NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
07/09/2023
Lượt xem

4 cách tìm ID trong WordPress dành cho người mới bắt đầu

07/09/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (112 bình chọn)

Khi làm việc trên WordPress, có thể bạn sẽ cần đến những ID này để thêm các tính năng cụ thể vào trang web. Một ID là một số duy nhất xác định một mục cụ thể trong database WordPress, mỗi mục sẽ có ID riêng biệt khác nhau. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách tìm ID trong WordPress đơn giản, dễ dàng thao tác.

Khi nào cần sử dụng post ID và page ID trong WordPress?

WordPress sử dụng một số nhận dạng duy nhất cho mỗi bài viết trên blog, landing page, comment, user, category và tag trên website.

Việc tìm thông tin này quan trọng khi bạn sử dụng một plugin WordPress yêu cầu một ID cụ thể cho một trang hoặc bài viết để thêm một tính năng hoặc hiệu ứng trực quan.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng một plugin để thêm phụ đề cho các bài viết và trang bằng cách sử dụng post ID và page ID tương ứng. Tương tự, giả sử bạn muốn ẩn một bài viết WordPress cụ thể khỏi trang chủ. Bạn sẽ cần page ID và post ID chính xác để loại bỏ.

1. Cách tìm post ID và page ID trong WordPress

Trong WordPress, bài viết và trang là hai cách chính để thêm nội dung. Bài viết thường được sử dụng cho các bài viết theo thời gian, trong khi trang được sử dụng cho nội dung tĩnh. Đôi khi, bạn có thể muốn lọc bài viết và trang hoặc loại trừ chúng khỏi một số tính năng cụ thể. Trong tình huống như vậy, bạn có thể cần biết post ID và page ID của mình.

Trước hết, bạn cần truy cập trang Posts > All Posts từ WordPress admin sidebar và tìm bài viết mà bạn cần ID. Tiếp theo, di chuột qua tiêu đề bài viết để xem post ID của bạn.

Khi bạn làm như vậy, URL chỉnh sửa bài viết sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái của màn hình. Bây giờ, hãy xem con số nằm giữa “post=” và “&action“.

Tìm ID trong WordPress
Tìm post ID và page ID trong WordPress

Trong ví dụ trên, đó là số 25. Bạn cũng có thể xem ID bài viết WordPress của mình trên màn hình block editor. Khi bạn mở một bài viết để chỉnh sửa, URL chỉnh sửa bài viết sẽ xuất hiện trong thanh địa chỉ trình duyệt.

URL chỉnh sửa sẽ xuất hiện khi mở một bài viết để chỉnh sửa
URL chỉnh sửa sẽ xuất hiện khi mở một bài viết để chỉnh sửa

Đó chính là URL giống như URL đã xuất hiện ở dưới cùng của màn hình khi bạn di chuột qua tiêu đề bài viết. Số nằm sau “post=” và trước “&action” chính là post ID.

Bây giờ bạn có thể sử dụng cùng phương pháp để tìm ID trang WordPress của mình. Sự khác biệt duy nhất là bạn phải đi vào menu Pages thay vì Posts và mở trang cụ thể mà bạn muốn tìm ID.

Tìm ID của post, category, tag, comment hoặc user trong WordPress
Tìm ID của post, category, tag, comment hoặc user trong WordPress

Ví dụ, ID trang trong ảnh chụp màn hình ở trên là 7.

Một trong những giải pháp lưu trữ tốc độ cao được nhiều người dùng WordPress ưa chuộng hiện nay chính là dịch vụ WordPress Hosting từ Vietnix. Đây là gói dịch vụ được thiết kế chuyên biệt nhằm giúp người dùng gia tăng tốc độ, hiệu suất website WordPress để từ đó cải thiện trải nghiệm người dùng, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi doanh số từ nền tảng này.

Khi sử dụng WordPress Hosting Vietnix sẽ giúp website của bạn đạt tốc độ tải trang dưới 1 giây, giúp mọi thao tác của người dùng luôn mượt mà, không còn tình trạng giật, lag khi truy cập. Bên cạnh đó, gói hosting này còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như: Hỗ trợ cài đặt chỉ với 1 click, khu vực thử nghiệm website không giới hạn trước khi xuất bản, hỗ trợ tư vấn 1:1 cùng chuyên gia, sao lưu dữ liệu tự động 4 lần mỗi ngày. Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn gói hosting theo nhu cầu của bạn hoặc lựa chọn ngay trong các gói được yêu thích nhất dưới đây.

2. Tìm ID category và ID tag trong WordPress

Categorytag được sử dụng để sắp xếp nội dung trên trang web WordPress. Đôi khi, bạn có thể cần tìm ID category hoặc ID tag để thêm một tính năng từ plugin.

Tìm ID category WordPress, ID tag hoặc ID một tùy chỉnh khác trong WordPress rất giống việc tìm ID bài viết. Để làm điều này, bạn cần truy cập Posts > Categories từ WordPress admin panel.

Khi bạn nhìn thấy danh sách các category, di chuột qua tiêu đề category cụ thể mà bạn đang tìm ID. Bây giờ bạn có thể thấy URL chỉnh sửa category xuất hiện trong một pop up box ở góc dưới bên trái của màn hình.

Tìm ID category
Tìm ID category


ID của category nằm ngay trong URL, đó là số nằm sau “category&tag_ID=” và trước “&post_type“.

Trong ảnh chụp màn hình ở trên, ID category WordPress là 5. Bạn cũng có thể xem ID category WordPress của mình bằng cách chỉnh sửa chúng. Đơn giản chỉ cần mở một category để chỉnh sửa và bạn sẽ thấy ID category trong thanh địa chỉ của trình duyệt.

ID category trong thanh địa chỉ của trình duyệt
ID category trong thanh địa chỉ của trình duyệt

Đó chính là URL giống như URL xuất hiện khi bạn di chuột qua tiêu đề category. ID category là con số nằm giữa “category&tag_ID= và “&post_type“, tức là 2.

Có thể bạn thấy rằng mặc dù chúng ta đang chỉnh sửa một category, WordPress vẫn hiển thị ID category như là tag_ID, đừng bị nhầm lẫn bởi điều này. Tất cả các category và tag thực sự là các thuật ngữ (terms) bên trong một bảng phân loại (taxonomy) WordPress, có cùng một trình soạn thảo xử lý chúng.

Bây giờ, bạn có thể tìm ID tag WordPress của mình bằng cách tương tự. Trước hết, hãy truy cập Posts > Tags từ WordPress dashboard và sau đó di chuột qua tag mà bạn muốn xem ID. Khi đã làm xong, URL chỉnh sửa tag sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái của màn hình.

Truy cập Posts chọn Tags từ WordPress dashboard để xem ID
Truy cập Posts chọn Tags từ WordPress dashboard để xem ID

Trong URL, con số duy nhất nằm giữa “tag&tag_ID=” và “&post_type” chính là ID tag. Trong ảnh chụp màn hình ở trên, số 9 là ID tag.

Ngoài cách tìm ID trong WordPress, bạn cũng có thể tham khảo:

3. Cách tìm ID comment

Để tìm ID của một bình luận, hãy truy cập trang Comments trong WordPress admin panel. Ở đây, bạn sẽ thấy danh sách các bình luận trên trang web WordPress. Chỉ cần di chuột qua link Edit dưới bình luận bạn muốn. Tiếp theo, bạn sẽ thấy URL chỉnh sửa bình luận ở góc dưới bên trái của màn hình.

Tìm ID comment
Tìm ID comment

ID bình luận WordPress nằm ngay cuối URL, sau “editcomment&c=.” Trong ảnh chụp màn hình ở trên, ID bình luận là 2. Tương tự như post, page, category và tag, bạn cũng có thể mở trang chỉnh sửa bình luận để xem ID bình luận của mình.

Trên trang chỉnh sửa bình luận, bạn có thể tìm thấy ID comment ở cuối URL chỉnh sửa bình luận.

ID comment trên URL chỉnh sửa bình luận
ID comment trên URL chỉnh sửa bình luận

4. Tìm user ID

Tương tự như các mục khác ở trên, bạn cũng có thể tìm user ID bằng cách xem URL chỉnh sửa người dùng hoặc bằng cách chỉnh sửa thông tin người dùng.

  1. Truy cập vào trang Users > All users từ WordPress admin area và di chuột qua tên người dùng.
  2. WordPress sẽ hiển thị URL chỉnh sửa người dùng trong một hộp thông báo nhỏ ở góc trái dưới màn hình, user ID thường xuất hiện trong URL này.
Tìm user ID
Tìm user ID

Số nằm sau “user_id=” và trước “&wp” chính là user ID trong WordPress. Trong hình ở trên, user ID là 2.

Bạn cũng có thể tìm user ID trong trang chỉnh sửa người dùng. Đơn giản nhấn vào link Edit dưới tên người dùng. Tiếp theo, WordPress sẽ mở trang hồ sơ người dùng và bạn có thể lấy user ID từ thanh địa chỉ của trình duyệt.

Nhấn vào link Edit để xem ID
Nhấn vào link Edit để xem ID


Nếu bạn đang cố gắng tìm user ID của chính mình, thì WordPress sẽ mở trình chỉnh sửa hồ sơ mà không có user ID trong URL.

Để tìm user ID của chính bạn, hãy truy cập trang Users > All Users từ admin area. WordPress sẽ hiển thị danh sách các tác giả cùng với số bài viết họ đã viết bên cạnh.

Di chuột qua số bài viết bạn đã viết, và bạn sẽ có thể thấy URL chỉnh sửa tác giả của bạn ở góc trái dưới màn hình. URL này bao gồm ID tác giả của bạn.

ID tác giả
ID tác giả

Hoặc bạn cũng có thể nhấp vào số bài viết bạn đã viết, sau đó WordPress sẽ chuyển hướng bạn đến một trang liệt kê tất cả các bài viết bạn đã viết. Ở đây, bạn có thể lấy user ID từ thanh địa chỉ của trình duyệt vì chúng sẽ được hiển thị như một tác giả, như sau:

User ID tác giả
User ID tác giả

Trong ví dụ này, user ID tác giả là 1.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được cách tìm Post, Category, Tag, Comment hoặc User ID trong WordPress. Ngoài nội dung này, bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác như so sánh post và page trong WordPress hoặc hướng dẫn tắt chức năng comment trong WordPress đầy đủ tại vietnix.vn để biết thêm nhiều cách tối ưu cho website tốt hơn, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI