VPS cấu hình khủng là gì? Tổng hợp những điều cần biết về VPS

Lượt xem
Home

VPS cấu hình khủng là những VPS được ưu tiên lựa chọn để sử dụng cho những công việc cần cấu hình về CPU, RAM, dung lượng ổ cứng lớn đảm bảo khả năng làm việc với hiệu suất cao và liên tục về thời gian. Vậy VPS cấu hình khủng là gì? Thông số bao nhiêu? Thuê VPS Giá Rẻ cấu hình khủng ở đâu? Theo dõi ngay bài viết sau đây để có câu trả lời cụ thể.

VPS cấu hình khủng là gì?

VPS là viết tắt của cụm từ Virtual Private Server (máy chủ riêng ảo) là một máy chủ ảo được dùng để lưu trữ dữ liệu cùng với đó là vận hành các trương trình giúp duy trì hoạt động của website online. Cấu hình này tạo thành bằng cách phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều server riêng khác nhau, dưới nền tảng công nghệ ảo hóa hiện đại. Mỗi máy chủ ảo này sẽ là một hệ thống tách biệt, có hệ điều hành riêng và cho phép người dùng có toàn quyền quản lý hệ thống.

VPS cấu hình khủng là gì?
VPS cấu hình khủng là gì?

VPS cấu hình khủng chính là những VPS được xây dựng ưu tiên dùng cho những công việc yêu cầu lớn về cấu hình như CPU, RAM, dung lượng ổ cứng, đảm bảo khả năng hoạt động với hiệu suất cao, thời gian hoạt động liên tục.

Cấu hình VPS là gì?

Cấu hình VPS được tạo ra bằng cách chia server vật lý này thành nhiều server vật lý khác nhau. Với những ai sử dụng cấu hình VPS sẽ hoàn toàn có full các tính năng như một máy chủ riêng biệt, hoạt động dưới dạng chia sẽ nguồn chia sẽ dữ liệu server.

Những thông số quan trọng của VPS mà bạn cần biết

Để có thể lựa chọn được dịch vụ VPS Server chất lượng, phù hợp với nhu cầu, bạn cần phải biết một số thông số cơ bản sau đây:

Những thông số quan trọng của VPS
Những thông số quan trọng của VPS

RAM

Trong máy tính thì RAM là loại bộ nhớ chính, nếu máy chủ VPS của bạn càng nhiều RAM thì khả năng truy xuất dữ liệu càng nhanh.

Hiện nay, đa phần dịch vụ VPS sẽ cho phép bạn chọn mức RAM từ 512MB đến 16GB. Nếu bạn thấy VPS nào nhiều hơn 16GB RAM thì đó chính là Cloud VPS. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc sử dụng nhiều RAM cho VPS cũng tốt. Tuỳ theo lưu lượng truy cập vào website của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình một dung lượng phù hợp. Việc cố nhồi nhét dung lượng sẽ gây lãng phí tài nguyên.

Ví dụ, nếu nhu cầu của bạn chỉ ở mức đảm bảo lượng truy cập khoảng 5.000/ngày và 100 lượt truy cập cùng lúc thì dung lượng RAM khoảng 1GB sẽ là phù hợp.

ram 1
RAM

SWAP

SWAP được hiểu là một bộ nhớ ảo để lưu lại các hành động xử lý cũ nếu bộ nhớ RAM bị đầy. Bản thân SWAP là một không gian lưu trữ trên ổ cứng chứ không phải là một bộ nhớ độc lập. Tuy nhiên không phải VPS nào cũng hỗ trợ SWAP, chỉ có các máy chủ ảo XenVPS mới hỗ trợ SWAP.

Disk

Disk (ổ đĩa cứng/ổ cứng) là không gian lưu trữ được sử dụng để lưu các file cài đặt của hệ điều hành và các file của mã nguồn website được lưu trữ trên đó.

Có 2 loại ổ đĩa thường được sử dụng, đó là:

  • HDD (Hard Disk Drive): Là loại ổ đĩa thông dụng vẫn được dùng trên máy tính.
  • SSD (Solid State Drive): SSD hoặc ổ cứng bán dẫn, là loại ổ cứng sử dụng để lưu trữ dữ liệu nhưng tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn so với ổ cứng HDD 300 lần. Ví dụ, test thử ổ cứng HDD có tốc độ truy xuất chỉ khoảng 80mb/s nhưng ổ cứng SSD thì có tốc độ lên tới hơn 400mb/s.

Đương nhiên máy chủ ảo VPS có ổ cứng SSD sẽ có giá cao hơn so với loại có ổ cứng HDD nhưng hiệu xuất và tộc độ vượt trội mới là điều bạn đáng quan tâm.

CPU Core

CPU Core nghĩa là lõi xử lý của CPU. Một máy chủ chuyên dụng có lượng core nhất định và nó được chia cho các VPS. Thông thường, số core càng cao thì khả năng xử lý dữ liệu càng tốt. Đương nhiên, càng nhiều CPU thì gói VPS đó có giá càng cao và ngược lại. Ở các gói VPS trung bình bạn sẽ được chọn từ loại 1 core đến 6 cores.

Bandwidth/transfer

Hai từ này đều có nghĩa là băng thông, chính là lưu lượng được phép truyền tải dữ liệu đi. Ví dụ như bạn có 1 file có dung lượng 1GB trên VPS thì cứ 1 người tải bạn sẽ mất 1GB băng thông, tương tự đối với các loại file khác như hình ảnh, CSS, JS,…

IP

IP (viết tắt của Internet Protocol) là số lượng địa chỉ IP mà nhà cung cấp VPS sẽ cấp cho bạn. Các dãy địa chỉ IP sẽ được nhà cung cấp chọn ngẫu nhiên. Nếu bạn chọn mua thêm nhiều IP khác nhau thì các dãy IP đó sẽ có chung một class A và B. Ví dụ: 192.168.1.1 – 192.168.1.2 – 192.168.1.3.

Uptime

Thời gian uptime của máy chủ ảo VPS thường được ước lượng từ thời gian hoạt động của nó. Thời gian hoạt động của máy chủ ảo VPS từ 99,95 đến 99,99% thì bạn đều có thể yên tâm lựa chọn.

Hệ điều hành

Máy chủ ảo VPS có 2 hệ điều hành phổ biến đó là: Linux và Windows. Trong đó, hệ điều hành Linux thân thiện người dùng, hỗ trợ nhiều ứng dụng và có chi phí thấp hơn so với hệ điều hành Window. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc với Dotnet hoặc Visual Studio thì nên lựa chọn VPS Windows Giá Rẻ. Nếu website của bạn chỉ chạy trên môi trường PHP và MySQL thì VPS Linux Giá Rẻ là lựa chọn giúp bạn tối ưu cả về hiệu suất lẫn chi phí thuê VPS.

Xem thêm: Nên thuê VPS ở đâu? Top 10 VPS tốt nhất, uy tín, giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng VPS cấu hình khủng

Hiện nay, thuê dịch vụ VPS cấu hình khủng đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó mang lại nhiều lợi ích như:

Lợi ích khi sử dụng VPS Cấu hình khủng
Lợi ích khi sử dụng VPS Cấu hình khủng

Ổn định và đáng tin cậy hơn

Đối với việc sử dụng Shared Hosting, bạn phải chia sẻ tài nguyên với nhiều website khác trên cùng máy chủ. Nếu vì một lý do nào đó mà tài nguyên của máy chủ bị phân chia không hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng website này load nhanh còn website khác lại load chậm. Ngoài ra, dung lượng tài nguyên bị giới hạn và khả năng bảo mật kém.

Trong khi đó, sử dụng dịch vụ máy chủ ảo VPS cấu hình khủng sẽ giúp bạn sở hữu tài nguyên riêng, không phải chia sẻ hay dùng chung với người khác. Từ đó giúp nâng cao hiệu suất, mang đến sự ổn định và đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Dễ dàng quản lý và kiểm soát hơn

Một trong những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ VPS chính là người dùng có quyền quản trị cao nhất trong hệ thống và có thể thực hiện toàn bộ thao tác theo mong muốn.

Nếu không sử dụng dịch vụ VPS thì người dùng sẽ liên hệ các nhà cung cấp hosting để được hỗ trợ hoặc người dùng có thể mất thêm chi phí. Do đó, sử dụng dịch vụ VPS sẽ giúp người dùng có khả năng kiểm soát và quản lý máy chủ dễ dàng hơn.

Lợi ích khi sử dụng VPS cấu hình khủng
Lợi ích khi sử dụng VPS cấu hình khủng

Ít tốn kém

Khi sử dụng dịch vụ VPS, toàn bộ máy chủ sẽ được chia thành những máy điện toán hoàn chỉnh và được sử dụng bởi nhiều khách hàng khác nhau. Bạn có thể sử dụng toàn bộ tài nguyên được cấp phát từ máy chủ mà không bị chia sẻ bởi những website khác. Bởi vì mỗi VPS là một hệ thống máy chủ ảo hoạt động độc lập dựa trên một máy chủ vật lý ban đầu.

Hỗ trợ tốt cho việc SEO Website

Sử dụng VPS cấu hình khủng giúp tốc độ truy cập website ổn định, dễ dàng cài đặt cấu hình mọi module hoặc plugin, không lo gặp phải tình trạng bị chặn hoặc không tương thích, bởi vì bạn có thể tự cấu hình cài đặt trên máy chủ ảo VPS mà không phụ thuộc như sử dụng Shared hosting. Điều này hỗ trợ rất tốt trong việc SEO website của lên top các công cụ tìm kiếm, điển hình là Google.

Những công việc cần sử dụng VPS cấu hình khủng

Có nhiều công việc cần sử dụng đến dịch vụ VPS cấu hình khủng để thực hiện quá trình lưu trữ, xử lý thông tin. VPS có cấu hình càng cao thì khả năng xử lý càng mạnh, càng nhanh so với các dịch vụ VPS thông thường khác. Tuy nhiên cấu hình khủng thường đi đôi với chi phí cao, do đó việc lựa chọn thông số VPS cấu hình khủng như thế nào còn phải dựa vào mục đích sử dụng và yêu cầu thực tế của công việc. Một số công việc nên sử dụng VPS cấu hình khủng có thể kể đến đó là:

Khi nào nên sử dụng VPS cấu hình khủng?
Khi nào nên sử dụng VPS cấu hình khủng?

Chạy Tool offers 

Làm offers là một công việc đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ và cân đối giữa việc chạy tools click offers và việc lead offers nhằm đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi luôn nằm trong giới hạn cho phép, giống như real traffic. Thông thường, tỷ lệ chuyển đổi khoảng từ 1 – 2% là đảm bảo đối với các nhà mạng khó tính.

Việc chạy tool click offers yêu cầu tốc độ xử lý của máy chủ ảo VPS ở mức cao. Các tool click offers khi chạy thường chiếm dung lượng CPU và RAM khá lớn. Click offers không cần máy chủ ảo VPS có dung lượng ổ đĩa cứng quá cao, thay vào đó chỉ cần thông số CPU, RAM lớn và băng thông không giới hạn.

Chạy tool SEO traffic 

Tool SEO thường là các phần mềm nhằm mục đích tạo ra một luồng traffic nhân tạo từ các backlink trỏ về website. Các tool này đa phần sử dụng các proxy để fake IP và user agent trình duyệt để làm đa dạng user truy cập vào website.

Cũng giống tool click offers, các tool SEO yêu cầu dung lượng CPU và RAM đủ lớn, băng thông đủ nhiều để có thể boot traffic với số lượng lớn và thực hiện liên tục trong một khoảng thời gian dài.

Chạy các tool Render Video Youtube

Ngày nay, việc dùng youtube để kiếm tiền rất phổ biến với mọi người, trong đó công đoạn render video được đánh giá là rất quan trọng để kiếm tiền trên youtube. Nhưng đa phần các máy tính cá nhân thường có cấu hình giới hạn, việc render trở nên khá khó khăn và tốn thời gian. Đây là lý do nhiều youtuber hiện nay sử dụng máy chủ ảo VPS cấu hình khủng để thực hiện việc auto download, auto render và auto up video lên youtube.

Nếu bạn muốn thuê VPS nhưng chưa tìm được nhà cung cấp phù hợp, có thể tham khảo thêm bài viết sau:

Vietnix – Nhà cung cấp VPS cấu hình khủng uy tín, giá tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê VPS cấu hình khủng để phục vụ cho công việc thì Vietnix là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây là nhà cung cấp dịch vụ VPS có uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam và được hàng chục nghìn khách hàng tin dùng.

Về VPS cấu hình khủng thì Vietnix hiện đang có gói VPS NVMe có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Gói VPS NVMe tại Vietnix được xây dựng tối ưu về năng lực xử lý nhằm đáp ứng nhu cầu cho các website cần hiệu năng xử lý cao, tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh và tài nguyên sử dụng lớn. Tốc độ chính là ưu tiên hàng đầu của gói VPS NVMe, các VPS sẽ được cấp phát CPU riêng biệt (Dedicated) và không giới hạn tốc độ (Unlimited Speed) để mang đến hiệu suất cao nhất.

Bạn có thể tham khảo cấu hình và giá tiền của gói VPS NVMe tại Vietnix sau đây:

Gói VPS NVMECPURAMỔ cứng SSDGiá tiền/tháng
VPS NVME 11 Core1GB20GB220,000đ
VPS NVME 21 Core2GB30GB320,000đ
VPS NVME 32 Core2GB40GB440,000đ
VPS NVME 42 Core4GB40GB540,000đ
VPS NVME 54 Core4GB60GB780,000đ
VPS NVME 64 Core6GB60GB880,000đ
VPS NVME 76 Core6GB80GB1,120,000đ
VPS NVME 86 Core8GB80GB1,220,000đ
VPS NVME 98 Core8GB80GB1,360,000đ
VPS NVME 108 Core12GB80GB1,560,000đ
VPS NVME 1110  Core10GB120GB1,800,000đ
VPS NVME 1210  Core16GB120GB2,100,000đ
VPS NVME 1312  Core16GB120GB2,240,000đ
VPS NVME 1412  Core24GB120GB2,640,000đ
VPS NVME 1516  Core24GB150GB3,070,000đ
VPS NVME 1616  Core32GB150GB3,470,000đ

Lời kết

Như vậy, trong bài viết trên bạn có thể hiểu được VPS cấu hình khủng là gì? Những thông số cần lưu ý khi mua VPS. Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn và lựa chọn gói VPS cấu hình khủng phù hợp với nhu cầu ngay hôm nay nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc chia sẻ hãy để lại bình luận phía dưới để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (60 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI