Top 5 nhà cung cấp VPS Singapore giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home

VPS Singapore được biết đến với nhiều điểm nổi bật như tối ưu chi phí, ổn định. Đặc biệt là sự an toàn bởi lợi thế hệ thống máy chủ được đặt tại những trung tâm dữ liệu hàng đầu Châu Á, đáp ứng được các tiêu chuẩn Tier quốc tế. Bài viết dưới đây của Vietnix sẽ giúp bạn tổng hợp danh sách 5 nhà cung cấp VPS Singapore giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay.

VPS Singapore là gì?

VPS Singapore là một dịch vụ cung cấp máy chủ ảo. Trong đó, các máy chủ của dịch vụ sẽ được đặt ở những trung tâm dữ liệu tại Singapore. Tất cả các hoạt động gồm lưu trữ, cài đặt và bảo trì của VPS Singapore hoàn toàn giống với dịch vụ VPS của Việt Nam.

VPS Singapore là gì?
VPS Singapore là gì?

Top 5 nhà cung cấp dịch vụ VPS Singapore giá rẻ

Dịch vụ VPS Singapore giá rẻ cung cấp cho người dùng tài nguyên riêng tư trên một máy chủ gồm nhiều người sử dụng thông qua công nghệ ảo hóa. Theo đó, nếu website của bạn có lượng truy cập trung bình thì VPS Singapore chính là lựa chọn phù hợp.

Danh sách 5 nhà cung cấp VPS Singapore giá rẻ mà Vietnix sắp giới thiệu dưới đây sẽ rất hữu ích cho những ai đang có thắc mắc không biết mua VPS Singapore ở đâu. Cùng theo dõi nhé.

1. VPS Server

VPS Server được người dùng đánh giá là một trong những nhà cung cấp VPS Singapore có giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng. Tuy giá thành thấp nhưng dịch vụ VPS Singapore tại đây được tích hợp nhiều tính năng có lợi cho người dùng.

VPS Server là nhà cung cấp VPS Singapore có giá thành hợp lý
VPS Server là nhà cung cấp VPS Singapore có giá thành hợp lý

VPS Server được ưa chuộng bởi tường lửa được thiết lập một cách nhanh chóng kèm theo đó là hỗ trợ sao lưu dữ liệu trực tiếp và theo yêu cầu của khách hàng.

Khi đăng ký dịch vụ ở VPS Server người dùng còn được tùy chỉnh hệ điều hành dựa theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, nhà cung cấp này cũng có hệ thống thanh toán dịch vụ linh hoạt, chính sách không cần hợp đồng giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

Người dùng có thể giữ máy chủ trong thời gian bao lâu tùy thích. Đến khi nào không sử dụng nữa hoặc không hài lòng về dịch vụ bạn có thể chủ động ngưng sử dụng. Đội ngũ nhân viên ở VPS Server luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi thời điểm.

Sau đây là những điểm nổi bật của VPS Server:

 • Không cần ký kết hợp đồng.
 • Thiết lập tường lửa nhanh chóng.
 • Giá thành hợp lý.

Websitehttps://www.vpsserver.com.

2. OVH Cloud

OVH Cloud cung cấp một máy chủ VPS Singapore 4 tầng giá rẻ, chủ sở hữu website được có thể thoải mái lựa chọn cái nào phù hợp với định hướng và nhu cầu của họ nhất. Với mức giá 7,36 USD/Tháng bạn có thể chạy website trên một máy chủ có hiệu suất và môi trường tối ưu nhất.

OVH Cloud
OVH Cloud

Hơn nữa, bạn cũng không cần phải bận tâm về những hạn chế thuộc phần cứng hay những vấn đề kỹ thuật khi sử dụng VPS Singapore tại đây. Ngoài ra, OVH Cloud cũng cho phép người dùng tùy chọn hệ điều hành phù hợp trong số những hệ điều hành được tích hợp sẵn tại bảng điều khiển lưu trữ.

Hơn thế nữa, bạn sẽ thoải mái lưu trữ các ứng dụng và dịch vụ bởi VPS Singapore tại đây không giới hạn lưu lượng truy cập. Điều này giúp OVH Cloud luôn đứng vững trong danh sách dịch vụ VPS Singapore giá rẻ, chất lượng.

Vài điểm nổi bật của OVH Cloud như sau:

 • VPS Singapore 4 tầng.
 • Nâng cao hiêu suất.
 • Dễ dàng tùy chọn sao lưu.
 • Không giới hạn lưu lượng truy cập.

3. Router Hosting

Có mặt trên thị trường hơn 12 năm, Router Hosting là nhà cung cấp VPS Singapore không giới hạn lưu lượng và máy chủ chuyên dụng từ những ngày đầu ra mắt. Với mục tiêu là đưa những dịch vụ lưu trữ có một giá thành phù hợp và chất lượng đến gần hơn với người dùng trên toàn cầu, nhất là Singapore.

Router Hosting
Router Hosting

VPS Singapore tại đây có giá từ 7,95 – 54,90 USD/Tháng, đây là mức giá khá cạnh tranh với nhiều nhà cung cấp cùng lĩnh vực. Đặc biệt, Router Hosting là nhà cung cấp VPS Singapore giá rẻ hiếm hoi sở hữu tỷ lệ uptime ổn định nhất hiện nay.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ tại đây nếu bạn cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ có thể áp dụng chính sách hoàn tiền của Router Hosting.

Router Hosting có những điểm nổi bật như:

 • Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
 • Có khả năng chống DDoS.
 • Kích hoạch và thiết lập dịch vụ nhanh chóng.
 • Có bộ nhớ SSD NVMe.

4. Usonyx

Ra mắt thị trường 1977, Usonyx là một nhà cung cấp giải pháp lưu trữ web quen thuộc cho hàng loạt cơ quan chính phủ và doanh nghiệp tại Singapore. Nhà cung cấp này luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực tại thị trường Singapore và Châu Á.

Tuy giá thành vô cùng cạnh tranh nhưng Usonyx cung cấp cho khách hàng của mình tài nguyên không giới hạn. Từng gói dịch vụ tại đây đều sở hữu băng thông lớn và bộ nhớ SSD khủng, cho phép website của khách hàng chạy đa dạng thể loại ứng dụng.

Usonyx
Usonyx

Usonyx với các trung tâm dữ liệu hiện đại đuợc trang bị các tính năng bảo bệ chống lỗi, ngăn ngừa và phát hiện hỏa hoạn, hệ thống phát nước, nguồn điện luôn ổn định,… và những yếu tố khác giúp bảo vệ dữ liệu từ đó đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng.

Sau đây là những điểm nổi bât của Usonyx:

 • Giá thành dịch vụ rẻ.
 • Trung tâm dữ liệu hiện đại, đảm bảo.
 • Dịch vụ khách hàng uy tín.

5. Vultr

Được thành lập vào năm 2014, Vultr là cái tên cuối cùng trong danh sách Top 5 nhà cung cấp mà Vietnix muốn giới thiệu đến bạn.

Hiện tại, nhà cung cấp này sở hữu hơn 17 trung tâm dữ liệu hiện đại trên toàn cầu như: Singapore, Mỹ, Anh, Nhật,… điều này cũng khiến nhiều khách hàng biết đến Vultr nhiều hơn.

VPS Singapore Vultr
VPS Singapore Vultr

Với mức giá từ 2,5USD/Tháng bạn đã có thể sử dụng dịch vụ VPS Singapore tại đây. Điều kiện là bạn phải có tài khoản email và các tài khoản khác như: Visa, Paypal, và Mastercard. Thủ tục đăng ký dịch vụ và kích hoạt tại đây diễn ra khá nhanh chóng, bạn có thể tùy chọn hệ điều hành.

Lưu ý, hiện tại Vultr chưa có chính sách hoàn tiền khi đã sử dụng dịch vụ cho nên bạn cần cân nhắc và nghiên cứu kỹ trước khi đăng ký VPS Singapore tại đây.

Điểm nổi bật của Vultr gồm:

 • Mức giá hợp lý so với nhiều nhà cung cấp trên thị trường.
 • Tính chi phí dựa trên thời gian sử dụng dịch vụ.
 • Phần cứng hiện đại, tối ưu tốc độ truy xuất dữ liệu.
 • Hỗ trợ đa dạng hệ điều hành.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm về VPS hàng đầu Việt Nam qua bài viết sau:

Ưu và nhược điểm khi thuê VPS Singapore

VPS Singapore được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn bởi dịch vụ này sở hữu khá nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, VPS Singapore cũng tồn tại một số nhược điểm. Cùng tìm hiểu chi tiết ưu nhược điểm của VPS Singapore như sau:

Ưu điểm

 • Trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến: So với những nhà cung cấp VPS tại thị trường Việt Nam thì VPS Singapore luôn được đánh giá cao về khía cạnh trình độ khoa học kỹ thuật. Bởi nền khoa học kỹ thuật và công nghệ của họ đã được hình thành và phát triển mạnh mẽ từ rất lâu. Từ đó, VPS Singapore sẽ đảm bảo được tính chuyên nghiệp trong dịch vụ VPS.
 • Hạ tầng cơ sở và phần cứng hiện đại: Đa số các nhà cung cấp dịch vụ VPS Singapore đều sở hữu hạ tầng chất lượng, hệ thống phần cứng kèm trang thiết bị chính hãng và tiên tiến.
 • Băng thông cao: Hầu hết những dịch vụ VPS Singapore đều đạt băng thông khá cao.
 • Tính an toàn cao: Xuất phát từ nền công nghệ tiên tiến và trình độ chuyên môn cao, nên những dịch vụ VPS Singapore đề đảm bảo tính bảo mật và giảm thiểu những rủi ro về dữ liệu cho khách hàng.
 • Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng: Có nhiều gói dịch vụ khác nhau được xây dựng dựa trên nhu cầu, tiềm năng kinh tế hoặc quy mô doanh nghiệp để đáp ứng được nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng.
uu va nhuoc diem cua vps singapore
Top 5 nhà cung cấp VPS Singapore giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay 18

Nhược điểm

 • Chi phí cao: Đa số những dịch vụ VPS Singapore đề có giá thành khá cao so với các dịch vụ VPS tại Việt Nam.
 • Khách hàng phải có trình độ tiếng Anh cơ bản: Đương nhiên rồi, các dịch vụ VPS Singapore thông thường sẽ là những đơn vị cung cấp trên toàn thế giới cho nên việc bạn cần phải biết giao tiếp bằng tiếng Anh để trao đổi và thực hiện những hướng dẫn của nhà cung cấp. Đây là rào cản lớn với bộ phận người dùng không thông thạo tiếng Anh khi sử dụng dịch vụ VPS Singapore.
 • Hỗ trợ chậm khi sự cố diễn ra: Vì sự khác biệt về thời gian, vị trí địa lý nên khi sự cố xảy ra các nhà cung cấp VPS Singapore không thể nào hỗ trợ bạn ngay lập tức. Từ đó việc khắc phục sự cố sẽ khá tốn thời gian gây ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của bạn và chất lượng dịch vụ VPS Singapore không được như mong đợi.
 • Đương truyền chậm: Tất cả các trung tâm dữ liệu của những nhà cung cấp VPS Singapore sẽ được đặt tại Singapore nên tốc độ đường truyền đến Việt Nam sẽ chậm hơn rất nhiều so với VPS trong nước.

So sánh thuê VPS Singapore và VPS trong nước?

Để đánh giá được sự khác biệt giữa thuê VPS Singapore và VPS trong nước, hãy cùng Vietnix đi vào nội dung được phân tích ở dưới đây.

Vị trí địa lý

Thay vì ở Việt Nam thì máy chủ ảo của dịch vụ VPS Singapore sẽ được đặt ở nước ngoài, việc này gây ảnh hưởng trực tiếp lên hiệu năng của máy chủ. Quá trình kết nối giữa những vị trí riêng biệt sẽ mang đến 1 độ trễ nhất định. Cho nên, khi thuê VPS Singapore hiệu năng sẽ bị giảm sút ít nhiều khi những truy cập đến từ nhiều địa điểm khác nhau.

Hỗ trợ

Khi sử dụng dịch vụ VPS Singapore bạn sẽ phải làm việc thường xuyên với nhà cung cấp. Như đã nhắc đến bên trên, quá trình này đôi lúc sẽ xảy ra những xung đột hoặc vấn đề phát sinh không đáng có xuất phát từ sự bất đồng ngôn ngữ, khác biệt về giờ giấc.

Điều này cũng gây giảm sút chất lượng dịch vụ máy chủ ảo mà bạn đang sử dụng.

Phương thức thanh toán

Khi muốn dùng các dịch vụ VPS Singapore đồng nghĩa bạn phải chịu sự chênh lệch về mệnh giá tiền tệ giữa 2 quốc gia và những hình thức thanh toán quốc tế phức tạp. Hầu hết các đơn vị cho thuê VPS Singapore chưa đáp ứng được những vấn đề về mặt hóa đơn tài chính cho khách hàng.

So sánh VPS trong nước và VPS nước ngoài
So sánh VPS trong nước và VPS nước ngoài

Khi nào nên thuê VPS Singapore giá rẻ?

Từ những phân tích cụ thể giữa VPS Singapore và VPS trong nước và những đặc điểm riêng biệt của từng dịch vụ. Bạn có thể lựa chọn thuê VPS Singapore giá rẻ trong những trường hợp cụ thể như sau:

 • Đa số lưu lượng truy cập đến từ Singapore: Trong trường hợp khách hàng của bạn phần lớn đến từ Singapore thì VPS Singapore chính là một lựa chọn hoàn hảo vì vị trí máy chủ sẽ ảnh hưởng đến hiệu năng sử dụng.
 • Cần giải pháp cho việc giới hạn truy cập: Thông qua việc đăng ký sử dụng VPS Singapore bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ IP từ đất nước này. Nhờ vậy mà bạn có thể thực hiện truy cập vào những dịch vụ giới hạn việc truy cập của những người dùng ở Việt Nam.

Nên sử dụng dịch vụ thuê VPS Việt Nam nào?

Dễ dàng nhìn thấy được hạn chế lớn nhất của dịch vụ VPS Singapore liên quan đến những yếu tố như: Vị trí máy chủ quá xa, chi phí cao, hỗ trợ chưa nhanh chóng. Do đó nếu bạn muốn phát triển một website cho người dùng trong nước hoặc không có kinh nghiệm quản trị web thì thuê VPS Việt Nam chính là giải pháp tối ưu hơn bao giờ hết.

Tại thị trường Việt Nam, Vietnix là một trong những đơn vị cung cấp VPS tốc độ cao, chất lượng không thua kém so với các dịch vụ cho thuê VPS Singapore. Đi cùng phương châm “Lấy sự thành công của khách hàng làm mục tiêu”, Vietnix luôn chú trọng đầu tư hạ tầng hệ thống và không ngừng nghiên cứu để hỗ trợ khách hàng an tâm mở rộng kinh doanh, nâng cao doanh thu mà không phải bận tâm về những vấn đề liên quan đến kỹ thuật hay dịch vụ.

Đăng ký thuê VPS tại Vietnix, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích to lớn cho website gồm:

 • Đảm bảo trải nghiệm người dùng trên trang của khách hàng luôn tốt nhất nhờ hệ thống hạ tầng cao cấp, phần cứng mạnh mẽ, hiện đại được đầu tư nâng cấp thường xuyên. Có thể kể đến hệ thống Router với năng lực phục vụ băng thông đạt đến 400Gbps.
 • Mọi vấn đề của khách hàng đều được tiếp nhận, phản hồi và giải quyết trong thời gian sớm nhất thông qua các kênh như: Hotlive, Ticket hay Telegram,… Tránh được những sự cố không đáng có nhờ đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng hệ thống giám sát 24/7.
 • Dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhu cầu sử dụng nhờ sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và miễn phí cho những khách hàng còn băn khoăn hay chưa rõ nên chọn gói VPS nào.
 • Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng thiết kế, quản trị và vận hành website tối ưu nhất, Vietnix tặng miễn phí bộ quà tặng Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá lên đến 26.000.000 VND/Năm.

Lời kết

Bên trên là toàn bộ thông tin về 5 nhà cung cấp VPS Singapore giá rẻ và chất lượng mà Vietnix đã giúp bạn tổng hợp. Hi vọng sau khi đọc bài viết bạn đã chọn được một nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu của mình hoặc doanh nghiệp. Nếu có vấn đề nào cần giải đáp liên quan đến VPS hãy để lại bình luận bên dưới để được đội ngũ Vietnix tư vấn nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (150 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận