First Input Delay (FID) là gì? Cách tối ưu chỉ số FID cho website

Lượt xem
Home

First Input Delay là chỉ số đo độ trễ giữa lần tương tác đầu tiên của người dùng và thời điểm trình duyệt bắt đầu phản hồi. FID là một điểm vô cùng quan trọng để đánh giá trải nghiệm của người dùng trên website. Bài viết này Vietnix sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về FID và cách cải thiện chỉ số hiệu quả nhất cho website.

First Input Delay là gì?

Như đã đề cập ở trên, FID theo dõi thời gian để trình duyệt bắt đầu xử lý tương tác đầu tiên của người dùng trên trang, tức là đo độ trễ sau các hành động cụ thể (chẳng hạn như click chuột). Cần lưu ý rằng hành động zoom và cuộn trang sẽ không được tính khi đo chỉ số FID.

Một chỉ số FID được xem là tốt nếu nó có giá trị nhỏ hơn 100ms cho 75% số lượt tải trang. Vào năm 1993, Jakob Nielsen đã đề cập trong cuốn sách của mình rằng: “0.1 giây là giới hạn để người dùng cảm nhận được hệ thống đang phản hồi tức thì.” Hành vi và nhận thức tâm lý của người dùng cho đến nay vẫn chưa thay đổi nhiều, và Google cũng đã chính thức xem 100ms là ranh giới xác định một chỉ số FID tốt.

FID là gì
FID là gì?

Trải nghiệm ban đầu của người dùng thường sẽ quyết định rất lớn đến việc người dùng có tiếp tục ở lại trang hay không, vì vậy các website nên chú trọng việc cải thiện chỉ số FID.

Mối liên hệ giữa FID và các chỉ số đo lường hiệu năng khác

Tương tác đầu tiên của người dùng thường xảy ra giữa First Contentful Paint (FCP) và Time To Interactive (TTI), và thậm chí là còn có cả Total Blocking Time (TBT).

So sánh FID và các chỉ số đo lường khác
Mối liên hệ của FID và FCP, TBT, TTI

Các chỉ số FID, FCP, TTI và TBT đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau và sẽ được làm rõ hơn ở phần dưới đây của bài viết.

FID và FCP

Một số người dùng thường nhầm lần giữa hai khái niệm First Contentful Paint và First Input Delay. FCP là chỉ số theo dõi thời gian để trình duyệt hiển thị nội dung DOM (Document Object Model) đầu tiên. Các nội dung này có thể là hình ảnh, video, văn bản hoặc hoạt ảnh.

So sánh FID và FCP
So sánh FID và FCP

Nói chung, FID là FCP là hai chỉ số đo lường những giá trị khác nhau – một chỉ số đo độ phản hồi, và một chỉ số đo thời gian load. Điểm chung là cả FID lẫn FCP đều giúp xác định trải nghiệm đầu tiên của người dùng trên website.

FID và TBT

TBT là thời gian Long Task chặn luồng chính và ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của một trang, trong đó Long Task (tác vụ dài) được định nghĩa là những tác vụ mất hơn 50ms để thực hiện xong.

Có thể thấy rằng cả FID và TBT đều xảy ra trong giai đoạn nằm giữa FCP và TTI. Đồng thời FID và TBT cũng đều đo ảnh hưởng của mức độ phản hồi trên trang. Tuy nhiên, TBT đo chỉ số mà không cần input của người dùng mà chỉ cộng thêm thời gian cho mỗi Long Task.

so sánh FID và TBT
So sánh FID và TBT

Vì vậy, ta thường gọi TBT là lab metric, còn FID là field-only metric – tức là cần có input từ người dùng thực để bắt đầu đo lường.

FID và TTI

TTI là thời gian cần để một trang đạt được khả năng tương tác hoàn toàn (fully interactive), tức là khi phản hồi được input từ người dùng trong thời gian dưới 50ms, đồng thời các trình xử lý sự kiện cũng đã được đăng ký cho hầu hết các phần tử trang hiển thị.

Vậy mối liên hệ giữa TTI và FID là gì? Một trang có thể bắt đầu trở nên tương tác hoàn toàn vào bất kỳ lúc nào, nhưng đôi khi người dùng có thể đã click vào màn hình trước thời điểm đó.

Vì vậy, người dùng không cần biết trang có thể trở nên tương tác hoàn toàn trong bao lâu, miễn là trang có thể phản hồi nhanh mỗi khi họ thao tác. Chính vì vậy FID là một thành phần không thể thiếu khi nhắc đến chỉ số TTI.

FID và Main Thread

Dựa trên định nghĩa thì chỉ số FID đồng nghĩa với thời gian mà trình duyệt chưa thể phản hồi lại tương tác của người dùng. Vì vậy để tối ưu FID thì trước hết ta phải hiểu được nguyên nhân vì sao trình duyệt không thể phản hồi được trong thời gian ấy. Câu trả lời rất đơn giản: Main thread (luồng chính) của trình duyệt đang bị chặn.

Để hiểu đơn giản thì bạn có thể xem main thread như là bộ phận làm nhiều công việc nặng nhất trên website, có nhiệm vụ xử lý các tác vụ nặng và quan trọng như render trang, hoặc phản hồi lại tương tác người dùng.

FID và Main Thread
Một số tác vụ của Main Thread

Tuy nhiên, cũng vì lý do này mà main thread rất dễ bị quá tải. Các website ngày càng trở nên phức tạp hơn, từ đó lượng tài nguyên sử dụng cũng lớn dần. Trong đó có cả các tài nguyên CSSJavaScript – cả hai đều chạy trên main thread.

Bây giờ ta đã nắm được nguyên nhân chính: main thread. Vậy cách để tối ưu first input delay là gì?

Các phương pháp cải thiện chỉ số FID

Ta có thể dễ dàng kiểm tra chỉ số FID của website bằng công cụ PageSpeed Insights của Google, bên trong phần báo cáo Field Data như dưới đây:

phương pháp cải thiện chỉ số FID
Phương pháp cải thiện chỉ số FID

Ngoài ra ta cũng có thể sử dụng báo cáo Core Web Vitals trong Google Search Console. Mở GSC rồi click vào Core Web Vitals trong menu Experience. Sau đó chọn báo cáo Mobile hoặc Desktop để kiểm tra:

báo cáo core web vitals
Báo cáo Core Web Vitals trong Google Search Console

Nếu thành thạo JavaScript thì bạn cũng có thể tham khảo thêm hai công cụ sau:

Sau khi khảo sát và tìm ra được những trang cần cải thiện FID, bạn có thể chuyển sang bước tìm những tác vụ đang gây trì hoãn trên website.

Các tác vụ JavaScript nặng rất dễ làm nghẽn main thread và ảnh hưởng xấu đến FID. Vì vậy trước hết hãy click vào phần Avoid long main-thread tasks sau khi kiểm tra trang bằng PageSpeed Insights.

Tìm kiếm tác vụ gây trì hoãn website
Tim tác vụ gây trì hoãn website

Ngoài ra ta cũng có thể tìm kiếm kết quả tương tự trong panel Performance của DevTools. Những tác vụ nặng được đánh dấu màu xám đỏ như hình bên dưới. Đặc biệt hơn, nếu xem chi tiết hơn về các tác vụ thì bạn có thể tìm được những chức năng ảnh hưởng lớn nhất đến thời gian delay.

Chức năng gây ảnh hưởng đến delay
Tìm kiếm chức năng gây ảnh hưởng đến delay

Một số phương pháp khác

Để kết thúc bài viết, Vietnix xin cung cấp thêm một số phương pháp hữu ích khác mà bạn nên cân nhắc để cải thiện chỉ số FID cho website:

  • Trì hoãn hoặc xoá hẳn script không quan trọng của bên thứ ba: Một số script của bên thứ ba có thể ngăn không như lệnh chính được thực thi đúng thời gian. Vì vậy hãy cân nhắc xoá bớt các script liên quan đến quảng cáo hoặc pop-up.
  • Sử dụng web worker: Web worker cho phép chạy script trong nền mà không ảnh hưởng đến main thread. Việc chuyển các tác vụ không phải UI sang chạy nền cũng là một phương pháp hiệu quả.
  • Cho phép code chạy trong thời gian nhàn rỗi hoặc chỉ khi tài nguyên được yêu cầu.
  • Thu nhỏ và nén file: Thu nhỏ là quá trình loại bỏ những phần không cần thiết khỏi code (như comment, khoảng trắng, ngắt dòng,…). Còn nén là viết lại hoàn toàn mã nhị phân trong một file. Cả hai phương pháp đều có khả năng giảm kích thước của file để việc thực thi mã được dễ dàng hơn.
  • Giảm bớt những CSS không sử dụng: Bên cạnh JavaScript thì CSS cũng là một nhân tố chính làm nghẽn main thread. Vì vậy bạn có thể hạn chế những CSS dư thừa để giảm bớt tổng số byte cần download.

Hầu hết những phương pháp vừa rồi đều cần tối ưu hoá code JS thủ công, dù có thể tương đối phức tạp nhưng hiệu quả đạt được sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc sắp xếp lại những tài nguyên được nạp vào main thread để hạn chế hiện tượng tắc nghẽn, từ đó giúp tối ưu first input delay tốt hơn.

Câu hỏi thường gặp

FID là gì?

FID (First Input Delay) là chỉ số được dùng để đo lường thời gian phản hồi lại tương tác đầu tiên của người dùng trên trang web. Đây là chỉ số được Google chú trọng vào rất nhiều bởi vì nó thể hiện được cách người dùng thực tương tác với trang web như thế nào.

Chỉ số của Core Web Vitals là gì?

Largest Contentful Paint, First Input Delay và Cumulate Layout Shift là 3 chỉ số quan trọng nhất của Core Web Vitals.

Lời kết

Khi SEO cho một trang web bên cạnh việc cung cấp những nội dung hữu ích, hấp dẫn cho người dùng thì việc tối ưu trải nghiệm người dùng trên trang thực sự cũng rất quan trọng gây ảnh hưởng rất lớn đối với việc tối ưu lưu lượng truy cập từ người dùng. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn có thể hiểu được FID là gì một trong 3 chỉ số quan trọng của Core Web Vitals trong việc cải thiện trải nghiệm của người dùng trên website để từ đó bạn cũng biết được cách lên kế hoạch khắc phục các vấn đề mà website gặp phải.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (177 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI