NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/12/2021
Lượt xem

9 Theme WordPress chia sẻ Coupon tốt nhất hiện nay

29/12/2021
24 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (127 bình chọn)

Nếu bạn đang xây dựng một website coupon để chia sẻ những ưu đãi, mã giảm giá với khách truy cập của mình thì các theme WordPress chia sẻ coupon trong bộ sưu tập này có thể giúp project của bạn thành công.

Bằng cách kết hợp xu hướng thiết kế mới nhất với các bộ tính năng nâng cao, những theme WordPress phiếu giảm giá này sẽ giúp bạn có thể đưa ra các ưu đãi tốt nhất để thu hút khách hàng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội kiếm thu nhập cho bản thân nhờ vào tính năng affiliate.

Những tiêu chí quan trọng cho một theme coupon WordPress

Trước khi tìm chọn một theme WordPress chia sẻ coupon tốt bạn cần phải xác định những tiêu chí quan trọng phải có:

  • Tương thích với thiết bị di động: Một theme cần sẻ coupon ưu tiên cần đáp ứng độ tương thích trên thiết bị di động, để đảm bảo rằng khách truy cập sử dụng smartphone và tablet để săn deal mọi lúc mọi nơi. Tất nhiên, không thể bỏ qua việc tối ưu giao diện máy tính để những khách hàng phía chia sẻ coupon có thể tìm kiếm và quản lý các giao dịch.
  • Tính năng theo dõi và báo cáo: Các theme coupon WordPress cũng cần có khả năng cho phép khách truy cập của bạn đăng ký và gửi coupon của riêng họ, các công cụ theo dõi và báo cáo nâng cao, chức năng nhập và xuất, phiếu giảm giá có thể in và hệ thống xếp hạng người dùng.
  • Tối ưu trải nghiệm người dùng UX/UI: Bất cứ một trang web nào có thiết kế và tính năng thân thiện với người dùng đều sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi rất tốt. Tính năng theo dõi và báo cáo: Các theme coupon WordPress cũng cần có khả năng cho phép khách truy cập của bạn đăng ký và gửi coupon của riêng họ, các công cụ theo dõi và báo cáo nâng cao, chức năng nhập và xuất, phiếu giảm giá có thể in và hệ thống xếp hạng người dùng.
  • Tối ưu trải nghiệm người dùng UX/UI: Bất cứ một trang web nào có thiết kế và tính năng thân thiện với người dùng đều sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi rất tốt. Các theme coupon cũng vậy bạn có để ý các phần layout, typography hay các tiện ích về so sánh, đánh giá và cả về thanh toán.
website coupon chất lượng
Một website coupon về hosting, domain, vps được đông đảo người truy cập

Chính vì những tiêu chí quan trọng đó mà Vietnix đã tổng hợp tất cả những theme có thể đáp ứng đầy đủ nhất các tính năng trên. Danh sách top 9 theme WordPress chia sẻ coupon trong bộ sưu tập này sẽ chứa tất cả các tính năng bạn cần.

>> Xem thêm: 15 Theme Affiliate WordPress tốt nhất hiện nay

9 theme WordPress chia sẻ coupon tốt nhất

1. Clipper

Clipper là một theme WordPress chia sẻ coupon dành cho các nhân viên marketing, với nhiều tính năng khác nhau giúp việc kiếm tiền từ website trở nên dễ dàng. Clipper đi kèm với tính năng cloaking và tracking link được tích hợp sẵn. Giờ đây, bạn có thể xem số lượt xem trang, số lần nhấp và thậm chí là CTR (click-through-rate) vào các link của bạn mà không cần cài đặt một plugin độc lập nào.

Giao diện Clipper WordPress theme coupon
Giao diện Clipper WordPress theme coupon

Ngoài ra, Clipper đi kèm với một hệ thống độc đáo cho phép người dùng đăng ký và liệt kê các phiếu giảm giá mà bạn không cần nỗ lực làm việc đó. Bạn sẽ có tùy chọn tính phí họ cho một danh sách (cả PayPal và chuyển khoản ngân hàng đều được chấp nhận). Người dùng cũng có thể báo cáo các sự cố ngay trong giao diện. Tính năng tracking cho phép bạn xem các bài post coupon phổ biến nhất của mình.

Về mặt thiết kế, Clipper đi kèm với năm bảng màu khác nhau và các template e-mail tùy chỉnh. Nó cũng cho phép bạn tải lên các trang tính CSV.

Clipper là một trong những theme WordPress chia sẻ coupon mạnh mẽ nhất hiện có.

2. Couponis – Theme WordPress chia sẻ coupon

Couponis là một theme WordPress chia sẻ coupon để tạo các website tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) theo kiểu phiếu giảm giá với WordPress.

Ba thiết kế trang chủ của Couponis cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về layout để lựa chọn khi thiết lập website của mình. Tùy thuộc vào thiết kế bạn chọn, website coupon WordPress của bạn có thể có một danh sách đơn giản gồm các danh mục trên website của bạn, một thanh trượt lớn hoặc kết hợp các tiếp thị liên kết và một thanh trượt nhỏ hơn.

Giao diện Couponist WordPress theme
Couponist là lựa chọn phù hợp cho website affiliate

Phần còn lại của trang chủ có thể bao gồm một danh sách các ưu đãi tốt nhất, liên kết đến các cửa hàng hoặc đối tác cá nhân của bạn, form chọn đăng ký email nhận thông báo mới nhất về giao dịch, ưu đãi mới. Tạo tiền đề cho bạn ứng dụng email marketing hoặc remarketing sau này.

Couponis bao gồm công cụ tạo trang kéo và thả nên bạn có thể dễ dàng thêm, xóa hoặc sắp xếp lại bất kỳ phần nào trên trang chủ của mình. Nhờ việc lựa chọn các element và module trong công cụ Page Builder, bạn có thể dễ dàng đưa các thành phần tiện ích vào bất kỳ trang nào trên website của mình.

Couponis hỗ trợ nhập phiếu giảm giá vào website của bạn thông qua khả năng tương thích với plugin WP All Import. nhờ vậy bạn có thể dễ dàng chia sẻ nhanh chóng các giao dịch mới với đối tượng khách hàng của mình chỉ với thao tác nhấp chuột đơn giản.

Bạn cũng có thể cung cấp cho khách truy cập khả năng gửi phiếu giảm giá và các giao dịch khác đến website của bạn thông qua các form giao diện người dùng. Việc thêm bộ hẹn giờ vào phiếu giảm giá cũng rất đơn giản, nhờ tính năng đếm ngược tự động xóa các giao dịch khỏi website của bạn khi hết hạn.

Couponis tập trung vào việc giúp bạn tạo và quản lý một trang web giao dịch và chuyển đổi thành công với WordPress.

3. CouponXL

CouponXL là một theme WordPress chia sẻ coupon bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng một website coupon giảm giá chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, theme này có kiểu thiết kế phù hợp để truyền tải ngay đến khách truy cập của bạn rằng họ đã đến nơi tốt nhất để săn ưu đãi.

giao diện theme couponxl cho wordpress
Với Couponxl bạn có thể đăng và tối ưu các ưu đãi của bạn

Trong số các tính năng độc đáo của theme này, bạn sẽ tìm thấy một công cụ tìm kiếm trực tiếp để giúp khách truy cập của bạn tìm thấy các giao dịch tốt nhất ở vị trí địa lý của họ, cũng như loại ưu đãi và giao dịch mà họ muốn tiết kiệm tiền. CouponXL cũng cung cấp cho bạn khả năng cho phép khách truy cập đăng ký và bắt đầu đăng các giao dịch của riêng họ trên website của bạn. Tính năng này có thể cho phép bạn nhanh chóng xây dựng số coupon trên website của mình.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ website của mình theo cách này, bạn có thể định cấu hình theme để yêu cầu khách truy cập thanh toán, đổi lại họ sẽ liệt kê các giao dịch của họ. Loại phiếu giảm giá có thể được thêm vào website của bạn khi sử dụng theme CouponXL WordPress rất đa dạng. Điều này bao gồm phiếu giảm giá có thể in, phiếu giảm giá tiếp thị liên kết hoặc phiếu giảm giá truyền thống hơn.

Theme này cũng có khả năng chấp nhận các file XML. Điều này cho phép bạn nhập một lượng lớn nội dung, bao gồm cả các ưu đãi phiếu giảm giá, vào trang web của mình một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu backup nội dung của mình sang một theme mới hoặc bạn đã nhận được một loạt ưu đãi lớn từ một nhà cung cấp, thì tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

4. Coupon – Theme WordPress chia sẻ couupon mới

MyThemeShop thiết kế ra sản phẩm này cho những người có sở thích và những người muốn tạo một website coupon như một phần của công việc kinh doanh của họ.

Cho dù bạn là một blogger thích chia sẻ giao dịch không thường xuyên với độc giả của mình hay bạn muốn kiếm tiền online bằng cách quảng cáo phiếu mua hàng và phiếu giảm giá bằng cách sử dụng các tiếp thị liên kết. Theme WordPress chia sẻ coupon này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Thiết kế mặc định của trang Coupon từ MyThemeShop là hoàn hảo để hiển thị tất cả các giao dịch tốt nhất của bạn.

Tuy nhiên, vì đây là một theme WordPress, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi cài đặt mặc định để hiển thị các bài post blog mới nhất trên trang chủ của website. Điều này là lý tưởng cho những ai là người viết blog nhưng vẫn muốn truy cập vào tất cả các tính năng xuất bản phiếu giảm giá tốt nhất.

Theme Coupon, một thiết kế mới của Mythemeshop
Theme Coupon, một thiết kế mới của Mythemeshop

Coupon có 6 layout trang chủ khác cho bạn lựa chọn, vì vậy hãy nhớ tham khảo hết các bản demo trang web cho theme này. Đặc biệt có một bản demo thương mại điện tử hoàn hảo để tạo các cửa hàng online. Phù hợp cho các đối tác sử dụng phiếu giảm giá cho hoạt động kinh doanh và marketing của họ.

Bất kể bạn chọn bản demo nào trong theme Coupon, bạn đều có thể nhanh chóng import nội dung và công cụ vào website WordPress với thao tác rất đơn giản. Ngoài ra, còn có các video hướng dẫn chi tiết để giúp bạn tận dụng tối đa theme này.

Coupon được đi kèm với các tính năng hữu ích và các tùy chọn để giúp bạn tạo loại phiếu giảm giá và website giao dịch phù hợp với WordPress.

>>> Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận Theme coupon miễn phí từ chương trình ưu đãi Tặng Theme Và Plugin Bản Quyền của Vietnix

5. Couponer

Couponer nhằm mục đích giúp bạn dễ dàng nhất có thể để xây dựng website giao dịch hàng ngày hoặc website coupon với WordPress.

Mặc dù thiết kế trang chủ và layout của website của bạn có thể tùy chỉnh khi sử dụng theme WordPress chia sẻ coupon này. Tuy nhiên bạn có thể dùng cấu hình mặc định, khách truy cập của bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm chính xác những gì họ đang cần. Những người săn ưu đãi có thể nhanh chóng tìm kiếm cửa hàng yêu thích của họ hoặc duyệt qua các phiếu giảm giá theo danh mục.

Couponer cũng cung cấp cho bạn khả năng biến website của bạn thành một dịch vụ thành viên và yêu cầu khách truy cập của bạn đăng ký để truy cập một số hoặc tất cả các coupon của bạn. Nếu bạn kích hoạt tùy chọn này, bạn có quyền lựa chọn đặt khu vực thành viên của mình thành dịch vụ miễn phí hoặc trả phí.

Theme Couponer có giao diện tối ưu cho nhất cho những người bắt đầu làm website coupon
Theme Couponer có giao diện tối ưu cho nhất cho những người bắt đầu làm website coupon

Theme WordPress chia sẻ coupon này hoàn chỉnh với nhiều lựa chọn widget và page template. Các widget giúp bạn dễ dàng hiển thị một loạt nội dung từ website của mình. Điều này bao gồm các giao dịch hàng ngày, các cửa hàng phổ biến và nhiều hơn nữa.

Couponer bao gồm tất cả các tính năng khác mà bạn mong đợi tìm thấy trong một theme WordPress cao cấp. Đó là thiết kế tương thích cho thiết bị di động, tích hợp dịch vụ bản tin email và tìm kiếm trực tiếp. Tất cả những điều này làm cho Couponer trở thành một lựa chọn tốt để tạo website giao dịch với WordPress.

6. CouponHut

CouponHut là một theme WordPress chia sẻ coupon mới được phát hành để tạo một website mã giảm giá và coupon với WordPress.

Tuy CouponHut là một sản phảm mới được thiết kế phát triển, nhưng lại không hề bỏ qua bất kỳ tính năng nào được tìm thấy trong một website thông thường. Điều này, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thêm một blog vào website coupon của mình, cũng như khả năng mua sắm online nhiều tính năng khác.

CouponHut cũng không thiếu bất kỳ tính năng cao cấp nào so với các theme WordPress chia sẻ coupon khác. Với theme này, bạn hoàn toàn có thể thêm background video toàn màn hình vào bất kỳ trang nào trên website của mình, bao gồm cả trang chủ. Thiết kế tương thích với thiết bị di động. Couponhut có tới 10 widget tùy chỉnh và tạo các thiết kế được cá nhân hóa bằng công cụ Page Builder tích hợp.

giao diện theme couponhut
Bạn có thể xây dựng một website coupon đa ngành với theme Couponhut

Để giúp cho website coupon của bạn trở thành một trang dịch vụ hướng tới cộng đồng, theme này cung cấp cho bạn tùy chọn cho phép người dùng gửi các ưu đãi và chiết khấu. Nội dung bổ sung này có thể giúp website của bạn phát triển nhanh hơn và biến nó thành tài nguyên hữu ích hơn cho đối tượng mục tiêu của bạn.

CouponHut bao gồm hỗ trợ xuất bản cả phiếu giảm giá và mã giảm giá, làm cho nó trở thành một lựa chọn linh hoạt để xuất bản một loạt các giao dịch.

7. CouponXxL – Theme coupon WordPress đa năng

CouponXxL có thể được định cấu hình theo nhiều cách khác nhau để giúp bạn tạo một loạt các website coupon

Một trong những tính năng đặc biệt của CouponXxL là tạo một website được thiết lập ở chế độ mua theo nhóm. CouponXxL không chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các template mà website mới của bạn cần. Bao gồm trang chủ, các trang thành phần. Theme còn cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết để có được một giao dịch hoạt động đầy đủ và website phiếu giảm giá được thiết lập và chạy.

Khi thiết lập website của bạn với CouponXxL, bạn có thể dễ dàng chọn xem bạn muốn xuất bản các giao dịch, phiếu giảm giá hay cả hai trên website của mình. Mức độ linh hoạt mang lại cho bạn nhiều tự do khi lập kế hoạch cho dự án của mình, bao gồm khả năng cung cấp các ưu đãi theo nhóm và giảm giá cho đối tượng của bạn.

giao diện theme wordpress couponxxl
CouponXxl cho phép tối ưu theo đối tượng

Một tính năng hữu ích khác của CouponXxL là chức năng liên kết. Bạn có thể sử dụng tính năng đó để hỗ trợ cho plugin WP All Import để nhanh chóng nhận được các ưu đãi và giao dịch mới vào website của mình.

Bạn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ các tiếp thị liên kết có thể được đưa vào như một phần của quá trình đăng nhập. Như vậy bạn sẽ có được tiền hoa hồng cho mỗi khách hàng mà bạn giới thiệu đến các nhà cung cấp mà bạn đang quảng cáo trên website của mình.

Nếu bạn muốn cung cấp cho khách truy cập khả năng gửi giao dịch trên website của mình, CouponXxL hoàn toàn đáp ứng cho bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể kiếm tiền từ khía cạnh này của website của mình và tính phí những người dùng đó cho mỗi giao dịch mà họ gửi. Nhờ đó, bạn có thể giúp họ quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ, đồng thời mang lại doanh thu cho bạn.

CouponXxL có một danh sách tính năng rất dài, vì vậy hãy nhớ kiểm tra chính xác những gì theme WordPress chia sẻ coupon này có thể làm.

8. ReHub

ReHub có mọi thứ cần thiết để giúp bạn khởi chạy một website coupon thành công với WordPress.

ReHub thực sự là một theme WordPress chia sẻ coupon đa mục đích có thể được sử dụng để tạo nhiều loại website khác nhau, bao gồm cả các website coupon chất lượng cao. Tuy nhiên, vì theme này có thể được sử dụng để xây dựng cộng đồng, danh bạ doanh nghiệp, so sánh sản phẩm, bài đánh giá và bạn có quyền truy cập vào bộ tính năng ấn tượng cho website coupon của mình với ReHub.

Với tất cả các tính năng của theme ReHub, bạn có thể dễ dàng nâng cấp website coupon của mình để nó bao gồm nhiều chức năng bổ sung. Do đó, nếu bạn muốn tối ưu website coupon của mình nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh, ReHub có thể là công cụ bạn đang tìm kiếm.

Vì thư viện ReHub bao gồm rất nhiều template nội dung và layout khác nhau, bạn có thể dễ dàng thêm các trang và phần bổ sung vào website coupon của mình. Nhờ đó khách truy cập có nhiều lý do hơn để quay lại website của bạn trong tương lai.

Theme WordPress coupon ReHub
ReHub phù hợp cho mọi dự án website từ cơ bản đến nâng cao

Để giúp bạn kiếm tiền từ website coupon của mình, ReHub có một lựa chọn tốt các vị trí quảng cáo, cho phép bạn kiếm tiền từ các mạng như Google AdSense hoặc làm việc trực tiếp với các nhà quảng cáo. ReHub cũng hỗ trợ tốt cho các plugin tiếp thị liên kết tốt nhất, giúp bạn dễ dàng thêm các tiếp thị liên kết kiếm tiền vào các sản phẩm và nhà cung cấp khác nhau để tạo ra hoa hồng mỗi khi một trong những khách truy cập của bạn hoàn thành giao dịch.

Thông qua cộng đồng và các tính năng thành viên của theme, bạn có thể tính phí cho khách truy cập để truy cập vào các giao dịch tốt nhất của bạn hoặc cung cấp cho người dùng khả năng gửi các giao dịch và phiếu thưởng của riêng họ như một phần của thỏa thuận đăng ký trả phí.

ReHub tập trung mạnh vào tỷ lệ chuyển đổi, vì vậy nếu bạn muốn có nhiều khách truy cập, theme này có thể dành cho bạn.

9. Dealsdot – WordPress Coupon theme

Dealsdot cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để xuất bản các giao dịch và phiếu giảm giá trên website của bạn.Vì Dealsdot được thiết kế chủ yếu để tạo website chuyên chia sẻ các ưu đãi, phiếu giảm giá, khuyến mại và các ưu đãi khác, nên đó là một theme sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để khởi chạy website coupon với WordPress.

Mặc dù Dealsdot chỉ đi kèm với hai bản demo nhưng cả hai đều có thiết kế trung tính. Theme WordPress chia sẻ coupon này có thể được sử dụng để quảng cáo phiếu giảm giá cho một loạt ưu đãi. Nhờ đó, bất kỳ loại website nào bạn muốn tạo hoặc đối tượng bạn muốn thu hút, Dealsdot đều sẽ phù hợp.

Để giúp khách truy cập của bạn tìm thấy các phiếu giảm giá và giao dịch mà họ quan tâm nhất, theme này đi kèm với một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ. Khi khách truy cập đã thực hiện tìm kiếm, họ có thể dễ dàng lọc kết quả để thu hẹp các tùy chọn của họ. Để giúp những khách truy cập không hoàn toàn chắc chắn về loại phiếu giảm giá và giao dịch mà họ đang tìm kiếm, các template Dealsdot bao gồm nhiều cách để trình bày phiếu mua hàng của bạn.

Một ví dụ về điều này là menu thanh bên liệt kê các danh mục phiếu giảm giá trong khi một ví dụ khác là grid layout hiển thị các giao dịch nổi bật của bạn với tiêu đề hình ảnh và văn bản. Ngoài ra, khi khách truy cập đang xem trang phiếu giảm giá, các giao dịch liên quan được hiển thị bên dưới thông tin chính, cung cấp các đề xuất bổ sung có liên quan.

theme wordpress coupon dealsdot
Cả 2 bản demo của theme Dealsdot đề tối ưu cho website coupon

Nếu bạn muốn bán các sản phẩm và dịch vụ từ website coupon của mình, bạn có thể làm như vậy với theme này. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tính năng thương mại điện tử để tính phí khách truy cập để truy cập vào phiếu thưởng của bạn hoặc có được khả năng xuất bản các giao dịch của riêng họ trên website của bạn.

Hỗ trợ WooCommerce của Dealsdot cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để kiếm tiền từ website của mình. Các tùy chọn khác bao gồm xuất bản các tiếp thị liên kết trên website của bạn để kiếm hoa hồng cho khách hàng mới mà bạn giới thiệu cho đối tác của mình và không gian để hiển thị quảng cáo xung quanh các template Dealsdot.

Dealsdot là một theme WordPress chia sẻ Coupon rất linh hoạt và phù hợp với tất cả các loại giao dịch và coupon.

Một số theme WordPress chia sẻ coupon khác

DailyDeal

Với theme WordPress Dailydeal, bạn có thể tạo một trang web giao dịch đầy đủ chức năng bằng WordPress CMS. Cùng với việc bán các giao dịch của riêng bạn, chủ đề cũng sẽ cho phép người dùng giao diện người dùng gửi các giao dịch phiếu giảm giá. Đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trên cả máy tính để bàn và điện thoại di động là Foundation, một trong những framework front-end tốt nhất hiện nay. Theme coupon WordPress này có kèm tất cả các phương thức thanh toán quốc tế và nội địa để cho bạn lựa chọn.

dailydeal theme wordpress coupon
9 Theme WordPress chia sẻ Coupon tốt nhất hiện nay 7

Deals

Deals có một hệ thống quản lý phiếu giảm giá chi tiết sẽ giúp bạn tạo nguồn giao dịch giảm giá chuyên nghiệp.

Trang web của bạn không chỉ giúp người xem tiết kiệm tiền mà còn có thể tạo ra thu nhập thụ động. Deals có nhiều tính năng sẽ giúp trang web phiếu giảm giá của bạn trở nên thành công.

deals theme wordpress coupon
9 Theme WordPress chia sẻ Coupon tốt nhất hiện nay 8

Bên cạnh việc sử dụng theme coupon, bạn cần kết hợp với một số plugin khác để tối ưu website nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng. Thay vì phải tốn thêm nhiều chi phí để mua những plugin này thì bạn có thể sử dụng dịch vụ hosting, VPS tại Vietnix và nhận bộ công cụ trị giá tới 750$/Năm hoàn toàn miễn phí. Đây là chính sách được triển khai nhằm giúp khách hàng an tâm kinh doanh trên môi trường internet mà không tiêu tốn nhiều thời gian thiết kế, tối ưu và quản trị web.

Những công cụ mà bạn sẽ được nhận miễn phí tới thời điểm hiện tại có thể kể đến như bộ them và plugin của WP Astra Growth Bundle và MyThemeshop, WP Rocket, itheme Security Pro, WPML, Rank Math SEO Pro, WP Smush Pro. Liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tư vấn gói hosting, VPS tốc độ cao tối ưu nhất với nhu cầu sử dụng cũng như nhận phần quà tặng kèm cực hấp dẫn này.

Lời Kết

Trên đây là 9 Theme WordPress chia sẻ coupon tốt nhất năm 2021, hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể tìm thấy theme WordPress Couupon phù hợp nhất để xây dựng một trang Affiliate website cho riêng mình hay cho một dự án của doanh nghiệp bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI