NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
09/05/2023
Lượt xem

Hướng dẫn cách SEO LinkedIn lên top hiệu quả

09/05/2023
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

3.1/5 - (194 bình chọn)
Banner Single Post

LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội thuộc sở hữu của Microsoft, được sử dụng với mục đích tạo nên một mạng lưới chuyên nghiệp và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho người dùng. Nếu biết cách SEO LinkedIn lên top hiệu quả, hồ sơ của bạn sẽ trở nên nổi bật và tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Cùng tìm hiểu ngay cách SEO LinkedIn lên top hiệu quả được chia sẻ tại đây.

Tại sao nên dùng LinkedIn?

Hiện nay, Google đã áp dụng nhiều thay đổi về cách thức hoạt động của thuật toán tìm kiếm trên nền tảng này. Bây giờ, bạn đã có thể tìm thấy nội dung thông qua tính năng tìm kiếm tại bất cứ trang web nào mình truy cập. Trong đó, LinkedIn là một trang mạng xã hội lớn với số lượt truy cập nằm trong top 30 trên toàn thế giới (nguồn: Alexa). 

Tại sao nên dùng LinkedIn?
Tại sao nên dùng LinkedIn?

LinkedIn đạt được hàng triệu lượt tìm kiếm trong mỗi tháng và phần lớn mọi người sử dụng nền tảng này để tìm người với mục đích mở rộng mối quan hệ với đối tác, nhà cung cấp, tìm kiếm khách hàng, nhân viên hay nhà tuyển dụng tiềm năng,… Có thể nói rằng, nền tảng này mang lại rất nhiều cơ hội, nhất là trong công việc đối với người dùng. Vì thế, bạn nên tận dụng LinkedIn để mở rộng mối quan hệ hoặc kết nối với nhiều người hơn.

Thuật toán của LinkedIn như thế nào?

Bạn cần phải nắm rõ thuật toán của LinkedIn trước khi thực hiện các bước tối ưu SEO. Nhìn chung, thuật toán tìm kiếm của nền tảng này cũng không quá phức tạp. Thay vì hiển thị kết quả tìm kiếm ở mọi trang web như Google, LinkedIn chỉ hiển thị kết quả tìm kiếm trong trang web của chính mình.

cach seo linked in
Hướng dẫn cách SEO LinkedIn lên top hiệu quả 143

Khi đó, bạn cần tập trung đến các yếu tố có ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng trên LinkedIn: 

  • Lịch sử công việc: LinkedIn sẽ dựa trên chức danh trong quá khứ và hiện tại của người dùng để xếp hạng. Bạn cần đảm bảo rằng hồ sơ của mình có chứa từ khóa chức danh mà mọi người thường tìm kiếm trong Tiêu đề công việc. Những tiêu đề này xuất hiện càng nhiều thì thứ hạng của từ khóa sẽ càng tăng cao. Lúc này, hãy bổ sung từ khóa và làm đa dạng Profile để thu hút lượt tìm kiếm trên LinkedIn lẫn Google.
  • Tiêu đề: Tiêu đề nên có từ khóa và LinkedIn cũng sẽ xem xét yếu tố này để xếp hạng. 
  • Tên: Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa video để làm tên cho riêng mình. Thông thường, các Profile này sẽ được xếp hạng với thứ hạng khá cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần hạn chế vì một tài khoản như vậy có thể bị LinkedIn cấm vì trình chỉnh sửa là tên giả. Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt tên trùng với từ khóa sẽ ảnh hưởng không tốt đến kết quả SEO.
  • Sự kết nối: LinkedIn được yêu thích bởi tính cá nhân hóa. Điều này đồng nghĩa với việc người tìm kiếm chỉ có thể xem được kết quả hiển thị cho những người thuộc mạng lưới bạn bè của họ. Như vậy, mạng lưới của bạn trên nền tảng này càng lớn, thì cơ hội của bạn lại càng rộng mở.
Thuật toán của LinkedIn như thế nào?
Thuật toán của LinkedIn như thế nào?

10 cách SEO LinkedIn lên top hiệu quả

Là một trong 5 trang web được Google lập chỉ mục thường xuyên nhất, LinkedIn được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng chung quy lại vẫn là tăng khả năng tiếp cận với đối tượng mà mình hướng đến.

Nếu như bạn đang áp dụng SEO cho hồ sơ LinkedIn và nhận liên kết từ nền tảng này đến website, bạn có thể thực hiện 10 cách SEO LinkedIn được hướng dẫn dưới đây để nâng cao xếp hạng của trang web cũng như cải thiện thứ hạng hồ sơ của bạn trên LinkedIn.

Cách 1: Tạo 1 Trang cá nhân để SEO LinkedIn

Tạo trang cá nhân là bước quan trọng để bạn có thể thêm tiêu đề từ khóa và lan truyền từ khóa một cách dễ dàng. Thông qua đó, việc SEO LinkedIn cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

Tạo 1 Trang cá nhân để SEO LinkedIn
Tạo 1 Trang cá nhân để SEO LinkedIn

Đừng quên thêm các từ khóa mà mọi người có xu hướng tìm kiếm vào chức danh công việc trên hồ sơ của bạn. Điều này giúp mọi người dễ dàng nhìn thấy bạn cũng như dịch vụ mà bạn cung cấp. Chẳng hạn như bạn là một software engineer, hãy đảm bảo rằng bạn đã thêm cụm “software engineer” vào phần chức danh công việc của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần phải đưa từ khóa trong chức danh công việc đó vào trong các mục khác và rải rác trong toàn bộ hồ sơ của mình. 

Nếu có thể, bạn nên chèn từ khóa một cách tự nhiên nhất thay vì nhồi nhét, lạm dụng để đảm bảo rằng hồ sơ của bạn không gây khó chịu cho người đọc. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng các từ khóa này cũng có trong phần Kinh nghiệm của bạn. 

Bên cạnh việc tạo trang cá nhân LinkedIn, bạn có thể xem xét việc tạo một website cá nhân để xây dựng hình ảnh của bản thân và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Việc sở hữu một trang web cá nhân giúp bạn có thể chủ động quản lý hình ảnh của mình trên mạng internet, đồng thời cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn một kênh tìm hiểu thông tin về bạn và các dịch vụ mà bạn cung cấp.

Để tạo một trang web cá nhân, bạn cần đăng ký tên miền và sử dụng dịch vụ hosting để đưa trang web lên internet. Nếu chưa biết nên mua tên miền và hosting ở đâu thì bạn có thể tham khảo dịch vụ của Vietnix. Hiện tại Vietnix đang cung cấp đa dạng tên miền trong nước và quốc tế với mức giá từ 235.000 VND/Năm phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, các gói hosting tốc độ cao của Vietnix với nhiều tính năng và tùy chọn đa dạng sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của bạn khi truy cập vào website. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết bên dưới và liên hệ đội ngũ Vietnix để được tư vấn nhanh chóng.

Backlink là yếu tố quan trọng giúp tối ưu hồ sơ của bạn trên LinkedIn. Hãy xây dựng các backlink chất lượng để liên kết đến trang hồ sơ từ website của bạn. Phương pháp này cực kỳ hữu ích, nhất là đối với những trang web có tên miền đạt chỉ số DA (Domain Authority) cao.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên kết đến trang hồ sơ của mình khi đăng bài trên blog của người khác. Điều này khá đơn giản và dễ dàng vì hầu hết những bài đăng trên blog đều có tiểu sử ngắn gọn của tác giả sở hữu, bạn chỉ cần sử dụng phần tiểu sử đó để liên kết đến hồ sơ LinkedIn của mình.

Sau khi hoàn thành những việc trên, hồ sơ LinkedIn của bạn được xếp hạng cao hơn trên cả Google và LinkedIn, thậm chí tăng điểm hồ sơ thông qua lượt xem và tương tác bổ sung. 

Cách 3: Publish các bài viết hoặc tin tức

Tối ưu content marketing là cách tốt nhất để SEO hồ sơ LinkedIn của bạn. Bạn chỉ cần đăng tải các bài viết có liên quan đến thị trường ngách mà bạn muốn hướng đến. Cách xuất bản bài đăng cũng khá đơn giản, hãy khởi chạy trang web, sau đó chọn phần “Start a post” (hay Xuất bản bài đăng) ở đầu trang chủ là hoàn tất. 

Publish các bài viết hoặc tin tức
Publish các bài viết hoặc tin tức

Bạn cũng có thể viết một bài báo trên LinkedIn và liên kết trở lại với website của bạn. LinkedIn cũng là nền tảng tuyệt vời để bạn sử dụng lại nội dung cũ. Trong trường hợp bạn có một bài viết chất lượng trên blog, dẫu cho bài viết đã bị tụt hạng so với ban đầu nhưng nếu thông tin trong bài viết vẫn còn hữu ích và có giá trị thì bạn vẫn có thể tóm tắt nội dung bài đăng lên trên LinkedIn và liên kết với blog của mình.

Bên cạnh đó, nhiều người dùng còn áp dụng phương pháp SEO LinkedIn bằng cách đăng nội dung lên LinkedIn và liên kết từ blog của họ. Tuy nhiên, nếu ứng dụng cách này, bạn cần đảm bảo rằng nội dung không bị trùng lặp giữa hai nền tảng là LinkedIn và blog. 

Cách 4: Hoàn thành Profile cá nhân

Ở bước này, bạn cần hoàn thành Profile cá nhân trên LinkedIn để cung cấp lý do mọi người có thể tìm thấy bạn. Hãy điền đầy đủ các thông tin về lịch sử công việc và những phần liên quan, đồng thời liệt kê chứng chỉ và trình độ học vấn để nâng cao giá trị của bản thân. 

Cách 5: Tham gia vào những Group cùng chuyên ngành

Tại LinkedIn, người dùng có thể kết nối với mọi người một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn nâng cao thương hiệu cá nhân, hãy tham gia các group chuyên ngành và dành thời gian tương tác với mọi người. Hầu hết những người cùng tham gia vào một nhóm đều thuộc một chuyên ngành, lĩnh vực và có cùng sự quan tâm đến một vấn đề. Do đó, việc tham gia những nhóm này giúp bạn dễ dàng kết nối, học hỏi và đem đến nhiều quan hệ chất lượng.

Tham gia vào những Group cùng chuyên ngành
Tham gia vào những Group cùng chuyên ngành

Nếu có cơ hội, bạn nên tham gia và đưa ra các góp ý, đề nghị phù hợp trong các cuộc trò chuyện để tạo sự uy tín cho bản thân. Ngoài ra, đừng quên chia sẻ bài viết từ blog của mình vào các nhóm. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng, vì dù điều này có thể khiến traffic trên website tăng lên, nhưng nếu thực hiện một cách thường xuyên trong những thời điểm không thích hợp, bạn có thể bị coi là spam và gây khó chịu cho mọi người. 

Cách 6: Mở rộng Network của mình

Như đã đề cập ở trên, LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội sở hữu công cụ tìm kiếm riêng. Vì thế, bạn cần tập trung vào những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao xếp hạng trên nền tảng này. Trong đó, số lượng kết nối chính là một trong những tiêu chí đánh giá chủ yếu của LinkedIn. 

Theo Rick Stomphorst, kết quả tìm kiếm trên LinkedIn có thể “nâng cao khả năng mở rộng kết nối trong mạng (tức là các nhóm, kết nối cấp 1, 2, 3)”. Đó cũng chính là lý do nếu muốn thành công trên nền tảng này, bạn cần phải mở rộng Network của mình thông qua việc kết nối với càng nhiều người càng tốt.

Mở rộng Network của mình
Mở rộng Network của mình

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn nên kết nối với tất cả mọi người một cách vô tội vạ. Có thể khả năng hiển thị của bạn sẽ cao hơn, nhưng nó lại chẳng mang đến bất cứ lợi ích nào. Vậy nên, tốt nhất là bạn nên kiểm tra hồ sơ, kinh nghiệm làm việc của những ai đang muốn kết nối với bạn. Từ đó xem xét, đánh giá liệu những gì họ đang có sẽ giúp ích được gì cho bạn hay không trước khi chấp nhận lời mời của một ai đó.

Cách 7: Đặt tên cụ thể cho từng tấm ảnh

Cần lưu ý rằng, Google có thuật toán tìm kiếm ảnh và nội dung tương tự với nhau. Vì lẽ đó mà bạn cũng cần phải đặt tên hình ảnh sao cho hợp lý và mô tả được nội dung hình ảnh truyền tải trước khi đăng tải lên nền tảng LinkedIn.

Thay vì đặt tên riêng cho hình ảnh hồ sơ, bạn nên gắn nó với mô tả công việc của mình. Chẳng hạn như thay vì đặt tên là “Vietnix”, bạn nên đặt tên là “Nhà cung cấp dịch vụ Hosting, VPS tốc độ cao”. Lúc này, nếu có ai đó xem hồ sơ của bạn, họ có thể sẽ không nhìn thấy tiêu đề, nhưng mô tả này sẽ hiển thị trong các tìm kiếm và góp phần nâng cao khả năng hiển thị của bạn. 

Đặt tên cụ thể cho từng tấm ảnh
Đặt tên cụ thể cho từng tấm ảnh

Nếu muốn hồ sơ của bạn trông thật ấn tượng, bạn nên đầu tư cho bức ảnh chỉnh chu và gắn liền nó với một hình ảnh tiêu đề nổi bật. 

Cách 8: Sử dụng Hashtag để SEO LinkedIn hiệu quả

So với các trang mạng xã hội phổ biến khác, LinkedIn có thể sẽ nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, nhìn chung thì nền tảng này cũng được tích hợp các tính năng tương tự, trong đó có hashtag.

Tại LinkedIn, người dùng có thể theo dõi các thẻ hashtag (bắt đầu với #) để chọn nội dung và chủ đề họ quan tâm. Có thể nói rằng, đây là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời dành cho các nhà tiếp thị vì chúng giúp người dùng vẫn thấy được thông tin của bạn dù họ có theo dõi bạn hay không.

Khi tạo nội dung, LinkedIn sẽ đề xuất cho người dùng một số thẻ hashtag liên quan. Bạn được tùy ý sử dụng hoặc không, đồng thời bạn cũng có thể tự tạo hashtag của riêng mình. 

Cách 9: Upload Videos

Cho đến thời điểm hiện tại, LinkedIn vẫn đang là một trong những nền tảng phát triển tốt nhất dành cho các video gốc. Bạn có thể đăng tải trực tiếp video lên LinkedIn và nền tảng này sẽ tự động phát cho những người dùng khác xem. Bằng cách này, bạn sẽ hạn chế được nhu cầu bấm sang trang web khác và gia tăng tương tác, lượt xem video trên LinkedIn.

Upload Videos
Upload Videos

Cần lưu ý rằng, thuật toán của nền tảng LinkedIn sẽ ưu tiên hiển thị kết quả cho các nội dung có phạm vi tiếp cận rộng lớn và mức độ tương tác cao. Lúc này, video chính là một dạng nội dung hấp dẫn có khả năng thu hút lượt tương tác khủng nhất mà bạn có thể sử dụng.

Tuy nhiên, thay vì chạy theo số lượng hay quá tập trung vào những nội dung mang tính giải trí, bạn nên kết hợp với các video chia sẻ nội dung có giá trị, có khả năng đưa ra hướng giải quyết hay những lời khuyên hữu ích cho người xem. Nếu có thể, bạn nên phát triển các dạng video cung cấp thông tin về các chuyên gia hay nâng cao nhận thức của người xem về một chủ đề mà bạn am hiểu. 

Cách 10: Đưa ra những bằng cấp

Bước quan trọng mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn SEO LinkedIn đó chính là đưa ra các chứng chỉ, bằng cấp liên quan. Những loại chứng chỉ, bằng cấp này chính là thứ xác thực đáng tin cậy đối với các kỹ năng, kinh nghiệm mà bạn đã trình bày trong hồ sơ. 

Cuối cùng, đừng quên thêm vào các từ khóa mục tiêu trong những kỹ năng mà bạn đã liệt kê trong hồ sơ và tốt nhất là thêm vào đó các xác nhận cho một số kỹ năng chính. 

Lời kết

Bên trên là hướng dẫn SEO LinkedIn lên top hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Nếu cảm thấy những nội dung trên hữu ích và có giá trị, đừng quên chia sẻ bài viết đến cho mọi người cùng đọc nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI