VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
5
5

9 Theme WordPress chia sẻ Coupon tốt nhất hiện nay

238
Lượt xem
Home WordPress 9 Theme WordPress chia sẻ Coupon tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang xây dựng một website coupon để chia sẻ những ưu đãi, mã giảm giá với khách truy cập của mình thì các theme WordPress chia sẻ coupon trong bộ sưu tập này có thể giúp project của bạn thành công.

Bằng cách kết hợp xu hướng thiết kế mới nhất với các bộ tính năng nâng cao, những theme WordPress phiếu giảm giá này sẽ giúp bạn có thể đưa ra các ưu đãi tốt nhất để thu hút khách hàng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội kiếm thu nhập cho bản thân nhờ vào tính năng affiliate.

Những tiêu chí quan trọng cho một theme coupon WordPress

Trước khi tìm chọn một theme WordPress chia sẻ coupon tốt bạn cần phải xác định những tiêu chí quan trọng phải có:

  • Tương thích với thiết bị di động: Một theme cần sẻ coupon ưu tiên cần đáp ứng độ tương thích trên thiết bị di động, để đảm bảo rằng khách truy cập sử dụng smartphone và tablet để săn deal mọi lúc mọi nơi. Tất nhiên, không thể bỏ qua việc tối ưu giao diện máy tính để những khách hàng phía chia sẻ coupon có thể tìm kiếm và quản lý các giao dịch.
  • Tính năng theo dõi và báo cáo: Các theme coupon WordPress cũng cần có khả năng cho phép khách truy cập của bạn đăng ký và gửi coupon của riêng họ, các công cụ theo dõi và báo cáo nâng cao, chức năng nhập và xuất, phiếu giảm giá có thể in và hệ thống xếp hạng người dùng.
  • Tối ưu trải nghiệm người dùng UX/UI: Bất cứ một trang web nào có thiết kế và tính năng thân thiện với người dùng đều sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi rất tốt. Tính năng theo dõi và báo cáo: Các theme coupon WordPress cũng cần có khả năng cho phép khách truy cập của bạn đăng ký và gửi coupon của riêng họ, các công cụ theo dõi và báo cáo nâng cao, chức năng nhập và xuất, phiếu giảm giá có thể in và hệ thống xếp hạng người dùng.
  • Tối ưu trải nghiệm người dùng UX/UI: Bất cứ một trang web nào có thiết kế và tính năng thân thiện với người dùng đều sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi rất tốt. Các theme coupon cũng vậy bạn có để ý các phần layout, typography hay các tiện ích về so sánh, đánh giá và cả về thanh toán.
website coupon chất lượng
Một website coupon về hosting, domain, vps được đông đảo người truy cập

Chính vì những tiêu chí quan trọng đó mà Vietnix đã tổng hợp tất cả những theme có thể đáp ứng đầy đủ nhất các tính năng trên. Danh sách top 9 theme WordPress chia sẻ coupon trong bộ sưu tập này sẽ chứa tất cả các tính năng bạn cần.

>> Xem thêm: 15 Theme Affiliate WordPress tốt nhất hiện nay

Event sinh nhật 11 tuổi

Chương trình mừng sinh nhật lần thứ 11 Vietnix

9 theme WordPress chia sẻ coupon tốt nhất

1. Clipper

Clipper là một theme WordPress chia sẻ coupon dành cho các nhân viên marketing, với nhiều tính năng khác nhau giúp việc kiếm tiền từ website trở nên dễ dàng. Clipper đi kèm với tính năng cloaking và tracking link được tích hợp sẵn. Giờ đây, bạn có thể xem số lượt xem trang, số lần nhấp và thậm chí là CTR (click-through-rate) vào các link của bạn mà không cần cài đặt một plugin độc lập nào.

Giao diện Clipper Wordpress theme coupon
Giao diện Clipper WordPress theme coupon

Ngoài ra, Clipper đi kèm với một hệ thống độc đáo cho phép người dùng đăng ký và liệt kê các phiếu giảm giá mà bạn không cần nỗ lực làm việc đó. Bạn sẽ có tùy chọn tính phí họ cho một danh sách (cả PayPal và chuyển khoản ngân hàng đều được chấp nhận). Người dùng cũng có thể báo cáo các sự cố ngay trong giao diện. Tính năng tracking cho phép bạn xem các bài post coupon phổ biến nhất của mình.

Về mặt thiết kế, Clipper đi kèm với năm bảng màu khác nhau và các template e-mail tùy chỉnh. Nó cũng cho phép bạn tải lên các trang tính CSV.

Clipper là một trong những theme WordPress chia sẻ coupon mạnh mẽ nhất hiện có.

2. Couponis – Theme WordPress chia sẻ coupon

Couponis là một theme WordPress chia sẻ coupon để tạo các website tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) theo kiểu phiếu giảm giá với WordPress.

Ba thiết kế trang chủ của Couponis cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về layout để lựa chọn khi thiết lập website của mình. Tùy thuộc vào thiết kế bạn chọn, website coupon WordPress của bạn có thể có một danh sách đơn giản gồm các danh mục trên website của bạn, một thanh trượt lớn hoặc kết hợp các tiếp thị liên kết và một thanh trượt nhỏ hơn.

Giao diện Couponist Wordpress theme
Couponist là lựa chọn phù hợp cho website affiliate

Phần còn lại của trang chủ có thể bao gồm một danh sách các ưu đãi tốt nhất, liên kết đến các cửa hàng hoặc đối tác cá nhân của bạn, form chọn đăng ký email nhận thông báo mới nhất về giao dịch, ưu đãi mới. Tạo tiền đề cho bạn ứng dụng email marketing hoặc remarketing sau này.

Couponis bao gồm công cụ tạo trang kéo và thả nên bạn có thể dễ dàng thêm, xóa hoặc sắp xếp lại bất kỳ phần nào trên trang chủ của mình. Nhờ việc lựa chọn các element và module trong công cụ Page Builder, bạn có thể dễ dàng đưa các thành phần tiện ích vào bất kỳ trang nào trên website của mình.

Couponis hỗ trợ nhập phiếu giảm giá vào website của bạn thông qua khả năng tương thích với plugin WP All Import. nhờ vậy bạn có thể dễ dàng chia sẻ nhanh chóng các giao dịch mới với đối tượng khách hàng của mình chỉ với thao tác nhấp chuột đơn giản.

Bạn cũng có thể cung cấp cho khách truy cập khả năng gửi phiếu giảm giá và các giao dịch khác đến website của bạn thông qua các form giao diện người dùng. Việc thêm bộ hẹn giờ vào phiếu giảm giá cũng rất đơn giản, nhờ tính năng đếm ngược tự động xóa các giao dịch khỏi website của bạn khi hết hạn.

Couponis tập trung vào việc giúp bạn tạo và quản lý một trang web giao dịch và chuyển đổi thành công với WordPress.

3. CouponXL

CouponXL là một theme WordPress chia sẻ coupon bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng một website coupon giảm giá chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, theme này có kiểu thiết kế phù hợp để truyền tải ngay đến khách truy cập của bạn rằng họ đã đến nơi tốt nhất để săn ưu đãi.

giao diện theme couponxl cho wordpress
Với Couponxl bạn có thể đăng và tối ưu các ưu đãi của bạn

Trong số các tính năng độc đáo của theme này, bạn sẽ tìm thấy một công cụ tìm kiếm trực tiếp để giúp khách truy cập của bạn tìm thấy các giao dịch tốt nhất ở vị trí địa lý của họ, cũng như loại ưu đãi và giao dịch mà họ muốn tiết kiệm tiền. CouponXL cũng cung cấp cho bạn khả năng cho phép khách truy cập đăng ký và bắt đầu đăng các giao dịch của riêng họ trên website của bạn. Tính năng này có thể cho phép bạn nhanh chóng xây dựng số coupon trên website của mình.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ website của mình theo cách này, bạn có thể định cấu hình theme để yêu cầu khách truy cập thanh toán, đổi lại họ sẽ liệt kê các giao dịch của họ. Loại phiếu giảm giá có thể được thêm vào website của bạn khi sử dụng theme CouponXL WordPress rất đa dạng. Điều này bao gồm phiếu giảm giá có thể in, phiếu giảm giá tiếp thị liên kết hoặc phiếu giảm giá truyền thống hơn.

Theme này cũng có khả năng chấp nhận các file XML. Điều này cho phép bạn nhập một lượng lớn nội dung, bao gồm cả các ưu đãi phiếu giảm giá, vào trang web của mình một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu backup nội dung của mình sang một theme mới hoặc bạn đã nhận được một loạt ưu đãi lớn từ một nhà cung cấp, thì tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

4. Coupon – Theme WordPress chia sẻ couupon mới

MyThemeShop thiết kế ra sản phẩm này cho những người có sở thích và những người muốn tạo một website coupon như một phần của công việc kinh doanh của họ.

Cho dù bạn là một blogger thích chia sẻ giao dịch không thường xuyên với độc giả của mình hay bạn muốn kiếm tiền online bằng cách quảng cáo phiếu mua hàng và phiếu giảm giá bằng cách sử dụng các tiếp thị liên kết. Theme WordPress chia sẻ coupon này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Thiết kế mặc định của trang Coupon từ MyThemeShop là hoàn hảo để hiển thị tất cả các giao dịch tốt nhất của bạn.

Tuy nhiên, vì đây là một theme WordPress, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi cài đặt mặc định để hiển thị các bài post blog mới nhất trên trang chủ của website. Điều này là lý tưởng cho những ai là người viết blog nhưng vẫn muốn truy cập vào tất cả các tính năng xuất bản phiếu giảm giá tốt nhất.

Theme Coupon, một thiết kế mới của Mythemeshop
Theme Coupon, một thiết kế mới của Mythemeshop

Coupon có 6 layout trang chủ khác cho bạn lựa chọn, vì vậy hãy nhớ tham khảo hết các bản demo trang web cho theme này. Đặc biệt có một bản demo thương mại điện tử hoàn hảo để tạo các cửa hàng online. Phù hợp cho các đối tác sử dụng phiếu giảm giá cho hoạt động kinh doanh và marketing của họ.

Bất kể bạn chọn bản demo nào trong theme Coupon, bạn đều có thể nhanh chóng import nội dung và công cụ vào website WordPress với thao tác rất đơn giản. Ngoài ra, còn có các video hướng dẫn chi tiết để giúp bạn tận dụng tối đa theme này.

Coupon được đi kèm với các tính năng hữu ích và các tùy chọn để giúp bạn tạo loại phiếu giảm giá và website giao dịch phù hợp với WordPress.

>>> Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận Theme coupon miễn phí từ chương trình ưu đãi Tặng Theme Và Plugin Bản Quyền của Vietnix

5. Couponer

Couponer nhằm mục đích giúp bạn dễ dàng nhất có thể để xây dựng website giao dịch hàng ngày hoặc website coupon với WordPress.

Mặc dù thiết kế trang chủ và layout của website của bạn có thể tùy chỉnh khi sử dụng theme WordPress chia sẻ coupon này. Tuy nhiên bạn có thể dùng cấu hình mặc định, khách truy cập của bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm chính xác những gì họ đang cần. Những người săn ưu đãi có thể nhanh chóng tìm kiếm cửa hàng yêu thích của họ hoặc duyệt qua các phiếu giảm giá theo danh mục.

Couponer cũng cung cấp cho bạn khả năng biến website của bạn thành một dịch vụ thành viên và yêu cầu khách truy cập của bạn đăng ký để truy cập một số hoặc tất cả các coupon của bạn. Nếu bạn kích hoạt tùy chọn này, bạn có quyền lựa chọn đặt khu vực thành viên của mình thành dịch vụ miễn phí hoặc trả phí.

Theme Couponer có giao diện tối ưu cho nhất cho những người bắt đầu làm website coupon
Theme Couponer có giao diện tối ưu cho nhất cho những người bắt đầu làm website coupon

Theme WordPress chia sẻ coupon này hoàn chỉnh với nhiều lựa chọn widget và page template. Các widget giúp bạn dễ dàng hiển thị một loạt nội dung từ website của mình. Điều này bao gồm các giao dịch hàng ngày, các cửa hàng phổ biến và nhiều hơn nữa.

Couponer bao gồm tất cả các tính năng khác mà bạn mong đợi tìm thấy trong một theme WordPress cao cấp. Đó là thiết kế tương thích cho thiết bị di động, tích hợp dịch vụ bản tin email và tìm kiếm trực tiếp. Tất cả những điều này làm cho Couponer trở thành một lựa chọn tốt để tạo website giao dịch với WordPress.

6. CouponHut

CouponHut là một theme WordPress chia sẻ coupon mới được phát hành để tạo một website mã giảm giá và coupon với WordPress.

Tuy CouponHut là một sản phảm mới được thiết kế phát triển, nhưng lại không hề bỏ qua bất kỳ tính năng nào được tìm thấy trong một website thông thường. Điều này, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thêm một blog vào website coupon của mình, cũng như khả năng mua sắm online nhiều tính năng khác.

CouponHut cũng không thiếu bất kỳ tính năng cao cấp nào so với các theme WordPress chia sẻ coupon khác. Với theme này, bạn hoàn toàn có thể thêm background video toàn màn hình vào bất kỳ trang nào trên website của mình, bao gồm cả trang chủ. Thiết kế tương thích với thiết bị di động. Couponhut có tới 10 widget tùy chỉnh và tạo các thiết kế được cá nhân hóa bằng công cụ Page Builder tích hợp.

giao diện theme couponhut
Bạn có thể xây dựng một website coupon đa ngành với theme Couponhut

Để giúp cho website coupon của bạn trở thành một trang dịch vụ hướng tới cộng đồng, theme này cung cấp cho bạn tùy chọn cho phép người dùng gửi các ưu đãi và chiết khấu. Nội dung bổ sung này có thể giúp website của bạn phát triển nhanh hơn và biến nó thành tài nguyên hữu ích hơn cho đối tượng mục tiêu của bạn.

CouponHut bao gồm hỗ trợ xuất bản cả phiếu giảm giá và mã giảm giá, làm cho nó trở thành một lựa chọn linh hoạt để xuất bản một loạt các giao dịch.

7. CouponXxL – Theme coupon WordPress đa năng

CouponXxL có thể được định cấu hình theo nhiều cách khác nhau để giúp bạn tạo một loạt các website coupon

Một trong những tính năng đặc biệt của CouponXxL là tạo một website được thiết lập ở chế độ mua theo nhóm. CouponXxL không chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các template mà website mới của bạn cần. Bao gồm trang chủ, các trang thành phần. Theme còn cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết để có được một giao dịch hoạt động đầy đủ và website phiếu giảm giá được thiết lập và chạy.

Khi thiết lập website của bạn với CouponXxL, bạn có thể dễ dàng chọn xem bạn muốn xuất bản các giao dịch, phiếu giảm giá hay cả hai trên website của mình. Mức độ linh hoạt mang lại cho bạn nhiều tự do khi lập kế hoạch cho dự án của mình, bao gồm khả năng cung cấp các ưu đãi theo nhóm và giảm giá cho đối tượng của bạn.

giao diện theme wordpress couponxxl
CouponXxl cho phép tối ưu theo đối tượng

Một tính năng hữu ích khác của CouponXxL là chức năng liên kết. Bạn có thể sử dụng tính năng đó để hỗ trợ cho plugin WP All Import để nhanh chóng nhận được các ưu đãi và giao dịch mới vào website của mình.

Bạn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ các tiếp thị liên kết có thể được đưa vào như một phần của quá trình đăng nhập. Như vậy bạn sẽ có được tiền hoa hồng cho mỗi khách hàng mà bạn giới thiệu đến các nhà cung cấp mà bạn đang quảng cáo trên website của mình.

Nếu bạn muốn cung cấp cho khách truy cập khả năng gửi giao dịch trên website của mình, CouponXxL hoàn toàn đáp ứng cho bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể kiếm tiền từ khía cạnh này của website của mình và tính phí những người dùng đó cho mỗi giao dịch mà họ gửi. Nhờ đó, bạn có thể giúp họ quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ, đồng thời mang lại doanh thu cho bạn.

CouponXxL có một danh sách tính năng rất dài, vì vậy hãy nhớ kiểm tra chính xác những gì theme WordPress chia sẻ coupon này có thể làm.

8. ReHub

ReHub có mọi thứ cần thiết để giúp bạn khởi chạy một website coupon thành công với WordPress.

ReHub thực sự là một theme WordPress chia sẻ coupon đa mục đích có thể được sử dụng để tạo nhiều loại website khác nhau, bao gồm cả các website coupon chất lượng cao. Tuy nhiên, vì theme này có thể được sử dụng để xây dựng cộng đồng, danh bạ doanh nghiệp, so sánh sản phẩm, bài đánh giá và bạn có quyền truy cập vào bộ tính năng ấn tượng cho website coupon của mình với ReHub.

Với tất cả các tính năng của theme ReHub, bạn có thể dễ dàng nâng cấp website coupon của mình để nó bao gồm nhiều chức năng bổ sung. Do đó, nếu bạn muốn tối ưu website coupon của mình nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh, ReHub có thể là công cụ bạn đang tìm kiếm.

Vì thư viện ReHub bao gồm rất nhiều template nội dung và layout khác nhau, bạn có thể dễ dàng thêm các trang và phần bổ sung vào website coupon của mình. Nhờ đó khách truy cập có nhiều lý do hơn để quay lại website của bạn trong tương lai.

Theme Wordpress coupon ReHub
ReHub phù hợp cho mọi dự án website từ cơ bản đến nâng cao

Để giúp bạn kiếm tiền từ website coupon của mình, ReHub có một lựa chọn tốt các vị trí quảng cáo, cho phép bạn kiếm tiền từ các mạng như Google AdSense hoặc làm việc trực tiếp với các nhà quảng cáo. ReHub cũng hỗ trợ tốt cho các plugin tiếp thị liên kết tốt nhất, giúp bạn dễ dàng thêm các tiếp thị liên kết kiếm tiền vào các sản phẩm và nhà cung cấp khác nhau để tạo ra hoa hồng mỗi khi một trong những khách truy cập của bạn hoàn thành giao dịch.

Thông qua cộng đồng và các tính năng thành viên của theme, bạn có thể tính phí cho khách truy cập để truy cập vào các giao dịch tốt nhất của bạn hoặc cung cấp cho người dùng khả năng gửi các giao dịch và phiếu thưởng của riêng họ như một phần của thỏa thuận đăng ký trả phí.

ReHub tập trung mạnh vào tỷ lệ chuyển đổi, vì vậy nếu bạn muốn có nhiều khách truy cập, theme này có thể dành cho bạn.

9. Dealsdot – WordPress Coupon theme

Dealsdot cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để xuất bản các giao dịch và phiếu giảm giá trên website của bạn.Vì Dealsdot được thiết kế chủ yếu để tạo website chuyên chia sẻ các ưu đãi, phiếu giảm giá, khuyến mại và các ưu đãi khác, nên đó là một theme sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để khởi chạy website coupon với WordPress.

Mặc dù Dealsdot chỉ đi kèm với hai bản demo nhưng cả hai đều có thiết kế trung tính. Theme WordPress chia sẻ coupon này có thể được sử dụng để quảng cáo phiếu giảm giá cho một loạt ưu đãi. Nhờ đó, bất kỳ loại website nào bạn muốn tạo hoặc đối tượng bạn muốn thu hút, Dealsdot đều sẽ phù hợp.

Để giúp khách truy cập của bạn tìm thấy các phiếu giảm giá và giao dịch mà họ quan tâm nhất, theme này đi kèm với một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ. Khi khách truy cập đã thực hiện tìm kiếm, họ có thể dễ dàng lọc kết quả để thu hẹp các tùy chọn của họ. Để giúp những khách truy cập không hoàn toàn chắc chắn về loại phiếu giảm giá và giao dịch mà họ đang tìm kiếm, các template Dealsdot bao gồm nhiều cách để trình bày phiếu mua hàng của bạn.

Một ví dụ về điều này là menu thanh bên liệt kê các danh mục phiếu giảm giá trong khi một ví dụ khác là grid layout hiển thị các giao dịch nổi bật của bạn với tiêu đề hình ảnh và văn bản. Ngoài ra, khi khách truy cập đang xem trang phiếu giảm giá, các giao dịch liên quan được hiển thị bên dưới thông tin chính, cung cấp các đề xuất bổ sung có liên quan.

theme wordpress coupon dealsdot
Cả 2 bản demo của theme Dealsdot đề tối ưu cho website coupon

Nếu bạn muốn bán các sản phẩm và dịch vụ từ website coupon của mình, bạn có thể làm như vậy với theme này. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tính năng thương mại điện tử để tính phí khách truy cập để truy cập vào phiếu thưởng của bạn hoặc có được khả năng xuất bản các giao dịch của riêng họ trên website của bạn.

Hỗ trợ WooCommerce của Dealsdot cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để kiếm tiền từ website của mình. Các tùy chọn khác bao gồm xuất bản các tiếp thị liên kết trên website của bạn để kiếm hoa hồng cho khách hàng mới mà bạn giới thiệu cho đối tác của mình và không gian để hiển thị quảng cáo xung quanh các template Dealsdot.

Dealsdot là một theme WordPress chia sẻ Coupon rất linh hoạt và phù hợp với tất cả các loại giao dịch và coupon.

Một số theme WordPress chia sẻ coupon khác

DailyDeal

Với theme WordPress Dailydeal, bạn có thể tạo một trang web giao dịch đầy đủ chức năng bằng WordPress CMS. Cùng với việc bán các giao dịch của riêng bạn, chủ đề cũng sẽ cho phép người dùng giao diện người dùng gửi các giao dịch phiếu giảm giá. Đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trên cả máy tính để bàn và điện thoại di động là Foundation, một trong những framework front-end tốt nhất hiện nay. Theme coupon WordPress này có kèm tất cả các phương thức thanh toán quốc tế và nội địa để cho bạn lựa chọn.

Deals

Deals có một hệ thống quản lý phiếu giảm giá chi tiết sẽ giúp bạn tạo nguồn giao dịch giảm giá chuyên nghiệp.

Trang web của bạn không chỉ giúp người xem tiết kiệm tiền mà còn có thể tạo ra thu nhập thụ động. Deals có nhiều tính năng sẽ giúp trang web phiếu giảm giá của bạn trở nên thành công.

Bên cạnh việc sử dụng theme coupon, bạn cần kết hợp với một số plugin khác để tối ưu website nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng. Thay vì phải tốn thêm nhiều chi phí để mua những plugin này thì bạn có thể sử dụng dịch vụ hosting, VPS tại Vietnix và nhận bộ công cụ trị giá tới 750$/Năm hoàn toàn miễn phí. Đây là chính sách được triển khai nhằm giúp khách hàng an tâm kinh doanh trên môi trường internet mà không tiêu tốn nhiều thời gian thiết kế, tối ưu và quản trị web.

Những công cụ mà bạn sẽ được nhận miễn phí tới thời điểm hiện tại có thể kể đến như bộ them và plugin của WP Astra Growth Bundle và MyThemeshop, WP Rocket, itheme Security Pro, WPML, Rank Math SEO Pro, WP Smush Pro. Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn gói hosting, VPS tốc độ cao tối ưu nhất với nhu cầu sử dụng cũng như nhận phần quà tặng kèm cực hấp dẫn này.

Lời Kết

Trên đây là 9 Theme WordPress chia sẻ coupon tốt nhất năm 2021, hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể tìm thấy theme Wordpress Couupon phù hợp nhất để xây dựng một trang Affiliate website cho riêng mình hay cho một dự án của doanh nghiệp bạn.

Chia sẻ bài viết
Đánh giá
Kết nối với mình qua
Mình là Trường - hiện đang phụ trách một số mảng trong chiến lược Marketing của Vietnix và đặc biệt là SEO. Ngoài ra, mình còn thích sử dụng WordPress để xây dựng website trong nhiều năm qua. Mình mong muốn có thể dùng trải nghiệm thực tế khi làm việc tại Vietnix để đem lại những chia sẻ hữu ích cho các bạn.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận