NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/05/2023
Lượt xem

Bán hàng đa kênh là gì? Bí quyết xây dựng chiến lước bán hàng hiệu quả

11/05/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (144 bình chọn)

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số như hiện nay, việc bán hàng trực tuyến đã trở thành xu hướng chung được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn chỉ có duy nhất một kênh bán hàng thì sẽ rất khó để đưa sản phẩm đến với khách hàng một cách hiệu quả. Lúc này, bán hàng đa kênh trở thành giải pháp lý tưởng giúp doanh nghiệp “gỡ rối” khó khăn trên. Để biết bán hàng đa kênh là gì và cách để bán hàng đa kênh đạt hiệu quả tốt, mời bạn cùng Vietnix theo dõi bài viết sau đây.

Bán hàng đa kênh là gì?

Bán hàng đa kênh hay còn được biết đến với tên gọi là Omnichannel. Đây là một hình thức cung cấp dịch vụ mua sắm cho khách hàng thông qua nhiều kênh khác nhau, chẳng hạn như websitecác trang mạng xã hội phổ biến

Bán hàng đa kênh là gì?
Bán hàng đa kênh là gì?

Với mô hình này, dữ liệu khách hàng sẽ được quản lý tập trung để nhằm tạo ra trải nghiệm mua sắm liền mạch, xuyên suốt và không bị gián đoạn.

Ví dụ: Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ trên website nhưng chưa có ý định mua hàng và sau đó bạn thoát ra khỏi trang web đó. Điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội mua sắm sản phẩm mà mình muốn. Tuy nhiên, nếu bạn lướt Facebook bằng điện thoại di động vào ngày hôm sau, bạn có thể nhìn thấy quảng cáo về chiếc đồng hồ đó trên news feed của mình. Điều này chứng tỏ website bán hàng đã sử dụng phương pháp Omnichannel để nhằm tạo ra trải nghiệm mua hàng xuyên suốt cho người dùng trên tất cả các kênh hoặc thiết bị điện tử có truy cập mạng internet.

Việc tạo ra lời nhắc thường xuyên cho khách hàng sẽ giúp tăng khả năng mua hàng của người dùng lên rất nhiều. Vì vậy, nếu muốn gia tăng doanh số bán hàng, doanh nghiệp nên tiếp thị sản phẩm của mình trên mọi kênh bán hàng có sẵn để tự tạo cơ hội “được nhớ, được mua” cho chính mình.

Ưu điểm của bán hàng đa kênh là gì?

Bán hàng đa kênh mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, trong đó phải kể đến những lợi ích chính sau đây:

  • Giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể, toàn diện và chính xác hơn về tệp khách hàng mục tiêu và nhu cầu của họ trên các kênh bán hàng khác nhau.
  • Tận dụng các khoảnh khắc micro moment của khách hàng một cách triệt để, từ đó tăng doanh số bán hàng.
  • Tương tác nhiều hơn với người dùng trên các kênh mà họ yêu thích, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  • Mở rộng tệp khách hàng mục tiêu.
  • Giảm thiểu tỷ lệ bỏ giỏ hàng trên các kênh bán bằng cách liên tục đưa ra các lời nhắc nhở về sản phẩm mà khách hàng đã bỏ lại thông qua nhiều kênh khác nhau.
Ưu điểm của bán hàng đa kênh là gì?
Ưu điểm của bán hàng đa kênh là gì?

Cách bán hàng đa kênh đạt hiệu quả tốt

Để đạt được những hiệu quả cao khi bán hàng đa kênh, doanh nghiệp cần lưu ý các vấn đề sau đây:

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng đa kênh là gì?

Khách hàng luôn đóng vai trò trung tâm trong mọi kế hoạch kinh doanh, truyền thông và marketing của doanh nghiệp. Do đó, việc hiểu rõ nhu cầu của khách hàng là điều quan trọng nhất để giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Để có được cảm nhận được insight khách hàng, doanh nghiệp cần tổ chức các cuộc điều tra và nghiên cứu. Theo đó, mỗi kênh bán hàng đều sẽ có cách thu thập thông tin và dữ liệu khác nhau.

Ví dụ: Với website, bạn có thể  kiểm tra các thông số liên quan đến thời gian xem web, thời gian ở lại trang, mặt hàng yêu thích trên trang,… của người dùng. Còn với các trang mạng xã hội như Facebook, việc tìm hiểu insight người dùng sẽ được thực hiện thông qua các bình luận của họ dưới các bài đăng trên fanpage, các trang review, các hội/nhóm,…

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng đa kênh là gì?
Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng đa kênh là gì?

Để thu thập dữ liệu khách hàng đa kênh một cách hiệu quả, doanh nghiệp có thể sử dụng các phần mềm, công cụ hỗ trợ được sử dụng hiệu quả hiện nay như: CDP, CRM,… Chúng không chỉ giúp cho doanh nghiệp có thể tự động hóa các nhiệm vụ khảo sát hành vi người dùng, xây dựng buyer personas chính xác mà còn hỗ trợ bạn trong công tác chăm sóc khách hàng đa kênh một cách hiệu quả hơn.

Lựa chọn nền tảng chăm sóc khách hàng đa kênh

Để chăm sóc khách hàng đa kênh hiệu quả, doanh nghiệp cần tìm ra nền tảng quản lý thông tin phù hợp để đồng bộ và quản lý thông tin một cách nhất quán. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tương tác với khách hàng thường xuyên trên nhiều kênh giao tiếp khác nhau để tìm ra đâu là cách liên lạc phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Điều quan trọng là bạn phải tìm ra kênh yêu thích của từng đối tượng khách hàng.

Ví dụ: Người dùng trẻ thường ưa thích liên lạc qua mạng xã hội hoặc messenger, trong khi, người lớn tuổi thường chuộng việc tư vấn sản phẩm qua điện thoại.

Lựa chọn nền tảng chăm sóc khách hàng đa kênh
Lựa chọn nền tảng chăm sóc khách hàng đa kênh

Sau khi kết nối với khách hàng qua các kênh khác nhau, doanh nghiệp cần nhanh chóng tổng hợp và phân tích các số liệu thu thập được. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra kênh giao tiếp nào hiệu quả nhất và tập trung nguồn lực vào đó. Đồng thời cũng giúp cho việc chăm sóc khách hàng đa kênh của doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao hơn.

Xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng đa kênh

Để thu hút và giữ chân khách hàng, bạn cần xây dựng một chiến dịch chăm sóc khách hàng cụ thể để duy trì mối quan hệ thân thiết với họ trên mọi kênh và mọi thời điểm. Theo đó, những chiến dịch này cần phải tạo ra một liên kết giữa các kênh để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm liền mạch và đáng nhớ. 

Ví dụ: Sau khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng, bạn có thể gửi email hoặc gọi điện cho họ để hỏi về cảm nhận của họ đối với sản phẩm của công ty. Đồng thời cung cấp cho họ những ưu đãi mua sắm hấp dẫn nhằm kích thích khách hàng quay trở lại mua sắm cho những lần tiếp theo.

Xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng đa kênh
Xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng đa kênh

Điều này cũng giúp xây dựng lòng tin và khiến cho khách hàng dành nhiều thiện cảm hơn cho doanh nghiệp. Không những thế, việc xây dựng những chiến lược chăm sóc khách hàng đa kênh hiệu quả còn giúp cho doanh nghiệp có thể thu thập được nhiều thông tin hữu ích từ khách hàng một cách khách quan và chính xác.

Không nên quá cầu toàn

Doanh nghiệp không nên cố gắng phủ sóng hết các kênh bán hàng online mà thay vào đó hãy chọn cho mình những kênh thật sự thích hợp với mặt hàng của bạn để quảng cáo trước. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tránh tình trạng lãng phí chi phí đầu tư marketing vào các kênh quảng cáo không phù hợp.

Điều chỉnh chiến lược bán hàng phù hợp với từng thời điểm

Để đạt được thành công cao với những chiến dịch bán hàng đa kênh, doanh nghiệp cần phải đưa ra những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của thị trường và các xu hướng phát triển hiện tại.

Không nên mở rộng quá nhanh

Doanh nghiệp nên tránh việc cung cấp quá nhiều sản phẩm và bán ở nhiều kênh khác nhau. Hoặc cố gắng phủ sóng thương hiệu ở khắp mọi nơi trong thời gian ngắn. Bởi đó là một sai lầm khi bán hàng đa kênh. Thay vào đó, bạn nên phát triển quy mô, quy trình bán hàng dựa trên những thành công đã đạt được và chỉ tập trung vào những sản phẩm thiết yếu được ưa chuộng của công ty.

Các nền tảng bán hàng đa kênh hot nhất

Hiện nay, có vô số nền tảng bán hàng online khác nhau. Trong đó, Facebook được đánh giá là kênh bán hàng online hot nhất ở thời điểm hiện tại nhờ vào khả năng tiếp cận với nguồn khách hàng rộng lớn. Người bán có thể đăng các sản phẩm mình cần bán lên các group, fanpage hoặc thậm chí là trên trang cá nhân của mình. 

Sử dụng nền tảng Facebook để bán hàng đa kênh hiệu quả
Sử dụng nền tảng Facebook để bán hàng đa kênh hiệu quả

Chat và tư vấn khách hàng thông qua nền tảng Zalo cũng là một hình thức bán hàng online rất được ưa chuộng hiện nay. Hoặc doanh nghiệp có thể chọn bán hàng online trên Instagram, đây là nền tảng bán hàng khá hiệu quả, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang và mỹ phẩm. 

Các sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Adayroi, Sendo, Shopee,… cũng là những sự lựa chọn lý tưởng dành cho người bán. Những sàn thương mại này cho phép người bán đăng sản phẩm và quảng cáo dễ dàng hơn với mức phí cực rẻ. Ngoài ra, các sàn thương mại điện tử nước ngoài như Amazon, Etsy, Alibaba cũng phát triển khá mạnh và là sự lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Các kênh rao vặt như chotot.vn, vatgia.vn, otofun.net, 5giay cũng là những sự lựa chọn mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc. Hoặc bạn cũng có thể chọn bán hàng trên các trang đánh giá cộng đồng như Foody, Lozi, DiaDiemAnUong. 

Bán hàng đa kênh trên các sàn thương mại điện tử hiện nay
Bán hàng đa kênh trên các sàn thương mại điện tử hiện nay

Nếu bạn muốn bán hàng đa kênh trên website, bạn sẽ cần phải đầu tư khá nhiều cho việc tạo trang web, thiết kế hình ảnh sản phẩm, SEO website và tối ưu hóa trang web với mạng xã hội. Cuối cùng, bán hàng đa kênh bằng phương thức Affiliate cũng là một giải pháp được khá nhiều người lựa chọn. Phương thức này cho phép người dùng có thể kết nối với nhiều đối tác khác nhau để cùng bán hàng đa kênh.

Tìm hiểu thêm về những chương trình Affiliate của các nền tảng bán hàng hiện nay sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập lớn từ những sản phẩm mình đang có, có thể kể đến như: Amazon Affiliate, Lazada Affiliate, Affiliate Shopee,…

Câu hỏi thường gặp

Những xu hướng bán hàng đa kênh hiện nay là gì?

Những xu hướng bán hàng đa kênh hiện nay có thể kể đến như:
– Thương mại điện tử được người mua sắm săn đón.
– Bán hàng trên mạng xã hội.
– Giao dịch không chạm/không tiếp xúc.
– Quản lý trả hàng giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh.
– Khách hàng ngày càng ưa chuộng chat online với cửa hàng.
– Kết hợp Omnichannel với công nghệ tăng tiện ích mua sắm.
– Mối quan tâm về môi trường là trọng tâm của tất cả các chiến lược Logistics.

Cách xây dựng kênh bán hàng như thế nào?

Để xây dựng một kênh bán hàng hoàn hảo, doanh nghiệp thực hiện theo các bước dưới đây:
Bước 1: Xác định phân khúc khách hàng hướng đến.
Bước 2: Hướng dẫn cách tạo website đơn giản.
Bước 3: Tiếp thị sản phẩm qua các kênh online.
Bước 4: Tích cực tương tác với khách hàng.
Bước 5: Đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.
Bước 6: Giao hàng tận tình.
Bước 7: Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng.

Lời kết

Tóm lại sau khi đã hiểu bán hàng đa kênh là gì, bạn sẽ thấy đây là một công cụ vô cùng hữu ích giúp doanh nghiệp có thể gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Đồng thời mang đến cho người mua những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn và nâng cao uy tín của doanh nghiệp trên thị trường. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI