại sao cần chèn nội dung vào page hoặc bài viết khác?

Chèn nội dung vào các page và bài viết khác trong WordPress có thể giúp tiết kiệm thời gian. Bời vì thay vì tạo lại nội dung nhiều lần, chỉ cần tạo page hoặc đăng một lần rồi embed vào nhiều vị trí trên blog WordPress của mình. Đây là tính năng vô cùng thuận lợi dành cho các gallery, portfolio và các trang web khác nơi thường sử dụng lại cùng một nội dung.

Tại sao cần chèn nội dung vào page hoặc bài viết khác?
Tại sao cần chèn nội dung vào page hoặc bài viết khác?

Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu muốn hiển thị các review hoặc testimonial tương tự trên page Giới thiệu, page sản phẩm WooCommerce, homepage và các vị trí khác. Cách làm này cũng giúp việc cập nhật nội dung dễ dàng hơn, do thay vì chỉnh sửa nhiều page, chỉ cần cập nhật ‘source‘ và những thay đổi đó sẽ xuất hiện trên toàn bộ trang web WordPress.

Cùng tham khảo thêm một số bài viết liên quan có thể bạn quan tâm:

Cách thêm nội dung WordPress vào page và bài viết khác

1. Thêm nội dung WordPress vào page và bài viết khác bằng plugin

Cách đơn giản nhất để chèn nội dung WordPress vào các bài viết và page khác là sử dụng Insert Pages. Plugin này cho phép dễ dàng chèn nội dung bằng cách sử dụng block hoặc shortcode. Đầu tiên, cần cài đặt và kích hoạt plugin. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách cài đặt plugin WordPress.

Cách cài đặt plugin đơn giản, nhanh chóng

Sau khi kích hoạt, chỉ cần mở bài viết hoặc page muốn embed nội dung page và nhấp vào biểu tượng ‘+‘.

Nhấp vào biểu tượng Add block
Nhấp vào biểu tượng Add block

Bây giờ hãy nhập ‘Insert Page.’ Khi block bên phải xuất hiện thì nhấp để thêm vào trang web.

Nhập Insert page và nhấp vào biểu tượng để thêm
Nhập Insert page và nhấp vào biểu tượng để thêm

Bước tiếp theo là chọn page muốn embed bằng cách sử dụng cài đặt trong menu bên phải. Trong ‘Insert Page‘, hãy nhập URL của page hoặc bắt đầu nhập tiêu đề, thao tác này sẽ mở ra trình đơn thả xuống. Sau đó, bạn có thể chọn đúng page hoặc bài viết từ menu thả xuống.

Nhập URL hoặc nhập tiêu đề page
Nhập URL hoặc nhập tiêu đề page

Sau đó, tiến hành tinh chỉnh giao diện của nội dung được embed trong phần ‘Settings‘. Trong menu thả xuống ‘Display‘, chọn nội dung muốn đưa vào, chẳng hạn như tiêu đề bài viết, link, đoạn trích hoặc thậm chí toàn bộ nội dung page.

Chọn page cần insert
Chọn page cần insert

Bạn cũng có thể thêm CSS tùy chỉnh, chọn hiển thị nội dung page trực tuyến và thậm chí ẩn các page khỏi bất kỳ người dùng ẩn danh nào chưa đăng ký trên trang web WordPress. Khi hài lòng với giao diện của nội dung, hãy đảm bảo nhấp vào button ‘Update‘ hoặc ‘Publish‘ để lưu các thay đổi.

Bây giờ nếu truy cập bài viết hoặc page của mình sẽ thấy page hoặc nội dung bài viết được embed trong trang web WordPress.

Ví dụ nội dung được thêm
Ví dụ nội dung được thêm

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

2. Sử dụng shortcode để thêm nội dung page trong WordPress

Nếu không muốn sử dụng block Insert page thì có thể sử dụng shortcode. Plugin có các tham số shortcode cho phép tùy chỉnh nội dung page muốn hiển thị.

Ví dụ:
[insert page=’page-slug|ID’ display=’title|link|content|all|custom-template.php’]

Cách này có thể nhanh hơn nếu muốn thêm cùng một nội dung và style vào nhiều page. Chỉ cần dán shortcode vào bất cứ đâu trên trang web và WordPress sẽ hiển thị đúng nội dung với kiểu dáng phù hợp. Trong shortcode ở trên, sẽ cần thay thế ‘page-slug|ID’ bằng slug của page hoặc bài viết hoặc ID bài viết. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem hướng dẫn về cách tìm ID trong WordPress.

Bạn cũng cần thay đổi ‘title|link|content|all|custom-template.php’ thành loại nội dung page muốn hiển thị và kiểu dáng của nó.

Ví dụ: Shortcode bên dưới sẽ hiển thị một trang có ID là ‘128.’, sẽ hiển thị nội dung của trang như sau:
[insert page=’128′ display=’content’]

Để đặt shortcode, chỉ cần mở một bài viết hoặc page rồi nhấp vào ‘+‘ để thêm block mới. Trong cửa sổ pop up, tìm kiếm ‘Shortcode‘ rồi chọn block bên phải khi xuất hiện.

Tìm kiếm và chọn thêm shortcode
Tìm kiếm và chọn thêm shortcode

Bây giờ, chỉ cần dán shortcode và block mới. Đảm bảo nhấp vào button ‘Update‘ hoặc ‘Publish‘ để lưu các thay đổi.

image 306
2 cách chèn nội dung vào page hoặc bài viết khác nhanh chóng 32

Khi đã xong, bạn có thể truy cập trang web WordPress để xem page được embed hoặc đăng nội dung trực tiếp.

Cách chèn nội dung page WordPress vào theme WordPress

Nếu đang sử dụng một trong những theme chỉnh sửa trang web đầy đủ mới hơn thì có thể chèn nội dung page WordPress vào bất kỳ template hoặc template part nào. Đây là một cách dễ dàng để hiển thị cùng một nội dung trên nhiều trang.

Ví dụ: Bạn có thể thêm đánh giá của khách hàng vào tất cả các trang blog của mình.

Đó cũng là một cách để thêm nội dung vào các khu vực không thể chỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa nội dung WordPress tiêu chuẩn.

Ví dụ: Bạn có thể chèn nội dung page vào template page 404.

Để bắt đầu, hãy đi tới Appearance > Editor trong dashboard WordPress.

image 307
2 cách chèn nội dung vào page hoặc bài viết khác nhanh chóng 33

Theo mặc định, trình chỉnh sửa trang đầy đủ hiển thị home template của theme nhưng có thể chèn nội dung page vào bất kỳ khu vực nào. Để xem tất cả các tùy chọn có sẵn, chỉ cần chọn ‘Templates‘ hoặc ‘Template Parts‘.

image 308
2 cách chèn nội dung vào page hoặc bài viết khác nhanh chóng 34

Bây giờ có thể nhấp vào template hoặc template part bạn muốn chỉnh sửa. WordPress bây giờ sẽ hiển thị bản xem trước của thiết kế, để tiếp tục và chèn nội dung trang, hãy nhấp vào biểu tượng bút chì nhỏ.

Nhấn vào biểu tượng bút chì để chỉnh sửa và chèn nội dung
Nhấn vào biểu tượng bút chì để chỉnh sửa và chèn nội dung

Bây giờ bạn có thể thêm block Insert Page bằng cách thực hiện theo quy trình tương tự được mô tả ở trên. Một tùy chọn khác là embed nội dung page bằng block Shortcode, để thực hiện điều này, chỉ cần làm theo các hướng dẫn ở trên.

Nhấn save để hiển thị nội dung
Nhấn save để hiển thị nội dung

Khi hài lòng với giao diện của nội dung được embed, hãy nhấp vào button ‘Save‘ để hiển thị nội dung đó.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Cách thêm custom post type vào bài viết và page WordPress

Nếu đang sử dụng custom post type để sắp xếp nội dung của mình thì bạn cũng có thể thêm vào bài viết và page của mình.

Ví dụ: Bạn có thể tạo custom post type cho gallery, video, testimonial, portfolio,…

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem hướng dẫn về cách tạo custom post type trong WordPress.

Khi đã thêm custom post type vào WordPress, chỉ cần truy cập page hoặc bài viết mà bạn muốn embed nội dung đó. Sau đó, bạn có thể chèn nội dung bằng cách thực hiện theo quy trình tương tự được mô tả ở trên. Đây là một trang có nội dung được embed từ nhiều bài viết, tất cả đều có loại bài viết tùy chỉnh ‘Book‘.

Ví dụ trang nội dung nhiều bài viết
Ví dụ trang nội dung nhiều bài viết

Cách sử dụng custom template để hiển thị các page được chèn

Có thể thấy, Insert Pages có một số cài đặt cho phép tùy chỉnh giao diện nội dung được chèn. Tuy nhiên, nếu muốn toàn quyền kiểm soát nội dung được embed thì có thể tạo custom page template. Cách này yêu cầu chỉnh sửa các file theme và thêm code tùy chỉnh, việc này sẽ gặp khá nhiều khó khăn đối với người mới bắt đầu. Nếu trước đây chưa chỉnh sửa code trang web thì có thể tham khảo bài viết về hướng dẫn chỉnh sửa code HTML, CSS trong WordPress để có thêm thông tin hỗ trợ cho việc điều hành trang web WordPress.

Bạn cũng nên tạo bản backup WordPress để có thể khôi phục trang web nếu có sự cố, do vậy, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách backup WordPress website nhanh chóng.

Khi đã hoàn thành xong, bạn đã có thể tạo một custom page template. Đầu tiên, hãy mở một trình soạn thảo văn bản đơn giản như Notepad và đặt tên cho file. Bạn có thể đặt tên theo bất cứ tên gì, nhưng nên sử dụng nội dung mang tính mô tả như custom-page-template.php. Sau đó, dán đoạn code sau vào file trống:

<?php
/**
 * Template Name: Custom page template
 */
?>
 
<div id="your-wrapper-div">
 <?php while ( have_posts() ) : the_post(); ?>
  <div id="your-container-div-for-each-post">
   <?php the_content(); ?>
   <?php the_post_thumbnail(); ?>
  </div>
 <?php endwhile; ?>
</div>

Đoạn code ở trên là một template rất cơ bản, vì vậy có thể tùy chỉnh để phù hợp hơn với nguồn cấp dữ liệu của mình. Khi hài lòng với giao diện của template, bước tiếp theo là tải lên thư mục theme WordPress.

Để bắt đầu, cần kết nối với trang web của mình qua FTP hoặc trình quản lý file lưu trữ WordPress, sau đó tải file lên đúng thư mục. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn về cách tải nhiều file media WordPress qua FTP nhanh chóng.

Sau đó, mở page hoặc bài viết muốn sử dụng custom template. Trong menu bên phải, mở menu thả xuống ‘Display‘ và chọn ‘Use a custom template‘. Bây giờ bạn có thể nhập dấu gạch chéo ngược vào field ‘Custom Template Filename‘, theo sau là tên của template.

Thêm dấu gạch chéo vào template filename
Thêm dấu gạch chéo vào template filename

Sau khi hoàn tất, hãy đảm bảo nhấp vào ‘Update‘ hoặc ‘Publish‘ để thực hiện các thay đổi.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách chèn nội dung page WordPress vào một bài viết hoặc page khác. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn về cách thêm custom page trong WordPress đơn giảncách chèn quảng cáo vào nội dung bài viết trên WordPress để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (119 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI