NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
01/09/2023
Lượt xem

6 plugin booking WordPress tốt nhất hiện nay

01/09/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (72 bình chọn)

Bạn cần tìm kiếm một plugin booking WordPress hỗ trợ cho khách hàng khi ghé đến website của bạn? Nhiều doanh nghiệp cần một form booking cho phép khách hàng dễ dàng booking trực tuyến. Với plugin đúng, bạn có thể tối ưu quy trình làm việc của mình và cung cấp trải nghiệm người dùng xuất sắc. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chỉ cho bạn top 6 plugin WordPress tốt nhất để booking.

Nên chọn plugin booking WordPress nào?

Bạn có thể muốn tùy chỉnh mẫu form booking để phù hợp với yêu cầu kinh doanh của mình. Tuy nhiên, có một số điều mà bạn nên tìm kiếm trong plugin form booking WordPress của mình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Form đặt lịch hẹn của bạn nên có khả năng chấp nhận các khoảng thời gian có sẵn theo yêu cầu của khách hàng được chia thành giờ làm việc của bạn.

Ngoài ra, plugin này nên hoạt động tốt trên điện thoại di động và dĩ nhiên là cả máy tính nữa để khách hàng có thể đặt lịch hẹn 1 cách dễ dàng.

Form booking tốt sẽ lưu các cuộc hẹn trong cơ sở dữ liệu WordPress của bạn hoặc trong ứng dụng lịch như Google Calendar. Bạn cũng có thể gửi thông báo email tự động đến khách hàng sau khi booking của họ được chấp nhận.

Cùng Vietnix hãy xem qua những plugin booking tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web WordPress của mình.

Sugar Calendar

Sugar Calendar - plugin booking WordPress
Sugar Calendar

Sugar Calendar là một plugin quản lý sự kiện và lịch dành cho WordPress. Bạn có thể sử dụng nó để tạo lịch trình sự kiện, đặt lịch hẹn, thanh toán và nhiều chức năng khác.

Điều làm cho Sugar Calendar trở nên xuất sắc chính là sự nhanh chóng và dễ sử dụng. Không giống như các plugin khác, Sugar Calendar không chứa nhiều dữ liệu không cần thiết và hoạt động rất tốt khi kết hợp với các plugin khác. Ngoài ra, giao diện người dùng của plugin này thân thiện với người mới bắt đầu và cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Ví dụ, bạn có thể chọn định dạng ngày tháng và múi giờ, thiết lập sự kiện lặp lại và nhiều tính năng khác. Sugar Calendar cũng giúp bạn dễ dàng hiển thị lịch trên giao diện trang web của bạn, để người dùng có thể dễ dàng đặt lịch hẹn.

Sự kiện Sugar Calendar đồng bộ với Google Calendar để hỗ trợ quy trình làm việc của bạn. Bạn có thể kết nối Sugar Calendar với các plugin xây dựng form WordPress khác như WPForms hoặc Ninja Forms để mở khóa toàn bộ sức mạnh của các công cụ xây dựng form và sự kiện.

Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện một lần hoặc sự kiện lặp lại, Sugar Calendar là plugin dành cho bạn. Plugin này sẽ giúp bạn tạo lịch sự kiện đơn giản mà không cần chỉnh sửa code, ngoài ra thì còn hỗ trợ múi giờ tốt, hoạt động trên tất cả các thiết bị và đi kèm với calendar widgets và mọi thứ bạn cần.

Giá: Giá của Sugar Calendar bắt đầu từ 49$/Năm và bạn có quyền truy cập vào tất cả addons miễn phí. Nếu bạn muốn sử dụng các phần bổ sung chuyên nghiệp, bạn sẽ cần Professional license.

WPForms

WPForms
WPForms

WPForms là plugin from liên hệ tốt nhất cho WordPress. Hơn 5 triệu trang web sử dụng WPForms để tạo from trực tuyến thông minh hơn.

Plugin này đi kèm với trình thiết kế form chỉ bằng cách kéo thả dễ sử dụng dành cho người mới bắt đầu, cho phép bạn dễ dàng tạo bất kỳ loại form nào chỉ trong vài phút. Ngoài ra, bạn còn có hơn 400 mẫu form khác nhau để bắt đầu.

Phần tốt nhất là WPForms có thể tích hợp với Google Calendar thông qua Zapier. Như vậy, bạn có thể giữ cho Google Calendar của mình đồng bộ với tất cả các cuộc hẹn được đặt bằng form. Ngoài ra, nó cũng dễ dàng tích hợp với Sugar Calendar.

Giá: WPForms cung cấp các gói giá khác nhau bắt đầu từ 39.60$/Năm. Ngoài ra thì WPForms cũng có phiên bản miễn phí là WPForms Lite.

Bên cạnh plugin booking WordPress, bạn cũng cần thêm một số plugin khác trong quá trình xây dựng và tối ưu website. Hiểu được điều này, Vietnix đã triển khai chương trình tặng bộ theme và plugin cao cấp cho khách hàng sử dụng các gói hosting. Bộ quà tặng trị giá tới 50.000.000 VND với nhiều công cụ hữu ích như: Plugin WP Smush Pro, WPML, Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, theme từ Divi – MyThemeShop,… Liên hệ với Vietnix để được tư vấn gói hosting theo nhu cầu sử dụng của bạn và nhận ngay bộ công cụ hấp dẫn trên.

BirchPress

BirchPress
BirchPress

BirchPress là một plugin booking WordPress toàn diện. Plugin này cho phép bạn thêm một hệ thống quản lý booking trực tuyến chuyên nghiệp vào trang web WordPress của bạn. Sử dụng plugin này, bạn có thể tạo mẫu đặt lịch và lựa chọn các trường khác nhau để thêm vào.

Người dùng của bạn có thể booking từ trang web của bạn và thanh toán bằng tài khoản PayPal hoặc thẻ tín dụng của họ. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các cổng thanh toán khác thông qua tích hợp WooCommerce.

BirchPress đồng bộ hóa lịch booking của bạn với các lịch khác như Google Calendar, iCal, Android, Outlook và nhiều hơn nữa. BirchPress có một hệ thống thông báo qua email có thể tùy chỉnh và hệ thống nhắc nhở để thông báo cho bạn và khách hàng của bạn về việc booking.

Giá: BirchPress cung cấp 3 gói giá bắt đầu từ 9$/Năm.

Booking Calendar

Booking Calendar
Booking Calendar

Booking Calendar là một trong những plugin booking WordPress miễn phí tốt nhất trên thị trường. Plugin này khá đơn giản, dễ sử dụng và có tài liệu hướng dẫn kỹ càng.

Booking Calendar đi kèm với chế độ xem lịch cho cả bạn và khách truy cập trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm form booking hoặc đặt lịch hẹn trong từng bài viết hoặc trang WordPress.

Mặc dù plugin này khá đơn giản đối với người mới học, nhưng không vì thế mà Booking Calendar thua kém những plugin khác trên thị trường. Booking Calendar cũng rất mạnh mẽ và bao gồm một loạt các tùy chọn có thể được theme từ trang cài đặt của plugin.

Booking Calendar có tích hợp captcha để ngăn chặn spam, thông báo qua email, hiệu ứng jQuery và nhiều tính năng khác. Bạn thậm chí còn có thể tùy chỉnh form đặt lịch hẹn với các trường tùy chỉnh của riêng bạn.

Giá: Booking Calendar là một plugin booking WordPress miễn phí.

WP Simple Booking Calendar

WP Simple Booking Calendar
WP Simple Booking Calendar

WP Simple Booking Calendar là một plugin booking WordPress dễ sử dụng khác. Plugin này cho phép bạn tạo một lịch và cung cấp giao diện thân thiện với người dùng.

Sau khi tạo lịch, bạn sau đó có thể thêm vào một bài viết hoặc trang bằng cách sử dụng shortcode. WP Simple Booking Calendar chỉ cho phép người dùng booking cho cả ngày. Điều này có nghĩa là khách hàng của bạn không thể booking lịch hẹn theo giờ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản và cơ bản cho trang web của bạn. Ví dụ như nhu cầu đặt phòng, chỗ ở hoặc các dịch vụ theo ngày, thì plugin này sẽ đáp ứng và có thể thực hiện tác vụ ấy tốt. Ngoài ra thì WP Simple Booking Calendar cũng có một phiên bản cao cấp, với phiên bản này thì sẽ có thêm nhiều tính năng hơn.

Ví dụ, bạn có thể tạo nhiều lịch đặt không giới hạn và đồng bộ với Airbnb, Booking.com, HomeAway và các trang web khác. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều tùy chọn khác như: thay đổi ngày đầu tiên của tuần hoặc tháng/năm bắt đầu.

Giá: WP Simple Booking Calendar là một plugin WordPress miễn phí. Ngoài ra thì phiên bản cao cấp của plugin này có giá 39$/Năm.

Easy Appointments

Easy Appointments
Easy Appointments

Easy Appointments là một plugin đặt lịch hẹn WordPress linh hoạt và miễn phí. Ngoài ra, plugin này còn cho phép bạn dễ dàng thêm nhiều địa điểm, dịch vụ và nhân viên.

Sau đó, bạn có thể tạo các kết nối linh hoạt với khả năng kiểm soát lịch chi tiết. Easy Appointments cũng cho phép bạn tùy chỉnh form đặt lịch hẹn bằng cách thêm custom form fields.

Bạn có thể dễ dàng thêm form booking vào bất kỳ trang hoặc bài viết nào bằng cách sử dụng shortcode. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh các email thông báo mà plugin gửi cho khách hàng, nhân viên và quản trị viên trang web.

Giá: Easy Appointments là một plugin WordPress miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tiến hành đặt lịch hẹn trên trang web của bạn.

Plugin booking nào là tốt nhất?

Sau khi xem xét các plugin khác nhau, Vietnix tin rằng Sugar Calendar là plugin booking WordPress tốt nhất. Bạn này rất dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng toàn diện.

Bạn có thể sử dụng Sugar Calendar để quản lý sự kiện, đặt lịch hẹn, tiến hành đặt chỗ, gán múi giờ cụ thể cho các sự kiện lịch, cùng nhiều chức năng khác. Ngoài ra, Sugar Calendar dễ dàng tích hợp với Google Calendar, Stripe, WPForms,…

Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm một plugin để tạo form đặt lịch hẹn, Vietnix đề xuất WPForms. Đây chính là một trong những plugin toàn diện nhất cho mọi thao tác tạo form, bạn này cung cấp nhiều mẫu form sẵn có, trình xây dựng kéo và thả, và custom field form.

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy những plugin WordPress đặt lịch hẹn và đặt lịch tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress cần thiết cho trang web kinh doanh của bạn hay đơn giản chỉ là plugin cần thiết cho trang web WordPress nói chung.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG