NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
23/07/2022
Lượt xem

PWA là gì? Tổng quan kiến thức về Progressive Web App từ A-Z

23/07/2022
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

3.2/5 - (174 bình chọn)

Progressive Web Apps (PWA) mang đến những tính năng tuyệt vời, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn. Trong tương lai gần, công nghệ này sẽ trở thành đối sánh hoàn hảo trong việc Marketing. Vậy PWA là gì? Vì sao công nghệ này lại mang lại nguồn thu tốt. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu ngay dưới bài viết sau đây nhé!

Progressive Web App (PWAs) là gì?

PWA được viết tắt của Progressive Web App là sự kết hợp hoàn hảo giữa website và ứng dụng. Việc kết hợp này giúp cho các ứng dụng được sử dụng trên trang web có các tính năng như một ứng dụng thực sự.

Nhờ vào tính năng của Service Worker, Manifest và HTTPS mà PWA có thể hoạt động offline ngay cả khi không được kết nối Internet.

PWA hoạt động như thế nào?

 • Người dùng được tiếp cận với hệ thống thông qua website.
 • Trình duyệt sẽ detect PWA và hiện thông báo nhắc nhở cài PWA vào điện thoại.
 • Khi người dùng bấm đồng ý, icon của app sẽ hiển thị trên màn hình và có thể sử dụng nó như một ứng dụng thông thường.
 • Nếu không đồng ý thì người dùng vẫn sẽ tiếp tục sử dụng và trải nghiệm nền tảng website.

Đặc điểm của Progressive Web App là gì?

Progressive Web App có sự khác biệt về những công nghệ trước đó là chính là không phát hành trên App Store. Bạn có thể tìm kiếm PWAs trên những công cụ tìm kiếm. Khi ghé thăm bất kỳ một PWA-website nào đó, trình duyệt sẽ phối hợp với thiết bị mà bạn sử dụng và đưa ra đề nghị cài đặt ứng dụng. Việc này giúp cho người dùng có thể cải thiện SEO bài viết trên ứng dụng. Đồng thời tiết kiệm, tránh tiêu tốn thời gian và kinh phí cho các quảng cáo.

Về cơ bản, PWAs là một ứng dụng web HTML5/Responsive có thể chạy được khi ở chế độ offline. Khi cần chia sẻ ứng dụng PWAs, bạn chỉ cần sao chép và chia sẻ đường dẫn URL.

pwa la gi
PWA là gì?

Ưu và nhược điểm của PWA là gì?

Ưu điểm của PWA là gì?

 • Ứng dụng khá nhẹ, chỉ khoảng ở mức vài KBs.
 • Không cần đến mã nguồn native trong ứng dụng.
 • Giúp trải nghiệm của người dùng được nhanh, gọn và tối ưu hơn. Vì chỉ cần mở website thay vì phải vào App Store hay CH Play để tìm kiếm.
 • Tiết kiệm tối đa quỹ thời gian cho những lần cập nhật phiên bản mới ứng dụng.
 • Hỗ trợ deep links tốt hơn so với những ứng dụng native thông thường.
 • Người dùng có thể truy cập cả khi offline không có kết nối mạng.
 • Tính bảo mật rất tốt.
 • Làm giảm khoảng cách giữa ứng dụng trên các thiết bị di động và website.

Nhược điểm của PWA là gì?

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên thì PWA vẫn còn một số nhược điểm như: 

 • Hạn chế về các trình duyệt.
 • Native AP Access bị hạn chế.
 • Không thể truy cập được vào App Store.
 • Trong những trường hợp khác nhau mà PWA sẽ dùng link cho cấu trúc page. Do đó gây khó khăn trong việc tìm kiếm và sử dụng.

Mục đích sử dụng của PWA là gì?

Phần bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ PWA là gì? Vậy mục đích của công nghệ này là gì? Progressive Web App được ra đời với mục đích là mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ hơn. PWA có cách thức hoạt động tương tự như một ứng dụng Native trên điện thoại được cài từ AppStore hay PlayStore. Chúng ta sẽ tạm chia các ứng dụng mà bạn dùng trên điện thoại thành 3 loại, gồm:

 • Native App: Đây là những app được viết theo ngôn ngữ riêng của từng nền tảng điện thoại. Ví dụ như Java/Android hay Swift/IOS…
 • Web App: Đây là hệ thống các trang web truy cập thông qua Browser.
 • Hybrid App: Đây là những app viết bằng các ngôn ngữ sử dụng trên web Javascript. Tuy nhiên lại được build thành kiểu tương tự Native App để upload lên store. PWA và React Native sẽ nằm trong các app thuộc nhóm Hybrid App.

PWA sẽ chỉ hỗ trợ các trình duyệt mới?

Progressive Web Apps sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho website. Nó sẽ không phải là xóa đi những cái cũ trong trình duyệt của web cũ. Như vậy, web của bạn vẫn hoạt động trên các trình duyệt cũ. Tuy nhiên đã được nâng cấp và mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới hơn.

Một lưu ý là PWA sẽ có một số tính năng không còn khả dụng với trình duyệt cũ nữa. Hiểu đơn giản, sử dụng trình duyệt mới thì khi click link chuyển sang một trang khác website sẽ không tải lại mà nó chỉ render những phần cần thay đổi. 

Ngược lại, nếu dùng trình duyệt cũ, khi nhấn link thì browser cũ vẫn load lại cả trang. Điều này không hề gây ảnh hướng tới những người dùng đang dùng loại trình duyệt này. Nếu bạn dùng trình duyệt support PWA thì khi đó, họ sẽ có những trải nghiệm tốt hơn.

>> Tìm hiểu thêm: WAF là gì? Tìm hiểu về tường lửa ứng dụng web

Tại sao nên sử dụng Progressive Web App?

Phạm vi tiếp cận rộng hơn

Không phải tất cả đều thích tải xuống nhiều ứng dụng trên điện thoại của họ hoặc các thiết bị khác. Một trong những lý do chính là để tránh sử dụng hết dung lượng lưu trữ.

Progressive Web Apps đi kèm với nhiều ưu điểm hơn để dễ dàng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng đó. Nó cung cấp cho họ những trải nghiệm tuyệt vời mà không buộc phải tải xuống. Trên thực tế, khi doanh nghiệp của bạn đã có một ứng dụng gốc thì PWA có thể giúp bạn phục vụ cho các đối tượng còn lại.

Cải thiện tối ưu nhất về trải nghiệm người dùng

Theo khảo sát, 81% người dùng ngày nay có xu hướng đưa ra quyết định mua hàng chỉ sau khi tham gia vào một số nghiên cứu trực tuyến. Điều này cho thấy trải nghiệm web có thể ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của họ.

Hơn hết, đã có nhiều sự thay đổi lưu lượng truy cập web từ máy tính bàn sang điện thoại kể từ sự ra đời của điện thoại thông minh. Thực tế, các ứng dụng website tiến bộ sẽ mang giúp trải nghiệm khách hàng được cải thiện.

Về bố cục, PWA được thiết kế cực kỳ hợp lý, nhạy bén. Đồng thời, cung cấp điều hướng liền mạch sẽ giúp trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn. 

Về cấu trúc kỹ thuật, chúng còn cung cấp tốc độ cao hơn nhiều, tăng thêm mức độ tương tác và chuyển đổi. 

Mức chi phí thấp hơn

Một trong số những lý do để các doanh nghiệp không thể phát triển một ứng dụng riêng là vì mức chi phí quá cao. Progressive Web Apps ra đời giúp giảm bớt những ràng buộc về ngân sách và mở ra cơ hội hưởng lợi ích tương tự như ứng dụng gốc với chi phí thấp hơn. Ngoài ra, không giống như mã phụ trợ cần được điều chỉnh riêng cho các ứng dụng iOS, Windows hay Android. PWA hoạt động trên tất cả các trình duyệt chính và loại bỏ đi các chi phí bổ sung rất nhiều.

Hoạt động tốt ngay cả khi ngoại tuyến, kết nối mạng kém

Progressive Web Apps sẽ đi kèm với lợi thế là bạn có thể truy cập ngay cả khi không được kết nối internet hay kết nối kém. Nó cho phép người dùng có thể lưu trữ trên màn hình và thậm chí truy cập thông tin được lưu từ lần tương tác trực tuyến cuối cùng. Điều này phần lớn góp phần tăng mức độ hoạt động duyệt web và duy trì thương hiệu đối với khách hàng tiềm năng.

Hơn nữa, thông tin liên lạc nhất quán có thể góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của bạn trong tâm trí của người dùng.

Thông báo đẩy giúp thu hút người dùng

Một trong những tính năng nổi bật nhất được đưa ra bởi PWA là tùy chọn gửi thông báo đẩy (Push notification). Các công ty PWA hoặc các blogger có thể hướng người xem truy cập lại trang của họ bằng cách này. Việc gửi đi những thông báo thì khả năng được đọc sẽ cao hơn email hoặc tin nhắn.

uu nhuoc diem cua pwa
PWA được ra đời vì lý do gì?

Một vài khái niệm thường gặp khi sử dụng PWA

 • Responsive: Giao diện phù hợp với tất cả các kích thước màn hình thiết bị sử dụng.
 • App-like feel: Giúp trải nghiệm trên web giống với khi bạn trải nghiệm trên App.
 • Offline support: Sử dụng bộ nhớ của thiết bị để khi sử dụng không bị gián đoạn. Ngay cả khi bạn đang offline, kết nối mạng kém.
 • Re-engaging: Đẩy các thông báo (push notification) giúp người dùng có thể tra cứu và tìm hiểu khi đã cài đặt ứng dụng.
 • Discoverable: Công cụ tìm kiếm và tối ưu hoá SEO giúp gia tăng độ phủ, thu hút nhiều người dùng biết đến các ứng dụng hơn.
 • Fresh: Tự động cập nhật khi chuyển sang chế độ online.
 • Safe: Sử dụng HTTPS để có thể bảo mật tốt hơn.
 • Progressive: Hoạt động trên tất cả thiết bị, kể cả là thiết bị cũ nhưng sẽ bị hạn chế những tính năng hơn.
 • Linkable: Chia sẻ kết nối tới ứng dụng nhanh hơn thông qua đường dẫn URL.
mot so khai niem thuong gap
Một số khái niệm cần biết khi sử dụng PWA

Câu hỏi thường gặp

PWA có phải chỉ là một trang web không?

Mặc dù một ứng dụng tiến bộ bắt chước hành vi của một ứng dụng, nhưng nó không phải là một – Đó là một trang web . 
Nó được phát triển bằng cách sử dụng CSS, HTML5 hoặc JavaScript chỉ cho các kích thước màn hình cụ thể. Khi kích thước màn hình được phát hiện, PWA sẽ hoạt động – Hiển thị phiên bản tùy chỉnh của trang web cho người dùng khi họ truy cập.

PWA có phải là WebView không?

Một PWA tuân theo nguyên tắc tương tự. Bạn có thể coi WebView như một trình duyệt mà không cần trình duyệt có mục đích duy nhất là hiển thị. Tuy nhiên, đối với các tính năng trình duyệt không hiển thị, chế độ xem cần truy cập vào công cụ trình duyệt của hệ thống.

Tại sao ứng dụng gốc lại tốt hơn PWA?

Một ứng dụng gốc có thể cung cấp một tập hợp các tính năng và chức năng tốt hơn một ứng dụng web. 
Các tính năng như định vị địa lý, thanh toán di động qua NFC, chức năng liên ứng dụng và sử dụng cảm biến thông minh không hoạt động tốt với PWA. 
Ngoài ra, không thể gửi thông báo đẩy trên iOS bằng PWA.

Lời kết

Trong bài viết bên trên, Vienix đã mang đến những thông tin về Progressive Web App hay PWA là gì cho bạn. Cũng như một số lý do vì sao mà PWA được ra đời. Mong rằng sau khi đọc bài viết, bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về Progressive Web App nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI