NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
05/02/2024
Lượt xem

Làm thế nào để hiển thị ngày cập nhật cuối cùng của bài đăng trên WordPress

05/02/2024
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (69 bình chọn)

Bạn có muốn hiển thị ngày cập nhật gần nhất cho bài viết trên WordPress không? Một số trang web thường xuyên cập nhật bài viết của mình bằng cách hiển thị ngày cập nhật cuối cùng của bài đăng trên WordPress đảm bảo độc giả không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào và giúp xây dựng lòng tin. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách hiển thị ngày cập nhật gần nhất của bài viết trên WordPress.

Tại sao nên hiển thị ngày cập nhật cuối cùng của bài đăng trên WordPress?

Khi khách truy cập xem một bài viết hoặc trang trên blog WordPress, theme WordPress sẽ hiển thị ngày xuất bản của bài viết. Điều này thường phù hợp với hầu hết các blog và trang web tĩnh. Tuy nhiên, WordPress cũng được sử dụng bởi các trang web nơi các bài viết cũ thường xuyên được cập nhật. Trong những trường hợp như vậy, việc hiển thị ngày cập nhật cuối cùng của bài đăng trên WordPress rất quan trọng.

Ví dụ: Trên trang web của Vietnix, Vietnix thường xuyên cập nhật các bài hướng dẫn của mình và hiển thị ngày “last updated” trên mỗi bài viết. Nếu Vietnix chỉ hiển thị ngày xuất bản, độc giả sẽ bỏ qua bài viết, cho rằng thông tin đã lỗi thời.

Ví dụ về hiển thị ngày cập nhật của một bài viết
Ví dụ về hiển thị ngày cập nhật của một bài viết

Một ví dụ khác có thể là trang web tin tức, nơi thường xuyên cập nhật các bài viết để phản ánh những tin tức mới, sửa lỗi hoặc bổ sung nội dung đa phương tiện. Trong trường hợp họ chỉ đơn giản thêm ngày xuất bản, người đọc có thể không nhận ra những thay đổi cập nhật. Bạn cũng có thể tìm hiểu cách hiển thị ngày cập nhật gần đây nhất của bài đăng trên nền tảng WordPress để thu hút người dùng hơn.

Làm thế nào để hiển thị ngày cập nhật cuối cùng của bài đăng trên WordPress

Hướng dẫn này yêu cầu bạn thêm code vào các file WordPress. Nếu bạn chưa từng làm điều này trước đây, Vietnix khuyên bạn nên xem hướng dẫn của Vietnix về cách để dán snippet vào WordPress nhanh chóng.

Cách 1: Hiển thị ngày cập nhật cuối cùng của bài đăng trên WordPress

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ sử dụng WPCode – đây được xem là cách an toàn và dễ nhất để thêm code tùy chỉnh vào WordPress. Sửa các phần cốt lõi trong trang WordPress có thể nguy hiểm vì ngay cả những lỗi nhỏ hoặc sai sót nhỏ cũng có thể làm hỏng trang web.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin miễn phí WPCode. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress. Sau khi kích hoạt plugin, điều hướng đến Code Snippets > Add Snippet trong bảng điều khiển WordPress. Tìm kiếm từ khóa “last updated date” và di chuột qua kết quả có tiêu đề “Display the Last Updated Date”.

Đoạn code sẽ kiểm tra xem ngày xuất bản và ngày chỉnh sửa cuối cùng của bài viết có khác nhau không. Nếu có, thông tin sẽ hiển thị ngày cập nhật cuối cùng của bài đăng trên WordPress. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Use Snippet”.

WPCode tìm kiếm đoạn code theo tên
WPCode tìm kiếm đoạn code theo tên

Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình “Edit Snippet”, WPCode đã thiết lập đoạn code cho bạn. Bạn chỉ cần chuyển nút chuyển đổi sang “Active” và nhấp vào “Update” khi bạn đã sẵn sàng.

WPCode trang chỉnh sửa snippet và kích hoạt mã
WPCode trang chỉnh sửa snippet và kích hoạt mã

Do đoạn code sẽ hiển thị ngày cập nhật sử dụng các kiểu văn bản chính thức của trang web, bạn có thể thêm CSS tùy chỉnh để tạo kiểu cho ngày cập nhật gần nhất. Dưới đây là một đoạn code CSS nhỏ mà bạn có thể sử dụng tại thời điểm bắt đầu:

.last-updated {
  font-size: small;
  text-transform: uppercase;
  background-color: #fffdd4;
} 
Hiển thị ngày đăng bài trên web WordPress mẫu
Hiển thị ngày đăng bài trên web WordPress mẫu

Hơn nữa, nếu bạn là người sử dụng có kinh nghiệm và cảm thấy tự tin với việc thực hiện việc viết code, bạn có thể thêm code sau vào file functions.php theme của mình. Hãy kết nối với trang web qua FTP hoặc qua file manager của máy chủ WordPress và tìm file trong folder /wp-content/themes/yourthemename/ của trang web.

$u_time     = get_the_time( 'U' );
$u_modified_time = get_the_modified_time( 'U' );
// Only display modified date if 24hrs have passed since the post was published.
if ( $u_modified_time >= $u_time + 86400 ) {
 
  $updated_date = get_the_modified_time( 'F jS, Y' );
  $updated_time = get_the_modified_time( 'h:i a' );
 
  $updated = '<p class="last-updated">';
 
  $updated .= sprintf(
  // Translators: Placeholders get replaced with the date and time when the post was modified.
    esc_html__( 'Last updated on %1$s at %2$s' ),
    $updated_date,
    $updated_time
  );
  $updated .= '</p>';
 
  echo wp_kses_post( $updated );
}

Cách 2: Thêm ngày cập nhật cuối cùng trong Theme Templates

Bạn cũng có thể hiển thị ngày cập nhật thay cho ngày xuất bản ngay phía dưới với hướng dẫn tiếp theo của Vietnix. Phương pháp này yêu cầu bạn chỉnh sửa các file theme WordPress cụ thể. Các file bạn cần chỉnh sửa sẽ phụ thuộc vào theme bạn đang sử dụng.

Nhiều theme WordPress sử dụng các tag mẫu riêng của chúng để hiển thị siêu dữ liệu bài viết như ngày và giờ. Các theme khác sử dụng các template nội dung. Các theme đơn giản hơn sẽ sử dụng single.php, archive.php và các template files khác để hiển thị nội dung và thông tin siêu dữ liệu.

Bạn cần tìm file chứa code đang chịu trách nhiệm hiển thị ngày và giờ. Sau đó, bạn có thể thay thế code đó bằng đoạn code sau hoặc thêm ngay sau code ngày và giờ của theme.

$u_time = get_the_time('U'); 
$u_modified_time = get_the_modified_time('U'); 
if ($u_modified_time >= $u_time + 86400) { 
echo "<p>Last modified on "; 
the_modified_time('F jS, Y'); 
echo " at "; 
the_modified_time(); 
echo "</p> "; }

Nếu bạn không muốn hiển thị thời gian bài viết được cập nhật, bạn có thể xóa dòng 6 và 7. Và dưới đây là cách thông tin hiển thị trên trang web mẫu của Vietnix. Với theme Twenty Twenty-One, Vietnix đã thêm đoạn code vào file template-tags.php trong folder inc.

Chỉ hiển thị ngày tháng không bao gồm thời gian trên bài đăng WordPress
Chỉ hiển thị ngày tháng không bao gồm thời gian trên bài đăng WordPress

Cách quản lý ngày cập nhật cuối cùng của bài đăng trong WordPress

Bây giờ, sau khi đã thêm ngày cập nhật gần nhất cho mỗi bài viết, thông tin này sẽ tự động cập nhật mỗi khi bạn thay đổi bất kỳ bài viết nào. Nhưng nếu bạn chỉ thực hiện một sửa chữa nhỏ thay vì một cập nhật đầy đủ, ví dụ như sửa lỗi chính tả hoặc thêm một tag?

Đối với những thay đổi nhỏ, thường thì tốt nhất là để ngày sửa đổi không thay đổi từ góc nhìn SEO. Độc giả sẽ nhìn thấy ngày mà cập nhật chính lớn cuối cùng được thực hiện cho bài viết. Dưới đây là một số plugin cho phép bạn cập nhật một bài viết mà không thay đổi ngày sửa đổi.

Cách 1: Sử dụng plugin Limit Modified Date

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Limit Modified Date. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Lưu ý: Plugin này chưa được cập nhật gần đây. Tuy nhiên, Vietnix đã thử nghiệm với phiên bản WordPress mới nhất và vẫn hoạt động.

Sau khi kích hoạt, khi bạn chỉnh sửa bài viết, bạn sẽ thấy một hộp kiểm mới. Hộp kiểm này có nhãn “Don’t update the modified date”. Khi bạn thực hiện một cập nhật nhỏ cho một bài viết, chỉ cần đánh dấu vào ô kiểm đó và ngày sửa đổi sẽ không được thay đổi.

Hộp "Don"t update the modified date"
Hộp “Don’t update the modified date”

Cách 2: Sử dụng Plugin AIOSEO (Khuyên dùng)

AIOSEO, còn được gọi là All in One SEO, là plugin SEO tốt nhất cho WordPress hiện có trên thị trường. Giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm mà không cần học thuật ngữ phức tạp, từ đó bạn có thể tăng lượng truy cập trang web của mình.

Nếu bạn sử dụng AIOSEO để cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên trang web của mình, thì bạn cũng có thể sử dụng để quản lý ngày sửa đổi của bài viết. Sau khi kích hoạt, khi bạn chỉnh sửa bài viết, bạn sẽ thấy một hộp kiểm mới, có nhãn “Don’t update the modified date”. Bạn có thể đánh dấu vào ô kiểm khi thực hiện các thay đổi nhỏ cho một bài viết.

Sử dụng Plugin AIOSEO
Sử dụng Plugin AIOSEO

Lời kết

Vietnix hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn biết cách hiển thị ngày cập nhật cuối cùng của bài đăng trên WordPress. Bạn cũng có thể muốn tìm hiểu cách tăng tốc độ hiệu suất WordPress hoặc xem danh sách các mẹo đã được chứng minh để tăng organic traffic vào website.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI