NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/06/2022
Lượt xem

User Agent là gì? Cách thay đổi UA trên Chrome, Safari, Firefox và Microsoft Edge

06/06/2022
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (90 bình chọn)

User Agent hay UA là một  thuật ngữ được sử dụng khá phổ biến trong các trình duyệt website hiện hành. Như Google Chrome, FireFox, Safari,… nói chung. Và quá trình nuôi thông tin tài khoản Facebook nói riêng. Vậy User Agent có nghĩa là gì? Vì sao cần phải thay đổi UA? Có những cách thay đổi nào? Cùng Vietnix tìm hiểu chi tiết về thuật ngữ này trong bài viết dưới đây!

User Agent là gì?

Theo Wikipedia, User agent (ký hiệu UA) có nghĩa là tác nhân người dùng. Đây là phần mềm được hoạt động thay mặt cho người dùng. Đề cập đến một trình duyệt web cho một trang web biết thông tin về trình duyệt và hệ điều hành.

User Agent là gì?
User Agent là gì?

Hoặc bạn có thể hiểu đơn giản, khi một người đọᴄ email là một tác nhân người dùng email. Trong nhiều trường hợp, một UA đóng ᴠai trò như kháᴄh hàng trong giao thứᴄ mạng. Và đượᴄ ѕử dùng để thông tin liên lạᴄ giữa client-ѕerᴠer. Fake UA sẽ làm giảm tỷ lệ checkpoint khi bạn sử dụng số lượng lớn tài khoản trên cùng một máy tính. Chỉ cần chọn một User Agent nào đó và paste vào file txt trong tool thì nó sẽ fake cho bạn.

Ví dụ về chuỗi UA

 • Trình duyệt đang sử dụng: Chrome 60.
 • Tên trình duyệt: Chrome.
 • Code trình duyệt: Chrome.
 • Phiên bản sử dụng: 60.
 • Phiên bản đầy đủ: 0932710037.
 • Loại trình duyệt ‘web-browser’ dựa theo thông tin (Windows NT 10.0; Win64; x64).
 • Hệ điều hành: Windowns 10.

Phiên bản hệ điều hành: NT 10.0.

Ví dụ về chuỗi UA:

Mozilla/5.0 (Windows NT 10.0; Win64; x64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko)
Chrome/60.0.3112.113 Safari/537.36

Vì sao cần phải thay đổi user-agent?

Một trong những lý do phổ biến nhất đó là trường hợp dành cho ai muốn phát triển web. Việc chuyển đổi UA của trình duyệt sẽ cho phép bạn xem nhanh, dễ dàng công việc trông như thế nào trong các trình duyệt khác.

Ngoài ra, việc chuyển đổi UA có thể hữu ích là khi bạn đang cố gắng xem cách một trang web xuất hiện trên điện thoại. Bạn có kết nối chậm, bị hạn chế, web có chức năng hoặc tính năng khác có sẵn cho trình duyệt trên điện thoại. Việc chuyển đổi cho phép những điều trên mà không gây bất tiện khi phải sử dụng điện thoại.

Thay đổi User Agent cũng có thể giúp bạn vượt qua các hạn chế dựa trên trình duyệt. Dù nó không còn phổ biến như trước nhưng đôi khi bạn sẽ thấy các web tuyên bố không tương thích. Với bản dựng trình duyệt nhất định và hoàn toàn từ chối quyền truy cập của bất kỳ ai sử dụng. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách thay đổi UA.

Lưu ý: Bạn hãy xem xét quyền riêng tư khi duyệt web của bạn. Mặc dù UA sẽ không xác định bạn ở bất kỳ đâu gần như địa chỉ IP. Tuy nhiên bạn vẫn cung cấp một số thông tin nhất định qua chuỗi này.

Hướng dẫn thay đổi User Agent trên 4 trình duyệt

Thông qua UA, trang web sẽ xác định các trình duyệt. Việc thay đổi UA, trang web sẽ nhận định đây là một trình duyệt khác. Nó cho phép bạn có thể yêu cầu trang web xác định các trình duyệt khác nhau. Hoặc thậm chí là các thiết bị khác nhau, như điện thoại thông minh hay máy tính bảng. 

Mỗi trình duyệt sẽ có các cách thay đổi UA khác nhau của mình. Bạn có thể tham khảo và áp dụng theo hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé!

Lưu ý: Không cần phải cài bất cứ extension nào mà bạn vẫn có thể làm được điều này. Vì tất cả các trình duyệt phổ biến đều cung cấp trình chuyển đổi UA tích hợp sẵn.

Thay đổi User Agent trên Chrome như thế nào?

Các trình duyệt ngày nay đều hỗ trợ người dùng thay đổi UA để thử nghiệm nhiều cách hiển thị trang web. Tại nhiều phiên bản hệ điều hành và trình duyệt khác nhau. Hoặc bạn có thể thay đổi UA để tải tập tin ISO cài đặt Windows 10.

Sử dụng User-Agent Switcher trên Chrome
Sử dụng User-Agent Switcher trên Chrome

Một số cách giúp bạn thay đổi User Agent trên trình duyệt Chrome là:

 • Sử dụng User-Agent Switcher: Tiện ích này cho phép bạn chuyển đổi nhân người dùng trên nhiều nền tảng hệ điều hành và trình duyệt phổ biến. Bạn chỉ cần bấm biểu tượng extension trên thanh công cụ. Sau đó chọn một nền tảng và phiên bản mong muốn. Web sẽ tự động tải lại khi bạn chọn phiên bản nhân người dùng mới. Nếu muốn trở về UA mặc định, bạn bấm Chrome > Default.
 • Sử dụng User-Agent Switcher and Manager: Tiện ích này có rất nhiều UA cho bạn chọn lựa và thay đổi. Chọn lên biểu tượng Extension > Trình duyệt và hệ điều hành muốn chuyển đổi. Extension sẽ hiển thị các phiên bản trình duyệt trên nhiều hệ điều hành, bạn chọn một phiên bản mong muốn. Bấm Apply > Refresh Tab để áp dụng các thay đổi và tải lại trang. Nếu bạn muốn quay về user agent mặc định thì hãy bấm Reset rồi cho trang web tải lại.
 • Sử dụng Random User-Agent: Cho phép bạn thay đổi UA theo nhiều cách khác nhau, đó là:

– User-agent ngẫu nhiên: Là chế độ mặc định. Sau mỗi 10 phút, extension sẽ thay đổi một nhân người dùng mới được chọn lựa ngẫu nhiều.

– User-agent cụ thể: Lựa chọn sử dụng một nhân người dùng cụ thể. Và được extension hỗ trợ bằng cách bấm Open settings trong giao diện pop-up của tiện ích mở rộng.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm video hướng dẫn cách đổi User-Agent trên Chrome bằng một số công cụ khác:

Thay đổi User-Agent trên Microsoft Edge như thế nào?

Tương tự như Chrome, Microsoft Edge cũng thiết lập để thay đổi user-agent của bạn. Bạn có thể sử dụng tiện ích User Agent Switcher đề cập ở phần Chrome và chúng hoạt động tốt trong Microsoft Edge. 

Sử dụng User-Agent Switcher trên Microsoft Edge
Sử dụng User-Agent Switcher trên Microsoft Edge

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi cấu hình Browser profile sang Windows Phone. Để có thể xem được phiên bản di động của các trang web. Giống như Chrome, điều này chỉ áp dụng cho tab hiện tại trong khi bảng công cụ nhà phát triển đang mở.

Thay đổi User-Agent trên Firefox như thế nào?

Quá trình thay đổi user-agent trong Firefox khá phức tạp. Bởi vì nó yêu cầu bạn dán một chuỗi user-agent mới theo cách vô cùng thủ công. Lời khuyên là bạn nên sử dụng tiện ích để có thể dễ dàng thay đổi user-agent của mình.

Thay đổi User-Agent trong Safari như thế nào?

Việc đầu tiên, bạn cần bật menu Develop ẩn trong Safari trước khi có thể thay đổi UA của mình. Để thực hiện được việc này, bạn cần truy cập Safari > Preferences và chuyển đến tab Advanced. Tiếp đó, chọn mục Show Develop menu in menu bar. Nhấn chọn Develop > User Agent và chọn vào tùy chọn bạn muốn. Safari còn cho phép bạn chọn Other để chỉ định chuỗi UA riêng của mình.

Câu hỏi thường gặp

Điểm khác biệt giữa UA trên lý thuyết và thực tế là gì?

Theo định nghĩa trên Wikipedia thì UA là ứng dụng hoạt động giải trí đại diện cho người dùng. Tuy nhiên hiện nay, user-agent được nhiều bạn sử dụng như chiêu thức “fake” Facebook. Cho rằng bạn đang sử dụng trình duyệt khác trên một thiết bị khác để truy cập Facebook. Với mục đích chính là nuôi số lượng lớn các thông tin tài khoản Facebook.

Liệu có nên nuôi tài khoản Facebook hay không? 

Câu trả lời này còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng Facebook của bạn. Nuôi thông tin tài khoản Facebook với mục đích tăng like, follow, tương tác và những mục tiêu khác nữa. Tuy nhiên, việc này không hề dễ dàng với người mới. 

Đã thay đổi User-Agent nhưng vẫn bị checkpoint?

Một số nguyên do như: Tín hiệu không bình thường, số lượng lớn, trúng vào đợt quét ngẫu nhiên,.. Hoặc có thể do bạn không may mắn! Đều có thể là những lý do giải thích cho việc dù đã đổi UA nhưng bạn vẫn bị checkpoint. Vì việc “fake” chỉ có thể giảm thiểu một phần, không phải tuyệt đối!

Lấy User-Agent ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể tìm những UA không tốn phí và có trả phí tại developers.whatismybrower. Họ cung cấp rất nhiều UA cho nhiều ứng dụng, mạng lưới hệ thống và phần cứng.

Lời kết

Thông qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có nhiều kiến thức User Agent. Cũng như biết được những cách thay đổi UA trên trình duyệt một cách nhanh chóng nhất. Hy vọng Vietnix đã mang đến bạn những thông tin thật hữu ích! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết về User Agent này nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI