Reseller hosting là gì? Ưu nhược điểm của reseller hosting

Lượt xem
Home

Nếu bạn từng thuê dịch vụ hosting chắc đã từng nghe qua cái tên reseller hosting. Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu chúng là gì, ưu nhược điểm như thế nào và được ứng dụng để làm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về reseller hosting là gì? trong nội dung bài viết bên dưới nhé.

Reseller hosting là gì?

Reseller hosting (hay đại lý hosting) là một loại hình dịch vụ của web hosting, được chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ tài nguyên server chính. Gói reseller hosting này được người quản trị (nhà cung cấp) chia ra thành những gói hosting nhỏ tương ứng với các thông số kỹ thuật để cung cấp cho người dùng.

Reseller hosting là gì?
Reseller hosting là gì?

Bạn sẽ mua hàng loạt tài nguyên lưu trữ từ nhà cung cấp hosting chính, sau đó phân bổ lại một cách hợp lý tài nguyên đó và bán lại cho khách hàng của bạn. Bạn sẽ dễ dàng thiết lập các giới hạn về dung lượng ổ đĩa, băng thông, tài khoản email và các tính năng quan trọng khác với cách tiếp cận theo gói hoặc theo từng website.

Công ty hosting của bạn sẽ cung cấp dịch vụ được quản lý hoàn toàn bao gồm không gian máy chủ và tài nguyên lưu trữ, để mang lại hiệu suất đầy đủ cho khách hàng là người dùng cuối của bạn.

Dịch vụ reseller hosting không chỉ dành cho các nhà thiết kế web, đại lý và các công ty hosting mới thành lập mà chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tự chạy nhiều trang web hoặc kinh doanh hosting.

Dịch vụ reseller hosting
Dịch vụ reseller hosting

Với quyền truy cập vào WHM, bạn có thể tạo từng trang web với Control Panel riêng biệt của riêng chúng – nghĩa là mỗi trang web hoặc khách hàng có thông tin đăng nhập riêng để quản lý cài đặt lưu trữ của riêng họ. Điều này cải thiện hiệu suất trang web cũng như khả năng phục hồi khỏi các cuộc tấn công của phần mềm độc hại.

Vai trò reseller hosting đối với doanh nghiệp

Một trong những đặc điểm của reseller hosting được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng là vì chúng không yêu cầu kiến thức quá chuyên sâu về kỹ thuật. Các nhà cung cấp dịch vụ hosting sẽ chịu trách nhiệm duy trì phần cứng và tính năng của dịch vụ, cũng như xử lý nếu có các vấn đề, sự cố xảy ra bất ngờ.

Reseller hosting có những đặc điểm nổi bật sau đây:

 • Không mất chi phí đăng ký ban đầu.
 • Hệ thống quản trị tài khoản thông qua Control Panel và hệ điều hành được cài sẵn.
 • Khi nâng cấp tài nguyên dịch vụ sẽ không bị gián đoạn trong vòng 5 phút.
 • Cung cấp tài liệu, video, ebook hướng dẫn khách hàng sử dụng một cách chi tiết nhất.
 • Tự chia nhỏ gói dịch vụ và quyết định giá bán lẻ.
 • Tự khôi phục và sao lưu dữ liệu dự phòng.
 • Cài đặt miễn phí DNS tương ứng với domain.
Vai trò Reseller Hosting đối với doanh nghiệp
Vai trò reseller hosting đối với doanh nghiệp

Do đó, reseller hosting được rất nhiều nhà doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn muốn trở thành một đại lý hosting và tìm kiếm lợi nhuận từ lĩnh vực này, bạn có thể tìm đến các nhà cung cấp hosting uy tín trên thị trường như Vietnix để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ chất lượng.

Ưu và nhược điểm của reseller hosting là gì?

Cũng giống như mọi lựa chọn trước khi mua hàng, bạn sẽ cần cân nhắc những ưu điểm và nhược điểm trước khi đưa ra quyết định cụ thể. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của reseller hosting mà bạn cần biết.

Ưu điểm

Reseller hosting mang lại nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

 • Reseller hosting là lựa chọn tuyệt vời để tăng doanh thu cho doanh nghiệp mà không phải chịu những rủi ro như nhà cung cấp chính, không cần quan tâm đến các vấn đề hàng hóa, nguyên liệu,…
 • Bảng điều khiển có thể tùy biến linh hoạt. Bạn có thể vừa quản lý các tài khoản của khách hàng cùng một lúc, vừa có thể thiết lập các giới hạn và nguồn lực cho các doanh nghiệp một cách dễ dàng.
 • Bạn không cần có kiến thức kỹ thuật quá rộng cũng có thể sử dụng reseller hosting. Nếu như có vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng, nhà cung cấp hosting sẽ xử lý và chịu trách nhiệm duy trì phần cứng cùng hệ thống cơ sở hạ tầng. Bạn chỉ cần tập trung vào việc hỗ trợ khách hàng.
 • Với dịch vụ reseller hosting, mỗi một khách hàng đều sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển riêng của mình, mang lại sự thuận tiện cho cả người dùng và cả công ty cung cấp dịch vụ hosting, có thể xem đây là dịch vụ đôi bên cùng có lợi.
 • Bạn cũng có thể cung cấp thêm nhiều dịch vụ liên quan để giữ chân khách hàng và gia tăng nguồn thu nhập như đăng ký domain, chứng chỉ SSL, lập trình hoặc thiết kế website,…
Bạn không cần có kiến thức kỹ thuật quá rộng cũng có thể sử dụng Reseller Hosting
Bạn không cần có kiến thức kỹ thuật quá rộng cũng có thể sử dụng reseller hosting

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nói trên thì việc sử dụng reseller hosting cũng tồn tại một số nhược điểm như:

 • Tất cả sự phát triển kinh doanh của bạn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ hosting của bạn, nếu máy chủ nhà cung cấp hosting của bạn thường xuyên gặp sự cố, bạn có thể bị mất khách hàng của mình.
 • Các gói reseller hosting thường đắt hơn các gói shared hosting. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ khách hàng để cung cấp dịch vụ, đây sẽ không phải là vấn đề lớn đối với bạn.
 • Bạn phải chịu trách nhiệm liên tục đối với dịch vụ bạn cung cấp. Vì vậy, luôn sẵn sàng để giải quyết các yêu cầu của khách hàng.
 • Nếu bạn quyết định chuyển từ nhà cung cấp dịch vụ này sang nhà cung cấp dịch vụ khác có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.
Chuyển đổi nhà cung cấp sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng
Chuyển đổi nhà cung cấp sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng

Những lý do để trở thành reseller hosting

Reseller hosting không chỉ có vai trò là đại lý hosting mà còn là một công việc kinh doanh trực tuyến mang lại lợi nhuận lớn. Do đó, đại lý hosting không cần phải có một server riêng, một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để phục vụ khách hàng. Thậm chí, bạn cũng không cần quan tâm tới nguyên liệu và hàng hóa. Chính vì vậy, đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn muốn tăng doanh thu cho doanh nghiệp và không phải chịu quá nhiều trách nghiệm và rủi ro như nhà cung cấp chính.

Những lý do để trở thành Reseller Hosting
Những lý do để trở thành reseller hosting

Công việc chính của bạn là tìm một nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín và chất lượng. Vì khi bạn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt thì khách hàng mới tin dùng và găn bó lâu dài với bạn.

Ai có thể trở thành reseller hosting?

Các web hosting reseller điển hình chính là các nhà phát triển web, các công ty thiết kế website, cá nhân hoặc doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Vì đây được xem là một cách ít tốn kém nhất để bắt đầu một công việc kinh doanh trực tuyến với nguồn ngân sách eo hẹp. Đó là lý do vì sao đa số các doanh nghiệp đều bị thu hút bởi các reseller hosting.

Dưới đây là 3 web hosting reseller điển hình:

1. Affiliate reseller (Đại lý liên kết)

Reseller hoạt động giống như một đại lý của công ty cung cấp hosting bằng cách quảng cáo dịch vụ. Khi có khách hàng mua trực tiếp những dịch vụ đó từ công ty hosting thì reseller sẽ nhận được một khoản hoa hồng.

Affiliate reseller (Đại lý liên kết)
Affiliate reseller (Đại lý liên kết)

2. Marketing reseller (Tiếp thị)

Các reseller sẽ đóng vai trò như là nhà tiếp thị cho công ty cung cấp dịch vụ hosting. Các đại lý bán lẻ chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng, không có quyền giải quyết bất kỳ vấn đề nào liên quan đến kỹ thuật hoặc khiếu nại.

3. Portioning reseller (Phân đoạn)

Các đại lý sẽ mua một số lượng không gian lưu trữ và băng thông, sau đó chia nhỏ các thành phần để bán lại cho khách hàng. Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì xảy ra thì khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với các đại lý bán lẻ này.

Làm sao để lựa chọn được nhà cung cấp hosting tốt nhất?

Khi trở thành một đại lý hosting, bạn phải phụ thuộc vào nhà cung cấp về chất lượng dịch vụ. Do đó, điều quan trọng nhất bạn cần làm là hãy chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp và uy tín.

Một nhà cung cấp hosting uy tín sẽ hội tụ những yếu tố cần có sau đây:

 • Cam kết hoàn tiền dịch vụ nếu không hài lòng.
 • Cam kết uptime 99,9%.
 • Chi phí hợp lý, thường xuyên có ưu đãi tốt cho đại lý.
 • Sử dụng phần cứng chất lượng, máy chủ đặt tại trung tâm dữ liệu uy tín và đạt chuẩn.
 • Có giao diện phần mềm tốt để quản lý tài khoản reseller.
 • Cung cấp minh bạch rõ ràng thông số các gói hosting.
 • Sao lưu (backup) định kỳ, thường xuyên.
 • Hỗ trợ 24/7 qua nhiều kênh, khắc phục sự cố kịp thời, nhanh chóng.
 • Không tự ý can thiệp vào dịch vụ của đại lý và không tự ý liên hệ với khách hàng của đại lý mà không thông báo.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm nhà cung cấp chính cho mình trong việc trở thành đại lý hosting, bạn có thể liên lạc với Vietnix để được hỗ trợ và tư vấn. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hosting uy tín, chất lượng cao lâu năm trên thị trường Việt Nam. Đến nay, Vietnix đã phục vụ hàng chục nghìn khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nổi bật có thể kể đến như GTV, Invivu, KingFood, Vietnamwork,… và đều được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ.

Vietnix - Nhà cung cấp dịch vụ Hosting, VPS tốc độ cao được khách hàng tin dùng
Vietnix – Nhà cung cấp dịch vụ Hosting, VPS tốc độ cao được khách hàng tin dùng

Vietnix đảm bảo mang tới cho người dùng các gói dịch vụ hosting chất lượng với những thông số kỹ thuật và giá cả hợp lý như gói Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting và SEO Hosting. Ngoài ra, khách hàng đăng ký đại lý hosting của Vietnix sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Đảm bảo chất lượng ổn định và tốc độ tối ưu cho khách hàng nhờ hệ thống hạ tầng phần cứng hiện đại, mạnh mẽ và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Do đó đại lý không cần lo lắng những phản hồi về chất lượng dịch vụ gây ảnh hưởng tới uy tín.
 • Chính sách ưu đãi đặc biệt và mức giá riêng cho từng đại lý phân theo cấp độ.
 • Hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh nhờ đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và hỗ trợ 24/7 giúp giải quyết các vấn đề nhanh chóng nhất và đảm bảo uy tín cho đại lý.
 • Tiết kiệm chi phí và nhân lực quản trị khi không phải tự xây dựng hệ thống hosting, đồng thời có thể bắt đầu kinh doanh mà không cần số vốn lớn.
 • Cơ hội được cập nhật, cung cấp những sản phẩm công nghệ mới và tiên tiến nhất trong ngành theo sự phát triển của Vietnix.

Liên hệ với Vietnix để được tư vấn chi tiết và bắt đầu nhận khoản thu nhập hấp dẫn ngay từ hôm nay.

Câu hỏi thường gặp

Reseller hosting cPanel là gì?

Với reseller hosting cPanel, đại lý hosting thuê không gian máy chủ từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, sau đó chia nhỏ và chuyển tới cho khách hàng. Mỗi người trong số họ sẽ có một tài khoản cPanel và có thể được tùy chỉnh bởi đại lý hosting. cPanel & WHM cung cấp hai tùy chọn tùy chỉnh giao diện người dùng cho đại lý hosting.

Reseller hosting có lãi không?

Reseller hosting là một tiếp thị kinh doanh có lợi nhuận và khá đơn giản. Bạn không cần biết quá nhiều về reseller hosting, không cần vốn ban đầu và quá nhiều nhân viên bảo trì tốn kém. Bạn cũng không phải chịu trách nghiệm về thời gian hoạt động của phần cứng. Tất cả sẽ được nhà cung cấp dịch vụ hosting chịu trách nghiệm.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu cụ thể reseller hosting là gì và vai trò của chúng đối với doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn và có thể giúp bạn lựa chọn được các gói hosting phù hợp nhất với nhu cầu của mình!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (99 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI