NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
17/01/2024
Lượt xem

7 plugin nén hình ảnh tốt nhất không thể bỏ qua

17/01/2024
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (192 bình chọn)

Các plugin nén hình ảnh cho phép bạn dễ dàng tối ưu hóa hình ảnh trong WordPress để có tốc độ và hiệu suất tốt hơn một cách tự động. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu 7 plugin nén hình ảnh WordPress tốt nhất hiện nay.

1. EWWW Image Optimizer

EWWW Image Optimizer là một trong những plugin nén hình ảnh WordPress tốt nhất. Plugin này rất dễ sử dụng và có thể tự động tối ưu hóa hình ảnh bạn tải lên một cách nhanh chóng. EWWW Image Optimizer cũng có thể nén và tối ưu hóa hàng loạt hình ảnh đã tải lên trước đó. Mặc dù hình ảnh đang được nén nhưng sẽ rất khó để phân biệt sự khác biệt giữa nén và không nén về mặt chất lượng.

plugin nen hinh anh wordpress
Plugin nén hình ảnh WordPress – EWWW Image Optimizer

Ngoài ra, toàn bộ quá trình nén và tối ưu hóa đều được tự động hóa. Điều này bao gồm việc chia tỷ lệ hình ảnh để vừa với trang và thiết bị có kích thước phù hợp, tải chậm và thậm chí chuyển đổi sang định dạng hình ảnh WebP thế hệ tiếp theo.

Plugin này cũng có thể tối ưu hóa hình ảnh được tạo bởi các plugin WordPress khác và được lưu trữ bên ngoài các thư mục thư viện phương tiện. Đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa JPG, PNG, GIF và thậm chí cả PDF. Ngoài ra hiên bản miễn phí của plugin, còn cho phép bạn thực hiện tối ưu hóa hình ảnh trên máy chủ của riêng mình. Điều này có thể rất tốt cho các chủ sở hữu website WordPress quan tâm đến quyền riêng tư.

Tuy nhiên, các trang web có nhiều hình ảnh hoặc có nhiều lưu lượng truy cập sẽ muốn chọn gói trả phí vì plugin này bao gồm CDN tối ưu hóa hình ảnh, sẽ tự động nén và chuyển đổi hình ảnh khi chúng được xem. Điều tuyệt vời nhất là EWWW Image Optimizer có giá rất phải chăng.

Các gói bắt đầu ở mức 7USD/Tháng và hỗ trợ hình ảnh không giới hạn. Nếu có nhiều trang web, bạn sẽ cần gói có giá cao hơn. Gói của bạn bao gồm công cụ lưu vào bộ nhớ đệm, tối ưu hóa CSS/JS và tối ưu hóa font chữ của Google để giúp website tải nhanh hơn nữa.

2. Optimole

Optimole là một lựa chọn tuyệt vời khác cho plugin nén hình ảnh WordPress. Việc sử dụng plugin này yêu cầu tạo tài khoản nhanh và thiết lập khóa API. Sau đó, Optimole rất dễ sử dụng và cung cấp toàn quyền kiểm soát việc tối ưu hóa hình ảnh.

Optimole được hỗ trợ bởi CDN hình ảnh, do đó hình ảnh sẽ tải nhanh chóng bất kể khách truy cập đến từ đâu. Với CDN, hình ảnh sẽ được tối ưu hóa theo thời gian thực và được gửi đến khách truy cập trang web ở kích thước hoàn hảo. Bạn có thể xem tất cả các hình ảnh được tối ưu hóa của mình trong một trang tổng quan, giúp dễ dàng tùy chỉnh cài đặt nén cho từng hình ảnh. 

Plugin nén hình ảnh WordPress - Optimole
Plugin nén hình ảnh WordPress – Optimole

Plugin này cho phép điều chỉnh những thứ như chất lượng nén, thay đổi kích thước hình ảnh lớn, tải chậm và hơn thế nữa. Thậm chí còn có một cài đặt độc đáo sẽ tự động tạo hình mờ cho hình ảnh. Điều này rất tốt cho các nhiếp ảnh gia đang cố gắng bảo vệ tác phẩm của họ. Giá cả được dựa trên số lượng khách truy cập mỗi tháng. Plugin miễn phí cho phép tối đa 5.000 khách truy cập mỗi tháng. Trong khi các gói trả phí bắt đầu ở mức 19,08 USD/Tháng khi thanh toán hàng năm và hỗ trợ tới 25.000 khách truy cập mỗi tháng.

Ngoài những thông tin trên, có thể bạn quan tâm:

3. ShortPixel Image Optimizer

Trình tối ưu hóa hình ảnh ShortPixel là một plugin nén hình ảnh WordPress tuyệt vời khác. Plugin này được tích hợp nhiều tính năng nâng cao và cung cấp khả năng chọn định dạng nén. ShortPixel bắt đầu nén hình ảnh ngay khi kích hoạt plugin và lưu trữ hình ảnh gốc của vào một thư mục riêng. Nếu đang sử dụng plugin miễn phí thì plugin này yêu cầu lấy khóa API bằng cách cung cấp địa chỉ email. Tài khoản miễn phí cơ bản cho phép nén tối đa 100 hình ảnh mỗi tháng và cần nâng cấp lên gói trả phí của họ để tăng giới hạn này.

Plugin ShortPixel Image Optimizer
Plugin ShortPixel Image Optimizer

Bạn thậm chí có thể chỉ cần chuyển đổi PNG sang JPEG và ngược lại chỉ bằng một nút bấm. Plugin này cũng tương thích với WooCommerce, NextGEN Gallery và các plugin dịch thuật WPML. Nếu đang sử dụng Cloudflare làm CDN WordPress thì bạn có thể tích hợp dịch vụ để hình ảnh sẽ được tự động cập nhật với phiên bản mới. ShortPixel cũng có giá rất phải chăng, các gói dựa trên số lượng hình ảnh và bắt đầu ở mức 4,99 USD/Tháng cho tối đa 5.000 hình ảnh.

4. reSmush.it

reSmush.it là một lựa chọn tuyệt vời tiếp theo cho plugin nén hình ảnh WordPress. Plugin này có thể tự động tối ưu hóa hình ảnh khi tải lên cũng như cung cấp tùy chọn tối ưu hóa hàng loạt cho các hình ảnh cũ hơn. Bạn có toàn quyền kiểm soát chất lượng hình ảnh và độ nén bằng thanh trượt dễ sử dụng. reSmush.it sử dụng API reSmush để tối ưu hóa hình ảnh và cho phép chọn mức tối ưu hóa cho video tải lên.

Plugin reSmush.it
Plugin reSmush.it

Nhược điểm là plugin này không có mức độ nén khác nhau và cũng giới hạn việc tối ưu hóa các file tải lên có kích thước nhỏ hơn 5MB. Bạn có thể loại trừ từng hình ảnh khỏi quá trình nén trong trường hợp cần thêm hình ảnh ở kích thước đầy đủ.

Ngoài những thông tin trên, có thể bạn quan tâm:

5. Compress JPEG & PNG images

Nén JPEG & PNG được tạo bởi nhóm đằng sau TinyPNG và bạn sẽ cần tạo một tài khoản để sử dụng và chỉ có thể tối ưu hóa 500 hình ảnh mỗi tháng bằng tài khoản miễn phí. Plugin này có thể tự động nén hình ảnh khi tải lên và cũng có thể tối ưu hóa hàng loạt hình ảnh cũ hơn. Cài đặt plugin cho phép chọn kích thước hình ảnh muốn tối ưu hóa.

Bạn cũng có thể đặt kích thước tối đa cho video tải lên ban đầu của mình. Hình ảnh lớn hơn kích thước đó sẽ được plugin tự động thay đổi kích thước. Ngoài ra còn có thể chọn lưu dữ liệu hình ảnh như ngày giờ, thông tin bản quyền và vị trí GPS trên file JPEG.

Plugin Compress JPEG & PNG images
Plugin Compress JPEG & PNG images

Tham khảo bài viết liên quan:

Envira Gallery là plugin thư viện WordPress tốt nhất vừa mạnh mẽ vừa dễ sử dụng. Envira Gallery giúp tạo các phòng trưng bày hình ảnh đẹp và đáp ứng cho trang web WordPress. Plugin này đi kèm với một công cụ nén hình ảnh tích hợp để tối ưu hóa hình ảnh, giảm kích thước file của chúng và tăng tốc thời gian tải trang.

Plugin Envira Gallery
Plugin Envira Gallery

Chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể kích hoạt tính năng nén hình ảnh và đặt mức nén của mình thành lossy, gloss hoặc lossless. Sau đó, hình ảnh thư viện sẽ được tự động nén. Ngoài ra, Envira Gallery còn cung cấp tính năng tạo hình mờ, kiểm tra hình ảnh, in hình ảnh, bảo vệ hình ảnh, chức năng thu phóng,… Có một phiên bản Envira Gallery miễn phí mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, để truy cập tính năng nén hình ảnh, cần nâng cấp lên gói Pro, giá khởi điểm là 99,50 USD/Năm.

Bài viết liên quan:

7. WP Rocket

WP Rocket là plugin bộ nhớ đệm WordPress tốt nhất trên thị trường hiện nay. Plugin này rất thân thiện với người mới bắt đầu và sẽ giúp trang web phát triển nhanh chóng. Có các tính năng tối ưu hóa hình ảnh trong WP Rocket, như tải chậm, sẽ chỉ tải hình ảnh khi chúng được xem.

Các nhà phát triển cũng cho ra mắt một plugin có tên Imagify. Plugin này cho phép tối ưu hóa tất cả hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột và thay đổi kích thước hình ảnh một cách nhanh chóng. Đồng thời còn khôi phục hình ảnh về kích thước ban đầu. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát cài đặt nén và tối ưu hóa hình ảnh theo sở thích của mình.

Plugin WP Rocket
Plugin WP Rocket

Ngoài ra để phát triển trang web một cách tốt nhất, Vietnix đề xuất plugin Jetpack. Đây là bộ plugin WordPress mạnh mẽ kết hợp các tính năng thiết yếu của WordPress vào một plugin duy nhất. Trọng tâm chính là bảo mật, hiệu suất và marketing.

Các tính năng tối ưu hóa hình ảnh thuộc danh mục hiệu suất. Những gì plugin này làm là tự động tối ưu hóa hình ảnh và cung cấp hình ảnh cho khách truy cập bằng CDN. Điều này làm giảm tải máy chủ và cung cấp tải hình ảnh nhanh hơn cho khách truy cập. Để truy cập tối ưu hóa hình ảnh, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản miễn phí của plugin.

Plugin Jetpack
Plugin Jetpack

So sánh hiệu suất của các plugin nén ảnh

Bây giờ bạn đã biết về các plugin nén hình ảnh WordPress khác nhau, hãy xem chúng khác biệt nhau như thế nào về hiệu suất. Để đo lường điều này, Vietnix đã chạy thử nghiệm bằng cách tải lên cùng một hình ảnh bằng cách sử dụng từng plugin.

Kiểm tra nén ảnh JPEG

Vietnix đã sử dụng hình ảnh JPEG sau đây cho các thử nghiệm, kích thước file là 118,3 KB.

Kiểm tra nén ảnh JPEG
Kiểm tra nén ảnh JPEG

Vietnix không chạm vào bất kỳ cài đặt plugin nào và đã thử nghiệm khả năng nén bằng các cài đặt sẵn có. Đây là kết quả thử nghiệm:

PluginKích thước nénĐã lưu (%)Phương pháp
EWWW Image Optimizer64 KB54.24%Lossless
Optimole64 KB54.24%Lossless
ShortPixel Image Optimizer72 KB39.30%Lossless
reSmush.it78 KB20.81%Lossless
Compress JPEG & PNG images118.1 KB2%Lossy
Kết quả kiếm tra nén hình ảnh JPEG

Kiểm tra nén hình ảnh PNG

Tiếp theo, Vietnix muốn thử nghiệm hình ảnh PNG để xem các plugin tối ưu hóa hình ảnh này như thế nào. Vietnix sử dụng hình ảnh PNG sau đây để thử nghiệm, kích thước file là 99,4 KB.

Hình ảnh thử nghiệm PNG

Đây là kết quả thử nghiệm:

PluginKích thước nénĐã lưu (%)Phương pháp
EWWW Image Optimizer97 KB2,9%Lossless
Optimole41 KB64%Lossless
ShortPixel Image Optimizer36 KB56%Lossy
reSmush.it36 KB56%Lossless
Compress JPEG & PNG images34,3 KB54%Lossy
Kết quả kiểm tra nén hình ảnh PNG

Nếu cần một plugin nén ảnh tốt nhất thì EWWW Image Optimizer là lựa chọn tốt nhất. Plugin này cung cấp mức độ nén cao mà không làm giảm chất lượng hình ảnh, ngoài ra plugin này còn được trang bị CDN hình ảnh và các tính năng khác sẽ tối ưu hóa tốc độ trang web.

Một lựa chọn tuyệt vời khác dành cho những website có ít lưu lượng truy cập hơn là Optimole. Plugin này hoạt động hoàn toàn ở chế độ nền và đảm nhiệm việc tối ưu hóa hình ảnh, đồng thời miễn phí lên tới 5.000 khách truy cập mỗi tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin giá cả phải chăng cung cấp mức độ nén và chuyển đổi hình ảnh cao thì ShortPixel rất đáng để thử.

Để phát triển website một cách tốt nhất bạn cần tìm kiếm một dịch vụ hosting tối ưu cho việc xây dựng website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, hãy xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix là giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Được hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp với chuyên gia WordPress 24/7.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
  • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và được tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền.

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn chọn gói WordPress Hosting phù hợp!

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết giúp mọi người tìm thấy các plugin nén hình ảnh WordPress hữu ích này. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan như plugin rút gọn link trong WordPress miễn phíplugin affiliate WordPress làm web kiếm tiền tốt nhất hiện nay!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI