NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
19/01/2022
Lượt xem

15 Theme Affiliate WordPress tốt nhất hiện nay

19/01/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (179 bình chọn)

Hầu hết các theme Affiliate WordPress được xây dựng để viết blog hoặc các website kinh doanh. Điều này khiến cho việc tìm và chọn một theme WordPress phù hợp cho website Affiliate thiếu đi sự đa dạng hơn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ các theme phù hợp nhất cho các chiến dịch Affiliate Marketing mang lại hiệu quả cao.

Xây dựng website Affiliate Marketing với WordPress

WordPress là một nền tảng mã nguồn mở, miễn phí lớn nhất hiện nay. WordPress được xem là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để tạo một trang web Affiliate Marketing khi chúng phù hợp với hầu hết người làm website.

Xây dựng website Affiliate Marketing với WordPress
Xây dựng website Affiliate Marketing với WordPress

Chúng ta cần phân biệt rõ giữa WordPress.com và WordPress.org: WordPress.com là một giải pháp lưu trữ và WordPress.org là một nền tảng tự lưu trữ.

Để tạo website, 2 thành phần cơ bản và quan trọng bạn cần chuẩn bị đó là tên miền và thuê web hosting. Tên miền đại diện cho thương hiệu đồng thời cũng đóng vai trò làm địa chỉ trực tuyến của website trên Internet. Còn về phần hosting, đây chính là không gian lưu trữ toàn bộ trang web của bạn, bao gồm các file, hình ảnh, âm thanh, dữ liệu,… và phân phối cho người dùng bất cứ khi nào họ có nhu cầu tìm hiểu.

Top 15 theme Affiliate WordPress đang được tin dùng nhất

Dưới đây là danh sách 15 theme Affiliate WordPress được sử dụng và tốt nhất hiện nay, giúp bạn có thể dễ dàng thiết kế và làm Affiliate hiệu quả.

1. Clipper

Clipper là một theme Affiliate WordPress dành cho các Affiliate marketer. Clipper có một hệ thống tích hợp mạnh mẽ để quản lý các phiếu giảm giá và giao dịch cho các sản phẩm Affiliate của bạn. Ngoài ra, cũng bao gồm cloaking (link Affliate ẩn) và tracking link (link được theo dõi và đo lường), kho phiếu giảm giá không giới hạn, biểu mẫu gửi phiếu giảm giá và các tính năng hữu ích khác.

Theme Affiliate WordPress - Clipper
Theme Affiliate WordPress – Clipper

Theme Clipper giúp bạn dễ dàng thiết lập một trang bán phiếu giảm giá. Các tính năng đều hoạt động hiệu quả, bạn có thể bắt đầu thêm phiếu giảm giá và giao dịch. Theme hỗ trợ các bản dịch để tạo một website bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn.

2. Binder Pro

Binder Pro là một theme Affiliate WordPress với layout theo phong cách tạp chí. Theme này phù hợp với các blogger và các website dựa vào nội dung phong phú và sử dụng Affiliate Marketing để kiếm tiền trực tuyến.

theme binderpro
Theme Binder Pro

Binder Pro cho phép bạn kéo và thả các module để tạo layout tùy chỉnh. Bạn có thể import các trang demo trong đó có 7 trang template được thiết kế mẫu để tham khảo bố cục nếu như bạn mới bắt đầu làm website.

3. Brittany

Brittany là một theme Affiliate WordPress phù hợp để xây dựng thương hiệu cá nhân trong ngành Affiliate Marketing. Sau đây là nội dung quan trọng nhất của bạn như các bài viết trên blog, các portfolio hoặc image.

theme Affiliate WordPress
Brittany – Theme Affiliate WordPress xây dựng thương hiệu cá nhân

Brittany có một số tùy chọn layout và template cho các trang khác nhau. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều widget tùy chỉnh. Những điều này cho phép bạn thêm các tính năng tích hợp mạng xã hội và khám phá nội dung trên toàn bộ website của mình.

4. Neve

Neve là một theme Affiliate WordPress đi kèm với hàng chục website dành cho doanh nghiệp và website Digital Marketing.

Neve - Theme Affiliate WordPress linh hoạt
Neve – Theme Affiliate WordPress linh hoạt

Với theme Neve bạn có toàn quyền kiểm soát layout website của mình và cho phép bạn tạo một website mà không cần phải có kiến thức về code. Neve cũng hỗ trợ các trình tạo trang phổ biến như Visual Composer giúp bạn tùy chỉnh nâng cao hơn.

5. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress cổ điển với các tính năng mạnh mẽ để xây dựng một trang web Affiliate. Theme này bao gồm một thiết lập chủ đề dễ dàng với testimonial (lời chứng thực), dịch vụ và các phần trang chủ khác.

Theme Hestia Pro
Theme Hestia Pro

Hestia Pro hỗ trợ đầy đủ các plugin xây dựng trang phổ biến như Beaver Builder để tùy chỉnh, theme cũng tích hợp WooCommerce. Ngoài ra, theme này khá nhẹ và thân thiện với SEO.

6. Compass

Compass là một theme Affiliate WordPress phù hợp cho các trang blog, tin tức hoặc tạp chí. Bao gồm một trang chủ có thể tùy chỉnh cao với một thanh trượt nội dung, trình tạo trang động, các danh mục nổi bật và nhiều widget tùy chỉnh khác.

Compass - Theme WordPress phù hợp với blog, tin tức
Compass – Theme WordPress phù hợp với blog, tin tức

Theme tích hợp sẵn tính nắng thông báo mới, có nhiều mẫu trang, màu tùy chỉnh, phông chữ và background đa dạng. Compass cũng cung cấp tính năng khám phá nội dung và các biểu tượng mạng xã hội có thể đặt ở nhiều vị trí và widget tùy chọn.

7. Hugo

Hugo là một theme Affiliate WordPress kết hợp tốt với WooCommerce. Được thiết kế để tăng doanh số và theo dõi doanh thu bán hàng hiệu quả. Theme đi kèm với layout trang chủ đẹp mắt có thanh trượt ở trên cùng, theo sau là nội dung và hình ảnh trọng tâm của bạn.

Theme Hugo
Theme Hugo

Layout trang chủ được tạo toàn bộ bằng widget, vì vậy bạn có thể kéo và thả các nội dung linh hoạt với các widget đó. Hugo có một số widget tùy chỉnh để giới thiệu các mặt hàng, nội dung, trang mạng xã hội, danh mục sản phẩm,… trong cửa hàng.

8. Float

Float là một theme được thiết kế dạng Landing Page rất thu hút cho các chiến dịch Affiliate của bạn. Theme có các hiệu ứng float và Built-in Page Builder, chúng cho phép bạn tạo các Landing Page một cách nhanh chóng.

Theme Float
Theme Float

Float cũng đi kèm với một số bản demo được thiết kế sẵn mà bạn có thể cài đặt và sử dụng ngay. Theme được tích hợp sẵn mạng xã hội, tùy chỉnh background, màu sắc không giới hạn, widget tùy chỉnh,…

9. Alpha

Alph là một theme Affiliate WordPress rất phù hợp cho các website làm Affiliate, có nội dung đa dạng, chẳng hạn như các website đánh giá sản phẩm. Theme đi kèm với 2 layout khác nhau, một cho tạp chí và một cho trang web tin tức.

theme Affiliate WordPress
Theme Alpha

Trong số các tính năng khác, theme có nút thông báo mới, các trang mẫu tùy chỉnh và thanh trượt tùy chỉnh. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số tiện ích cho mạng xã hội, khám phá nội dung và quảng cáo.

10. Suarez

Suarez là một lựa chọn tuyệt vời cho website Affiliate tập trung nhiều vào hình ảnh. Đây là một theme Affiliate WordPress có thiết kế đẹp và làm cho hình ảnh của bạn nổi bật mà không lấn át văn bản và nội dung khác.

Theme Suarez
Theme Suarez

Suarez có một số tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt và hỗ trợ trình tạo trang. Một số tính năng đáng chú ý nhất bao gồm hoạt ảnh CSS đẹp mắt, phông chữ Google và thanh trượt có thể tùy chỉnh. Thật dễ dàng để hiển thị các bài viết mới nhất trên trang chủ của bạn.

11. Neto

Neto là một theme eCommerce WordPress có khả năng tùy chỉnh cao và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ. Theme đi kèm với các shortcode và widget để tạo các template không giới hạn cho website Affiliate của bạn.

Theme Neto có khả năng tùy chỉnh cao
Theme Neto có khả năng tùy chỉnh cao

Neto có giao diện thiết lập cài đặt chung và cài đặt nâng cao dễ hiểu. Neto cũng cung cấp các tính năng như mô tả sản phẩm, mẫu sản phẩm, mẫu blog và widget tùy chỉnh. Điều này giúp bạn dễ dàng tận dụng các chương trình liên kết khác nhau.

12. Agency Ecommerce

Agency Ecommerce là một theme Affiliate của WordPress phù hợp với mọi loại nội dung. Theme cho phép bạn thêm các thanh trượt hình ảnh, sidebar carousel, các danh mục nổi bật,…

Theme Agency Ecommerce
Theme Agency Ecommerce

Agency Ecommerce có các lựa chọn màu sắc trang nhã và bắt mắt để thu hút người dùng trên website Affiliate Marketing của bạn. Agency Ecommerce hỗ trợ đầy đủ WooCommerce để tích hợp mọi tính năng của hàng trực tuyến.

13. Indigo

Indigo là một theme Affiliate WordPress đa năng và cũng hoạt động tốt cho bất kỳ loại website Affiliate nào. Theme đi kèm với các module kéo và thả tích hợp để tạo các layout độc đáo và đẹp mắt một cách dễ dàng.

Theme Indigo phù hợp với nhiều chủ đề
Theme Indigo phù hợp với nhiều chủ đề

Indigo cũng bao gồm nội dung demo và nhiều website làm sẵn mà bạn có thể sử dụng. Theme cung cấp các mẫu trang, thư viện, thanh trượt hình ảnh, kiểu tiêu đề và thanh bên không giới hạn.

14. Silk

Silk là một theme fashion WordPress hiện đại dành cho người làm truyền thông, Affiliate Amazon hay các sàn thương mại điện tử khác. Silk có một layout thiết kế rất hấp dẫn với lựa chọn về màu sắc và kiểu chữ rất hài hòa.

theme Affiliate WordPress
Theme fashion WordPress – Silk

Theme cũng cung cấp tích hợp mạng xã hội, một thanh trượt nội dung nổi bật và một menu lớn. Theme này hỗ trợ đầy đủ WPML để tạo một website đa ngôn ngữ một cách dễ dàng.

Theme này đi kèm với một featured content carousel, tùy chỉnh background, mô tả tác giả và font chữ Google. Để thực hiện các thay đổi trên website, bạn có thể sử dụng các công cụ tùy chỉnh theme WordPress.

15. Nayma

Nayma là một theme Affiliate WordPress mạnh mẽ và có khả năng tùy biến cao dành cho các Affiliate marketer. Theme có đi kèm với 8 bản demo và một trình cài đặt nội dung giúp bạn import bản demo dễ dàng và nhanh chóng.

theme Affiliate WordPress
Theme Nayma

Theme có các module cho bảng định giá, băng chuyền, thanh trượt, đánh giá của người dùng, danh mục các nhà đầu tư, dịch vụ,… Nayma tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

Lời kết

Vietnix hy vọng bạn đã có thể tìm ra theme Affiliate WordPress phù hợp nhất cho mình qua danh sách 15 theme trên. Tuy nhiên, với xu hướng làm Affiliate Marketing vẫn đang rất phát triển thì Vietnix tin chắc rằng vẫn còn nhiều theme Affiliate tốt khác đã và đang được cập nhật phát triển. Nếu bạn có bất cứ đề xuất nào, đừng ngần ngại chia sẻ ở comment phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI