NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
30/08/2023
Lượt xem

5 tiêu chí chọn theme WordPress premium chất lượng

30/08/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (78 bình chọn)

Khi bắt đầu một blog hoặc trang web mới trên nền tảng WordPress, việc chọn một theme phù hợp đóng vai trò rất quan trọng. Chính theme sẽ tạo ra giao diện mà người dùng thấy khi truy cập vào trang web của bạn. Tuy nhiên, quá trình chọn theme cũng có thể gây ra nhiều thách thức và lựa chọn khó khăn. Vì vậy, trong bài viết này Vietnix sẽ giúp bạn tìm ra những tiêu chí chọn theme WordPress premium tốt nhất cho website.

So sánh theme WordPress miễn phí vs theme WordPress premium

Một trong những lý do chính mà nhiều người dùng chọn theme WordPress premium thay vì theme miễn phí là bạn được hỗ trợ đảm bảo.

Các theme WordPress miễn phí thường được xây dựng như một passion project, vì vậy bạn không có đảm bảo để được hỗ trợ hoặc cập nhật. Những theme này có thể trở nên lỗi thời với các phiên bản WordPress mới hoặc không hoạt động với các plugin khác nhau.

Mặt khác, khi bạn trả tiền cho một theme WordPress premium, bạn sẽ có tài liệu tốt, truy cập vào dịch vụ hỗ trợ và cập nhật thường xuyên. Một số cửa hàng theme thậm chí cung cấp hướng dẫn video, nội dung thử nghiệm và thậm chí dịch vụ thiết lập blog miễn phí.

Ngoài ra, vì theme miễn phí được rất nhiều người sử dụng nên theme WordPress premium làm cho trang web WordPress của bạn trở nên độc đáo, cá nhân hóa hơn.

1. Thiết kế hiện đại mang tính thẩm mỹ

Khi bạn chọn một theme, bạn có thể sử dụng trên trang web của mình trong một thời gian dài. Điều này cho phép người dùng có thể quen thuộc và dễ dàng ghi nhớ nội dung.

Chính vì vậy, bạn cần chọn một theme có thiết kế thẩm mỹ và có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần thay đổi đáng kể.

Thiết kế có độ thẫm mỹ cao là tiêu chí chọn theme WordPress premium
Thiết kế có độ thẫm mỹ cao là tiêu chí chọn theme WordPress premium

Có những yếu tố thiết kế mà tất cả các nhà thiết kế giỏi sử dụng để tạo ra các trang web đẹp mắt. Những yếu tố này bao gồm:

 • Phối màu tốt
 • Kiểu chữ dễ đọc
 • Bố cục rõ ràng
 • Hình ảnh đẹp mắt

Những yếu tố này tạo nên một sự hài hòa và nhất quán đẹp mắt mà còn thu hút người dùng. Không chỉ giúp trang web trở nên đẹp mắt, mà còn giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình dễ dàng hơn.

Hầu hết các theme premium đi kèm với sự lựa chọn màu sắc không giới hạn và các công cụ tích hợp để chọn kiểu chữ. Bạn cần đảm bảo rằng theme WordPress premium sử dụng kiểu chữ phù hợp ngay từ đầu.

Ví dụ, Astra cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh, ngay cả trong phiên bản miễn phí. Bạn có thể chỉnh sửa các yếu tố khác nhau như màu sắc, kiểu chữ, button và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, còn có tùy chọn để thay đổi bố cục tiêu đề và footer và chỉnh sửa giao diện của bài viết hay sidebar.

Astra cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh
Astra cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh

Bạn không nên chỉ quan tâm vào trang chủ. Hãy chú ý đến phiên bản demo của theme và khám phá các phần khác.

Ví dụ, nếu bạn đang xây dựng một portfolio site, hãy kiểm tra phiên bản demo của theme cho portfolio. Nếu bạn thêm những đánh giá, hãy xem cách đánh giá được trình bày trong phiên bản demo của theme.

Hãy đảm bảo rằng có đủ nhiều template trang và bố cục để sử dụng. Xem xét trang chủ, các trang đơn lẻ, bài viết và các phần blog để đảm bảo tất cả giữ nguyên tính nhất quán và sự hấp dẫn trong thiết kế.

Để nhận các theme WordPress premium hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký các gói hosting của Vietnix. Cụ thể khi đăng ký bất cứ gói hosting tốc độ cao nào, khách hàng Vietnix đều được tặng miễn phí bộ theme và plugin bản quyền trị giá tới 26.000.000 VND. Đây là chương trình được triển khai nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí cho quá trình thiết kế và tối ưu website. Trong bộ quà tặng này sẽ bao gồm theme từ WP Astra Growth Bundle, MyThemeShop, Divi và nhiều công cụ khác như WP Rocket, Rank Math SEO Pro, WPML, WP Smush Pro,… Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn các gói hosting và nhận ngay bộ quà tặng cực giá trị trên.

2. Các tính năng và hiển thị

Sự khác biệt chính giữa theme và plugin WordPress là theme xử lý phần trình bày/hiển thị của trang web, và plugin xử lý chức năng.

Tuy nhiên, thị trường theme WordPress premium là nơi có tính cạnh tranh mạnh mẽ và đôi khi các nhà phát triển theme không thể cưỡng lại cám dỗ để thêm nhiều chức năng giống plugin vào theme của họ.

Nên chọn theme WordPress premium có tính năng đa dạng
Nên chọn theme WordPress premium có tính năng đa dạng

Nếu bạn đang có sẵn một theme và muốn thay đổi một theme WordPress premium chất lượng hơn, hãy tham khảo bài viết sau trước khi thao tác:

Tại sao điều này được coi là bad practice?

Khi một theme WordPress bước vào lĩnh vực của plugin, việc chuyển theme trở nên khó khăn.

Ví dụ, nếu một theme WordPress đang sử dụng một loại bài viết tùy chỉnh, việc chuyển sang một theme khác sẽ làm cho các loại bài viết tùy chỉnh đó biến mất khỏi menu quản trị.

Các đoạn shortcode do theme thiết lập cũng sẽ ngừng hoạt động, làm cho việc chuyển đổi trở thành quá trình khó khăn và tốn thời gian. Mặt khác, có các theme WordPress hoạt động chính xác như một plugin. Cung cấp các chức năng cần thiết để tạo ra các trang web phân khúc cụ thể, như theme bất động sản hoặc theme khách sạn.

Một số theme này thực sự hữu ích, nhưng nếu bạn sử dụng những theme đó, bạn cần hiểu rằng việc chuyển đổi theme sau này sẽ khó khăn vì các theme khác có thể không có chức năng tương tự.

3. Hiệu suất và bảo mật

Nhiều người mới bắt đầu với WordPress thường không chú ý nhiều đến tốc độ và các thực hành lập trình tốt khi chọn một theme WordPress premium.

Để thu hút khách hàng mới, các nhà phát triển theme có thể tích hợp các giải pháp không an toàn và nhanh chóng có thể đe dọa bảo mật trang web của bạn. Số lượng tính năng không kiểm soát có thể gây ra vấn đề về tốc độ và hiệu suất.

Hiệu suất và bảo mật là tiêu chí khi chọn theme WordPress premium
Hiệu suất và bảo mật là tiêu chí khi chọn theme WordPress premium

Vấn đề hiện nay là hầu hết người dùng mới không có kỹ năng để nghiên cứu mã nguồn. Vậy để tìm mã nguồn phía sau một theme WordPress premium có chất lượng tốt hay không, bạn cần mua theme WordPress premium của mình từ các cửa hàng theme WordPress đáng tin cậy và có uy tín. Một số thương hiệu cung cấp theme uy tín là:

 • Theme Astra
 • Elegant Themes
 • Beaver Builder
 • Themify
 • StudioPress
 • Artisan Themes

Tiếp theo, nên tìm hiểu các đánh giá và chứng chỉ phản hồi từ khách hàng. Xem ai khác đang sử dụng các theme do cửa hàng theme hoặc nhà phát triển cụ thể đó phát triển. Có các trang web hoặc blog lớn nào sử dụng theme của họ không?

Kiểm tra trang chứng chỉ phản hồi trên cửa hàng theme hoặc tìm kiếm đánh giá của họ trên Google. Bạn cũng có thể xem xếp hạng của bất kỳ theme nào trên trang web WordPress.org và xem đánh giá.

Xem đánh giá từ cửa hàng hoặc Google để có lựa chọn phù hợp
Xem đánh giá từ cửa hàng hoặc Google để có lựa chọn phù hợp

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện kiểm tra tốc độ để đảm bảo rằng theme WordPress của bạn mang lại tốc độ tốt nhất.

4. Kiểm tra tính tương thích

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm theme WordPress premium, hãy dành một ít thời gian để viết xuống tất cả các tính năng bạn đang tìm kiếm. Chẳng hạn như:

Nhiều theme WordPress premium đi kèm với các template có sẵn và hỗ trợ cho các nền tảng thương mại điện tử phổ biến như WooCommerce và Easy Digital Downloads.

Nếu một theme bạn đang tìm kiếm không có sẵn ngôn ngữ của bạn, hãy hỏi nhà phát triển theme để biết xem tính năng này sẽ được thêm vào trong tương lai hay không.

Một số người dùng có thể muốn sử dụng các plugin cụ thể để tạo các trang web phân khúc như bảng công việc và trang web hỏi đáp. Đừng ngần ngại hỏi nhà phát triển theme xem theme của họ có hoạt động với một plugin cụ thể không.

5. Lựa chọn theme tùy chỉnh

Một theme WordPress premium tốt sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng các trang web chất lượng cao. Tuy nhiên, vẫn có nhiều điều bạn có thể muốn tùy chỉnh, nhưng không thể thực hiện được.

Đây chính là nơi mà việc tạo một theme WordPress tùy chỉnh có thể giúp bạn. Các theme này cung cấp rất nhiều sự tự do và linh hoạt về cấu trúc và thiết kế của trang web. Tuy nhiên, chi phí để tạo một theme tùy chỉnh có thể thay đổi dựa trên mức độ tính năng và lưa chọn tùy chỉnh bạn muốn.

Một cách dễ dàng hơn và hiệu quả về chi phí hơn là sử dụng SeedProd. Đây là công cụ xây dựng trang web WordPress tốt nhất và cung cấp nhiều template có sẵn.

Nên lựa chọn theme có thể tùy chỉnh
Nên lựa chọn theme có thể tùy chỉnh

Bạn có thể sử dụng page builder kéo và thả của plugin này để chỉnh sửa các yếu tố khác nhau trên theme của bạn.

Plugin này cung cấp các block tiêu chuẩn và nâng cao để thêm hình ảnh, button, văn bản, video, tùy chọn, contact form và nhiều hơn nữa vào theme.

Plugin trình kéo thả
Plugin trình kéo thả

Ngoài các tiêu chí chọn theme WordPress premium, bạn cũng có thể tham khảo bài viết sau:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra theme WordPress premium phù hợp với mình. Ngoài nội dung trên, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác như 16 theme thời trang cho WordPress đẹp nhất hoặc 16 theme WordPress du lịch miễn phí, chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Vietnix.vn để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích cho việc tối ưu website, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI