Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

15 Theme Affiliate WordPress tốt nhất hiện nay

749
Lượt xem
Home WordPress 15 Theme Affiliate WordPress tốt nhất hiện nay

Hầu hết các theme Affiliate WordPress được xây dựng để viết blog hoặc các website kinh doanh. Điều này khiến cho việc tìm và chọn một theme WordPress phù hợp cho website Affiliate thiếu đi sự đa dạng hơn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ các theme phù hợp nhất cho các chiến dịch Affiliate Marketing mang lại hiệu quả cao.

Xây dựng website Affiliate Marketing với WordPress

WordPress là một nền tảng mã nguồn mở, miễn phí lớn nhất hiện nay. WordPress được xem là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để tạo một trang web Affiliate Marketing khi chúng phù hợp với hầu hết người làm website.

Xây dựng website Affiliate Marketing với WordPress
Xây dựng website Affiliate Marketing với WordPress

Chúng ta cần phân biệt rõ giữa WordPress.com và WordPress.org: WordPress.com là một giải pháp lưu trữ và WordPress.org là một nền tảng tự lưu trữ.

Để tạo website, 2 thành phần cơ bản và quan trọng bạn cần chuẩn bị đó là tên miềnhosting. Tên miền đại diện cho thương hiệu đồng thời cũng đóng vai trò làm địa chỉ trực tuyến của website trên Internet. Còn về phần hosting, đây chính là không gian lưu trữ toàn bộ trang web của bạn, bao gồm các file, hình ảnh, âm thanh, dữ liệu,… và phân phối cho người dùng bất cứ khi nào họ có nhu cầu tìm hiểu.

Chính vì làm nhiệm vụ lưu trữ, vậy nên khi lựa chọn hosting bạn cần đặc biệt lưu ý vì chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ và hiệu suất trang web. Hiện nay, Vietnix đang là nhà cung cấp dịch vụ Hosting/VPS nổi bật trên thị trường, với đa dạng gói hosting khác nhau phù hợp với mục đích của người dùng như: Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting và SEO Hosting.

Dịch vụ hosting tốc độ cao tại Vietnix với nhiều đặc điểm nổi bật giúp hỗ trợ quá trình xây dựng và phát triển website Affiliate gồm:

  • Bảo mật, an toàn dữ liệu cao nhờ hệ thống tường lửa độc quyền cùng các phần mềm quét virus, sao lưu dữ liệu tự động.
  • Cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, tốc độ truy cập website nhanh nhờ vào hạ tầng phần cứng hiện đại, mạnh mẽ và nhiều công nghệ bảo mật tiên tiến như tường lửa chống DDoS, phần mềm quét virus tự động.
  • Được tặng kèm bộ theme và plugin bản quyền miễn phí lên đến 20.000.000VND/Năm. Dù bạn không quá am hiểu về công nghệ thì vẫn có thể sử dụng những công cụ này để thiết kế, xây dựng web nhanh chóng.
  • Hạn chế tối đa rủi ro xảy ra trên website với hệ thống giám sát hoạt động liên tục cùng đội ngũ kỹ thuật túc trực xuyên suốt 24/7 qua đa kênh như Hotline, livechat hoặc ticket. Nhờ đó mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận, phản hồi và giải quyết trong thời gian ngắn nhất.

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng tên miền và hosting, việc cần làm tiếp theo của bạn là tìm và sử dụng theme Affiliate trên WordPress để xây dựng trang web Affiliate của mình hiệu quả hơn.

Top 15 theme Affiliate WordPress đang được tin dùng nhất

Dưới đây là danh sách 15 theme Affiliate WordPress được sử dụng và tốt nhất hiện nay, giúp bạn có thể dễ dàng thiết kế và làm Affiliate hiệu quả.

1. Clipper

Clipper là một theme Affiliate WordPress dành cho các Affiliate marketer. Clipper có một hệ thống tích hợp mạnh mẽ để quản lý các phiếu giảm giá và giao dịch cho các sản phẩm Affiliate của bạn. Ngoài ra, cũng bao gồm cloaking (link Affliate ẩn) và tracking link (link được theo dõi và đo lường), kho phiếu giảm giá không giới hạn, biểu mẫu gửi phiếu giảm giá và các tính năng hữu ích khác.

Theme Affiliate WordPress - Clipper
Theme Affiliate WordPress – Clipper

Theme Clipper giúp bạn dễ dàng thiết lập một trang bán phiếu giảm giá. Các tính năng đều hoạt động hiệu quả, bạn có thể bắt đầu thêm phiếu giảm giá và giao dịch. Theme hỗ trợ các bản dịch để tạo một website bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn.

2. Binder Pro

Binder Pro là một theme Affiliate WordPress với layout theo phong cách tạp chí. Theme này phù hợp với các blogger và các website dựa vào nội dung phong phú và sử dụng Affiliate Marketing để kiếm tiền trực tuyến.

theme binderpro
Theme Binder Pro

Binder Pro cho phép bạn kéo và thả các module để tạo layout tùy chỉnh. Bạn có thể import các trang demo trong đó có 7 trang template được thiết kế mẫu để tham khảo bố cục nếu như bạn mới bắt đầu làm website.

3. Brittany

Brittany là một theme Affiliate WordPress phù hợp để xây dựng thương hiệu cá nhân trong ngành Affiliate Marketing. Sau đây là nội dung quan trọng nhất của bạn như các bài viết trên blog, các portfolio hoặc image.

theme Affiliate WordPress
Brittany – Theme Affiliate WordPress xây dựng thương hiệu cá nhân

Brittany có một số tùy chọn layout và template cho các trang khác nhau. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều widget tùy chỉnh. Những điều này cho phép bạn thêm các tính năng tích hợp mạng xã hội và khám phá nội dung trên toàn bộ website của mình.

4. Neve

Neve là một theme Affiliate WordPress đi kèm với hàng chục website dành cho doanh nghiệp và website Digital Marketing.

Neve - Theme Affiliate WordPress linh hoạt
Neve – Theme Affiliate WordPress linh hoạt

Với theme Neve bạn có toàn quyền kiểm soát layout website của mình và cho phép bạn tạo một website mà không cần phải có kiến thức về code. Neve cũng hỗ trợ các trình tạo trang phổ biến như Visual Composer giúp bạn tùy chỉnh nâng cao hơn.

5. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress cổ điển với các tính năng mạnh mẽ để xây dựng một trang web Affiliate. Theme này bao gồm một thiết lập chủ đề dễ dàng với testimonial (lời chứng thực), dịch vụ và các phần trang chủ khác.

Theme Hestia Pro
Theme Hestia Pro

Hestia Pro hỗ trợ đầy đủ các plugin xây dựng trang phổ biến như Beaver Builder để tùy chỉnh, theme cũng tích hợp WooCommerce. Ngoài ra, theme này khá nhẹ và thân thiện với SEO.

6. Compass

Compass là một theme Affiliate WordPress phù hợp cho các trang blog, tin tức hoặc tạp chí. Bao gồm một trang chủ có thể tùy chỉnh cao với một thanh trượt nội dung, trình tạo trang động, các danh mục nổi bật và nhiều widget tùy chỉnh khác.

Compass - Theme WordPress phù hợp với blog, tin tức
Compass – Theme WordPress phù hợp với blog, tin tức

Theme tích hợp sẵn tính nắng thông báo mới, có nhiều mẫu trang, màu tùy chỉnh, phông chữ và background đa dạng. Compass cũng cung cấp tính năng khám phá nội dung và các biểu tượng mạng xã hội có thể đặt ở nhiều vị trí và widget tùy chọn.

7. Hugo

Hugo là một theme Affiliate WordPress kết hợp tốt với WooCommerce. Được thiết kế để tăng doanh số và theo dõi doanh thu bán hàng hiệu quả. Theme đi kèm với layout trang chủ đẹp mắt có thanh trượt ở trên cùng, theo sau là nội dung và hình ảnh trọng tâm của bạn.

Theme Hugo
Theme Hugo

Layout trang chủ được tạo toàn bộ bằng widget, vì vậy bạn có thể kéo và thả các nội dung linh hoạt với các widget đó. Hugo có một số widget tùy chỉnh để giới thiệu các mặt hàng, nội dung, trang mạng xã hội, danh mục sản phẩm,… trong cửa hàng.

8. Float

Float là một theme được thiết kế dạng Landing Page rất thu hút cho các chiến dịch Affiliate của bạn. Theme có các hiệu ứng float và Built-in Page Builder, chúng cho phép bạn tạo các Landing Page một cách nhanh chóng.

Theme Float
Theme Float

Float cũng đi kèm với một số bản demo được thiết kế sẵn mà bạn có thể cài đặt và sử dụng ngay. Theme được tích hợp sẵn mạng xã hội, tùy chỉnh background, màu sắc không giới hạn, widget tùy chỉnh,…

9. Alpha

Alph là một theme Affiliate WordPress rất phù hợp cho các website làm Affiliate, có nội dung đa dạng, chẳng hạn như các website đánh giá sản phẩm. Theme đi kèm với 2 layout khác nhau, một cho tạp chí và một cho trang web tin tức.

theme Affiliate WordPress
Theme Alpha

Trong số các tính năng khác, theme có nút thông báo mới, các trang mẫu tùy chỉnh và thanh trượt tùy chỉnh. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số tiện ích cho mạng xã hội, khám phá nội dung và quảng cáo.

10. Suarez

Suarez là một lựa chọn tuyệt vời cho website Affiliate tập trung nhiều vào hình ảnh. Đây là một theme Affiliate WordPress có thiết kế đẹp và làm cho hình ảnh của bạn nổi bật mà không lấn át văn bản và nội dung khác.

Theme Suarez
Theme Suarez

Suarez có một số tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt và hỗ trợ trình tạo trang. Một số tính năng đáng chú ý nhất bao gồm hoạt ảnh CSS đẹp mắt, phông chữ Google và thanh trượt có thể tùy chỉnh. Thật dễ dàng để hiển thị các bài viết mới nhất trên trang chủ của bạn.

11. Neto

Neto là một theme eCommerce WordPress có khả năng tùy chỉnh cao và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ. Theme đi kèm với các shortcode và widget để tạo các template không giới hạn cho website Affiliate của bạn.

Theme Neto có khả năng tùy chỉnh cao
Theme Neto có khả năng tùy chỉnh cao

Neto có giao diện thiết lập cài đặt chung và cài đặt nâng cao dễ hiểu. Neto cũng cung cấp các tính năng như mô tả sản phẩm, mẫu sản phẩm, mẫu blog và widget tùy chỉnh. Điều này giúp bạn dễ dàng tận dụng các chương trình liên kết khác nhau.

12. Agency Ecommerce

Agency Ecommerce là một theme Affiliate của WordPress phù hợp với mọi loại nội dung. Theme cho phép bạn thêm các thanh trượt hình ảnh, sidebar carousel, các danh mục nổi bật,…

Theme Agency Ecommerce
Theme Agency Ecommerce

Agency Ecommerce có các lựa chọn màu sắc trang nhã và bắt mắt để thu hút người dùng trên website Affiliate Marketing của bạn. Agency Ecommerce hỗ trợ đầy đủ WooCommerce để tích hợp mọi tính năng của hàng trực tuyến.

13. Indigo

Indigo là một theme Affiliate WordPress đa năng và cũng hoạt động tốt cho bất kỳ loại website Affiliate nào. Theme đi kèm với các module kéo và thả tích hợp để tạo các layout độc đáo và đẹp mắt một cách dễ dàng.

Theme Indigo phù hợp với nhiều chủ đề
Theme Indigo phù hợp với nhiều chủ đề

Indigo cũng bao gồm nội dung demo và nhiều website làm sẵn mà bạn có thể sử dụng. Theme cung cấp các mẫu trang, thư viện, thanh trượt hình ảnh, kiểu tiêu đề và thanh bên không giới hạn.

14. Silk

Silk là một theme fashion WordPress hiện đại dành cho người làm truyền thông, Affiliate Amazon hay các sàn thương mại điện tử khác. Silk có một layout thiết kế rất hấp dẫn với lựa chọn về màu sắc và kiểu chữ rất hài hòa.

theme Affiliate WordPress
Theme fashion WordPress – Silk

Theme cũng cung cấp tích hợp mạng xã hội, một thanh trượt nội dung nổi bật và một menu lớn. Theme này hỗ trợ đầy đủ WPML để tạo một website đa ngôn ngữ một cách dễ dàng.

Theme này đi kèm với một featured content carousel, tùy chỉnh background, mô tả tác giả và font chữ Google. Để thực hiện các thay đổi trên website, bạn có thể sử dụng các công cụ tùy chỉnh theme WordPress.

15. Nayma

Nayma là một theme Affiliate WordPress mạnh mẽ và có khả năng tùy biến cao dành cho các Affiliate marketer. Theme có đi kèm với 8 bản demo và một trình cài đặt nội dung giúp bạn import bản demo dễ dàng và nhanh chóng.

theme Affiliate WordPress
Theme Nayma

Theme có các module cho bảng định giá, băng chuyền, thanh trượt, đánh giá của người dùng, danh mục các nhà đầu tư, dịch vụ,… Nayma tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

Vietnix với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hosting/VPS tốc độ cao, nổi bật với công nghệ chống DDoS độc quyền tại Việt Nam và đã đồng hành với hơn 50.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đến năm 2022 Vietnix vinh dự được nhận giải Thương hiệu Việt Nam xuất sắc. Đồng thời, với tỷ lệ 97% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Vietnix đã giới thiệu đến bạn bè, đồng nghiệp cũng là một minh chứng cho chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

cd branding 2

Liên hệ Vietnix để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp:

  • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1800 1093.
  • Email: sales@vietnix.com.vn
Banner WordPress Hosting Singlepost

Chương trình ra mắt dịch vụ WordPress Hosting miễn phí 500 mẫu website

Lời kết

Vietnix hy vọng bạn đã có thể tìm ra theme Affiliate WordPress phù hợp nhất cho mình qua danh sách 15 theme trên. Tuy nhiên, với xu hướng làm Affiliate Marketing vẫn đang rất phát triển thì Vietnix tin chắc rằng vẫn còn nhiều theme Affiliate tốt khác đã và đang được cập nhật phát triển. Nếu bạn có bất cứ đề xuất nào, đừng ngần ngại chia sẻ ở comment phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (158 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Trường - hiện đang phụ trách một số mảng trong chiến lược Marketing của Vietnix và đặc biệt là SEO. Ngoài ra, mình còn thích sử dụng WordPress để xây dựng website trong nhiều năm qua. Mình mong muốn có thể dùng trải nghiệm thực tế khi làm việc tại Vietnix để đem lại những chia sẻ hữu ích cho các bạn.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Cao Sơn
Khách
Nguyễn Cao Sơn
4 tháng trước

xin tư vấn về web tiếp thị liên kết, mình đang chú trọng mảng thu nhập thụ động này