Top 5 phần mềm diệt Malware tốt nhất

Lượt xem
Home

Phần mềm diệt Malware cũng như các công cụ và dịch vụ chống phần mềm độc hại nhằm mục đích ngăn chặn lây nhiễm phần mềm độc hại trên máy tính. Cài đặt phần mềm chống virus là cách tốt nhất để bảo vệ máy tính chống lại phần mềm độc hại. Tuy nhiên, nếu máy tính đã bị nhiễm virus, đây là những công cụ bạn cần để loại bỏ virus. 

Có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm bảo mật để bảo vệ thiết bị khỏi phần mềm độc hại và nhiều nhà cung cấp có cả phiên bản miễn phí và trả phí của phần mềm diệt malware. 

Trong khi các phiên bản miễn phí có các chức năng cơ bản thì các phiên bản trả phí cung cấp nhiều tùy chọn bảo vệ hơn và thường đáng với mức phí phải trả. Các bộ bảo mật internet chung thường sẽ không chỉ cung cấp lá chắn chống lại virus và các phần mềm độc hại khác mà còn có các tùy chọn loại bỏ phần mềm độc hại trong trường hợp bị lây nhiễm.

Những phần mềm diệt malware trả phí tốt nhất

1. Malwarebytes

Đây là một trong những phần mềm diệt malware miễn phí hiệu quả nhất, với tính năng quét sâu và cập nhật hàng ngày.

phần mềm diệt malware

Ưu điểm:

 • Giải pháp thiết lập
 • Xử lý tất cả malware
 • Tính năng quét virus sâu

Nếu nghi ngờ bị nhiễm malware, Malwarebytes sẽ là phần mềm xóa Malware đầu tiên bạn nên dùng . Nó được cập nhật hàng ngày để xác định và loại bỏ các mối đe dọa ngay khi chúng mới xuất hiện.

Lần đầu tiên cài đặt Malwarebytes, người dùng sẽ được dùng thử 14 ngày phiên bản cao cấp, bao gồm các công cụ phòng ngừa như quét thời gian thực và bảo vệ khỏi ransomware. Sau hai tuần, công cụ sẽ trở lại phiên bản miễn phí cơ bản. Mặc dù công cụ này cần được kích hoạt theo cách thủ công, nhưng vẫn là một công cụ bảo mật hàng đầu. Người dùng nên kích hoạt ít nhất một lần mỗi tuần để kiểm tra hoặc khi xảy ra bất kỳ lỗi chưa nhận thấy hoặc nếu trình duyệt web của đột nhiên bắt đầu hoạt động lạ (có thể là do phần mềm quảng cáo).

Malwarebytes đã mua Adwcleaner – công cụ nhắm mục tiêu và loại bỏ các chương trình gây phiền nhiễu chiếm quyền điều khiển trình duyệt bằng cách thay đổi trang chủ, đặt lại công cụ tìm kiếm mặc định hoặc thêm các thanh công cụ không mong muốn. Phần mềm này cũng được cung cấp miễn phí cùng với Malwarebytes và là một bổ sung tuyệt vời cho bộ công cụ bảo mật của bạn.

2. Avast Antivirus

Bảo vệ thiết bị và loại bỏ malware

Ưu điểm:

 • Chống virus và chống phần mềm độc hại
 • Tỷ lệ phát hiện virus cao
 • Có các nâng cấp đáng giá

Nhược điểm: 

 • Xuất hiện những lời nhắc quảng cáo

Avast Antivirus là phần mềm diệt malware cung cấp một trong những bộ bảo vệ internet đáng tin cậy nhất hiện nay. Mặc dù công ty nổi tiếng với việc cung cấp phần mềm chống virus miễn phí, nhưng điều đáng chú ý là phần mềm này hiện đi kèm với một tính năng chống phần mềm độc hại, sử dụng giám sát hành vi để phát hiện các chương trình giả mạo.

Không chỉ các sản phẩm của Avast miễn phí mà còn hỗ trợ cho các thiết bị di động cũng như máy tính để bàn, điều này khiến Avast trở thành một lựa chọn lý tưởng nếu người dùng có nhiều thiết bị cần kiểm tra.

Mặc dù dịch vụ cơ bản của Avast đã vô cùng tốt, nhưng công ty cũng cung cấp phần mềm diệt malware trả phí với những tính năng như tinh chỉnh PC để chạy tốt hơn, phần mềm chống ransomware và chia nhỏ file để giữ an toàn.

Đối với người dùng doanh nghiệp, có các tùy chọn bảo mật internet trả phí để đáp ứng nhiều nhu cầu và tùy chọn. Tuy nhiên, đối với người dùng gia đình, phần mềm chống virus miễn phí của Avast sẽ bảo vệ tốt cho PC, mặc dù vậy bạn cũng sẽ nhận được lời nhắc cập nhật định kỳ cho một trong các dịch vụ khác của Avast.

3. Kaspersky Anti-Virus

Phần mềm diệt malware cho chuyên gia và người mới bắt đầu. 

Ưu điểm:

 • Một trong những phần mềm bảo mật hoạt động tốt nhất
 • Cực kỳ dễ sử dụng

Nhược điểm:

 • Các bộ đầy đủ của Kaspersky cung cấp giá trị tốt hơn. 

Phần mềm diệt malware Kaspersky là một gói bảo mật rút gọn, tập trung vào các yếu tố bảo mật cốt lõi: bộ lọc web chặn các URL nguy hiểm. Công cụ này giúp phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa.

Kaspersky là một trong những phần mềm diệt malware tốt nhất trong việc chặn phần mềm độc hại và xóa phần mềm độc hại khỏi hệ thống máy tính. Công cụ chống virus này thường xuyên nhận được điểm cao nhất trên các trang web như AV-Comparatives.

Chương trình của phần mềm này cũng dễ sử dụng. Một giao diện được thiết kế hoàn hảo có số lượng tùy chọn phù hợp – không quá cơ bản, nhưng cũng không phức tạp và có rất nhiều hướng dẫn sử dụng. Ngay cả một người mới bắt đầu sử dụng cũng sẽ dùng dễ dàng. Các tính năng nổi bật bao gồm quét tự động, ngăn chặn lây nhiễm mã hóa theo ổ đĩa và quản lý bảo mật đơn giản. Nếu bạn chỉ cần một phần mềm diệt malware chính xác, đáng tin cậy và nhất quán, Kaspersky sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. 

4.  Trend Micro Antivirus+ Security

Ưu điểm:

 • Mức giá hợp lý
 • Dễ sử dụng
 • Khả năng bảo vệ tốt

Nhược điểm:

 • Có thể làm chậm thiết bị
 • Có các tùy chọn giới hạn

Trend Micro Antivirus + Security là một phần mềm diệt malware dễ sử dụng với khả năng chống thư rác trên mức trung bình và một module ‘Folder Shield’ hiệu quả để chặn ransomware. 

Các tính năng nổi bật bao gồm việc chống ransomware, học AI nâng cao, bảo vệ chống lừa đảo qua email và Pay Guard. Người dùng nên chạy bản dùng thử 30 ngày trước khi mua để xem liệu có nhận thấy bất kỳ vấn đề nào không.

5. F-Secure SAFE

phần mềm F-Secure SAFE

F-Secure SAFE là một bộ sưu tập các công cụ chống virus tốt và mặc dù nó đắt hơn một chút so với một số phần mềm chống virus khác trong danh sách những phần mềm trả phí nhưng số lượng tính năng bạn nhận được chắc chắn là xứng đáng so với số tiền bỏ ra. 

Với F-Secure SAFE, người dùng nhận được phần mềm chống virus từ F-Secure, cùng với tính năng bảo vệ ngân hàng để mua sắm trực tuyến an toàn, các công cụ an toàn cho gia đình và công cụ tìm thiết bị cho phép bạn theo dõi thiết bị Android hoặc iOS bị mất.

Phần mềm này thường nhận được điểm tối đa từ AV-Test và thường đạt điểm cao với AV-Comparatives. Tuy nhiên, nó có thể tạo ra nhiều false positive hơn đáng kể so với hầu hết các phần mềm diệt malware khác.

F-Secure SAFE là phần mềm có giao diện dễ sử dụng. Chương trình sử dụng rất tí tài nguyên của máy tính, do đó không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất máy tính.

Phần mềm này có hỗ trợ cho Windows, Mac và Android, F-Secure SAFE vẫn là một phần mềm hấp dẫn: nhanh, nhẹ và có thể chạy cùng với nhiều công cụ bảo mật khác mà không bị xung đột.

Những phần mềm diệt malware miễn phí tốt nhất

1. Bitdefender Antivirus Free Edition

Phần mềm diệt malware miễn phí tốt nhất cho PC

Bitdefender Antivirus Free Edition
Top 5 phần mềm diệt Malware tốt nhất 11

Bitdefender Antivirus Free Edition là phần mềm diệt malware miễn phí và tự hoạt động. Khi cài đặt phần mềm này, nó sẽ tự xác định và loại bỏ bất kỳ thứ gì có nguy cơ đối với sự an toàn và bảo mật của bạn.

Cụ thể, nó theo dõi các ứng dụng hoạt động không tốt, quét các liên kết trên web để xác định các hoạt động xấu, đồng thời chủ động quét malware và Spyware để phát hiện các mối đe dọa. Thêm vào đó, ứng dụng có tính năng quét khởi động mỗi khi bạn khởi động PC.

2. Avira Free Security Suite

Bảo vệ mạnh mẽ chống lại phần mềm độc hại

Ưu điểm:

 • Cập nhật phần mềm
 • Tối ưu hóa PC
 • Bao gồm VPN
 • Miễn phí

Nhược điểm: 

 • Không có bảo vệ ransomware. 

Avira Free Security Suite cung cấp một trong những gói bảo mật miễn phí toàn diện nhất hiện có trên internet. Ngoài việc cung cấp tính năng bảo vệ chống virus tiêu chuẩn. Avira Free còn cung cấp trình cập nhật phần mềm, cũng như quét mạng của bạn để tìm các lỗ hổng và giúp sửa chúng.

Ngoài ra còn có các tùy chọn duyệt web an toàn và mua sắm an toàn, cũng như trình tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc PC. Phần mềm còn có một VPN miễn phí với dung lượng lên đến 500MB mỗi tháng, cũng như trình quản lý mật khẩu và trình quản lý cài đặt quyền riêng tư.

Tuy nhiên, người dùng có quyền lựa chọn các tính năng muốn cài đặt. Đây là một điểm cộng tuyệt vời của phần mềm Avira, người dùng có thể chạy một hoặc nhiều tính năng thông qua một bộ phần mềm khác. Tất nhiên, có một tùy chọn nâng cao, nhưng tùy chọn này được tính cho việc cài đặt trên 5 hoặc 25 thiết bị và liên quan đến các tính năng như loại bỏ giới hạn VPN. Nhược điểm của phần mềm diệt malware này là không có bảo vệ chống ransomware, nhưng ngoài điều đó, Avira Free Security Suite thực sự là một gói phần mềm miễn phí tốt. 

3. AVG AntiVirus Free

phần mềm diệt virus
Top 5 phần mềm diệt Malware tốt nhất 12

Ưu điểm:

 • Có thể cấu hình được
 • Có lưu lịch sử danh sách các malware

Nhược điểm: 

 • Quét virus khá chậm
 • Không phải là phần mềm chống phishing tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm diệt malware và không làm phiền công việc của bạn thì đây là phần mềm bạn đang tìm kiếm. AVG Antivirus Free có rất nhiều thông báo và thỉnh thoảng khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Giao diện thân thiện với người dùng, không chỉ có khả năng bảo vệ khỏi các file tải xuống độc hại mà còn bảo vệ khỏi các liên kết tinh vi và bạn có thể sử dụng điện thoại di động để quét PC của mình từ xa.

Phiên bản Pro có trả phí có nhiều tùy chọn bảo mật hơn, có khả năng bảo vệ tải xuống mạnh mẽ hơn, cung cấp mã hóa dữ liệu bao gồm firewall, nhưng phiên bản miễn phí cung cấp khả năng bảo vệ tốt cho hầu hết người dùng PC.

4. SpyBot Search & Destroy

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Có các công cụ miễn nhiễm virus

Nhược điểm: 

 • Thông tin về các mối đe dọa còn hạn chế

SpyBot Search & Destroy là phần mềm diệt malware lâu đời được sản xuất vào năm 2000. Đây là phần mềm miễn phí, nó chống Adware, Malware và Spyware.

Tuy nhiên, nó giống một công cụ sửa chữa hệ thống hơn là một công cụ bảo vệ hệ thống và người dùng cần phải cẩn thận khi tải xuống phần mềm này vì có thể bạn sẽ tải nhầm phiên bản giả. 

5. Emsisoft Emergency Kit

Ưu điểm:

 • Chạy như một ứng dụng di động
 • Có tùy chọn Command line

Nhược điểm:

 • Không hiệu quả như các công cụ trên 

Hầu hết các phần mềm bảo mật đều ngăn phần mềm độc hại và Spyware xâm nhập vào hệ thống của bạn. Emsisoft Emergency Kit thì không: ứng dụng này được sử dụng khi PC bị thứ gì đó xâm nhập vào.

Phần mềm này được tạo ra để mang đi nên bạn có thể tải và lưu trữ vào USB, phần mềm cũng chiếm dung lượng rất nhỏ, chỉ 200MB RAM. Chính vì vậy, nó sẽ chạy ổn trên mọi PC có bộ nhớ 1GB trở lên.

>> Xem thêm: Phần mềm loại bỏ malware IObit Malware Fighter

Kết luận

Vietnix vừa chia sẻ những phần mềm diệt malware phổ biến và hữu ích nhất hiện nay. Mỗi phần mềm diệt malware đều có ưu và nhược điểm khác nhau, do đó bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng một phần mềm lâu dài. Có những phần mềm trả phí cho người dùng sử dụng thử trong 2 tuần, đây cũng là cơ hội để bạn quyết định xem có nên chọn phần mềm để sử dụng hay không.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (192 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI