NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
13/05/2021
Lượt xem

Web Application là gì? Sự khác nhau giữa Web Application và Website

13/05/2021
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (93 bình chọn)

Web application hiện nay đang được người dùng quan tâm và sử dụng phổ biến. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ Web application là gì? Vậy cùng Vietnix tìm hiểu thêm thật kỹ về Web Application và phân biệt giữa Web App và Website mà nhiều người vẫn hiểu sai về nó.

Web Application là gì?

Web Application (Web App) là một trình ứng dụng web được lưu trữ trên một server từ xa. Được phân phối qua Internet thông qua giao diện trình duyệt.

Web Application là gì
Web Application là gì? Sự khác nhau giữa Web Application và Website 4

Web Application có thể được thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau. Hơn nữa, nó còn được sử dụng từ một tổ chức đến một cá nhân. Các Web App thường sử dụng để thực hiện Webmail, máy tính trực tuyến hoặc bán hàng online.

Hầu hết các trình duyệt đều có thể truy cập được. Một số Web App chỉ có thể được truy cập bằng một trình duyệt cụ thể.

Video mô tả chi tiết về Wen Application

Cách hoạt động của ứng dụng web (Web Application)

Các Web Application thường được mã hóa bằng ngôn ngữ được trình duyệt hỗ trợ. Chẳng hạn như JavaScriptHTML vì các ngôn ngữ này dựa vào trình duyệt để render. Một số ứng dụng động sẽ yêu cầu xử lý từ máy chủ. Phần còn lại thì không cần xử lý ở máy chủ. Dưới đây là quy trình xử lý một request của ứng dụng web:

 • User yêu cầu (request) đến Web Server qua Internet thông qua trình duyệt web hoặc user interface của ứng dụng.
 • Web server chuyển tiếp yêu cầu này đến Web Application Server.
 • Web Application Server thực hiện các yêu cầu – chẳng hạn như truy vấn database hoặc xử lý dữ liệu. Sau đó tạo kết quả của dữ liệu được yêu cầu.
 • Web application server gửi kết quả đến web server với thông tin yêu cầu hoặc dữ liệu đã được xử lý.
 • Web server phản hồi lại máy khách (Client) với thông tin được yêu cầu. Sau đó nó sẽ xuất hiện trên màn hình của user.

Lợi ích của Web Application là gì?

Ứng dụng web nổi bật và phổ biến vì những lợi ích mà nó mang lại cực kỳ tiện lợi. Cùng tìm hiểu lợi ích mà ứng dụng web:

 • Web Application chạy trên nhiều nền tảng khác nhau. Nó chạy trên bất kỳ hệ điều hành nào miễn là trình duyệt tương thích với nó.
 • Tất cả người dùng đều truy cập vào cùng một phiên bản và loại bỏ vấn đề về khả năng tương thích.
 • Chúng không được cài đặt trên ổ cứng do đó các giới hạn về dung lượng sẽ được loại bỏ.
 • Làm giảm vi phạm bản quyền phần mềm trong đăng ký Web Application (SaaS).
 • Làm giảm chi phí cho cả doanh nghiệp và người dùng. Vì doanh nghiệp cần ít sự hỗ trợ và bảo trì hơn cũng như yêu cầu thấp hơn đối với máy tính của người dùng.

Các ví dụ về Web Application

Ví dụ về Web Application bao gồm webmail, bộ xử lý văn bản và bảng tính. Chỉnh sửa video và ảnh, chuyển đổi tệp và quét tệp cũng là những ứng dụng. Có các chương trình email phổ biến như Yahoo và Gmail, và các dịch vụ nhắn tin tức thời cũng là các ứng dụng web.

Các ứng dụng web hàng đầu về office có thể kế đến như Google Apps và Office 365.

>> Xem thêm: PWA là gì? Tổng quan kiến thức về Progressive Web App từ A-Z

Các ứng dụng web cho phép các thành viên trong nhóm làm việc cùng nhau trên cùng một tài liệu bao gồm Google Tài liệu, Google Trang trình bày, Google Trang tính và bộ nhớ đám mây. Chia sẻ lịch trực tuyến cũng là một ứng dụng web.

Các ứng dụng web phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng web di động ngày càng tăng. Các nhà phát triển tạo ra ngày càng nhiều ứng dụng di động kết nối Internet. Một ví dụ về sự phát triển này là ứng dụng Dropbox hoặc ứng dụng Facebook mà bạn có thể tải xuống và sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Các ví dụ khác là giỏ hàng, bán lẻ trực tuyến, đấu giá trực tuyến, Wiki và ngân hàng trực tuyến.

Ưu và nhược điểm của Web App so với các ứng dụng khác

Ưu điểm Web App

 • Trải nghiệm người dùng tốt – Được thiết kế để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Sẽ dễ dàng và tốn ít chi phí cho việc làm hệ thống trên web với nhiều nền tảng và nhiều kích thước màn hình khác nhau.
 • Truy cập linh hoạt – Nhân viên có thể làm bất cứ ở đâu có Internet.
 • Đăng nhập an toàn cho Clients – Gây ấn tượng với khách hàng bằng giao diện web hiện đại. Cải thiện dịch vụ khách hàng bằng quy trình tự động.
 • Thiết lập dễ dàng – Sẽ mất vài phút để thiết lập một user mới. Cung cấp URL, username và password.
 • Luôn được cập nhật – Vì mọi người đều truy cập cùng một phiên bản của web app thông qua một URL. Họ sẽ luôn truy cập vào phiên bản cập nhật của phần mềm.
 • Tăng dung lượng lưu trữ – Với tính khả dụng của Cloud. Không gian lưu trữ hầu như là vô hạn.

Ngoài những thông tin của nội dung trên, bạn cũng có thể tham khảo:

Nhược điểm Web App

 • Phụ thuộc vào Internet: Mặc dù truy cập Internet 4G và Wifi nhưng nếu vô tình mất kết nối thì sẽ không thể truy cập Web App.
 • Tốc độ bị giảm: Có khả năng Web App sẽ hoạt động với tốc độ chậm hơn so với ứng dụng trên server cục bộ.
 • Hỗ trợ trình duyệt: Rất tiếc rằng không phải tất cả chúng ta đều sử dụng một trình duyệt. Điều này nghĩa là trong quá trình phát triển cần đảm bảo app của mình được hỗ trợ trên nhiều trình duyệt.
 • Bảo mật: Nhiều người cho rằng dữ liệu sẽ kém an toàn hơn trong Cloud. Việc sử dụng HTTPS giúp truy cập App của bạn an toàn hơn.

Để sử dụng Web App được an toàn và bảo mật cao thì WAF (Web Application Firewall) là một trong những tường lửa phù hợp nhất cho Web App đảm bảo tránh được những hành vi và các mối đe dọa xung quanh.

Phân biệt Web App và Website

Phân biệt giữa Website và Web Application
Phân biệt giữa Website và Web Application

Web Application: Web Application là một phần của phần mềm có thể được truy cập bởi trình duyệt. Trình duyệt là một ứng dụng để truy cập Internet. Web App sử dụng kết hợp các tập lệnh phía Server và các tập lệnh phía Client để trình bày thông tin. Nó yêu cầu một server để quản lý các yêu cầu của user.

Ví dụ: Google Apps,…

Website: Là một tập hợp các trang web có liên quan chứa hình ảnh, văn bản, âm thanh, video, … Nó có thể bao gồm một, hai hoặc nhiều trang. Một website cung cấp nội dung trực quan và văn bản mà người dùng có thể xem và đọc. Để xem một website cần có trình duyệt web (Chrome, Firefox,…). Có nhiều loại website như Archive website, Blog, Website cộng đồng, website bán hàng,…

>> Xem thêm: Website là gì?

Ví dụ: Amazon, Youtube,…

Dưới đây là bảng so sánh sự khác nhau giữa Web Application và website:

Web ApplicationWebsite
Web Application được thiết kế để tương tác với người dùng cuối.Website cơ bản chỉ chứa nội dung tĩnh.
Người dùng Web application đọc nội dung và có thể thao tác dữ liệu.Người dùng website chỉ có thể đọc nội dung của trang nhưng không được thao tác.
Trang Web Application phải được biên dịch trước khi triển khai.Website không cần phải biên dịch.
Chức năng khá phức tạp.Chức năng đơn giản.
Có tính tương tác với người dùng.Không tương tác với người dùng.
Khả năng của trình duyệt liên quan đến Web Application cao.Tương tự như Web Application
Tích hợp rất phức tạp vì nó có liên quan đến chức năng phức tạp của ứng dụng web.Website có sự tích hợp đơn giản.
Chủ yếu là yêu cầu xác thực.Website không cần thiết phải xác thực.
Bảng so sánh giữa web application và website

Ví dụ về phần mềm Application: Facebook, Shopee App,….

Một số ngôn ngữ sử dụng trong lập trình Web Application

Ngôn ngữ Java

Java duy trì các tiêu chuẩn viết một lần và hoạt động mọi nơi. Điều này làm cho nó trở nên ngôn ngữ lập trình tốt nhất cho các doanh ngiệp. Java chạy trên mạng diện rộng bất chấp hệ điều hành.

Ngôn ngữ lập trình Java được sử dụng trong lập trình Web Application
Ngôn ngữ lập trình Java được sử dụng trong lập trình Web Application

Java khác với JavaScript. Ngôn ngữ này chủ yếu là một ngôn ngữ front-end. Tuy nhiên, cú pháp của chúng là tương tự nhau.

Ngôn ngữ PHP

PHP đứng thứ 6 trong các ngôn ngữ lập trình hàng đầu thế giới. Nó có thể dễ dàng tìm nạp dữ liệu từ database. Nó cho phép nhúng trực tiếp vào HTML để phát triển ứng dụng web.

ngôn ngữ lập trình PHP sử dụng trong web application
Ngôn ngữ PHP

Vì PHP là một ngôn ngữ mã nguồn nên sẽ liên tục phát triển và cải tiến. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng nó vẫn còn thấp. Có lẽ chúng ta sẽ thấy sự gia tăng về nhu cầu của nó trong năm tới.

Ngôn ngữ lập trình Python

Python luôn là ngôn ngữ linh hoạt nhất vì nó tốt cho việc phát triển ứng dụng. Cùng đi kèm với các tập lệnh đơn giản nhất và liên kết đến database một cách dễ dàng. Với Python, bạn có thể phát triển được rất nhiều thứ. Điều tốt nhất mà Python có thể tạo ra là tạo một Neural Network cho AI. Đây là điều mà các doanh nghiệp lớn đang xem xét hiện nay.

ngôn ngữ lập trình python
Ngôn ngữ lập trình python

Với một thư viện tiêu chuẩn khổng lồ và khả năng tương thích với hệ thống lớn. Điều này giúp nó trở nên hữu ích cho các nhà doanh nghiệp phát triển ứng dụng. Ngoài ra với cú pháp đơn giản thì sẽ giúp việc đọc và thiết kế dễ dàng hơn.

Một điều cần biết là các nhà phát triển web đã chuyển sang Python 3 vì Python gần đây đã bị ngừng phát triển vào năm 2020.

Javascript

JavaScript và Python luôn có sự cạnh tranh lớn. Trong năm qua, JavaScript đã duy trì vị trí hàng đầu khi nói đến việc phát triển ứng dụng doanh nghiệp. Các doanh nghiệp hiện đang tìm kiếm thêm các dịch vụ phát triển giao diện web cho người dùng.

web-application-la-gi-phan-biet-voi-website
Ngôn ngữ lập trình phổ biến JavaScript

JavaScript hoạt động với cả HTML và CSS để cung cấp các ứng dụng tương tác. Với chức năng linh hoạt, nó đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng để phát triển cho hầu hết ở các công ty.

Trong khi đó, tất cả các ngôn ngữ lập trình khác vẫn đang ổn định. Điều đó cho thấy rằng nhu cầu về các dịch vụ phát triển web vẫn đang tăng lên, đặc việc là với sự ra đời của Cloud-Native.

Cần chuẩn bị gì để chạy Web App?

Như Vietnix đã giới thiệu ban đầu, Web App là trình ứng dụng web được lưu trữ trên server từ xa. Chính vì thế, trước khi bắt đầu thiết kế và khởi chạy Web Application, việc lựa chọn nền tảng server là không thể thiếu!

Để có thể đáp ứng được nhu cầu chạy Web App, yêu cầu tối thiểu phải là từ VPS trở lên. Lý do các gói hosting căn bản không phải là lựa chọn phù hợp cho Web App bởi vì khi tạo ra một ứng dụng web, chúng ta cần sử dụng code khá nhiều đồng thời kết hợp nhiều ngôn ngữ lập trình. Mà VPS là sản phẩm máy chủ riêng ảo được cấu hình đủ mạnh để có thể hoạt động tương tự một server vật lý và đem lại hiệu suất công việc cao.

Vì đặc tính của Web App là ứng dụng cho phép một/nhiều người dùng tương tác qua Internet, nên cần chú trọng vào việc lựa chọn cấu hình và thông số của VPS.

Hiện nay, trên thị trường VPS Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ máy chủ riêng ảo. Nổi bật trong số đó với nhiều đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp chính là Vietnix. Các sản phẩm của Vietnix được thiết kế tối ưu, phù hợp với việc xử lý nhiều tác vụ và đặc biệt thích hợp với các ứng dụng cần nhiều RAM.

Khi sử dụng VPS tại Vietnix, khách hàng có thể an tâm xây dựng thương hiệu, bứt phá doanh thu bởi những ưu điểm nổi trội như:

 • Đảm bảo Web App hoạt động với tốc độ cao và ổn định nhờ nền tảng phần cứng vững chắc và công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp tối ưu hiệu suất trang.
 • Sử dụng linh hoạt khi hỗ trợ nhiều hệ điều hành cá nhân (Windows 7, Windows 8, Windows 10) và hệ điều hành server (CentOS, Ubuntu,…).
 • Hạn chế mất mát dữ liệu với phần mềm sao lưu dữ liệu tự động với tần suất 1 lần/tuần đề phòng sự cố và tình huống khẩn cấp.
 • Toàn quyền quản trị với máy chủ, bạn có thể cài đặt phần mềm hay ứng dụng tùy thích.
 • Tối ưu hiệu suất làm việc với tính năng không giới hạn Data Transfer.
 • Tối ưu website với bộ Theme – Plugin WordPress trị giá lên đến 800$/Năm tặng kèm miễn phí khi đăng ký VPS tại Vietnix. Bạn có thể tự thiết kế, xây dựng web nhanh chóng với bộ công cụ này.
 • Hạn chế rủi ro với hệ thống giám sát và đội ngũ nhân viên kỹ thuật túc trực 24/7. Mọi sự cố, vấn đề phát sinh đều được tiếp nhận và phản hồi, xử lý trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài việc chuẩn bị hệ thống server mạnh mẽ, bạn còn cần làm các công việc sau:

 • Lên ý tưởng cho Web Application.
 • Nghiên cứu thị trường.
 • Xác định chức năng của Web App.
 • Phác thảo wireframe giao diện người dùng.
 • Lên kế hoạch cho quy trình làm việc của Web App.
 • Xây dựng Front-end.
 • Xây dựng Backend.
 • Và các công việc khác tùy thuộc vào sản phẩm bạn muốn tạo ra.

Lời kết

Bài viết trên cho bạn cái nhìn và hiểu rõ hơn về Web Application là gì? Và lý do vì sao Web App (ứng dụng web) đang được phổ biến rộng trong các năm gần đây và có thể phát triển mạnh trong tương lai. Đặc biệt, phân biệt sự khác nhau giữa Web Application và Website mà rất nhiều người vẫn hiểu chưa đúng. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu Web Application là gì và mong bài viết đã cung cấp và bổ sung nhiều kiến thức hơn cho bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI