NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
30/09/2023
Lượt xem

Hướng dẫn sửa lỗi Page indexed without content trong Google Search Console

30/09/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (179 bình chọn)

Lỗi page indexed without content trong Google Search Console vốn dĩ là một lỗi không quá phổ biến. Do đó, nếu có bất kỳ trang nào trên website gặp phải vấn đề này, bạn cần kiểm tra và tìm cách khắc phục nhanh chóng để tránh gây ảnh hưởng đến hiệu quả SEO tổng thể. Để tìm hiểu chi tiết, hãy tham khảo ngay cách sửa lỗi page indexed without content trong Google Search Console qua bài viết sau đây.

Nguyên nhân lỗi page indexed without content trong Google Search Console

Trạng thái page indexed without content trong Google Search Console là trạng thái cho biết Googlebot đã lập chỉ mục (index) một trang web nhưng không thể tìm thấy hoặc truy cập vào nội dung trên trang đó.

Nguyên nhân:

 • Trang web không có nội dung.
 • Trang web bị chặn bởi file robots.txt hoặc thẻ noindex.
 • Trang web có nội dung lỗi hoặc spam.
 • Trang web có nội dung không hợp lệ.
 • Googlebot gặp sự cố khi truy cập hoặc xử lý nội dung trên trang web.
Nguyên nhân xuất hiện lỗi Page indexed without content
Nguyên nhân xuất hiện page indexed without content trong Google Search Console

Google không thể truy cập hoặc xử lý nội dung

Một trong những nguyên nhân khiến Google không thể truy cập hoặc xử lý nội dung ở website là do trang được xuất bản ở định dạng mà Google không thể đọc. Theo tài liệu chính thức của Google, để Google có thể xem được nội dung văn bản thì người dùng cần xuất bản nội dung đó dưới các định dạng file có thể được lập chỉ mục. Chi tiết bạn có thể xem tại: https://developers.google.com/search/docs/crawling-indexing/indexable-file-types.

Ngoài ra, còn một nguyên nhân nữa dẫn tới tình trạng page indexed without content trong Google Search Console là khi xuất hiện trục trặc từ phía server. Đó có thể là do sự cố về phân phối website hoặc CDN, port hay server đang lỗi hoạt động.

Lúc này, Google không thể xử lý nội dung trên trang vì server có thể đang chặn bot xem nội dung đó. Nói cách khác, Google dường như không có bất kỳ thông tin bổ sung nào về trang, chẳng hạn Google có thể không nhận ra loại nội dung hoặc phản hồi HTTP.

Tab Thông tin thêm trong Công cụ kiểm tra URL trong Google Search Console.
Tab Thông tin thêm trong Công cụ kiểm tra URL trong Google Search Console.

Nếu gặp phải tình trạng trên, hãy liên hệ với nhà phát triển để tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố. 

Cloaking

Một nguyên nhân khiến trang được Google chỉ định sang trạng thái page indexed without content trong Google Search Console là do giữa nội dung hiển thị tới người dùng và bot tìm kiếm không giống nhau. Ở một số trường hợp ngoại lệ, điều này được xem là kỹ thuật cloaking và vi phạm nguyên tắc của Google.

Khi đó, Google có thể xem nội dung trên trang, nhưng thực tế, bot lại phát hiện đến 2 phiên bản ở trang đó – một dành cho người dùng và một dành cho bot. Chính vì vậy, Google nghi ngờ và đánh giá hành vi đó như một dạng spam với mục đích thao túng thứ hạng tìm kiếm và đánh lừa người dùng. Điều đó khiến bot tìm kiếm không muốn lập chỉ mục nội dung với trang đã xem đó. 

Theo chuyên gia từ Google, kỹ thuật cloaking có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm người dùng vì nội dung họ thấy khác với nội dung họ mong đợi trên SERP (trang kết quả tìm kiếm). 

Ngoài ra, kỹ thuật cloaking còn được một số quản trị viên web sử dụng để hiển thị nội dung chứa lượng lớn từ khóa (hoặc cụm từ khóa) liên quan đến chủ đề/lĩnh vực cụ thể cho bot tìm kiếm với mong muốn được nâng cao thứ hạng xếp loại trên Google. Tuy nhiên, việc đánh lừa Google có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Cuối cùng, dù là sử dụng cloaking vì mục đích gì thì kỹ thuật này có thể khiến website nhận hình phạt thủ công từ Google.

Lỗi Rendering 

Để hiểu rõ ngữ cảnh trang và phân phối chúng tới người dùng trên SERPS, các bot tìm kiếm cần render nội dung trong website. Tuy nhiên, điều này có thể không khả thi nếu bạn đang chặn một số file quan trọng trong robots.txt. 

Mặc dù tài liệu chính thức của Google về báo cáo Page Index (Index Coverage) xác định trạng thái page indexed without content trong Google Search Console không phải bị chặn bởi file robots.txt. Thế nhưng, nếu bạn chặn các tài nguyên quan trọng như JavaScript hoặc CSS bằng cách sử dụng file robots.txt, điều này có thể gây ra lỗi ‘Page indexed without content‘. 

Nói cách khác, nếu URL có thể thu thập được dữ liệu và lập chỉ mục, nhưng bạn lại chặn các file quan trọng trong file robots.txt thì Googlebot sẽ không hiển thị toàn bộ trang vì bạn không cấp quyền truy cập vào các tài nguyên quan trọng của trang đó. 

Lưu ý: Ngay cả khi bạn không chặn bất kỳ file quan trọng nào trong robots.txt thì trang vẫn có thể gặp sự cố hiển thị khiến Google không thể nhìn thấy nội dung. 

Điều này còn đặc biệt đúng trong trường hợp bạn không tối ưu hóa cách phân phối nội dung dựa trên JavaScript cho các công cụ tìm kiếm. Bởi vì đôi khi, Googlebot không đủ khả năng tự xử lý nội dung JavaScript. Kết quả là, thay vì hiển thị nội dung có giá trị, bot tìm kiếm chỉ nhìn thấy một trang trắng không chứa gì cả. Tình trạng này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng hiển thị tự nhiên của website vì Google không thể hiểu đầy đủ nội dung trên trang. 

Cách tìm trạng thái page indexed without content trong Google Search Console

Bạn có thể tìm thấy trạng thái ‘Page indexed without content‘ ở cuối báo cáo Page index (Index Coverage) trên Google Search Console trong phần ‘Improve page appearance‘.

Danh sách URL đang gặp lỗi
Danh sách URL đang gặp lỗi

Nhấp vào để xem danh sách URL đang gặp tình trạng page indexed without content trong Google Search Console. Tại đây sẽ hiển thị biểu đồ minh họa sự thay đổi về số lượng trang bị ảnh hưởng theo thời gian.

Một cách giải quyết khác cho vấn đề này là sử dụng công cụ URL Inspection bằng cách: Nhập một URL cụ thể trên website và kiểm tra trạng thái hiện tại của URL đó.

Lưu ý: Nếu có lỗi ‘Page indexed without content‘ sẽ hiển thị thông ‘URL is on Google‘ và ‘Page indexed without content‘.

Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra cách Googlebot nhìn thấy một trang cụ thể bị ảnh hưởng bằng cách nhấp vào ‘View crawled page‘. Tuy nhiên, trong trường hợp trang bị lỗi ‘Page indexed without content‘, thông tin bổ sung như code HTML của trang, ảnh chụp màn hình hoặc thông tin khác về tài nguyên trang có thể không có sẵn. 

Kiểm tra URL
Kiểm tra URL

Cách khắc phục lỗi page indexed without content trong Google Search Console

Dưới đây là một số biện pháp giúp khắc phục lỗi page indexed without content trong Google Search Console mà bạn có thể tham khảo:

1. Lập danh sách các trang bị ảnh hưởng trong Google Search Console

Phân tích ban đầu về các URL có tình trạng page indexed without content trong Google Search Console có thể giúp bạn quyết định các bước tiếp theo. Thông thường, nguyên nhân gây tình trạng ‘Page indexed without content‘ bắt nguồn từ các trang trống. Trường hợp trang gặp điều tương tự như vậy, bạn nên xem lại chiến lược lập chỉ mục của mình và quyết định có nên tiếp tục lập chỉ mục cho các trang này hay không. 

Internal và external link có thể khiến Google bị nhầm lẫn và gặp khó khăn trong việc lập chỉ mục nếu bạn xuất bản nhầm một trang không có nội dung hoặc xóa bỏ nội dung mà không thực hiện bất kỳ hành động nào để tối ưu hóa URL đó. Lý do là bởi khi Google nhìn thấy nhiều liên kết dẫn đến một trang cụ thể, Google sẽ đánh giá đó là một trang quan trọng và muốn lập chỉ mục ngay cả khi trang không chứa bất kỳ nội dung nào. 

Phân tích internet và external link
Phân tích internet và external link

Khi đó, các bot tìm kiếm có thể sử dụng hết tài nguyên cho các trang không có nội dung giá trị. Điều này gây lãng phí ngân sách thu thập dữ liệu và giảm khả năng xuất hiện các trang quan trọng trên kết quả hiển thị. 

Để phân tích kỹ cách các bot tìm kiếm di chuyển qua website, bạn hãy thực hiện phân tích nhật ký (log analytics) thông qua trình thu thập thông tin SEO như Screaming Frog. 

Screaming Frog
Screaming Frog

Để giải quyết tình trạng page indexed without content trong Google Search Console do internal và external link, bạn có thể cân nhắc đến các giải pháp khác: 

Nếu không muốn các trang bị ảnh hưởng được Googlebot lập chỉ mục hoặc muốn thay đổi các trang này, bạn cần: 

 • Xóa các trang trên khỏi sitemap
 • Cân nhắc vai trò của các trang đó trong cấu trúc website. 
 • Đánh giá quy mô của vấn đề và cách mà nó ảnh hưởng tới website.
 • Quyết định xem bạn có muốn thêm thẻ noindex, chuyển hướng hay xóa các trang bị ảnh hưởng.

Nếu muốn các trang bị ảnh hưởng được lập chỉ mục thì hãy làm như sau:

 • Giữ lại chúng trong sitemap. 
 • Thêm nội dung và yêu cầu Google thu thập lại thông tin các trang sau khi xuất bản URL không có nội dung một lần nữa.
 • Đợi Google phát hiện các thay đổi đã thực hiện.

Lưu ý: Không thể kiểm tra tình trạng ‘Page indexed without content‘ trong thử nghiệm trực tiếp.

So sánh cách trang hiển thị đối với người dùng vs Googlebot

Dù website trông hoàn toàn bình thường thì cách hiển thị trang trên trình duyệt người dùng có thể khác biệt so với khi nó hiển thị tới Googlebot. Điều này đặc biệt nguy hiểm nếu Google đánh giá hành vi này là cloaking. 

Bạn có thể mô phỏng User Agent của Googlebot trong Chrome Dev Tools để tìm hiểu cách mà Google sẽ nhìn thấy những trang bị ‘Page indexed without content‘. Cụ thể:

 • Đầu tiên, di chuyển đến tab ‘Network’ và mở ‘Network conditions‘. Sau đó, bỏ nhấp mục ‘Use browser default‘ trong phần User-agent và chọn ‘Googlebot Smartphone’ từ danh sách thả xuống.
 • Tiếp theo đó, sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + R trên windows để tải lại trang nhằm yêu cầu trình duyệt cung cấp phiên bản trang mà Googlebot nhìn thấy. 
Hướng dẫn từng bước về cách mô phỏng Tác nhân người dùng Googlebot trong Công cụ dành cho nhà phát triển Chrome.
Hướng dẫn từng bước về cách mô phỏng tác nhân người dùng Googlebot trong Công cụ dành cho nhà phát triển Chrome.

Nếu phiên bản này của khác biệt một cách đáng kể so với website mà bạn hiển thị cho người dùng thì cũng có thể Google đang nghi ngờ bạn đang thực hiện cloaking. Để khắc phục vấn đề, bạn nên điều chỉnh nội dung trên website sao cho người dùng và Googlebot thấy cùng một phiên bản hiển thị trên website. 

Khắc phục lỗi Render

Ngăn chặn các tài nguyên quan trọng trong file robots.txt có thể gây ra tình trạng lỗi hiển thị trên website. Do đó, để khắc phục, bạn hãy xem và kiểm tra file robots.txt nhằm đảm bảo rằng bạn không chặn bất kỳ tài nguyên quan trọng nào mà Googlebot cần để website được hiển thị một cách chính xác. 

Tuy nhiên, nếu đang quản lý một website lớn, việc đánh giá thủ công các chỉ thị Disallow trong robots.txt không chỉ tốn nhiều thời gian mà còn dễ xảy ra lỗi. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng công cụ Mobile-Friendly Test để kiểm tra cách mã nguồn được hiển thị dưới góc nhìn của Google. Công cụ này còn cung cấp cho bạn ảnh chụp màn hình của phiên bản di động của trang đã được hiển thị. Điều này có thể giúp bạn hiểu nội dung hiển thị dưới góc nhìn của Googlebot có khác với người dùng hay không. 

Các bước thực hiện như sau:

 • Truy cập vào link: https://search.google.com/test/mobile-friendly
 • Nhập URL vào công cụ và chọn ‘View Tested Page’. 
 • Ở bên phải bảng điều khiển, hãy chú ý đến phần ‘Page resources‘. Phần này sẽ hiển thị cho bạn bất kỳ tài nguyên nào không thể tải được và thông báo cho bạn biết về những trường hợp Googlebot bị chặn bởi robots.txt. 
Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động
Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động

Các file JavaScript quan trọng bị chặn là một lỗi khá phổ biến mà nhiều website gặp phải, kể website lớn.

Một điều nữa mà bạn cần biết khi thấy trang xuất hiện tình trạng page indexed without content trong Google Search Console nhưng lại tự động biến mất mà không cần bạn thực hiện bất kỳ hành động cụ thể nào. Điều này được lý giải rằng Google đã cân nhắc và thay đổi lại cách đánh giá đối với các trang. Trong trường hợp này, bot có thể đặt các URL đó ở trạng thái ‘Crawled, currently not indexed‘. 

Một điều khác là Google đồng nhất trong việc gán vấn đề đối với những trạng thái tương tự trong Google Search Console. Điều này đồng nghĩa, bạn có thể bắt gặp các trang thuộc các trạng thái khác nhau nhưng được Googlebot gắn thẻ ‘Page indexed without content‘.

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích về nguyên nhân thường gặp và cách sửa lỗi page indexed without content trong Google Search Console. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các tính năng của công cụ GSC và có thể áp dụng vào quá trình tối ưu website của mình một cách hiệu quả.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI