NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
13/07/2023
Lượt xem

Hướng dẫn thêm Amazon Ads vào WordPress đơn giản

13/07/2023
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (175 bình chọn)

Amazon Ads là một cách tuyệt vời để kiếm tiền online, họ có quy trình phê duyệt nhanh và đơn giản hơn so với các mạng quảng cáo khác. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách thêm Amazon Ads vào WordPress.

Amazon Ads là gì?

Amazon Ads là những quảng cáo hiển thị từ mạng lưới Amazon. Những quảng cáo này hoạt động tương tự như Google AdSense và các mạng quảng cáo khác. Tuy nhiên, những quảng cáo này sẽ hiển thị các sản phẩm liên quan từ Amazon.

Bạn có thể thêm quảng cáo hiển thị Amazon trong nội dung của mình hoặc cuối bài đăng để khuyến khích người đọc click vào chúng.

Quảng cáo hiển thị tự nhiên sẽ hiển thị các sản phẩm phù hợp cho khách truy cập dựa trên nội dung và lịch sử tìm kiếm của họ.

Quy trình thiết lập rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm code vào trang WordPress của mình một lần, và nó sẽ tự động hiển thị quảng cáo trên toàn bộ trang web. Điều này có nghĩa là bạn kiếm được nhiều doanh thu hơn mà không cần phải làm thêm bất kỳ công việc nào.

Có 3 loại quảng cáo tự nhiên Amazon khác nhau mà bạn có thể thêm vào trang web của mình:

  • Quảng cáo đề xuất hiển thị sản phẩm dựa trên nội dung và lịch sử tìm kiếm của người dùng.
  • Quảng cáo tìm kiếm cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm Amazon trực tiếp từ trang web.
  • Quảng cáo tùy chỉnh cho phép bạn hiển thị các sản phẩm yêu thích của mình cho độc giả.

Ngoài cách thêm Amazon Ads vào WordPress, bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp quảng cáo khác nhằm thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của mình. Càng có nhiều cách khác nhau thì tỉ lệ hàng bán ra càng cao, rất hữu ích cho việc kinh doanh.

Tại sao thêm Amazon Ads vào WordPress?

Amazon Ads có quy trình phê duyệt nhanh hơn rất nhiều, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền nhanh chóng với quảng cáo hiển thị và tiếp thị liên kết. Quảng cáo hiển thị là một trong những cách phổ biến nhất mà các blog WordPress kiếm tiền.

Tuy nhiên, rất nhiều mạng quảng cáo có quy trình phê duyệt nghiêm ngặt, và có thể mất một thời gian để trang web được chấp nhận, đặc biệt nếu bạn là người mới. Quảng cáo của Amazon Associates có thể rút ngắn thời gian chờ đợi này. Nếu bạn được chấp nhận bởi các mạng khác trong tương lai, thì bạn có thể thêm các quảng cáo này cùng với Amazon Ads hiện có của mình. Tùy thuộc vào loại trang web bạn có, những quảng cáo này cũng có thể chuyển đổi khá tốt.

Mặt khác, việc tối ưu tốc độ load trang đích là rất quan trọng trong việc cải thiện hiệu quả của quảng cáo ads và tăng cơ hội tương tác của người dùng với quảng cáo trên trang. Trong đó, việc lựa chọn hosting phù hợp là một bước quan trọng giúp đảm bảo trang đích của bạn hoạt động ổn định, tốc độ load nhanh, và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Hiện tại Vietnix đang cung cấp nhiều gói hosting khác nhau, trong đó có WordPress Hosting được thiết kế chuyên biệt cho nền tảng WordPress với các tính năng tiên tiến, giúp tăng tốc độ tải trang xuống dưới 1 giây, cài đặt WordPress chỉ với 1 click và backup 4 lần/ngày.

Đặc biệt, bạn còn được thiết kế, cài đặt các theme, plugin trên website của mình không giới hạn trên khu vực thử nghiệm của Vietnix trước khi áp dụng vào thực tế, đảm bảo rằng website hoạt động ổn định và đáp ứng được các yêu cầu của người dùng.

Cách thêm Amazon Ads vào WordPress

Có một số cách bạn có thể thêm Amazon Ads vào trang web WordPress của mình. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể thêm Amazon Ads vào trang web của mình, bạn sẽ cần tham gia vào Amazon.

Hãy truy cập trang web chương trình Amazon Associates và nhấp vào nút Sign Up.

Cách thêm Amazon Ads vào WordPress
Cách thêm Amazon Ads vào trang WordPress

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Amazon hiện tại bằng email và mật khẩu liên quan đến tài khoản đó. Nếu bạn chưa có tài khoản Amazon, hãy tạo một tài khoản ngay bây giờ.

Sau khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ cần thêm thông tin tài khoản bổ sung và trả lời các câu hỏi về trang web. Chỉ cần làm theo hướng dẫn để hoàn thành hồ sơ.

Tạo tài khoản Amazon
Tạo tài khoản Amazon

Một khi bạn đã hoàn tất, đơn đăng ký sẽ được Amazon xem xét. Quá trình phê duyệt khá nhanh chóng và dễ tiếp cận hơn nhiều so với các mạng lưới khác như Google AdSense.

Ngoài Amazon Ads, còn có rất nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến khác và mang lại hiệu quả vô cùng cao đối với doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo tại Vietnix.vn để biết thêm chi tiết.

Tạo mã Amazon Ads

Trước khi bạn có thể thêm Amazon Ads vào WordPress, bạn cần tạo mã quảng cáo Amazon. Để làm điều này, mở trình chỉnh sửa Amazon Ads Associates. Sau đó, điều hướng đến Product Linking > Native Shopping Ads.

Tạo mã Amazon Ads của bạn
Tạo mã Amazon Ads

Tiếp theo, chỉ cần nhấp vào Recommendation Ads. Bạn cũng có thể tạo Custom Ads hoặc Search Ads, nhưng trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ tập trung vào quảng cáo sản phẩm được đề xuất.

Có thể tạo Custom Ads hoặc Search Ads
Có thể tạo Custom Ads hoặc Search Ads

Ở đây, bạn sẽ đặt tên cho quảng cáo của mình, chọn định dạng quảng cáo và chọn các danh mục sản phẩm mà các sản phẩm sẽ hiển thị.

Bạn cũng có thể thiết lập keyword fallback.

Thiết lập từ khóa dự phòng
Thiết lập từ khóa dự phòng

Nếu không có sản phẩm liên quan để hiển thị, Amazon sẽ lấy một sản phẩm liên quan đến từ khóa đó.

Bạn cũng có thể xem trước quảng cáo trên cả máy tính để bàn và điện thoại di động.

Có thể xem trước quảng cáo trên desktop và điện thoại
Có thể xem trước quảng cáo trên desktop và điện thoại

Sau khi bạn đã thay đổi xong, hãy đảm bảo nhấp vào Save and View Ad Code.

Tiếp theo, bạn sẽ cần sao chép mã quảng cáo và dán nó vào một trình soạn thảo văn bản. Bạn sẽ cần mã này sau này để nhúng quảng cáo vào WordPress.

Cần sao chép mã quảng cáo và dán nó vào trình soạn thảo văn bản
Cần sao chép mã quảng cáo và dán nó vào trình soạn thảo văn bản

Thêm Amazon Native Display vào WordPress

Thêm Amazon Native Display vào WordPress khá đơn giản, bạn còn có nhiều tùy chọn hiển thị và loại quảng cáo khác nhau để lựa chọn.

Ví dụ: giả sử bạn đang viết một bài viết về cách cải thiện doanh nghiệp. Bạn có thể bao gồm quảng cáo Native Amazon ở cuối bài viết của mình, hiển thị các cuốn sách về chiến lược kinh doanh.

Amazon Native Display
Amazon Native Display

Ví dụ: Amazon Ads Cách đơn giản nhất để thêm quảng cáo Amazon là sử dụng một plugin WordPress.

Vietnix khuyến nghị sử dụng plugin WP Advanced Ads. Nó dễ sử dụng và cho phép bạn nhúng nhanh chóng nhiều loại quảng cáo vào trang web, bao gồm cả Amazon Ads.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin, sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, bạn sẽ có một mục menu mới có tên Advanced Ads. Điều hướng đến Advanced Ads > Ads và nhấp vào New Ad.

Chọn New Ad để nhúng quảng cáo
Chọn New Ad để nhúng quảng cáo

WP Advanced Ads thêm mới, sau đó bạn sẽ cần chọn loại quảng cáo. Tiếp theo, thêm tiêu đề và chọn Plain Text and Code làm loại quảng cáo. Sau khi hoàn thành, nhấp vào nút Next.

Chọn Plain Text and Code để làm loại quảng cáo
Chọn Plain Text and Code để làm loại quảng cáo

Cài đặt WP Advanced Ads sau đó dán mã Amazon Ads mà bạn đã tạo trước đó. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút Next.

Cài đặt WP Advanced Ads sau đó dán mã Amazon Ads
Cài đặt WP Advanced Ads sau đó dán mã Amazon Ads

Thêm mã Amazon Ads vào WP Advanced Ads ở màn hình tiếp theo, bạn có thể chọn ẩn quảng cáo đối với một số người dùng và trang. Tuy nhiên, Vietnix sẽ để lại các thiết lập mặc định, sau đó nhấp vào Next.

Bây giờ, chúng ta sẽ chọn nơi hiển thị Amazon Ads. Bạn có nhiều tùy chọn để lựa chọn, bao gồm trước, sau và trong nội dung. Bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo Amazon trong thanh bên.

Vietnix sẽ chọn After Content. Tuy nhiên, bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp nhất với trang web.

Chọn nơi hiển thị Amazon Ads
Chọn nơi hiển thị Amazon Ads

Hiển thị quảng cáo Amazon sau nội dung sau khi bạn chọn tùy chọn hiển thị, quảng cáo sẽ hiển thị trên giao diện người dùng của trang web.

Nếu bạn muốn biết thêm về Native Ads, bạn có thể tham khảo các bài viết tại Vietnix.vn để biết thêm chi tiết!

Các trang web affiliate hoạt động một chút khác biệt so với các trang web kiếm tiền chỉ qua quảng cáo hiển thị. Với affiliate marketing, bạn sẽ kiếm được hoa hồng mỗi khi một khách truy cập nhấp vào liên kết và mua một sản phẩm.

Thêm Amazon affiliate link vào trang web rất dễ dàng với sự trợ giúp của plugin phù hợp. Vietnix khuyến nghị sử dụng Pretty Links hoặc Thirsty Affiliates. Đây là hai trong số những plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin, Vietnix sẽ sử dụng Pretty Links. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn Thirsty Affiliates. Sau khi kích hoạt, bạn sẽ có một mục menu mới trong bảng điều khiển WordPress có tên Pretty Links.

Trước khi bạn tạo một Amazon affiliate link trong Pretty Links, bạn cần truy cập vào bảng điều khiển Amazon Associates và Amazon affiliate link. Sau khi bạn vào bảng điều khiển, chỉ cần điều hướng đến Product Linking > Product links.

Thêm các Amazon Affiliate link vào WordPress
Thêm các Amazon Affiliate link vào WordPress

Ở đây, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn tạo liên kết, sau khi bạn đã tìm thấy sản phẩm, nhấp vào Get Link. Lấy Amazon affiliate link và bạn sẽ cần sao chép mã liên kết.

Để làm điều này, nhấp vào mục Text Only, sau đó nhấp vào nút chọn Short Link. Sao chép Amazon affiliate link, điều này sẽ hiển thị Amazon affiliate link bạn cần sao chép. Bây giờ, quay trở lại bảng điều khiển WordPress và điều hướng đến Pretty Links > Add New.

Thêm Pretty link
Thêm Pretty link

Thêm Pretty Links mới, tiếp theo bạn sẽ cần đặt tên cho liên kết, thêm URL đích và tạo liên kết. URL đích là liên kết bạn đã sao chép từ tài khoản Amazon Associates. Pretty Link là URL rút gọn bạn muốn sử dụng thay thế. Hãy đảm bảo chọn một chuyển hướng 301, sau khi bạn đã thay đổi nhấp vào Update để lưu liên kết.

Thêm Amazon affiliate link vào nội dung
Thêm Amazon affiliate link vào nội dung

Bây giờ, bạn có thể thêm affiliate link vào nội dung của mình.

Mở một trang hoặc bài viết WordPress. Trong trình chỉnh sửa bài viết, highlight đoạn văn bản mà bạn muốn liên kết và sao chép affiliate link của bạn từ trên. Khi người đọc của bạn nhấp vào liên kết, họ sẽ được chuyển tới sản phẩm trong cửa hàng Amazon. Nếu họ mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Thêm popup Amazon Ads vào WordPress

Ngoài những cách trên còn có thể thêm Amazon Ads vào trang web bằng cách sử dụng pop up. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cách hiển thị popup trên trang web của mình. Bạn còn có thể cá nhân hóa các pop up dựa trên hành vi người dùng, vị trí của họ, trang mà họ đang xem và nhiều hơn nữa.

Cách đơn giản nhất để thêm quảng cáo popup Amazon là sử dụng OptinMonster. Đây là một trong những plugin tạo nguồn khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thị trường, được sử dụng bởi hơn 1,2 triệu trang web. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm các loại popup vào trang web WordPress.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin OptinMonster trên trang web WordPress. Plugin này hoạt động như một bộ nối giữa trang web WordPress và phần mềm OptinMonster. Sau khi bạn đã kích hoạt và cài đặt plugin, nhấp vào mục OptinMonster trong thanh quản trị WordPress. Sau đó, bạn sẽ cần kết nối trang web của mình với OptinMonster bằng cách nhấp vào nút Launch the Setup Wizard.

Ở đây, bạn có thể kết nối với một tài khoản hiện có hoặc yêu cầu tài khoản miễn phí.

OptinMonster
OptinMonster

Sau khi bạn đã hoàn thành việc đi qua trình hướng dẫn cài đặt, trang web WordPress sẽ được kết nối với OptinMonster.

Để bắt đầu tạo quảng cáo pop up, điều hướng đến OptinMonster > Campaigns. Sau đó, nhấp vào Add New để tạo một campaign mới.

Tạo pop up Amazon Ads
Tạo pop up Amazon Ads

Sau đó, bạn cần chọn loại campaign pop up. Tiếp theo, chọn  campaign template, Vietnix sẽ chọn mẫu Canvas vì đây là mẫu trống cho phép Vietnix thêm mã Amazon Ads của mình.

 Chọn campaign template
 Chọn campaign template

Sau đó, chỉ cần nhập tên campaign và nhấp vào Start Building. Tên campaign sẽ không xuất hiện trong thiết kế, nhưng nó chỉ để tham khảo. Điều này sẽ mở OptinMonster app, nơi bạn có thể tùy chỉnh giao diện của pop up. Bạn sẽ không thực hiện quá nhiều thay đổi về mặt hình ảnh. Thay vào đó, bạn sẽ sao chép và dán mã Amazon Ads bạn đã tạo trước đó.

Sao chép và dán mã Amazon Ads đã tạo trước
Sao chép và dán mã Amazon Ads đã tạo trước

Đầu tiên, nhấp vào Blocks, sau đó chọn khối HTML và kéo nó qua. Trong Editing HTML Element, dán mã Amazon Ads. Nó sẽ tự động xuất hiện trong trình chỉnh sửa, bạn có thể tùy chỉnh pop up của mình bằng cách thêm các khối mới, tiêu đề, văn bản và nhiều hơn nữa.

Khi bạn hài lòng với pop up của mình, hãy nhấp vào Save, sau đó nhấp vào tab Display Rules.

Nhấp vào Save, sau đó nhấp vào tab Display Rules
Nhấp vào Save, sau đó nhấp vào tab Display Rules

Đây là nơi chúng ta sẽ thiết lập các tùy chọn hiển thị cho pop up. Thiết lập mặc định là cho pop up hiển thị khi một khách truy cập đã trên trang ít nhất 5 giây. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh nếu bạn muốn khoảng thời gian ngắn hơn hoặc dài hơn. Sau đó, chỉ cần nhấp vào Next Step.

Bạn có thể để các tùy chọn mặc định trên màn hình tiếp theo. Hãy tự do thêm hiệu ứng hoặc âm thanh nếu bạn muốn. Khi hoàn thành, nhấp vào Next Step.

Trên trang Summary, bạn có thể kiểm tra lại các thiết lập hiển thị của mình để đảm bảo chính xác.

Kiểm tra lại các thiết lập hiển thị
Kiểm tra lại các thiết lập hiển thị

Sau đó, điều hướng đến tab Publish và chuyển trạng thái Publish Status từ Draft sang Publish. Tiếp theo, chỉ cần nhấp vào Save và thoát khỏi màn hình. Bây giờ, quảng cáo pop up của Amazon sẽ được hiển thị trên trang web và xuất hiện cho khách truy cập sau khoảng thời gian bạn đã đặt trước đó.

Phần tốt nhất về OptinMonster đó là một trong số ít các plugin pop up cho WordPress cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát việc cá nhân hóa. Quy tắc hiển thị của họ cực kỳ mạnh mẽ và bạn có thể sử dụng chúng để hiển thị nhiều Amazon Ads nhắm vào các phần khác nhau của trang web.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách thêm Amazon Ads vào WordPress. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các chủ đề tối ưu website khác tại Vietnix.vn để biết thêm nhiều kiến thức mới, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI