NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
13/07/2023
Lượt xem

Cách sử dụng plugin GTMetrix để cải thiện hiệu suất trang web WordPress

13/07/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (174 bình chọn)

Sử dụng plugin GTMetrix để cải thiện hiệu suất trang web WordPress, tại sao không? Nhiều trang web WordPress chạy chậm do các yếu tố như việc lưu trữ web chậm, file hình ảnh lớn và các plugin viết code kém. Bạn đã biết chưa? Hiệu suất và tốc độ tải trang ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận và hành vi người dùng. Việc trải nghiệm người dùng giảm cũng sẽ khiến Google đánh giá web của bạn “tệ”. Cùng Vietnix khám phá GTMetrix – Giải pháp cải thiện hiệu suất web WordPress qua bài viết ngay dưới đây.

GTmetrix là gì?

GTmetrix là một công cụ kiểm tra tốc độ trang web cho phép bạn xem tốc độ tải trang web của mình. Tốc độ trang web ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết vì người dùng có thời gian tập trung ngắn.

Theo một nghiên cứu của StrangeLoop liên quan đến Amazon, Google và các trang web lớn khác, việc chậm tải trang web 1 giây có thể dẫn đến mất 7% doanh số, giảm 11% lượt xem trang và giảm 16% sự hài lòng của khách hàng.

GTmetrix cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về những yếu tố làm chậm trang web WordPress của bạn và đưa ra gợi ý về cách cải thiện hiệu suất và tốc độ trang web WordPress của bạn.

Với những điều đó, hãy xem cách sử dụng plugin GTmetrix để cải thiện tốc độ trang web WordPress của bạn.

Cách cài đặt và sử dụng plugin GTmetrix trong WordPress

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin GTmetrix cho WordPress. Nếu bạn không chắc làm thế nào, hãy kiểm tra hướng dẫn đầy đủ của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, plugin sẽ thêm một mục menu mới có tên “GTmetrix” vào thanh bên quản trị WordPress của bạn. Bạn cần nhấp vào đó để truy cập trang cài đặt của plugin.

Trang cài đặt Plugin GTmetrix
Trang cài đặt Plugin GTmetrix

Trên trang này, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email và API key của tài khoản GTmetrix của bạn.

Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí để nhận các API key. Tài khoản miễn phí này sẽ đi kèm với một số lượng yêu cầu giới hạn mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng cho một trang web, bạn có thể không bao giờ hết hạn.

Đơn giản nhấp vào liên kết ‘Register for a GTmetrix account now’ để truy cập trang web GTmetrix và đăng ký tài khoản.

Sau khi tạo tài khoản của bạn, bạn cần nhấp vào liên kết ‘Account’ ở đầu trang.

Cài đặt tài khoản GTmetrix
Cài đặt tài khoản GTmetrix

Tiếp theo, chỉ cần nhấp vào nút ‘Generate API key’. GTmetrix sẽ tạo một API key cho bạn, và bạn cần sao chép nó.

Bây giờ, bạn có thể quay lại trang cài đặt ‘GTmetrix’ trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Hãy nhập địa chỉ email tài khoản và API Key bạn đã sao chép trước đó.

Nhập địa chỉ email và dán API Key
Nhập địa chỉ email và dán API Key

Đừng quên nhấp vào nút ‘Save Changes’ để lưu cài đặt của bạn.

Chạy thử nghiệm hiệu suất GTmetrix trong WordPress

Bây giờ bạn đã cài đặt plugin thành công, bạn có thể chạy các bài kiểm tra hiệu suất trên WordPress của bạn.

Chỉ cần truy cập trang GTmetrix > Tests. Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra trang chủ của trang web của bạn bằng cách nhấp vào nút ‘Test your Front Page now’.

image 2023 07 11 095451098
GTmetrix Tests

Bạn cũng có thể chạy các bài kiểm tra hiệu suất cho bất kỳ trang nào trên trang web WordPress của bạn. Chỉ cần nhập URL trang vào ô ‘Test performance of’.

Đối với các bài kiểm tra tùy chỉnh này, bạn cũng có thể cung cấp một nhãn và chọn một địa điểm địa lý. Lý tưởng nhất là tập trung vào các địa điểm gần nhất với khán giả mục tiêu của bạn.

Chạy một bài kiểm tra tùy chỉnh sử dụng GTmetrix
Chạy một bài kiểm tra tùy chỉnh sử dụng GTmetrix

Hiểu kết quả kiểm tra hiệu suất GTmetrix

GTmetrix cung cấp một phân tích chi tiết về hiệu suất của trang bạn đang kiểm tra. Nó sử dụng các bài kiểm tra hiệu suất của Google PageSpeed Insights và YSlow để đánh giá thời gian tải trang của bạn và hiển thị một điểm tổng quan là kết quả tổng hợp.

GTmetrix Điểm trang chủ mới nhất
GTmetrix Điểm trang chủ mới nhất

Bất cứ điểm số nào dưới A đều có khả năng cải thiện. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa rằng trang web của bạn thực sự chậm.

Để hiểu điểm số, bạn cần nhấp vào liên kết ‘Detailed Report’. Điều này mở URL của bạn trên trang web GTmetrix.

Báo cáo này cung cấp cho bạn một phân tích chi tiết về điểm số PageSpeed, điểm số YSlow và danh sách các đề xuất về những gì bạn có thể thay đổi để cải thiện thời gian tải trang.

Báo cáo chi tiết GTmetrix
Báo cáo chi tiết GTmetrix

Nó được chia thành các tab khác nhau. Đầu tiên, bạn sẽ thấy điểm số PageSpeed với các mục xếp hạng khác nhau được liệt kê với điểm số riêng của họ.

Các mục màu xanh là tốt và không cần quan tâm. Các mục màu đỏ làm chậm trang web của bạn và đòi hỏi điều tra sâu hơn.

Phần tốt nhất là khi bạn nhấp vào mục, nó sẽ cho bạn biết chính xác những gì cần được sửa.

Các vấn đề về GTmetrix cần khắc phục
Các vấn đề về GTmetrix cần khắc phục

Mỗi tab đều có một nút ‘What’s this mean?’ nhỏ. Nếu bạn nhấp vào đó, nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những gì có thể được cải thiện.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các báo cáo trước đó của mình trên trang GTmetrix > Tests trong phần Reports.

image 398
Báo cáo GTmetrix

Điều này cho phép bạn quản lý và chạy các bài kiểm tra trong khi bạn làm việc để cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web của bạn.

Sử dụng GTmetrix mà không cần plugin

Nếu bạn muốn sử dụng GTmetrix mà không cần cài đặt plugin, bạn có thể trực tiếp truy cập vào trang chủ của GTmetrix và nhập URL của bạn.

Kiểm tra GTmetrix mà không cần plugin
Kiểm tra GTmetrix mà không cần plugin

Sau khi kiểm tra trang web của bạn, bạn sẽ nhận được một báo cáo chi tiết, tương tự như khi sử dụng plugin.

Nhược điểm của phương pháp này là bạn không thể lưu các báo cáo khác nhau và so sánh chúng khi tốc độ trang web của bạn được cải thiện.

3 Mẹo để cải thiện hiệu suất trang web

Việc kiểm tra tốc độ bằng GTmetrix sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin. Tuy nhiên, bạn có thể muốn so sánh kết quả với các công cụ kiểm tra tốc độ website khác như IsItWP Website Speed Test Tool hoặc Pingdom.

Nếu website của bạn vẫn cho thấy điểm số thấp, bạn có thể xem xét từng mục chi tiết và cải thiện từng mục một. Tuy nhiên, điều này có thể quá kỹ thuật đối với người mới bắt đầu.

Dưới đây là một số mẹo nhanh để giúp bạn cải thiện ngay lập tức vấn đề tốc độ website mà không cần kỹ năng đặc biệt.

1. Sử dụng dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất

Nếu bạn đang sử dụng nhà cung cấp dịch vụ WordPress Hosting chất lượng kém, thì khó có thể cải thiện hiệu suất của website. Do đó, việc lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ là một yếu tố quan trọng để đảm bảo website của bạn hoạt động mượt mà, nhanh chóng và ổn định. Hiện nay Vietnix đang cung cấp dịch vụ WordPress Hosting đáp ứng được nhiều yếu tố về tốc độ, bảo mật, hỗ trợ kỹ thuật, giá cả,… kèm nhiều lợi ích cho website như:

  • Tốc độ tải trang nhanh chóng: Sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc cùng với công nghệ LiteSpeed Enterprise đảm bảo tốc độ tải trang dưới 1 giây. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng, làm tăng khả năng tiếp cận thông tin và giảm tỷ lệ thoát trang.
  • Hỗ trợ chuyên gia 24/7 từ các chuyên gia WordPress thông qua nhiều kênh như Livechat, hotline, Ticket và Telegram. Đội ngũ kỹ thuật của Vietnix sẵn sàng giúp bạn tìm ra lỗi và vấn đề trên website của bạn, từ đó tối ưu hóa mã nguồn WordPress một cách hiệu quả.
  • An toàn dữ liệu và khôi phục dữ liệu: Với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày giảm thiểu rủi ro mất mát dữ liệu quan trọng. Khi có sự cố xảy ra, Vietnix hỗ trợ khôi phục nhanh chóng để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn và không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh.
  • Hạ tầng hiện đại và Firewall chống DDoS: Website của bạn luôn ổn định và an toàn nhờ hạ tầng hiện đại được tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS độc quyền do Vietnix phát triển. Điều này giúp bảo vệ website khỏi các cuộc tấn công mạng.
  • Xây dựng website dễ dàng: Được hỗ trợ việc tạo website WordPress một cách dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột thông qua WordPress Toolkit. Công cụ quản lý WordPress chuyên dụng này được tích hợp trong trình quản lý hosting cPanel, giúp bạn xây dựng website nhanh chóng và hiệu quả.

2. Thiết lập plugin bộ nhớ đệm WordPress

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ hosting WordPress hàng đầu hiện nay đều cung cấp các giải pháp lưu trữ cache tích hợp mà bạn có thể kích hoạt để cải thiện tốc độ website. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng một plugin lưu trữ cache WordPress để cải thiện hiệu suất website của bạn. Lưu trữ cache cho phép website của bạn tải trang từ file tạm thời thay vì thực hiện một yêu cầu mới.

cd 21
Cách sử dụng plugin GTMetrix để cải thiện hiệu suất trang web WordPress 24

Khi đăng ký WordPress Hosting tại Vietnix bạn sẽ nhận được được tặng miễn phí chứng chỉ SSL và bộ theme và plugin giúp tối ưu quá trình xây dựng website WordPress có giá trị lên đến 26.000.000 VND/Năm. Trong đó có WP Rocket, một plugin lưu trữ cache WordPress tốt nhất trên thị trường.

3. Tối ưu hóa hình ảnh để tải trang nhanh hơn

Hình ảnh mất nhiều thời gian hơn để tải so với văn bản, và nếu một trang web có nhiều hình ảnh, chúng sẽ làm chậm tốc độ tải trang. Tuy nhiên, hình ảnh quan trọng cho sự tương tác của người dùng và bạn không thể bỏ qua chúng.

Giải pháp là tối ưu hóa hình ảnh WordPress để tải trang nhanh hơn. Bạn vẫn sử dụng cùng các hình ảnh, nhưng với kích thước file nhỏ hơn.

Còn rất nhiều điều bạn có thể làm để làm cho trang web tải nhanh hơn. Vietnix đã biên soạn một hướng dẫn đầy đủ về tốc độ và hiệu suất WordPress dành cho người mới bắt đầu, cung cấp hướng dẫn từng bước để cải thiện tốc độ website của bạn.

Lời kết

Vietnix hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách sử dụng plugin GTmetrix để cải thiện hiệu suất trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về cách tăng lưu lượng truy cập cho trang web của bạn hoặc danh sách chọn lựa của chuyên gia về các dịch vụ email marketing tốt nhất để kết nối với khách truy cập sau khi họ rời khỏi trang web của bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI