NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
02/02/2024
Lượt xem

Hướng dẫn đăng ký Affiliate Shopee chi tiết nhất từ A -Z

02/02/2024
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (108 bình chọn)

Trong thời gian gần đây, việc Tiếp thị liên kết cho Shopee (Affiliate Shopee) đang thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia bởi cách thức kiếm tiền đơn giản và thời gian làm việc tự do, không gò bó. Vậy muốn đăng ký Affiliate Shopee thì cần những điều kiện nào và cách thức kiếm tiền ra sao? Cùng tìm hiểu ngay với Vietnix trong bài viết sau nhé.

Affiliate Shopee là gì?

Tiếp thị liên kết Shopee, hay còn gọi là Shopee Affiliates, là phương thức quảng bá sản phẩm và dịch vụ của Shopee tới người tiêu dùng. Phương pháp này mới mẻ tại Việt Nam, trong chương trình Affiliate Shopee, bạn sẽ đóng vai trò là người trung gian, kết nối người mua tiềm năng với Shopee.

Bạn sẽ nhận hoa hồng từ Shopee khi khách hàng từ trang của bạn mua hàng và thanh toán thành công tại Shopee, mà không mất bất kỳ chi phí nào cho việc đăng ký hay tham gia. Để thành công trong tiếp thị liên kết này, cần hiểu rõ cách hoạt động, từ việc lấy tracking link, đọc báo cáo đến tối ưu chiến dịch. Khi tham gia, bạn trở thành đối tác của Shopee Vietnam, hưởng hoa hồng hấp dẫn và tiếp cận hệ thống báo cáo và công cụ hỗ trợ từ Shopee, giúp tối ưu lợi nhuận và tiết kiệm thời gian.

Affiliate Shopee là một hình thức tiếp thị liên kết của Shopee được chính thức ra mắt vào năm 2019
Affiliate Shopee là một hình thức tiếp thị liên kết của Shopee được chính thức ra mắt vào năm 2019

Các bước tham gia affiliate Shopee

Tiếp thị liên kết với Shopee diễn ra qua 5 bước cơ bản:

Bước 1: Bắt đầu bằng việc đăng ký và sau đó tạo nội dung để chia sẻ về các sản phẩm Shopee bạn thích, dưới dạng bài viết, video, bài đăng trên mạng xã hội, quảng cáo,…

Bước 2: Đặt link affiliate của bạn vào nội dung đã tạo để quảng bá cho người xem.

Bước 3: Khách hàng tìm đến nội dung của bạn và click vào link affiliate.

Bước 4: Khách hàng tiến hành mua hàng và hoàn thành thanh toán qua link affiliate.

Bước 5: Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ những giao dịch thành công mà khách hàng thực hiện thông qua link của bạn.

Cách đăng ký tiếp thị liên kết Shopee cho KOL, TikTok

Hướng dẫn nhanh đăng ký tham gia Affiliate Shopee:

Vào cổng đăng ký > Điền thông tin tài khoản > Điền thông tin cá nhân > Nhập thông tin về nguồn traffic > Xác thực email từ Shopee > Chờ kiểm duyệt > Nhận được phản hồi về đăng ký Affiliate Shopee.

Hướng dẫn đăng ký tham gia Affiliate Shopee chi tiết bao gồm các bước sau:

Bước 1: Vào cổng đăng ký liên kết tiếp thị để tham gia làm đối tác quảng cáo.

Bước 2: Điền thông tin để tạo tài khoản. Bạn cần điền những thông tin như lựa chọn tài khoản đăng ký, tên đăng nhập, email đăng ký, họ và tên, mật khẩu,… Sau đó nhấn vào Next để tiếp tục.

Điền thông tin để tạo tài khoản
Điền thông tin để tạo tài khoản

Bước 3: Điền thông tin cá nhân, địa chỉ người tham gia đăng ký Affiliate Shopee. Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, từ số điện thoại, địa chỉ liên hệ, quốc gia, cho đến mã bưu điện (ví dụ: nếu ở Hồ Chí Minh, bạn chỉ cần nhập mã bưu chính tp.HCM vào).

Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân

Bước 4: Nhập thông tin về nguồn lưu lượng truy cập (traffic) và cách bạn sẽ thực hiện Affiliate Shopee, sau đó nhấn Finish. Tại đây, bạn cần cung cấp thông tin về lĩnh vực quảng bá. Nội dung thể hiện như thế nào, số lượt truy cập mỗi tháng, lượng traffic và follow bao nhiêu.

Nhập thông tin về nguồn lưu lượng truy cập
Nhập thông tin về nguồn lưu lượng truy cập

Bước 5: Nhận email xác thực từ Shopee. Việc xác thực này tùy thuộc vào nguồn thông tin mà bạn đã đăng ký, chỉ cần làm theo từng bước các nội dung được yêu cầu để có thể xác thực, các lựa chọn bao gồm:

Lựa chọn 1: Dành cho Application.

  • Download banner tại đường link được Shopee cung cấp.
  • Đăng banner lên một vị trí hay trang bất kỳ trong ứng dụng của bạn đăng ký Affiliate Shopee.
  • Quay video màn hình lại và up lên Google Drive (hay nền tảng tương tự bất kỳ), sau đó share link đến Shopee kiểm duyệt.

Lựa chọn 2: Dành cho Website.

  • Chọn và download một banner tại đường link Shopee cung cấp trong email.
  • Đăng banner vào một bài viết hoặc sidebar trên website.
  • Gửi URL dẫn đến bài viết mà bạn đã đặt banner lên cho Shopee để họ kiểm duyệt.
Lựa chọn nguồn xác thực
Lựa chọn nguồn xác thực

Bước 6: Chờ Shopee kiểm duyệt.

Bước 7: Nhận được email phản hồi kết quả, email này sẽ thông báo rằng tài khoản đăng ký Affiliate Shopee của bạn đã được duyệt hay từ chối. Khi được duyệt, bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập và cập nhật thông tin thanh toán là đã hoàn thành việc đăng ký Affiliate Shopee.

Nhận được email phản hồi kết quả
Nhận được email phản hồi kết quả

Cách đăng ký Affiliate Shopee dành cho người bán

Hướng dẫn nhanh:

Truy cập hệ thống đăng ký Affiliate Shopee > Điền đầy đủ thông tin cần thiết > Chờ Shopee xét duyệt trong vòng 3 – 5 ngày > Nhận kết quả thông qua email.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Truy cập vào hệ thống tiếp thị liên kết cho người bán, sau đó đăng nhập để điền đơn đăng ký.

Truy cập vào hệ thống tiếp thị liên kết
Truy cập vào hệ thống tiếp thị liên kết

Bước 2: Điền thông tin để tạo tài khoản, tại mục Loại tài khoản bạn không thể chỉnh sửa thông tin vì Cá nhân trong nước là đối tượng duy nhất có thể tham gia chương trình đăng ký Affiliate Shopee cho người bán. Đồng thời, tại Link mạng xã hội của bạn cũng chỉ có thể điền tối đa 10 link. Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết, chỉ cần chọn Gửi đi.

Điền thông tin để tạo tài khoản
Điền thông tin để tạo tài khoản

Bước 3:  Đợi Shopee xét duyệt trong vòng từ 3 – 5 ngày và gửi phản hồi thông qua email đã dùng để đăng ký Affiliate Shopee.

Đợi Shopee xét duyệt
Đợi Shopee xét duyệt

Bước 4: Nhận kết quả từ email.

Nhận kết quả
Nhận kết quả

Lợi ích của affiliate Shopee

Tham gia vào cộng đồng Affiliate Shopee, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây.

Hoa hồng cao hơn so với các nền tảng khác

So với một số nền tảng bán hàng khác như Accesstrade, MasOffer hay Ecomobi thì Shopee có mức hoa hồng chia sẻ cao hơn. Trong đó, một số mặt hàng như phụ kiện thời trang, túi ví, quần áo, giày dép có mức hoa hồng dao động từ 8-11% cho khách hàng mới và 3,5-6% cho khách hàng cũ

Shopee có mức hoa hồng chia sẻ cao hơn so với các nền tảng khác
Shopee có mức hoa hồng chia sẻ cao hơn so với các nền tảng khác

Ngược lại ở Ecomobi, con số hoa hồng cao nhất mà bạn có thể nhận được chỉ là 8,8% cho khách hàng mới và 4,31% cho khách hàng cũ. Tỷ lệ này được xác định là thấp hơn từ 1,5-2 lần so với Shopee. Nguyên nhân là do khi làm việc trực tiếp với Shopee bạn sẽ không phải bị chia doanh thu hoa hồng như khi làm cho các network khác.

Hệ thống theo dõi (Tracking) đơn hàng theo thời gian thực, minh bạch và rõ ràng

Hiện nay các Cộng tác viên (CTV) Affiliate của Shopee có thể thực hiện kiểm tra tình trạng đơn hàng một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác cơ bản. Bên cạnh đó bạn còn có thể theo dõi báo cáo lượt click và conversion (chuyển đổi đơn hàng) trên Shopee ngay trên dashboard của nền tảng này.

Chưa hết, trong trang Reporting, bạn cũng sẽ được phép kiểm tra chi tiết giá trị đơn hàng, thời gian đặt hàng và mức hoa hồng mà bạn sẽ nhận được cho đơn hàng đó. Nhờ đó sẽ giúp bạn nắm rõ và theo dõi được toàn bộ quá trình kinh doanh của mình.

Có đội ngũ hỗ trợ riêng cho từng trường hợp cụ thể

Tại Shopee, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ support của nền tảng này. Đội ngũ support của Shopee luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hay hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh 24/7. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc cho Shopee.

Tại Shopee, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ support của nền tảng này
Tại Shopee, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ support của nền tảng này

Lượng khách hàng lớn, các chương trình khuyến mãi đa dạng và hấp dẫn

Ra mắt từ năm 2015 và sau gần 7 năm hoạt động, Shopee đã vươn lên và trở thành một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Chỉ trong năm 2021, nền tảng này đã thu hút thêm 42 triệu người dùng mới tham gia mua hàng. Do đó khi trở thành CTV Affiliate cho Shopee sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận với tệp khách hàng lớn và nâng cao doanh thu hoa hồng mỗi tháng.

Sàn TMĐT này cũng liên tục tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi mới và đa dạng
Sàn TMĐT này cũng liên tục tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi mới và đa dạng

Ngoài ra sàn TMĐT này cũng liên tục tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi mới và đa dạng để gia tăng khả năng chốt đơn cho người bán. Thông tin về chương trình luôn được thông báo sớm trên Email hoặc các nền tảng network khác.

Có thể làm việc tại bất kỳ đâu

Khi làm Affiliate trên Shopee, bạn sẽ không cần phải bỏ ra bất kỳ một khoản chi phí nào để tạo ra sản phẩm/dịch vụ để bán. Thay vào đó bạn chỉ là người chịu trách nhiệm quảng bá sản phẩm thay cho Shopee và nhận lại hoa hồng từ đơn hàng được bán. Hơn nữa, công việc này cũng không bó buộc về thời gian và địa điểm, vì thế bạn có thể làm việc tại bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào bạn rảnh.

Công việc này cũng không bó buộc về thời gian và địa điểm
Công việc này cũng không bó buộc về thời gian và địa điểm

Hướng dẫn đăng ký affiliate Shopee Affiliate Program

Trước khi đăng ký tham gia chương trình Shopee Affiliate Program, bạn cần đọc kỹ các điều khoản tham gia chương trình Tiếp thị Liên Kết Shopee để tránh xảy ra các vi phạm. Sau đó bạn có thể tham khảo hướng dẫn các bước để đăng ký tham gia chương trình dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link: https://affiliate.shopee.vn/. Sau đó nhấp vào ô “Bắt đầu ngay” để thực hiện đăng ký tài khoản.

Bước 2: Bạn chọn loại tài khoản cá nhân/doanh nghiệp và điền đầy đủ các thông tin tạo tài khoản theo form yêu cầu. Sau đó nhấn vào ô “Gửi đi”.

dang ky affiliate shopee
Người dùng nhập thông tin tạo tài khoản vào form theo yêu cầu của Shopee

Bước 3: Bạn nhập thông tin liên quan đến các kênh có thể được dùng để quảng bá Affiliate Shopee mà bạn sở hữu. Sau khi điền xong bạn nhấn tiếp vào ô “Gửi đi”.

Nhập các thông tin liên qua đến kênh để quảng bá Affiliate Shopee
Nhập các thông tin liên qua đến kênh để quảng bá Affiliate Shopee

Bước 4: Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ thấy giao diện như hình minh họa bên dưới.

dang ky affiliate
Hướng dẫn đăng ký Affiliate Shopee chi tiết nhất từ A -Z 48

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được một Email Shopee. Sau khi đã gửi email hoặc video cho Shopee kiểm duyệt, việc còn lại bạn cần làm chính là chờ đợi Shopee phản hồi (thường là từ 1-2 ngày).

Shopee sẽ gửi email cho bạn
Shopee sẽ gửi email cho bạn

Hiện nay bạn có thể lấy link Affiliate Shopee thông qua nhiều kênh khác nhau như ứng dụng Shopee, Email/SMS hoặc Chatbot,… Để tạo link Affiliate trên Shopee, bạn có thể áp dụng theo các bước sau đây.

Bước 1: Trước đây, extension “Shopee Short Link” thường được sử dụng để rút gọn link Affiliate Shopee. Tuy nhiên hiện tại công cụ này không còn hoạt động. Vì vậy Vietnix sẽ hướng dẫn bạn rút gọn link bằng cách sử dụng extension “Rút gọn link Shopee, Tiki, Lazada“.

Đầu tiên, bạn nhấp vào đường link tại đây để cài đặt giao diện extension của “Rút gọn link Shopee, Tiki, Lazada”.

Tải extension "Rút gọn link Shopee, Tiki, Lazada"
Tải extension “Rút gọn link Shopee, Tiki, Lazada”

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công thì giao diện extension sẽ nằm ở phía bên phải trên thanh công cụ trình duyệt. Lúc này bạn nhấp vào biểu tượng Extension để mở giao diện.

Click vào icon bên phải trên thanh công cụ để mở giao diện Extension
Click vào icon bên phải trên thanh công cụ để mở giao diện Extension

Bước 3: Bạn truy cập vào đường link: https://console.partnerize.com/login/partnerize/en. Sau đó nhấp vào biểu tượng logo Của Partnerize và chọn Account Settings để tìm User API Key giúp liên kết từ tài khoản của bạn tới Extension.

Lấy API và dán mã vào ô API Key để liên kết tài khoản với Extension
Lấy API và dán mã vào ô API Key để liên kết tài khoản với Extension

Bước 4: Bạn copy phần “User API key” và quay lại Extension để dán mã API sau đó nhấn vào ô Login.

Bước 5: Bạn truy cập vào Shopee theo đường link: shopee.vn sau đó chọn một sản phẩm mà bạn muốn affiliate. Tiếp theo bạn nhấp trở lại giao diện Extension và chọn “Generate Tracking Link” để tạo link affiliate.

Vào giao diện Extension và chọn “Generate Tracking Link” để tạo link affiliate
Vào giao diện Extension và chọn “Generate Tracking Link” để tạo link affiliate

Bước 6: Sau khi tạo xong, bạn nhấn copy để lấy link và bắt đầu chia sẻ tại các nền tảng khác để kiếm tiền.

Một số cách kiếm tiền với Affiliate Shopee hiệu quả

Để tăng khả năng kiếm tiền với Affiliate Shopee, bạn có thể áp dụng 3 phương thức sau đây.

1. Xây dựng website mã giảm giá hoặc review sản phẩm

Một trong những cách đơn giản nhất để thúc đẩy các chiến dịch quảng bá Affiliate Shopee chính là thông qua một website review/đánh giá có lượt truy cập người dùng ổn định hàng tháng. Bởi hiện nay hầu hết khách hàng đều sẽ có thói quen tìm đến những bài đánh sản phẩm/review từ những người dùng trước để tham khảo ý kiến, sau đó mới đưa ra lựa chọn mua hàng. 

Hoặc khách hàng có thể lấy trực tiếp những mã giảm giá sản phẩm có gắn link affiliate của bạn để mua hàng. Nhờ đó mà tỷ lệ chốt đơn và hoa hồng của bạn cũng sẽ tăng cao hơn.

2. Xây dựng thương hiệu từ kênh Tiktok

Bên cạnh Facebook và Youtube thì Tiktok cũng là một trong những kênh kiếm tiền hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ bằng việc xây dựng một kênh Tiktok riêng, bạn không chỉ có cơ hội được nhiều người biết đến mà còn kiếm tiền trên Tiktok nhanh hơn thông qua các link affiliate được gắn dưới những video có dạng review sản phẩm hoặc video bán hàng,…

3. Làm kênh Youtube Review

Youtube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất hành tinh và là website có số lượng người dùng truy cập nhiều thứ hai trên thế giới (thống kê năm 2019).

Các video review/đánh giá/hướng dẫn sử dụng sản phẩm trên Youtube luôn thu hút đông đảo người xem
Các video review/đánh giá/hướng dẫn sử dụng sản phẩm trên Youtube luôn thu hút đông đảo người xem

Với độ phổ biến và phủ sóng rộng khắp của mình, các video review/đánh giá/hướng dẫn sử dụng sản phẩm trên Youtube luôn thu hút đông đảo người xem cũng như góp phần làm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp việc xây dựng một kênh Channel Youtube để hỗ trợ cho công việc Affiliate Shopee của mình.

Lời kết

Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ từ bài viết trên đây đã giúp bạn biết cách để đăng ký Affiliate Shopee và kiếm tiền từ nền tảng này. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết của Vietnix và đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến các độc giả khác nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI