NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
08/07/2023
Lượt xem

Cách thêm Shortcut Links vào toolbar WordPress tùy chỉnh

08/07/2023
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (85 bình chọn)

Bạn muốn thêm Shortcut Links vào toolbar WordPress? Bạn cần tùy chỉnh thanh công cụ quản trị WordPress? Thanh công cụ quản trị chứa các liên kết hữu ích đến một số trang quản trị phổ biến nhất. Tuy nhiên, bạn muốn thêm các liên kết tắt riêng của mình đến các trang bạn sử dụng nhiều nhất khi làm việc trên trang web của mình. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách thêm các liên kết tắt tùy chỉnh vào thanh công cụ quản trị WordPress.

Tại sao nên thêm liên kết tắt tùy chỉnh vào thanh công cụ quản trị WordPress?

Khi bạn đăng nhập vào trang web WordPress của mình, bạn sẽ thấy một thanh công cụ ở phía trên màn hình. Đó là thanh công cụ quản trị WordPress hay thanh công cụ quản lý.

Có một số cách để điều khiển thanh công cụ quản trị WordPress, như tắt nó khi xem trang web của bạn và vô hiệu hóa nó cho tất cả người dùng trừ quản trị viên.

Theo mặc định, thanh công cụ hiển thị một tập hợp các liên kết đến các màn hình quản trị cụ thể được tìm thấy trên thanh bên quản trị. Những liên kết này cho phép bạn thực hiện các tác vụ quản trị phổ biến nhanh chóng.

Tuy nhiên, mỗi người đều có danh sách liên kết yêu thích riêng mà họ thường truy cập khi viết bài hoặc làm việc trên trang web của mình. Đó có thể là các trang trong khu vực quản trị của bạn hoặc các liên kết đến nguồn tài nguyên, dịch vụ hoặc trang web bên ngoài.

Bạn có thể thêm những liên kết đó vào thanh công cụ WordPress dưới dạng Shortcut Links. Như vậy, bạn và người dùng của bạn có thể dễ dàng truy cập vào chúng từ trang web hoặc khu vực quản trị. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn điều hành một trang web nhộn nhịp với nhiều tác giả.

Với những điều đã nêu, chúng ta hãy xem cách thêm liên kết tắt tùy chỉnh vào thanh công cụ quản trị WordPress gồm ba phương pháp:

 • Thêm Shortcut Links vào thanh công cụ bằng plugin
 • Thêm một nhóm Shortcut Links vào thanh công cụ bằng code
 • Thêm một Shortcut Link vào thanh công cụ bằng code

Thêm Liên kết Tắt Tùy Chỉnh vào Thanh Công Cụ Bằng Plugin

Thêm Liên kết Tắt Tùy Chỉnh vào Thanh Công Cụ Bằng Plugin
Thêm Liên kết Tắt Tùy Chỉnh vào Thanh Công Cụ Bằng Plugin

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WP Custom Admin Interface. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập vào trang Custom Admin Interface > Admin Toolbar để cấu hình plugin. Trang này hiển thị tất cả những gì xuất hiện trên thanh công cụ và cho phép bạn thêm các mục mới.

Để thêm một liên kết tắt tùy chỉnh vào thanh công cụ quản trị, bạn cần nhấp vào nút “+ Add Menu Item” gần phía trên màn hình.

Thêm liên kết tắt tùy chỉnh
Thêm liên kết tắt tùy chỉnh

Một mục mới được thêm vào đầu danh sách và chứa hai trường.

Một trường dùng để nhập tiêu đề của mục và trường kia dùng để nhập liên kết.

Nhập tiêu đề mục và nhập liên kết
Nhập tiêu đề mục và nhập liên kết

Để thêm tiêu đề, bạn cần nhấp vào mục sổ ghi chú để đưa trường tiêu đề vào chế độ chỉnh sửa. Sau đó, bạn có thể nhập tiêu đề và nhấp vào biểu tượng đánh dấu kiểm để lưu nó.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ nhập “Widgets“.

Hướng dẫn cho ví dụ - Widgets
Hướng dẫn cho ví dụ – Widgets

Tương tự để thêm link, bạn cần nhấn vào biểu tượng liên kết và nhập đường link, khi hoàn tất bạn chọn vào dấu checkmark để lưu lại link.

Trong bài viết này, Vietnix dán link vào trang widgets. Cú pháp như sau: http://example.com/wp-admin/widgets.php. Nhớ thay đổi “example.com” thành domain của bạn.

Điền link
Điền link

Hãy chắc chắn thay đổi “example.com” thành tên miền của bạn và đừng quên nhấp vào biểu tượng đánh dấu kiểm để lưu liên kết.

Vì mục mới được thêm vào đầu danh sách, nó sẽ được đặt ở phía trái của thanh công cụ quản trị. Để di chuyển nó sang phải hơn, bạn cần kéo mục xuống phía dưới danh sách bằng cách kéo và thả.

Tương tự cho các mục khác
Tương tự cho các mục khác

Nếu bạn mắc lỗi khi tùy chỉnh thanh công cụ quản trị, bạn có thể nhấp vào nút “Restore to default WordPress toolbar” ở đầu trang để xóa tất cả các tùy chỉnh của bạn, hoặc nút “Restore to last save” để xóa bất kỳ thay đổi nào kể từ lần lưu gần nhất.

Cuối cùng, bạn cần cuộn xuống cuối trang. Ở đây, bạn có thể quyết định vai trò người dùng nào có thể thấy mục mới và sau đó lưu cài đặt của bạn.

Nếu bạn muốn tất cả người dùng đã đăng nhập có thể thấy liên kết mới của bạn, bạn cần chọn “Everyone” từ menu thả xuống để cài đặt đọc là “Implement this for Everyone except”. Nếu bạn không thêm ngoại lệ, tất cả người dùng sẽ có thể thấy mục đó.

Chọn đối tượng nhìn thấy
Chọn đối tượng nhìn thấy

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn người dùng có vai trò Subscribers hoặc Contributors thấy mục đó, bạn sẽ cần chọn những vai trò đó làm ngoại lệ.

Đầu tiên, bạn nên nhấp vào liên kết “+ Add an exception case”. Điều này sẽ hiển thị một menu thả xuống cho bạn chọn “Role: Subscriber”. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng + và thêm “Role: Contributor”.

Đặt role để chọn những ai có thể nhìn thấy
Đặt role để chọn những ai có thể nhìn thấy

Một ví dụ khác là nếu bạn chỉ muốn liên kết chỉ hiển thị cho chính bạn hoặc một người dùng duy nhất.

Trong trường hợp đó, hãy chọn các tùy chọn từ menu thả xuống để cài đặt đọc là “Implement this for No-one except User: tên người dùng”.

Chỉ định người có thể nhìn thấy
Chỉ định người có thể nhìn thấy

Nếu bạn muốn không hiển thị liên kết tùy chỉnh khi xem trang web của mình, hãy đảm bảo bạn cũng chọn vào hộp kiểm có nhãn “Disable the custom toolbar on the frontend”.

Sau đó, khi bạn đã hoàn thành cấu hình thanh công cụ quản trị, đừng quên nhấp vào nút “Save All Settings”.

Sau khi làm mới trang hoặc nhấp vào một trang khác trên thanh bên quản trị, bạn sẽ có thể thấy liên kết tùy chỉnh của mình.

Kết quả sau khi thực hiện và lưu
Kết quả sau khi thực hiện và lưu

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ tốc độ cao và tối ưu cho website WordPress thì dịch vụ tại Vietnix sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. WordPress Hosting Vietnix được thiết kế chuyên biệt và tối ưu cho nền tảng WordPress, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về tốc độ, hiệu suất trên trang web của mình.

Ngoài ra, WordPress Hosting Vietnix còn mang lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như: Cài đặt WordPress với chỉ một cú nhấp chuột, khu vực thử nghiệm website không giới hạn để thiết kế, xây dựng web trước khi áp dụng vào thực tế. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho website, Vietnix cũng cung cấp dịch vụ backup liên tục mỗi ngày, giúp bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu nếu có sự cố xảy ra. Với các tính năng chất lượng như trên, Vietnix chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ chất lượng cao cho website WordPress của mình.

Thêm Một Liên kết Tùy chỉnh Đơn Lẻ vào Thanh Công cụ Bằng Mã

Đây là một cách khác để thêm một liên kết tùy chỉnh vào thanh công cụ của WordPress. Phương pháp này dành cho những người thoải mái sao chép đoạn code vào WordPress.

Bạn cần sao chép và dán đoạn mã sau vào file functions.php của chủ đề của bạn, một plugin cụ thể cho trang web hoặc một plugin mã.

// add a link to the WP Toolbar
function custom_toolbar_link($wp_admin_bar) {
  $args = array(
    'id' => 'vietnix',
        'title' => 'Vietnix',
    'href' => 'https://vietnix.vn/',
    'meta' => array(
      'class' => 'vietnix',
      'title' => 'Visit Vietnix'
      ),
  );
  $wp_admin_bar->add_node($args);
}
add_action('admin_bar_menu', 'custom_toolbar_link', 999);

Đoạn mã mẫu này thêm một liên kết đến một công cụ tìm kiếm tùy chỉnh của Google, sẽ tìm kiếm các hướng dẫn WordPress trên WPBeginner. Nó sử dụng hàm add_node với các đối số được mô tả trong mảng.

Bạn cần thay thế các mục id, title, href và meta bằng giá trị cho liên kết tùy chỉnh của bạn.

Vietnix khuyến nghị thêm mã này vào WordPress với WPCode. Đó là plugin đoạn mã tốt nhất giúp bạn dễ dàng thêm mã tùy chỉnh mà không cần chỉnh sửa file functions.php của chủ đề của bạn. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc làm hỏng trang web.

Sau khi kích hoạt plugin, một mục menu mới có nhãn “Code Snippets” sẽ được thêm vào bảng dashboard WordPress. Nhấp vào nó sẽ hiển thị danh sách tất cả các đoạn mã tùy chỉnh bạn đã lưu trên trang web của bạn. Vì bạn vừa cài đặt plugin, danh sách của bạn sẽ trống.

Từ đây, nhấp vào nút “Add New” để thêm đoạn mã tùy chỉnh đầu tiên của bạn.

Thêm đoạn mã tùy chỉnh
Thêm đoạn mã tùy chỉnh

Tiếp theo, điều hướng đến tùy chọn “Add Your Custom Code (New Snippet)” và nhấp vào nút “Use snippet” phía dưới.

"Add Your Custom Code (New Snippet)" và nhấp vào nút "Use snippet" phía dưới
“Add Your Custom Code (New Snippet)” và nhấp vào nút “Use snippet” phía dưới

Trên trang “Create Custom Snippet”, bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm tiêu đề cho đoạn mã của bạn. Điều này có thể là bất cứ điều gì để giúp bạn nhớ đoạn mã đó là gì.

Sau đó, chỉ cần dán mã từ trên vào ô “Code Preview” và chọn “PHP Snippet” làm loại code từ menu thả xuống.

Chọn loại code là PHP Snipet
Chọn loại code là PHP Snipet

Sau đó, chuyển công tắc từ “Inactive” sang “Active” và nhấp vào nút “Save Snippet”.

Lưu lại - Save Snippet
Lưu lại – Save Snippet

Thêm một Nhóm các Liên kết Tùy chỉnh vào Thanh Công cụ với Mã

Phương pháp cuối cùng đã chỉ cho bạn cách thêm một liên kết tùy chỉnh vào thanh công cụ bằng cách sử dụng mã. Nhưng nếu bạn muốn tạo một menu tùy chỉnh với một số liên kết của riêng bạn, thì sao?

Để làm điều đó, bạn có thể nhóm nhiều liên kết lại dưới một mục cha. Các node con dưới liên kết cha sẽ xuất hiện khi người dùng di chuột lên liên kết cha.

Dưới đây là một ví dụ về cách thêm một nhóm liên kết tùy chỉnh vào thanh công cụ WordPress. Tương tự như phương pháp trước đó, bạn nên sao chép và dán đoạn code này vào file functions.php của chủ đề, một plugin chỉ dành cho trang web cụ thể hoặc một plugin mã nguồn như WPCode.

/*
* add a group of links under a parent link
*/
  
// Add a parent shortcut link
  
function custom_toolbar_link($wp_admin_bar) {
  $args = array(
    'id' => 'vietnix',
    'title' => 'Vietnix',
    'href' => 'https://vietnix.vn/',
    'meta' => array(
      'class' => 'vietnix',
      'title' => 'Visit Vietnix'
      )
  );
  $wp_admin_bar->add_node($args);
  
// Add the first child link
    
  $args = array(
    'id' => 'vietnix-guides',
    'title' => 'Vietnix Guides',
    'href' => 'https://vietnix.vn/category/beginners-guide/',
    'parent' => 'vietnix',
    'meta' => array(
      'class' => 'vietnix-guides',
      'title' => 'Visit WordPress Beginner Guides'
      )
  );
  $wp_admin_bar->add_node($args);
  
// Add another child link
$args = array(
    'id' => 'vietnix-tutorials',
    'title' => 'Vietnix Tutorials',
    'href' => 'https://vietnix.vn/category/wp-tutorials/',
    'parent' => 'vietnix',
    'meta' => array(
      'class' => 'vietnix-tutorials',
      'title' => 'Visit Vietnix Tutorials'
      )
  );
  $wp_admin_bar->add_node($args);
  
// Add a child link to the child link
  
$args = array(
    'id' => 'vietnix-themes',
    'title' => 'Vietnix Themes',
    'href' => 'https://vietnix.vn/category/wp-themes/',
    'parent' => 'vietnix-tutorials',
    'meta' => array(
      'class' => 'vietnix-themes',
      'title' => 'Visit WordPress Themes Tutorials on Vietnix'
      )
  );
  $wp_admin_bar->add_node($args);
  
}
  
add_action('admin_bar_menu', 'custom_toolbar_link', 999);

Trong đoạn mã ví dụ này, chúng ta đã thêm một liên kết tùy chỉnh đầu tiên. Tiếp theo, chúng ta đã thêm một liên kết tùy chỉnh thứ hai và làm cho nó là một liên kết con của liên kết đầu tiên. Chúng ta đã thêm id của liên kết cha bằng cách thêm đối số “parent” => “vietnix”.

Chúng ta đã lặp lại quá trình này để thêm một liên kết khác dưới cùng một liên kết cha. Chúng ta cũng đã sử dụng một liên kết con như một liên kết cha để chỉ cho bạn cách thêm các mục con vào menu liên kết tùy chỉnh của bạn.

Thêm short link thành công
Thêm short link thành công

Lời kết

Vietnix hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu cách thêm liên kết tùy chỉnh vào thanh công cụ quản trị của WordPress. Bạn cũng có thể muốn tìm hiểu cách tạo các quy trình tự động trong WordPress hoặc xem danh sách các plugin và công cụ SEO tốt nhất để phát triển trang web của bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI