Hướng dẫn mua và sử dụng VPS Vultr chi tiết và đơn giản nhất

Lượt xem
Home

Vultr là một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting, ngoài ra họ còn cung cấp VPS Hosting, bare metal server và nhiều sản phẩm hosting website/ứng dụng khác. Hiện nay Vultr đang là một trong những nền tảng Cloud Hosting lớn nhất thế giới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mua và sử dụng VPS Vultr, cụ thể gồm admin dashboard và một số sản phẩm liên quan khác.

Tại sao nên sử dụng VPS Vultr

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ thuê Cloud Server và VPS Server của công ty Choopa (Mỹ) được ra mắt vào năm 2014, với tổng cộng hơn 20 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới đã được tối ưu hóa và tất nhiên ổ cứng của VPS Vultr là 100% SSD.

Vultr đã phát triên tại nhiều quốc gia và châu lục trên thế giới
Vultr đã phát triên tại nhiều quốc gia và châu lục trên thế giới

Mặc dù chỉ mới xuất hiện, nhưng VPS Vultr đã trở thành một dịch vụ tốt, uy tín đi với mức giả phải chăng và đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn được đông đảo người tin dùng.

VPS Vultr luôn là sựa lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi thuê VPS chất lượng cao. Cùng với đó là các nhu cầu tìm kiếm và tìm hiểu hướng dẫn cách mua VPS Vultr hiện nay chưa có dấu hiệu cho thấy nó sẽ suy giảm.

Để có thể sử dụng VPS Vultr bạn cần phải đăng ký cho mình một tài khoản để có thể sử dụng. Và thực hiện các dịch vụ thanh toán với họ. Hiện tại thì nhà cung cấp Vultr hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau.

VPS Vultr có nhiều ưu điểm như:

 • Giá rẻ: VPS Vultr có giá rẻ hơn hầu hết các nhà cung cấp VPS khác trên thị trường thế giới. Bạn có thể bắt đầu sử dụng VPS Vultr với giá từ 5$ – 10$.
 • Hiệu năng cao: Ngoài việc có nhiều trung tâm dữ liệu trên thế giới, thì nhờ vào việc VPS Vultr sử dụng E3 servers, ổ cứng Pure SSD nên tốc độ truy xuất dữ liệu sẽ vô cùng nhanh chóng và. Các khách hàng tại Việt Nam thường chọn server location tại Singapore hoặc Nhật Bản để kết nối nhanh hơn.
 • Cài đặt dễ dàng: VPS Vultr được khởi tạo cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Giao diện quản trị VPS cũng rất thích hợp cho những người bắt đầu làm quen với VPS.

Hướng dẫn mua VPS Vultr

Sau đây, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn mua VPS Vultr một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn nhanh mua VPS Vultr

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Vultr sau đó click vào Sigh up.
 • Bước 2: Điền thông tin tạo tài khoản.
 • Bước 3: Nhấn vào Product, chọn sản phẩm mà bạn muốn đăng ký.
 • Bước 4: Chọn vị trí và thông số của máy chủ VPS.
 • Bước 5: Nhận được 1 email thông báo có địa chỉ IP của VPS sau khi hoàn thành.

Hướng dẫn chi tiết mua VPS Vultr

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ Vultr. Theo đường dẫn sau: https://www.vultr.com/.

Giao diện Vultr
Giao diện Vultr

Bước 2: Chọn Sign up để đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn mua VPS Vultr
Hướng dẫn mua VPS Vultr

Bước 3: Điền thông tin tài khoản và nhấn “Create Account”.

Tạo tài khoản Vultr
Tạo tài khoản Vultr

Bước 4: Điền điền thông tin thẻ Credit của bạn.

Điền điền thông tin thẻ Credit của bạn.
Điền điền thông tin thẻ Credit của bạn

Bước 5: Nhấn vào Products, chọn sản phẩm đăng ký và nhấn “Deploy Now”.

Nhấn vào Products, chọn sản phẩm đăng ký và nhấn "Deploy Now".
Nhấn vào Products, chọn sản phẩm đăng ký và nhấn “Deploy Now”.

Bước 6: Chọn vị trí cho máy chủ.

Nếu bạn dự định triển khai một website hay dịch vụ ở nước ngoài nên ưu tiên vị trí gần với khu vực khách hàng mục tiêu của bạn nhiều nhất hơn là vị trí của bạn. Nếu bạn thuê Server để đáp ứng nhu cầu cho người dùng ở Việt Nam thì bạn nên chọn Tokyo hoặc có thể cân nhắc đến VPS Cao Cấp.

Giữa nhiều nhà cung cấp tại Việt Nam thì Vietnix là cái tên được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Lý do là bởi gói VPS của Vietnix mang lại nền tảng vận hành website ổn định, chất lượng và bảo mật. Người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm để phát triển công việc kinh doanh mà không tốn nhiều thời gian cho quản lý và vận hành web.

Những ưu điểm nổi trội tại Vietnix so với những nhà cung cấp khác có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian quản trị, giảm thiểu tối đa rủi ro nhờ hệ thống giám sát kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật túc trực xuyên suốt 24/7. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được phát hiện, tiếp nhận và sửa chữa trong thời gian ngắn nhất.
 • Nhanh chóng lựa chọn được VPS phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng trong đa dạng gói dịch vụ do Vietnix cung cấp: Từ VPS Giá Rẻ, VPS Phổ Thông, VPS Cao Cấp, VPS NVMe dùng cho những nhu cầu thông thường cho tới VPS GPU treo game chuyên dụng để treo game.
 • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn bằng tiếng Việt và miễn phí cho người dùng qua Livechat, hotline, ticket nếu chưa biết nên sử dụng gói nào.
Chọn vị trí cho máy chủ của bạn
Chọn vị trí cho máy chủ của bạn

Bước 7: Chọn Thông số máy chủ VPS.

Server Type các bạn có thể chọn là Ubuntu 20.04 nhé, vì bản này setup server khá là ổn định. Các bạn có thể chọn gói 5$ hoặc 10$ tùy ý nhé!

Chọn Thông số máy chủ VPS.
Chọn Thông số máy chủ VPS

Bước 8: Sau khi Deploy Now các bạn sẽ nhận được 1 email thông báo có địa chỉ IP của VPS.

Ví dụ: 139.180.212.55

sau khi Deploy Now các bạn sẽ nhận được 1 email thông báo có địa chỉ IP của VPS.
Deploy Now các bạn sẽ nhận được 1 email thông báo có địa chỉ IP của VPS.

Các sản phẩm của Vultr Server

1. Cloud Compute 

Về cơ bản thì đây là một dịch vụ VPS của Vultr. Bạn có thể triển khai bao nhiêu server VPS tùy thích trong tài khoản của mình. Mỗi instance được deploy sẽ được tính phí mỗi giờ theo một tỉ lệ cố định tùy theo gói dịch vụ mà bạn đang sử dụng. Chi phí hằng tháng sẽ hoàn toàn cố định, độc lập với chi phí hằng giờ mà bạn sử dụng.

Tính năng này khá thuận tiện, bởi vì bạn có thể sử dụng server để kiểm tra rồi xóa bỏ nó sau đó, và ta chỉ bị tính phí trong thời gian mà server chạy.

Dưới đây là hai lựa chọn để bạn có thể sử dụng:

a. Compute 

Đây là một máy tính (compute) thông thường và hầu hết người dùng đều đang sử dụng tùy chọn này. Tùy chọn này có tốc độ tốt (tùy thuộc vào vị trí mà bạn đang kiểm tra), nói chung là dịch vụ tốt và đáng tin cậy cho người dùng.

b. High Frequency Compute

Sản phẩm High Frequency Compute mới được ra mắt gần đây. Các server có tốc độ nhanh hơn so với compute thông thường, và cũng có giá cao hơn 20%. Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra thêm 20% chi phí thì đây chắc chắn là một lựa chọn tốt cho VPS của bạn.

2. Bare Metal 

Đây là các server vật lý không có khả năng ảo hóa. Bạn có thể truy cập được vào phần cứng của server, việc sử dụng sản phẩm này giống như bạn đang thuê một máy tính ở trên cloud.

3. Block Storage

Nếu bạn cần thêm bộ nhớ cho server instance của mình thì có thể sử dụng được dịch vụ Block storage. Bạn có thể thêm hoặc đính kèm thêm một Block storage thông qua cổng Customer của mình. Việc này cũng giống với gắn thêm một đĩa ở trên máy chủ của mình. Nói chung đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thêm dung lượng ổ đĩa trên server Linux hoặc Windows của mình.

4. Object Storage 

Đây là một giải pháp lưu trữ đối tượng tốt cho các Ứng dụng của bạn. Người dùng có thể lưu trữ các trang web hoặc file ứng dụng và dễ dàng truy cập thông qua bất kì giải pháp API nào tương thích với S3.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng dung lượng này để backup, chia sẻ hoặc lưu trữ nội dung media. Nếu bạn có bất kì plugin hay phần mềm của bên thứ ba nào đang sử dụng S3 của Amazon để lưu trữ, bạn cũng có thể sử dụng Object Storage của Vultr thay vì S3. Giá dịch vụ sẽ cố định tùy vào dung lượng mà bạn chọn. Ví dụ, người dùng có thể trả 5 USD để sử dụng 250 GB dung lượng cùng với 1 TB băng thông mỗi tháng.

5. Dedicated Cloud 

Dịch vụ dedicated cloud cũng giống như sử dụng VPS nhưng có ít người dùng chung hơn. Do đó bạn có thể sử dụng thêm nhiều tài nguyên hơn, vì vậy dịch vụ này có hiệu suất và giá cả cao hơn so với VPS.

Khác với server vật lý (bare metal) thì Dedicate Cloud cho phép bạn sử dụng nền tảng Vultr để nhanh chóng triển khai   ứng dụng và server, tương tự với compute thông thường.

6. Load Balancers 

Load balancing giúp đảm bảo tính ổn định, độ tin cậy và hiệu quả cao hơn trên toàn bộ server sản xuất của bạn. Load balancer của Vultr có thể được triển khai trên Customer Portal để đảm bảo tự động phân phối tải sản xuất trong trường hợp server bị quá tải.

Giá dịch vụ của Vultr 

Để kiểm tra giá dịch vụ, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Vào trang chủ vultr.com.
 2. Chọn vào phần Products.
 3. Tiếp theo nhấn vào sản phẩm mà bạn muốn kiểm tra giá.
 4. Sau đó nhấn vào View pricing hoặc kéo xuống để xem giá của nhiều dịch vụ khác.
Giá dịch vụ của Vultr 
Giá dịch vụ của Vultr 

Lưu ý: Nếu bạn là một người dùng mới thì bạn có thể nhận credit trị giá 100 USD khi tạo tài khoản mới.

Hướng dẫn sử dụng VPS Vultr

Ở dướ đây, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng VPS Vultr một cách đơn giản và chi tiết nhất.

Đăng nhập vào Vultr – Đăng nhập Client portal 

Để đăng nhập vào tài khoản, chỉ cần vào trang my.vultr.com.

Đăng nhập SSH

Sau khi triển khai server, bạn có thể đăng nhập để thực hiện nhiều tác vụ quản trị khác nhau trên server của mình. Bạn có thể đăng nhập SSH thông qua PuTTY ở trên Windows. Hoặc nếu bạn sử dụng Mac hay Linux, bạn cũng có thể SSH thông qua Terminal.

Hướng dẫn cách SSH thông qua terminal:

 1. Mở terminal.
 2. Nhập server IP và username như dưới đây:
ssh username@ipaddress

Nếu username là root và IP là 127.0.0.1, nhập nó dưới dạng:

ssh root@127.0.0.1

Cách cài đặt VPS trên Vultr

Bước 1: Nhấn vào https://www.vultr.com/ và chọn Create Account

Bước 1: Nhấn vào https://www.vultr.com/ và chọn Create Account
cài đặt VPS trên Vultr

Bước 2: Sau khi tạo xong tài khoản Vultr, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể thuê VPS. Chọn phương thức thanh toán như tùy chọn bên dưới.

Bước 2: Sau khi tạo xong tài khoản Vultr, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể thuê VPS. Chọn phương thức thanh toán như tùy chọn bên dưới.
Chọn phương thức thanh toán

Bước 3: Xác nhận email.

Bước 3: Xác nhận email
Xác nhận email

Bước 4: Chọn vị trí đạt VPS Server và loại máy chủ.

 • Chọn vị trí đặt VPS Server, thông thường bạn nên chọn vị trí ở gần bạn.
 • Chọn loại máy chủ, ở đây Vietnix sẽ chọn Ubuntu 16.04 x64.
Chọn vị trí đặt VPS Server, thông thường bạn nên chọn vị trí ở gần bạn
Chọn loại máy chủ, ở đây Vietnix sẽ chọn Ubuntu 16.04 x64.
Chọn vị trí đặt VPS Server
 • Chọn giá thành khi thuê VPS, 5$ là giá được nhiều người thuê nhất và bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên bất cứ lúc nào.
Chọn giá thành khi thuê VPS, 5$ là giá được nhiều người thuê nhất và bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên bất cứ lúc nào.
Chọn giá thành khi thuê VPS
 • Đặt tên máy chủ và nhấn Deploy Now. Phần thiết lập cho máy chủ sẽ mất từ 5-10 phút.
Đặt tên máy chủ và nhấn Deploy Now. Phần thiết lập cho máy chủ sẽ mất từ 5-10 phút.
Đặt tên máy chủ
hướng dẫn sử dụng vps vultr
Đặt tên máy chủ

Bước 5:

 • Khi VPS đã được thiết lập và cấp phép. Bạn có thể truy cập toàn bộ VPS thông qua Vultr management panel.
 • Bấm vào tên của VPS sẽ đưa bạn đến trang quản lý VPS đó. Tại đây, bạn sẽ nhận được các thông tin để đăng nhập.
Khi VPS đã được thiết lập và cấp phép. Bạn có thể truy cập toàn bộ VPS thông qua Vultr management panel.
Bấm vào tên của VPS sẽ đưa bạn đến trang quản lý VPS đó. Tại đây, bạn sẽ nhận được các thông tin để đăng nhập.
Truy cập toàn bộ VPS thông qua Vultr management panel
 • Để kết nối với VPS, bạn cần có phần mềm PuTTY.
 • Mở PuTTY, sau đó nhập địa chỉ VPS và nhấn vào Open. Nhấn vào Yes khi thông báo PuTTY Security Alert hiển thị lên.
Để kết nối với VPS, bạn cần có phần mềm PuTTY.
Để kết nối với VPS, bạn cần có phần mềm PuTTY
Mở PuTTY, sau đó nhập địa chỉ VPS và nhấn vào Open. Nhấn vào Yes khi thông báo PuTTY Security Alert hiển thị lên.
Để kết nối với VPS, bạn cần có phần mềm PuTTY
 • Nhập tên người dùng là root và mật khẩu từ tài khoản Vultr của bạn.
Nhập tên người dùng là root và mật khẩu từ tài khoản Vultr của bạn
Nhập tên người dùng là root và mật khẩu từ tài khoản Vultr

Nếu bạn đã nhập mọi thứ chính xác, thì bây giờ bạn đã có thể kết nối với VPS Vultr của mình.

Nếu bạn đã nhập mọi thứ chính xác, thì bây giờ bạn đã có thể kết nối với VPS Vultr của mình.
kết nối với VPS Vultr

Cách chọn vị trí VPS Server

Chọn vị trí Server gần với vị trí của khách truy cập trang web của bạn.

Video hướng dẫn triển khai Vultr Server và chọn vị trí đặt Server

Bạn có thể chọn vị trí server Vultr bằng cách kiểm tra tốc độ của Data Center đó liên quan đến vị trí của bạn. Nếu bạn đang ở cùng vị trí với khách hàng truy cập web của mình, bạn có thể sử dụng vị trí của mình để kiểm tra tốc độ như tôi sẽ chỉ cho bạn trong giây lát.

Nếu bạn không ở cùng vị trí với khách truy cập dự định của mình, bạn có thể sử dụng VPN để mô phỏng vị trí đó. Và sau đó kiểm tra tốc độ được giải thích bên dưới.

Cách kiểm tra tốc độ phản hồi vị trí server 

 1. Truy cập trang web vultr.com.
 2. Nhấp vào các tính năng. Sau đó nhấp vào Data Center. 
 3. Cuộn xuống cho đến khi bạn nhìn thấy Map với tất cả các vị trí của Data Center. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ vị trí nào và sau đó nhấp để kiểm tra tốc độ của nó.
Cách kiểm tra tốc độ phản hồi vị trí vps server 
Kiểm tra tốc độ phản hồi vị trí server

Ví dụ: Hãy làm một ví dụ trong đó bạn sẽ kiểm tra Seattle và Paris dựa trên vị trí hiện tại của bạn.

Bước 1: Tôi sẽ cuộn xuống Map, và trước tiên hãy nhấp vào Paris để kiểm tra bằng cách nhấp vào Test Speed.

Tôi sẽ cuộn xuống Map, và trước tiên hãy nhấp vào Paris để kiểm tra bằng cách nhấp vào Test Speed.
Kiểm tra tốc độ phản hồi vị trí server

Bước 2: Trong trang tiếp theo, bạn có thể thay đổi vị trí như trong hình minh họa bên dưới. Để kiểm tra vị trí hiện tại, Paris, hãy nhấp vào địa chỉ IPv4, sau đó nhấp vào nút Run test.

kiểm tra vị trí vps server vultr
Kiểm tra tốc độ phản hồi vị trí server

Bước 3: Dựa trên vị trí hiện tại trong ví dụ, bạn nhận được kết quả sau cho Paris.

$ping -c 4 -w15 108.61.209.127
PING 108.61.209.127 (108.61.209.127) 56(84) bytes of data.
64 bytes from 108.61.209.127: icmp_seq=1 ttl=64 time=0.013 ms
64 bytes from 108.61.209.127: icmp_seq=2 ttl=64 time=0.030 ms
64 bytes from 108.61.209.127: icmp_seq=3 ttl=64 time=0.046 ms
64 bytes from 108.61.209.127: icmp_seq=4 ttl=64 time=0.055 ms

- – 108.61.209.127 ping statistics – -
4 packets transmitted, 4 received, 0% packet loss, time 80ms
rtt min/avg/max/mdev = 0.013/0.036/0.055/0.016 ms

Hãy nhìn vào dòng này:

4 packets transmitted, 4 received, 0% packet loss, time 80ms

Tổng thời gian phản hồi là 80ms. Data Center còn cung cấp cho bạn giá trị thấp nhất mà bạn nên chọn.

kiểm tra ping vps server vultr

Bước 4: Tiếp theo hãy so sánh với Seattle.

Đầu tiên hãy làm mới trang. Sau đó thay đổi địa điểm thanh Seattle, sau đó nhấp vào IPV4 và nhấn Run test.

Kết quả sẽ như sau:

$ping -c 4 -w15 108.61.194.105
PING 108.61.194.105 (108.61.194.105) 56(84) bytes of data.
64 bytes from 108.61.194.105: icmp_seq=1 ttl=64 time=0.043 ms
64 bytes from 108.61.194.105: icmp_seq=2 ttl=64 time=0.048 ms
64 bytes from 108.61.194.105: icmp_seq=3 ttl=64 time=0.043 ms
64 bytes from 108.61.194.105: icmp_seq=4 ttl=64 time=0.063 ms

- – 108.61.194.105 ping statistics – -
4 packets transmitted, 4 received, 0% packet loss, time 102ms
rtt min/avg/max/mdev = 0.043/0.049/0.063/0.009 ms

Nhìn vào dòng này:

4 packets transmitted, 4 received, 0% packet loss, time 102ms

Nó mất tổng cộng 102ms. So với kết quả ở Paris là 80ms. Do đó, Paris là vị trí Data Center tốt hơn cho server của bạn. 

Đó là cách kiểm tra và chọn vị trí cho Data Center cho server của bạn bằng công cụ data Center của Vultr.

Hướng dẫn về Customer Portal / Admin Dashboard

Sau khi đăng nhập vào myvultr.com, tất cả server instance sẽ được hiện thị trong danh sách có trên màn hình. Nếu chưa triển khai server nào thì màn hình sẽ không hiển thị danh sách instance nào.

Buy giờ hãy cùng kiểm tra các tab/link có trong admin Dashboard của bạn.

Dịch vụ:

Trong phần này sẽ hiển thị tất cả server instance bạn đã từng triển khai trong tài khoản.

Hướng dẫn về Customer Portal / Admin Dashboard
Hướng dẫn về Customer Portal / Admin Dashboard
 • Instances: Đây là danh sách các server bạn đã triển khai. Tất cả server được triển khai sẽ hiển thị trong phần Instances.
 • Snapshots: Đây là bản backup thủ công của server của bạn. Bạn có thể dùng snapshot để tạo server mới. Dưới tab Snapshots là danh sách các bản backup. Backup được tự động thực hiện bởi Vultr nếu bạn đã enable. Tính năng snapshots hoàn toàn miễn phí, còn backup thì sẽ cộng thêm 20% chi phí vào tiền dịch vụ mỗi tháng của bạn.
 • IOSs: Trong đây, bạn có thể tải lên một hệ điều hành tùy chỉnh và dùng nó để tạo một server mới.
 • Scripts: Bạn có thể thêm các startup script dùng để chạy trong quá trình triển khai server.
 • DNS: Bạn có thể dùng Vultr để quản lý DNS của mình. Cách sử dụng Vultr với DNS cũng tương tự như sử dụng CloudFlare. Sau khi thêm domain trên Vultr, đi đến nơi domain của bạn được host rồi thêm nameserver Vultr. Các nameserver của Vultr là ns1.vultr.com và ns2.vultr.com. Hãy đảm bảo rằng bạn đã thêm các nameserver ở nơi mà bạn đăng ký domain.
 • Block Storage: Block Storage đã được giải thích ở trên, đây là một phần dung lượng bổ sung bạn có thể thêm vào server instance của mình. Ở phần này bạn có thể thêm hoặc quản lý Block storage của mình.
 • Objects: Object storage cũng đã được giải thích ở trên, đây là một không gian tương thích với S3 dùng để lưu trữ các file trang web/ứng dụng tĩnh.
 • Firewall: Ở đây người dùng có thể tạo các nhóm tường lửa và áp dụng các quy tắc tường lửa cho server. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tường lửa nội bộ có sẵn trong hệ điều hành của mình.
 • Network: Trong phần này bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ mạng khác nhau cho instance của mình, chẳng hạn như xóa IP,…
 • Load Balancer: Người dùng có thể cấu hình và quản lý load balancer của mình tại đây.

Hiện tại, VPS Vultr chưa có datacenter tại Việt Nam. Do đó nếu bạn đang muốn xây dựng website hướng tới người dùng trong nước thì tốc độ truyền dữ liệu sẽ không được tối ưu nhất. Lúc này, việc sử dụng VPS trong nước sẽ là giải pháp phù hợp hơn dành cho bạn.

Kết luận 

Hy vọng bài viết hướng dẫn mua và sử dụng VPS Vultr của Vietnix giúp ích được cho bạn. Nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến, mời bạn để lại bình luận phía dưới bài viết này!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (111 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI