NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/09/2022
Lượt xem

15 plugin affiliate WordPress làm web kiếm tiền tốt nhất hiện nay

06/09/2022
22 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (196 bình chọn)
Banner Single Post

Nếu bạn muốn tăng doanh thu cho website WorPress, bạn hãy thử tạo cho mình chương trình affiliate. Đây sẽ là cách tốt nhất để bạn có thể tăng doanh thu, bằng cách hợp tác với các blog hay website khác. Có rất nhiều plugin affiliate WordPress giúp bạn có thể cài đặt và khởi động chương trình này. Cùng Vietnix tìm hiểu 15 plugin affiliate WordPress tốt nhất dưới đây nhé.

Plugin affiliate WordPress là gì?

Plugin affiliate WordPress là các chương trình được thiết kế sẵn để cài đặt vào website trên nền tảng WordPress để chạy các chương trình affiliate. 

Plugin affiliate WordPress là các chương trình được thiết kế sẵn
Plugin affiliate WordPress là các chương trình được thiết kế sẵn

Các plugin này có đa dạng chức năng, phục vụ nhu cầu tăng tương tác trong các chiến dịch liên kết tiếp thị. Nếu cài đặt đúng plugin, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn nâng cao năng suất hiệu quả công việc. 

Đây là nơi plugin affiliate WordPress phát huy tác dụng. Là một trong những CMS phổ biến nhất trên thị trường, WordPress có nhiều lựa chọn bổ trợ giúp người dùng quản lý các chương trình affiliate hiệu quả.

Nếu bạn muốn làm affiliate bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Affiliate tại Vietnix

Tại sao nên sử dụng plugin affiliate?

Affiliate Marketing là chương trình tiếp thị liên kết. Trong đó, bạn là những Publisher, chuyên xây dựng nội dung có liên quan, cài đặt các liên kết của các đối tác trong website hoặc bài viết trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay

Tại sao nên sử dụng plugin affiliate?
Tại sao nên sử dụng plugin affiliate?

Khi người đọc nhấp chuột vào đường dẫn, sau đó chuyển đổi hành vi thì bạn sẽ nhận được thu nhập từ những Advertiser. Việc quản lý các chương trình tiếp thị liên kết tốn nhiều công sức và thời gian. 

Do đó, việc sử dụng các plugin hỗ trợ affiliate chuyên dùng cho WordPress giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao hiệu suất của trang web. 

 • Quản lý các chương trình affiliate: Tìm kiếm các chương trình affiliate tiềm năng, quản lý thời gian, hoa hồng và hiệu suất tiếp thị. 
 • Theo dõi báo cáo: Theo dõi chi tiết doanh thu – lợi nhuận, tỷ lệ chuyển đổi hành vi người dùng. 
 • Trình tạo link URL: Khả năng tạo URL, cho phép người dùng truy cập vào trang web có cung cấp sản phẩm hay dịch vụ. 

15 plugin affiliate WordPress tốt nhất hiện nay

WordPress là một trong những nền tảng phổ biến trên thế giới để xây dựng website. Do đó, hàng loạt các plugin được phát triển để hỗ trợ người dùng trên WordPress. Dưới đây là các plugin tốt nhất để làm Affiliate hiệu quả. 

1. Affiliates Manager 

Affiliates Manager hiện được xem là WordPress affiliate plugin hiệu quả nhất. Chương trình cài đặt đơn giản và tiện dụng vì có đầy đủ chức năng cho thương mại điện tử phổ biến nhất là WooCommerce, WP eCommerce, Simple Shopping Cart,…

Người dùng có thể theo dõi thời gian thực trên ứng dụng, các dữ liệu thống kê về traffic và lượt bán hàng tại thời điểm xuất báo cáo. 

Đặc biệt, plugin Affiliates Manager không giới hạn số lượng liên kết tiếp thị, nên có thể tối đa hóa hiệu suất trang web khi làm affiliate. 

Plugin affiliate WordPress - Affiliates Manager 
Plugin affiliate WordPress – Affiliates Manager 

Ngoài ra, người dùng còn có thể quản lý thu chi – thanh toán qua plugin affiliate WordPress. Theo đó, mỗi affiliate cho phép quản lý theo mức thanh toán trần hoặc theo tỉ lệ phần trăm của từng chương trình. 

Bạn còn có thể cài đặt chương trình đặt thưởng riêng cho những người làm affiliate tốt nhất như một dạng thành viên thân thiết. 

Affiliates Manager còn hỗ trợ dịch thuật, hỗ trợ người dùng triển khai chương trình cho nhiều ngôn ngữ và tại nhiều quốc gia khác nhau. Đây là điểm mạnh không phải plugin affiliate WordPress nào cũng có sẵn. 

Gói Premium: 39 USD/website hoặc 97 USD cho lập trình viên có chứng chỉ.

2. AffiliateWP 

AffiliateWP rất dễ cài đặt, không ràng buộc số lượng affiliate. Ngoài ra, Affiliate WP còn hỗ trợ giám sát các lượt tiếp thị chính xác và chi tiết. 

Bạn có thể theo dõi báo cáo theo thời gian thực, số lượt giới thiệu và chuyển đổi thành công, không mắc sai sót khi tính hoa hồng cho người tham gia. 

Plugin AffiliateWP có thể tích hợp dễ dàng với các giải pháp thương mại điện tử eCommerce với khu vực quản lý riêng biệt. Bạn có thể giám sát toàn bộ chiến dịch tiếp thị liên kết hiệu quả. 

Plugin affiliate WordPress - AffiliateWP
Plugin affiliate WordPress – AffiliateWP

Trong khu vực Creative, người giới thiệu còn có thể tự tạo link riêng theo mã code, các mã giảm giá và hình ảnh sinh động để tăng traffic. 

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập thủ công hoặc thanh toán tự động tùy vào nhu cầu giải ngân. Chế độ cài đặt hoa hồng cố định hoặc theo tỷ lệ % cũng được tích hợp dễ dàng. 

Trong suốt quá trình thao tác, nếu gặp bất kỳ vấn đề nào cần trợ giúp thì nhà sản xuất có sẵn kho tư liệu trực tuyến chi tiết với 26 ngôn ngữ. 

Giá: 99 USD/năm cho gói Personal.

3. ThirstyAffiliates 

ThirstyAffiliates là một plugin giúp kiểm soát chương trình tiếp thị tối ưu, cho phép quản lý chiến dịch affiliate khoa học và có tổ chức.

Nếu sử dụng plugin hiệu quả, bạn sẽ quảng bá hoạt động kinh doanh tốt, chăm sóc khách hàng tốt bằng các link được lựa chọn kỹ càng. 

Plugin affiliate WordPress - ThirstyAffiliates 
Plugin affiliate WordPress – ThirstyAffiliates 

Các tính năng quan trọng của plugin:

 • Từ khóa tự động để kích hoạt liên kết trong mỗi bài đăng. 
 • Sửa link chủ động, không bị tình trạng 404 not found
 • Định vị địa lý, thiết lập địa điểm cho mỗi lượt nhấp chuột vào liên kết của người đọc. 

Gói Premium của ThirstyAffiliates là 49-149 USD/năm. Ngoài ra plugin này cũng có gói miễn phí với các chức năng giới hạn.

4. Affiliates

Affiliates là plugin affiliate WordPress cơ bản với nhiều công cụ hỗ trợ cho nền tảng WordPress, phù hợp cho những người biết code hoặc lập trình viên muốn tùy chỉnh theo nhu cầu riêng. 

Bạn có thể theo dõi hiệu suất các chương trình affiliate, số liệu bán hàng và nâng cao quá trình chuyển đổi. Ngoài ra, việc không giới hạn số lượng tiếp thị liên kết cũng là điểm cộng của chương trình. 

Plugin affiliate WordPress - Affiliates
Plugin affiliate WordPress – Affiliates

Người dùng có thể sử dụng phiên bản miễn phí, kết hợp được với các chương trình thương mại điện tử như WooCommerce Light hay Captcha reCaptcha hoặc Contact form 7. 

Phiên bản cao cấp của WordPress affiliate plugin này cung cấp nhiều tính năng như quản lý link banner, thiết lập tỷ lệ phân chia hoa hồng theo từng bậc. Ngoài ra, người dùng còn giám sát được các chương trình thông qua file báo cáo chi tiết.

Bản Pro: 59 USD/Năm/website. 

5. Ultimate Affiliate Pro

Ultimate Affiliate Pro là plugin có nhiều chức năng, được nhiều người dùng gọi là “tính năng ảo thuật”. Bạn có thể tạo các chương trình tiếp thị đa tầng, sắp xếp người tham gia theo kết quả, cùng các cấp bậc hoa hồng và khoản thưởng. 

Plugin còn tích hợp các giải pháp khác như WooCommerce, Ultimate Membership Pro, hay Easy Digital Downloads để tải tài liệu từ web. 

Ngoài ra, plugin còn hỗ trợ tạo chương trình khuyến mãi, mã coupon, link, và ví điện tử. Người dùng có thể sử dụng chính tiền kiếm được từ affiliate cho các sản phẩm và dịch vụ trên website nếu có. 

Plugin affiliate WordPress - Ultimate Affiliate Pro
Plugin affiliate WordPress – Ultimate Affiliate Pro

Điểm đặc biệt của plugin affiliate WordPress này là chương trình Fair Checkout Reward giúp phân loại người tham gia affiliate được thưởng khi thanh toán. 

Giá bản Pro: 49 USD khi mua trên Envato Market cho gói 6 tháng hoặc cộng thêm 16.5 USD để sử dụng thời hạn 1 năm. 

Để có một website WorPress thu hút được nhiều người dùng truy cập và gia tăng chuyển đổi từ link affiliate thì trang của bạn cần rất nhiều plugin và theme khác nữa. Tuy nhiên, đối với những ai đang bước đầu xây dựng một trang web thì mức chi phí này được xem là khá cao.

Để có thể tối ưu mức chi phí đó, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ Hosting/VPS tốc độ cao của Vietnix. Hiện tại, Vietnix đang áp dụng chương tình tặng theme và plugin bản quyền miễn phí trị giá 26.000.000 VND/Năm cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting hoặc VPS.

Danh sách bộ công cụ giúp tối ưu quá trình xây dựng website mà Vietnix tặng cho khách hàng tính đến thời điểm hiện tại bao gồm:

 • Plugin: WP Rocket hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất website hoàn toàn tự động.
 • Plugin: Rank Math SEO Pro plugin SEO được ưa chuộng nhất hiện nay.
 • Plugin: iTheme Security Pro bảo vệ website toàn diện, đảm bảo an toàn trước các cuộc tấn công.
 • Plugin: WPML dịch nội dung đa ngôn ngữ.
 • Plugin: WP Smush Pro tối ưu ảnh, hỗ trợ tăng tốc web.
 • Theme + plugin từ WP Astra Growth Bundle và MyThemeShop giúp thiết kế nhanh chóng mà không cần lập trình thủ công.
 • Theme Divi hỗ trợ xây dựng website đơn giản và cung cấp hàng trăm mẫu website đa lĩnh vực.

Nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting/VPS tốc độ cao của Vietnix ngay hôm nay để được nhận bộ quà tặng hấp dẫn kể trên kèm nhiều ưu đãi khác giúp cải thiện website affiliate nhé!

6. YITH WooCommerce Affiliates

YITH WooCommerce Affiliates là plugin do WooCommerce phát triển – nền tảng nổi tiếng về thương mại điện tử tích hợp trên WordPress. 

Plugin đem đến cho người dùng nhiều lợi ích nổi trội, đặc biệt khi cài đặt chung với plugin trong hệ sinh thái của WooCommerce như YITH WooCommerce Subscription và YITH WooCommerce Account Funds.

Plugin affiliate WordPress - YITH WooCommerce Affiliates
Plugin affiliate WordPress – YITH WooCommerce Affiliates

Các tính năng quan trọng của plugin:

 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng dài hạn. Sau khi mua hàng thông qua liên kết tiếp thị, khách hàng sẽ tự động tham gia vào chương trình affiliate với mã riêng của họ. 
 • Thực hiện yêu cầu thanh toán chủ động. 
 • Quản lý thu chi và hoa hồng chi tiết theo đơn hàng. 

Bạn có thể sử dụng bản miễn phí hoặc nâng cấp gói cao cấp với giá 69.99 – 169.99 USD/Năm. 

7. Post Affiliate Pro

Post Affiliate Pro là plugin giúp người dùng theo dõi chương trình trực tiếp hoặc gián tiếp. Bạn sẽ truy xuất báo cáo chính xác theo thời gian thực

Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập các chế độ thưởng, hoa hồng khác nhau tùy theo cấp bậc, hiệu suất hoặc tỷ lệ chuyển đổi qua các đường link liên kết. 

Plugin affiliate WordPress - Post Affiliate Pro
Plugin affiliate WordPress – Post Affiliate Pro

Các tính năng nổi bật trong bản cao cấp của plugin affiliate WordPress này là:

 • Chia hoa hồng và các khoản thưởng cho tất cả các bên tham gia affiliate thay vì chỉ thưởng cho lần giới thiệu đầu tiên. 
 • Giám sát kênh quảng cáo để ra chiến lược tốt nhất. 
 • Theo dõi lượt truy cập và tỷ lệ chuyển đổi trên website. 
 • Thiết lập các chiến dịch riêng theo nhu cầu. 

Giá gói Pro: 97 – 477 USD/Năm. 

Amazon Auto Links là plugin cho phép tạo link các sản phẩm mới nhất theo danh mục được thiết lập tùy vào từng lĩnh vực hoạt động. 

Để sử dụng plugin, bạn cần đăng ký Amazon Associates. Sau đó, các link sẽ tự động liên kết với ID của bạn. 

Plugin affiliate WordPress - Amazon Auto Links
Plugin affiliate WordPress – Amazon Auto Links

Các tính năng quan trọng của plugin:

 • Có thể chạy được trên trình duyệt có hoặc không có JavaScript.
 • Tùy chỉnh giao diện, bố cục, tạo template riêng bằng HTML, CSS hoặc PHP.
 • Chủ động chọn địa điểm hoặc nơi hiển thị liên kết. 

Bạn có thể tải bản miễn phí hoặc sử dụng bản cao cấp có giá 57.98 – 297.98 USD/Năm. 

Không có gì ngạc nhiên khi Pretty Links cực kỳ phổ biến và nằm trong danh sách các plugin affiliate WordPress tốt nhất hiện nay. Pretty Links biến những link affiliate dài, khó nhớ đó thành thứ gì đó dễ nhớ hơn, vì vậy link của bạn có thể tạo ấn tượng lớn hơn đối với khách truy cập. Chúng còn cho phép bạn thêm link vào bài đăng của mình trong vài phút.

Plugin affiliate WordPress - Pretty Links
Plugin affiliate WordPress – Pretty Links

Các tính năng quan trọng của plugin gồm:

 • Dễ sử dụng: Plugin WordPress này được khuyên dùng nhất cho người mới bắt đầu vì tính đơn giản và dễ sử dụng.
 • Linh hoạt: Pretty Links tương thích với các theme WordPress đáp ứng tốt nhất.
 • Phân tích: Bao gồm các chỉ số hiệu suất được tích hợp sẵn để bạn có thể theo dõi những gì đang xảy ra với các liên kết của mình.
 • Pretty Bar: Một công cụ tuyệt vời cho phép bạn xây dựng thương hiệu và quảng cáo các liên kết của mình.
 • Tự động hóa: Tăng tốc độ tự động hóa tiếp thị của bạn với tính năng tự động liên kết, tự động thêm các liên kết affiliate cụ thể vào các từ khóa nhất định.
 • Hỗ trợ chuyển hướng: Cho phép bạn quản lý chuyển hướng phía máy chủ và lỗi 404

Giá gói thông thường: 99.5 USD/Năm.

10. EasyAzon

EasyAzon là plugin affiliate WordPress liên kết với Amazon, giúp bạn tạo liên kết quảng bá bất kỳ sản phẩm nào trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới. 

Đặc biệt, bạn không cần mất công tìm và duyệt sản phẩm, thay vào đó là tính năng tự động tìm kiếm trực tiếp, lấy referral để đưa vào website. 

Plugin affiliate WordPress - EasyAzon
Plugin affiliate WordPress – EasyAzon

Bạn cũng có thể cài đặt chức năng cookie dài hạn cho giỏ hàng. Khách hàng nhấp vào link và mua sản phẩm, đưa vào giỏ hàng tối đa đến 89 ngày, bạn vẫn nhận được hoa hồng. 

EasyAzon là một trong những WordPress Affiliate Plugin tốt nhất hiện nay
15 plugin affiliate WordPress làm web kiếm tiền tốt nhất hiện nay 41

Plugin còn hỗ trợ pop up thông tin, gây sự chú ý và thu hút khách hàng nhấp vào liên kết. Phần mềm này tự động chuyển đổi link affiliate theo địa điểm thực tế của khách hàng, tăng tỷ lệ bán hàng trên toàn thế giới. 

WordPress Affiliate plugin EasyAzon sử dụng hiệu quả ở những khu vực có liên kết với Amazon Associates affiliate như USA, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản,…

Như các plugin khác, bạn có thể dùng bản miễn phí hoặc gói nâng cao với giá 47 USD, tặng kèm khóa học affiliate trên Amazon. 

11. MonsterInsights

Bất kể bạn kiếm tiền từ trang web của mình bằng cách nào, doanh nghiệp của bạn đều cần có Google Analytics. Cách dễ nhất để các nhà tiếp thị liên kết thêm chúng là sử dụng MonsterInsights. MonsterInsights nằm trong danh sách các plugin affiliate WordPress tốt nhất vì các tính năng theo dõi link affiliate và báo cáo chuyên sâu về cách tất cả các chiến dịch liên kết của bạn đang hoạt động.

Plugin affiliate WordPress - MonsterInsights
Plugin affiliate WordPress – MonsterInsights

Các tính năng quan trọng của plugin gồm:

 • Khả năng tương thích: Dễ dàng liên kết tài khoản MonsterInsights của bạn với các plugin affiliate khác.
 • Báo cáo chuyên sâu: Xem các trang được trả tiền cao nhất và nguồn lưu lượng truy cập có lợi nhất của bạn.
 • Dễ sử dụng: Trang tổng quan rất dễ hiểu ngay cả đối với những người không được đào tạo về Google Analytics.

Giá: Bắt đầu từ 99.5 USD/Năm, với phiên bản Pro có giá 199.5 USD/Năm.

12. Affiliate Royale

Affiliate Royale được xem là chương trình cao cấp và hiệu quả nhất hiện tại. WordPress affiliate plugin này giúp người dùng quản lý các giao diện tiếp thị trực quan nhất. 

Trong Dashboard, bạn có thể chỉnh sửa thông tin khách hàng, xem lưu lượng truy cập, báo cáo bán hàng, tải đường link. Ngoài ra, bạn còn theo dõi được lịch sử thanh toán của từng người. 

Chưa hết, plugin còn kết nối với các giải pháp bán hàng khác như Paypal hay Cart66, gia tăng khả năng thanh toán. 

Một trong những WordPress Affiliate plugin hiệu quả là Affiliate Royale
Một trong những WordPress Affiliate plugin hiệu quả là Affiliate Royale

Đối với chủ gian hàng, bạn sẽ có giao diện quản lý riêng để theo dõi lượt bán, danh sách các chiến dịch affiliate tốt nhất. Ngoài ra, plugin còn thống kê số lượng giao dịch và những khoản hoa hồng đã/chưa thanh toán. 

Người dùng plugin có thể thiết lập cấp độ thanh toán, chia hoa hồng hoặc khoản thưởng theo cấp bậc. 

Affiliate Royale có gói dành cho merchant giá 85 USD/Năm hoặc phiên bản dành cho coder là 165 USD/Năm. 

13. AdSanity

AdSanity là một plugin affiliate WordPress rất trực quan. Chúng không chỉ có vô số tính năng hữu ích mà còn cực kỳ dễ sử dụng và cực kỳ nhẹ nếu bạn muốn giữ cho trang web của mình có tốc độ tải nhanh hơn.

Plugin affiliate WordPress - AdSanity
Plugin affiliate WordPress – AdSanity

Các tính năng quan trọng của plugin gồm:

 • Thân thiện với người mới bắt đầu: AdSanity cho phép bạn quản lý các chiến dịch và quảng cáo affiliate ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình, giúp việc sử dụng trở nên cực kỳ dễ dàng.
 • Tính linh hoạt: Chèn banner affiliate của riêng bạn hoặc đối tác của bạn vào tiện ích con, thanh bên, bài đăng,…
 • Phát hiện chặn quảng cáo: Tự động cho khách truy cập của bạn biết rằng để xem nội dung trên website của bạn, họ cần tắt trình chặn quảng cáo của mình.

Giá gói: 49 USD/Năm.

14. Affiliates By itthinx

Affiliates By itthinx là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm các plugin giới thiệu và affiliate WordPress có thể tải xuống miễn phí. Chúng cho phép bạn thêm các link affiliate vào trang web của mình trong vài phút. Affiliates By itthinx cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để xem tiến độ của báo cáo.

Plugin affiliate WordPress - Affiliates By itthinx
Plugin affiliate WordPress – Affiliates By itthinx

Các tính năng quan trọng của plugin gồm:

 • Báo cáo theo thời gian thực: Bảng điều khiển trực quan sử dụng biểu đồ để theo dõi thành công liên kết của bạn.
 • Dễ sử dụng: Xây dựng khu vực liên kết và bảng điều khiển của bạn bằng cách sử dụng các block và shortcode, để chúngtrông chính xác như bạn muốn.
 • Tích hợp: Hoạt động trơn tru với các công cụ phổ biến như WooCommerce, BuddyPress, trình quản lý sự kiện,…

Giá gói: Miễn phí

15. ReferralCandy for WooCommerce

ReferralCandy for WooCommerce là plugin dành cho những ai yêu thích WooCommerce. Theo đó, plugin cho phép cài đặt các khoản thưởng khách hàng khi giới thiệu người khác bằng tiền mặt, mã giảm giá hoặc các sản phẩm khác. 

Trong chương trình này, tất cả mọi người đều là affiliate. Bạn còn nhận được lợi ích gấp đôi bằng cách thưởng lại cho các khách hàng cũ, đồng thời cho các khách hàng mới. 

Các tính năng của ReferralCandy for WooCommerce
Các tính năng của ReferralCandy for WooCommerce

Các tính năng trên plugin: 

 • Trao thưởng tự động bằng phiếu giảm giá, quà tặng hoặc tiền mặt. 
 • Theo dõi và tương tác trực tiếp qua lời giới thiệu mua hàng hoặc chia sẻ. 
 • Ngăn chặn gian lận đối với những lời giới thiệu chưa được xác minh. 

Bản cao cấp của plugin có giá 49 USD/Tháng hoặc 3.999 USD/Năm cho doanh nghiệp. 

Lời kết

Như vậy, qua bài viết chi tiết ở trên, bạn đã biết những plugin affiliate WordPress tốt nhất cho website. Với những plugin WordPres này, bạn có thể quản lý chiến dịch hiệu quả nhất, tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng. Chúc các bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI