NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
03/07/2023
Lượt xem

2 cách đơn giản để cài pixel Facebook vào website WordPress

03/07/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (108 bình chọn)

Cài đặt Facebook Pixel là điều cần thiết để người dùng có thể tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo của mình trên Facebook. Facebook Pixel giống như Google Analytics, giúp nhắm mục tiêu quảng cáo tốt hơn và có thể theo dõi được mức độ hiệu quả của chiến dịch. Dưới đây, Vietnix sẽ cung cấp đến bạn 2 cách đơn giản để cài Pixel Facebook vào website WordPress đó là dùng plugin và cách làm thủ công.

Cách cài Pixel Facebook vào website WordPress bằng thủ công

Với cách cài Pixel Facebook vào website WordPress thủ công, đây là phương thức đơn giản giúp giải quyết nhu cầu của người dùng về việc tạo Lookalike audiences và các tính năng cơ bản khác. Để tiến hành thực hiện, người dùng có thể theo dõi 2 bước được hướng dẫn như sau:

 • Khởi tạo một Facebook pixel mới tại trang web của Facebook (Nếu người dùng chưa sẵn có). 
 • Chèn mã theo dõi (tracking) từ Facebook pixel vào phần <head> trên website WordPress của người dùng. 

Cách thực hiện cụ thể ở từng bước như sau:

Bước 1: Tạo Facebook Pixel mới thông qua Facebook Business Suite Events Manager

Đầu tiên, người dùng hãy nhấn vào phần Events Manager (Trình quản lý sự kiện) trong Facebook Business Suite. 

Sau đó, nhấn vào biểu tượng “+” có màu xanh lá cây để Connect Data Sources (Kết nối nguồn dữ liệu). Giao diện của người dùng lúc này có thể hơi khác với trước đây nếu chưa tạo bất kỳ Facebook pixel nào. Tuy nhiên, người dùng có thể sẽ thấy lời nhắc Create hoặc Connect Data Sources.

Tạo Facebook Pixel mới thông qua Facebook Business Suite Events Manager
Tạo Facebook Pixel mới thông qua Facebook Business Suite Events Manager

Trên màn hình hiển thị thông báo với nội dung, người dùng muốn chọn tùy biến cho web. Ở phần này, trong hình ảnh dưới đây sẽ có màu xám xuất hiện, bởi Vietnix đã tạo Facebook pixel cho tài khoản của mình và mỗi tài khoản chỉ có duy nhất một pixel web. Tuy nhiên, nếu chỉ mới bắt đầu với Facebook pixel, người dùng có thể lựa chọn tùy biến Web

Chọn tùy biến website nếu bạn là người mới sử dụng
Chọn tùy biến website nếu bạn là người mới sử dụng

Trong thông báo tiếp theo, bạn nhấp vào tùy chọn cho Facebook pixel mà không phải là API chuyển đổi (Conversion API).

Sau đó, người dùng chỉ cần đặt tên cho Facebook Pixel của mình. Giờ đây, trang web của người dùng đã có thể được nhắc thêm vào, thế nhưng bước này là một tùy chọn và không bắt buộc. 

Người dùng đặt tên cho Facebook Pixel của mình.
Người dùng đặt tên cho Facebook Pixel của mình.

Sau khi thiết lập xong, người dùng sẽ thấy Facebook pixel của mình hiển thị trong phần Events Manager. Để truy cập đoạn mã tích hợp, hãy nhấp chuột vào mục Manage Integrations

Để truy cập đoạn mã tích hợp, hãy nhấp chuột vào mục Manage Integrations
Để truy cập đoạn mã tích hợp, hãy nhấp chuột vào mục Manage Integrations

Một cửa sổ hiện lên màn hình và người dùng nhấn vào tùy chọn Install code manually

Người dùng nhấn vào tùy chọn Install code manually
Người dùng nhấn vào tùy chọn Install code manually

Thao tác này sẽ hiển thị một mã theo dõi Facebook Pixel mà người dùng cần thêm vào phần <head> trên website WordPress của mình. Điều cần làm tiếp theo là giữ tab trình duyệt và mã nguồn này vì người dùng sẽ cần dùng đến ở bước kế tiếp. 

Người dùng cần thêm vào phần trên website WordPress
Người dùng cần thêm vào phần trên website WordPress

Bước 2: Thêm mã theo dõi Facebook Pixel vào phần <head> WordPress

Mặc dù có một vài cách thức khác nhau để người dùng có thể thêm các đoạn mã tương tự như thế vào WordPress, thế nhưng phương pháp đơn giản nhất vẫn là sử dụng plugin miễn phí có tên là Insert Headers and Footers. Quá trình thao tác như sau:

Đầu tiên, cài đặt và kích hoạt plugin Insert Headers and Footers

Tiếp theo, di chuyển đến mục Settings và nhấn chọn Insert Headers and Footers

Sau đó, dán mã theo dõi Facebook Pixel vào trong hộp Scripts in Header.

Cuối cùng, lưu các thay đổi.

Thêm mã theo dõi Facebook Pixel vào phần WordPress
Thêm mã theo dõi Facebook Pixel vào phần WordPress

Bước 3: Cấu hình các sự kiện và Automatic Advanced Matching (tùy chọn)

Sau khi thêm thành công Facebook Pixel vào WordPress, lúc này đây, người dùng đã có thể dừng ở bước này nếu thiết lập trên đã đủ đáp ứng nhu cầu của mình. 

Tuy nhiên, trường hợp người dùng muốn tiếp tục với một số thiết lập nâng cao như Automatic Advanced Matching thì có thể quay trở lại giao diện Facebook và nhấn vào nút Continue

Sau đó, người dùng có thể tùy chọn để bật tính năng này. 

Người dùng có thể thực hiện một số thiết lập nâng cao
Người dùng có thể thực hiện một số thiết lập nâng cao

Xem trước ở tab mới

Tiếp theo đó là nhấn vào Continue một lần nữa để điều hướng sang mã sự kiện. Tại đây, người dùng có thể mở Event Setup Tool để chọn vị trí trên trang web muốn thêm sự kiện bằng cách sử dụng visual overlay.

Người dùng có thể mở Event Setup Tool để chọn vị trí trên trang web
Người dùng có thể mở Event Setup Tool để chọn vị trí trên trang web

Sau khi hoàn thành ở công cụ thiết lập sự kiện, người dùng nhấn Finish Setup

Như vậy, người dùng vừa thực hiện xong cách thức thêm Facebook Pixel vào WordPress. Để kiểm tra Facebook Pixel mới có đang hoạt động hay không, người dùng có thể tham khảo ở phần cuối bài viết. 

Mặt khác, ngoài thêm Facebook Pixel bằng thủ công, người dùng còn có thể thực hiện thêm nhanh chóng thông qua plugin. Nếu bạn chưa biết thì hiện tại Vietnix đang có chương trình tặng plugin pro miễn phí cho khách hàng khi tham gia dịch vụ tại đây; liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Cách cài Pixel Facebook vào website WordPress bằng PixelYourSite

PixelYourSite là một plugin miễn phí được người dùng sử dụng để thêm và định cấu hình Facebook Pixel . Đồng thời, plugin này cũng được sử dụng cho các nền tảng theo dõi khác như Pinterest Tag và Google Analytics. Ngoài ra, bạn có thể trả phí để sử dụng những tính năng cao cấp hơn của plugin này.

Ưu điểm nổi bật của plugin PixelYourSite so với cách thức thêm thủ công chính là khả năng theo dõi chuyển đổi một cách dễ dàng, bao gồm các tích hợp dành riêng cho WooCommerce và Easy Digital Downloads.

Plugin này cũng góp phần làm đơn giản hóa quá trình thiết lập ở một số khía cạnh nâng cao khác của Facebook Pixel và các đối tượng tùy chỉnh. Nếu người dùng đang sử dụng nền tảng WordPress để xây dựng và vận hành một cửa hàng thương mại điện tử (eCommerce) thì tính năng này sẽ đặc biệt hữu ích. 

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đang vận hành một website thông thường thì chức năng tùy chỉnh đối tượng có thể hữu ích hơn cho những nhà quảng cáo Facebook. 

Trước khi có thể sử dụng plugin, người dùng cần tạo Facebook Pixel trong Facebook Ads Manager (người dùng có thể thực hiện theo hướng dẫn ở bước 1 của phần trước). Tuy nhiên, thực tế người dùng không cần phải thêm Facebook Pixel vào trang web của mình, bởi plugin PixelYourSite sẽ xử lý những việc này.

Cách cấu hình PixelYourSite

Mặc khác, để sử dụng PixelYourSite, người dùng hãy cài đặt và kích hoạt plugin này với thao tác tương tự như các plugin khác. 

Sau đó:

 • Di chuyển đến mục PixelYourSite mới trong thanh menu bên trái trình quản lý WordPress. 
 • Nhấn vào nút Click for settings nằm bên cạnh Your Facebook Pixel.
Click for settings nằm bên cạnh Your Facebook Pixel
Click for settings nằm bên cạnh Your Facebook Pixel

Điều này sẽ mở rộng một vài tùy chọn bổ sung và cài đặt quan trọng nhất ở đây chính là thêm Facebook Pixel ID mà người dùng có thể nhận được từ giao diện Facebook Event Manager. 

Thêm Facebook Pixel ID mà người dùng nhận được từ Facebook Event Manager
Thêm Facebook Pixel ID mà người dùng nhận được từ Facebook Event Manager

Ngoài ra, người dùng cũng có tùy chỉnh các cài đặt khác dựa theo sở thích của mình. Nếu bật lên một số cài đặt cụ thể, người dùng có thể cần thêm một vài thông tin bổ sung khác (chẳng hạn như mã thông báo API chuyển đổi). Thế nhưng, plugin PixelYourSite sẽ giải thích cụ thể cách truy cập vào tất cả thông tin này. 

Trong hình ảnh minh họa bên dưới, người dùng có thể nhìn thấy các liên kết dẫn trực tiếp đến tài liệu, chẳng hạn như “Watch Video” hay “How to get it?”. Sau khi người dùng đã thêm Facebook Pixel ID của mình và thực hiện các tùy chọn khác, hãy đảm bảo mình đã lưu các thiết lập

Lưu ý: Nút Save luôn nằm ở cuối giao diện

Người dùng có thể nhìn thấy các liên kết dẫn trực tiếp đến tài liệu
Người dùng có thể nhìn thấy các liên kết dẫn trực tiếp đến tài liệu

Đây là thiết lập cơ bản của PixelYourSite. Mặc khác, plugin này còn có một số tính năng khác mà người dùng có thể khám phá.

Ví dụ: Nếu người dùng di chuyển đến tab Events thì có thể thiết lập các sự kiện để theo dõi trên website của mình.

Plugin này còn có một số tính năng khác
Plugin này còn có một số tính năng khác

Đồng thời, nếu đang thêm Facebook Pixel vào cửa hàng WooCommerce, người dùng sẽ di chuyển đến tab WooCommerce để có thể tùy chỉnh một vài thiết lập theo dõi dành riêng cho nền tảng này.

Có thể tùy biến Facebook Pixel vào cửa hàng WooCommerce
Có thể tùy biến Facebook Pixel vào cửa hàng WooCommerce

Cách kiểm tra Pixel  Facebook có hoạt động hay không

Sau khi đã cài Pixel Facebook vào website WordPress, người dùng cần thực hiện một thêm một việc nữa là đảm bảo Facebook Pixel đang thực sự hoạt động. Để làm được điều này, người dùng cần cài đặt tiện ích mở rộng Facebook Pixel Helper dành cho trình duyệt Chrome. 

Sau khi đã kích hoạt tiện ích mở rộng của Chrome, người dùng truy cập vào website đã cài đặt Facebook Pixel. 

Trường hợp Pixel của người dùng đang hoạt động sẽ hiển thị nội dung PageView khi nhấp vào tiện ích mở rộng. 

Ngoài ra, để có thêm những plugin hữu ích khác giúp tối ưu website một cách miễn phí bạn có thể đăng ký dịch vụ hosting, VPS tốc độc cao của Vietnix. Với mong muốn giúp tiết kiệm thời gian thiết kế, quản trị và tăng hiệu suất vận hành website, Vietnix tặng kèm bộ Theme và Plugin bản quyền hoàn toàn miễn cho các gói hosting, VPS. Danh sách cụ thể những plugin và theme được tặng đến thời điểm hiện tại gồm:

 • Plugin: Rank Math SEO Pro – hỗ trợ kiểm soát các yếu tố và tùy chỉnh theo chuẩn SEO.
 • Plugin: WPML – hỗ trợ xây dựng web đa ngôn ngữ.
 • Plugin: WP Smush Pro – tối ưu hóa hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng.
 • Toàn bộ theme + plugin của MyThemeShop.
 • Theme Divi.
 • Plugin Bricks.

Đăng ký hosting, VPS ngay hôm nay để sở hữu phần quà cực hấp dẫn này từ Vietnix.

Lời kết

Trên đây là 2 cách đơn giản để cài Pixel Facebook vào website WordPress của người dùng. Hy vọng sẽ giúp bạn áp dụng và thực hiện nhanh chóng để mang lại hiệu quả về trong các chiến dịch quảng cáo. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về quản trị website trên WordPress, đừng ngại bình luận ở bên dưới để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI