NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/01/2024
Lượt xem

Cách khắc phục lỗi ERR_CONNECTION_RESET trong WordPress

25/01/2024
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (167 bình chọn)

Khi trang web WordPress gặp phải thông báo lỗi “ERR_CONNECTION_RESET,” lỗi này có thể làm gián đoạn trải nghiệm người dùng và gây khó khăn trong quản lý trang web. Để giúp bạn vượt qua thách thức này, Vietnix đã tổng hợp các cách khắc phục lỗi ERR_CONNECTION_RESET trong WordPress. Với những giải pháp chi tiết và hiệu quả, bạn sẽ có thể thiết lập kết nối một cách nhanh chóng, đảm bảo rằng trang web hoạt động mượt mà và ổn định nhất. Hãy bắt đầu khám phá những giải pháp này để đưa trang web trở lại hoạt động đúng cách!

Lỗi ERR_CONNECTION_RESET trong WordPress là gì?

Lỗi ERR_CONNECTION_RESET là một thông báo lỗi của Google Chrome. Thông báo này xuất hiện khi trình duyệt web có thể kết nối với một website nhưng không thể thiết lập kết nối đúng để nhận dữ liệu từ trang đó. Kết quả là, trình duyệt tự động đặt lại kết nối, nhưng điều này ngăn chặn máy chủ gửi dữ liệu đến trình duyệt. Dưới đây là hình ảnh thể hiện thông báo lỗi ERR_CONNECTION_RESET.

Lỗi ERR_CONNECTION_RESET
Lỗi ERR_CONNECTION_RESET

Các trình duyệt web khác có thể hiển thị thông báo “The connection was reset” khi gặp lỗi này. Lỗi này là một trong những lỗi phổ biến nhất trong WordPress, nhưng thông báo này lại rất mơ hồ và không cung cấp hướng dẫn về cách khắc phục. Thậm chí, lỗi này có thể khiến bạn không thể truy cập trang web hoặc đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress.

Thông thường lỗi này có nghĩa là trang web WordPress đang hoạt động, nhưng có điều gì đó ngăn chặn trình duyệt truy cập. Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần sửa một vấn đề với trình duyệt hoặc kết nối internet. Vietnix đã giúp bạn tổng hợp cách xử lý và khắc phục lỗi ERR_CONNECTION_RESET trong WordPress. Hãy làm theo các bước sửa lỗi này hoặc sử dụng các liên kết nhanh bên dưới để nhanh chóng phục hồi website bình thường, ổn định.

1. Đảm bảo trang web đang hoạt động

Thông báo lỗi ERR_CONNECTION_RESET thường do vấn đề ở máy tính gây ra. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hiếm, trang web có thể đang gặp sự cố. Để kiểm tra, bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra thời gian hoạt động miễn phí của IsItWP. Để sử dụng công cụ này bạn chỉ cần nhập URL, địa chỉ website và chọn nút “Analyze website” như hình minh họa bên dưới.

Công cụ Uptime Uptime Status Checker - IsItWP
Công cụ Uptime Uptime Status Checker – IsItWP

Công cụ Uptime Uptime Status Checker sẽ nhanh chóng kiểm tra trang web. Kết quả sẽ được trả về trong vài phút, bạn sẽ nhận được một thông báo cho biết liệu trang web có đang hoạt động hay không. Ngoài thì Vietnix đã tổng hợp cho bạn các công cụ kiểm tra website chuẩn và tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm.

Kết quả sau khi kiểm tra bằng IsItWP
Kết quả sau khi kiểm tra bằng IsItWP

Nếu trang web đang tắt, bạn cần đợi cho đến khi hoạt động lại. Nếu đó là trang web của bạn, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp hosting WordPress để báo cáo sự cố. Nếu trang web đang hoạt động, vấn đề nằm ở máy tính hoặc mạng thì bạn có thể thử các bước sửa lỗi bên dưới.

2. Khởi động lại kết nối internet

Cách đơn giản nhất để bắt đầu sửa lỗi là khởi động lại kết nối internet. Bạn nên tắt máy tính và tắt modemrouter internet. Sau đó, bạn nên đợi ít nhất một phút trước khi bật lại mọi thứ. Sau đó, bạn có thể thử truy cập trang web lại để xem liệu điều này đã sửa lỗi hay chưa.

3. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

Trình duyệt web lưu trữ các file và dữ liệu từ các trang web bạn truy cập để tăng tốc độ tải trang. Tuy nhiên, các file cache này có thể bị lỗi hoặc lỗi thời theo thời gian, dẫn đến các vấn đề như trang web không tải được hoặc hiển thị không chính xác. Trong trường hợp này, bạn có thể xóa bộ nhớ cache của trình duyệt để tải lại dữ liệu mới nhất.

Đầu tiên, bạn có thể thử tải lại trang và bỏ qua bộ nhớ cache bằng cách nhấn đồng thời các phím CTRL, SHIFT và R (trên Windows) hoặc CMD, SHIFT và R (trên Mac). Nếu điều này không giải quyết được vấn đề, bạn có thể xóa bộ nhớ cache theo cách thủ công.

Để làm điều này với Google Chrome, chỉ cần nhấp vào biểu tượng có ba chấm ở góc trên bên phải và chọn “More Tools” và sau đó “Clear Browsing Data….”. Đối với phiên bản trình duyệt Chrome mới nhất thì bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng ba chấm rồi chọn “Clear Browsing Data….” thôi.

Cách xóa bộ nhớ cache của trình duyệt trong Google Chrome
Cách xóa bộ nhớ cache của trình duyệt trong Google Chrome

Một cửa sổ bật lên. Bạn nên chọn vào hộp bên cạnh “Cached images and files”. Google Chrome sẽ mặc định xóa toàn bộ bộ nhớ cache. Một lựa chọn khác là mở danh sách thả xuống “Time Range” và cho Chrome biết chỉ xóa nội dung được lưu trữ trong một khoảng thời gian cụ thể.

Sửa lỗi không thể truy cập trang web trong WordPress
Sửa lỗi không thể truy cập trang web trong WordPress

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút “Clear data” và Chrome sẽ xóa bộ nhớ cache của trình duyệt. Khi hoàn tất, hãy thử truy cập lại trang web để kiểm tra xem bạn có vẫn gặp lỗi hay không.

Làm sạch bộ nhớ đệm của Chrome
Làm sạch bộ nhớ đệm của Chrome

4. Tắt các tính năng thử nghiệm của Chrome

Nếu bạn đã kích hoạt bất kỳ tính năng thử nghiệm nào của Chrome, có thể một trong số đó đang gây ra lỗi. Để tắt chúng, hãy điều hướng đến chrome://flags/ trong Chrome. Sau đó, nhấp vào nút “Reset all” ở đầu trang. Bây giờ, hãy thử truy cập trang web. Nếu bạn vẫn thấy thông báo lỗi, thì bạn nên chuyển sang giải pháp tiếp theo.

Tắt tính năng thử nghiệm trong Chrome
Tắt tính năng thử nghiệm trong Chrome

5. Tắt tưởng lửa và phần mềm diệt virus trên máy tính

Tường lửaphần mềm diệt malware, virus có thể giúp bảo vệ máy tính khỏi malware, nhưng đôi khi chúng cũng có thể chặn các trang web đáng tin cậy. Nếu bạn gặp lỗi khi truy cập một trang web, hãy thử tạm thời tắt tường lửa và phần mềm diệt virus của mình. Sau đó, thử truy cập trang web đó lại xem lỗi này còn tồn tại không.

Nếu trang web tải lên mà không gặp vấn đề, thì bạn sẽ biết được rằng chương trình diệt virus hoặc tường lửa là nguyên nhân. Trong trường hợp này, Vietnix không khuyến khích tắt chúng vĩnh viễn. Thay vào đó, bạn nên kiểm tra cài đặt phần mềm để xem liệu bạn có thể thêm trang web cụ thể này vào danh sách trắng hay không. Như vậy, bạn có thể truy cập trang web mà vẫn bảo vệ mình khỏi hacker, virus và các mối đe dọa trực tuyến khác.

Nếu bạn không biết nơi để tìm thấy các cài đặt này, hãy thử tìm kiếm các thông tin trong tài liệu chính thức, diễn đàn hoặc trang mạng xã hội của phần mềm để biết thêm thông tin. Tùy thuộc vào giấy phép phần mềm, bạn cũng có thể liên hệ với dịch vụ hỗ trợ hoặc nhà phát triển để được giúp đỡ.

6. Đặt lại phần mềm VPN

Nếu bạn sử dụng VPN để bảo vệ quyền riêng tư, giữ thông tin an toàn hoặc truy cập các trang web bị chặn, bạn có thể gặp vấn đề với kết nối VPN. Trong trường hợp này VPN có thể không nhận diện địa chỉ IP của trang web, hoặc kết nối VPN có thể bị ngắt. Nếu bạn gặp vấn đề này, bạn có thể thử kết nối lại VPN thủ công.

7. Tắt máy chủ proxy

Nếu bạn đang sử dụng máy chủ proxy để bảo vệ hoặc lưu trữ dữ liệu, bạn có thể gặp phải lỗi kết nối. Trong trường hợp này, bạn cần tắt máy chủ proxy. Để tắt máy chủ proxy trên máy Mac, hãy làm theo các bước sau:

  1. Nhấp vào biểu tượng “Apple” ở thanh công cụ.
  2. Chọn “System Settings…”
  3. Trong thanh tìm kiếm ở bên trái, nhập “proxies”.
  4. Nhấp vào mục “Proxies”.
Trong System Settings Mac, Tìm kiếm Proxies
Trong System Settings Mac, Tìm kiếm Proxies

Bây giờ, bạn cần đảm bảo rằng tất cả các cài đặt máy chủ proxy đều được chuyển sang vị trí Off. Sau đó, bạn nên nhấp vào nút “OK” để lưu các thay đổi. Sau khi bạn tắt máy chủ proxy, hãy thử truy cập trang web mà bạn gặp lỗi. Nếu lỗi vẫn còn, hãy thử các giải pháp khác.

Tắt tất cả cài đặt proxy
Tắt tất cả cài đặt proxy

8. Xóa bộ nhớ Cache DNS

Sau khi xóa bộ nhớ cache DNS, bạn có thể thử truy cập trang web để kiểm tra xem lỗi đã được giải quyết chưa. Bộ nhớ cache DNS là một khu vực lưu trữ trên máy tính chứa địa chỉ IP của các trang web bạn đã truy cập. Điều này giúp trình duyệt tìm thấy các trang web nhanh hơn, nhưng thông tin DNS có thể trở nên lỗi thời. Nếu bạn gặp lỗi khi truy cập một trang web, việc xóa bộ nhớ cache DNS có thể giúp giải quyết vấn đề.

9. Thay đổi máy chủ DNS

Máy chủ DNS là một hệ thống phân giải tên miền, là một phần quan trọng của internet, hoạt động giống như danh bạ điện thoại của internet, giúp trình duyệt tìm đúng địa chỉ IP của một trang web khi bạn nhập tên miền. Nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) thường cung cấp cho bạn một máy chủ DNS.

Tuy nhiên, máy chủ DNS của ISP có thể không khả dụng hoặc có thể có thông tin sai. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề kết nối, chẳng hạn như trang web không tải hoặc gặp lỗi. Nếu bạn gặp các vấn đề kết nối, bạn có thể thử sử dụng máy chủ DNS của bên thứ ba, chẳng hạn như Google Public DNS. Các máy chủ DNS của bên thứ ba thường nhanh hơn và đáng tin cậy hơn máy chủ DNS của ISP.

Trên máy Mac, bạn nên bắt đầu bằng cách nhấp vào biểu tượng Apple ở góc trái trên màn hình và chọn “System Settings…” từ menu. Tiếp theo, bạn cần nhập “DNS” vào hộp tìm kiếm ở góc trái trên màn hình và sau đó nhấp vào mục “DNS servers”.

Trong system settings, tìm kiếm DNS
Trong system settings, tìm kiếm DNS

Bây giờ, bạn sẽ thấy địa chỉ của máy chủ DNS hiện tại. Sử dụng nút “+” ở phía dưới, bạn có thể thêm hai địa chỉ cho máy chủ DNS của Google. Đó là 8.8.8.8 và 8.8.8.4.

Bạn sẽ thấy địa chỉ máy chủ DNS hiện tại của mình
Bạn sẽ thấy địa chỉ máy chủ DNS hiện tại của mình

Sau đó, bạn có thể nhấp vào địa chỉ máy chủ DNS cũ. Sau đó, sử dụng nút “-” ở phía dưới để loại bỏ.

Thêm địa chỉ cho máy chủ DNS của Google
Thêm địa chỉ cho máy chủ DNS của Google

Khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần nhấp vào nút “OK” để lưu các thay đổi. Nếu bạn không sử dụng máy Mac, thì Google cung cấp hướng dẫn chi tiết cho hầu hết các hệ điều hành trong tài liệu của họ về cách bắt đầu với Google Public DNS. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng truy cập trang web để kiểm tra xem điều này đã loại bỏ thông báo lỗi chưa.

10. Đặt lại các thiết lập TCP/IP

TCP/IP là một bộ giao thức điều khiển cách dữ liệu được gửi và nhận trên internet. Nếu có vấn đề với cách kết nối internet được cấu hình, việc làm mới TCP và giao thức IP sẽ đưa kết nối trở lại các thiết lập mặc định, có thể giải quyết vấn đề. Trên máy Mac, bạn cần mở ứng dụng System Settings, tìm kiếm TCP/IP và sau đó nhấp vào mục TCP/IP trong menu.

Trong system settings Mac, Tìm kiếm TCP/IP
Trong system settings Mac, Tìm kiếm TCP/IP

Trên màn hình này, hãy nhấp vào nút “Renew DHCP Lease”. Bạn có thể cần xác nhận sự chọn lựa bằng cách nhấp vào nút “Apply” trên một cửa sổ bật lên.

Nhấp vào button "Renew DHCP Lease"
Nhấp vào button “Renew DHCP Lease”

Trên Windows, bạn cần mở Command Prompt và nhập một loạt các lệnh. Bạn nên gõ mỗi lệnh một cách riêng lẻ và nhấn phím Enter sau mỗi lần nhập. Bây giờ, bạn có thể truy cập trang web để kiểm tra xem lỗi đã được sửa chưa.

Lời kết

Vietnix hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn học cách khắc phục lỗi ERR_CONNECTION_RESET. Bạn cũng có thể muốn tìm hiểu các lỗi WordPress phổ biến nhất hiện nay và tổng hợp các cách sửa lỗi WordPress cho người mới bắt đầu. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI