NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
16/01/2024
Lượt xem

10 plugin bất động sản tốt nhất cho trang web WordPress

16/01/2024
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (169 bình chọn)

WordPress là nền tảng được nhiều website bất động sản sử dụng để giới thiệu danh sách và thu hút khách hàng mới. Trong bài viết này, Vietnix đã chọn lọc các plugin bất động sản WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình.

1. dsIDXpress

dsIDXpress là một trong những plugin bất động sản WordPress tốt nhất, cho phép bạn dễ dàng thêm danh sách MLS vào trang web bất động sản và thân thiện với SEO. dsIDXpress có các công cụ bản đồ và tìm kiếm MLS tích hợp sẵn, vì vậy khách truy cập của có thể nhanh chóng tìm thấy loại bất động sản mà họ đang tìm kiếm. Plugin này đi kèm với các tiện ích, trang tùy chỉnh và shortcode có thể sử dụng để hiển thị danh sách ở bất kỳ đâu trên website. Bạn cũng có thể tối ưu hóa danh sách cho các công cụ tìm kiếm bằng sơ đồ XML, tiêu đề trang được tối ưu hóa và các trang danh sách riêng lẻ. 

Plugin bất động sản dsIDXpress
Plugin bất động sản dsIDXpress

2. Formidable Forms

Formidable Forms là plugin xây dựng form WordPress tiên tiến nhất trên thị trường. Plugin này có trình tạo form kéo và thả đơn giản với các tính năng nâng cao giúp bạn tạo các form vượt xa các contact form thông thường.

Plugin bất động sản - Formidable Forms
Plugin bất động sản – Formidable Forms

Formidable Form đi kèm với mẫu biểu mẫu danh sách bất động sản để dễ dàng gửi danh sách đến trang web và sau đó hiển thị chúng dưới dạng lưới. Bạn sẽ cần ít nhất gói “Plus” để có quyền truy cập vào mẫu biểu mẫu danh sách bất động sản. Bạn cũng sẽ tìm thấy các công cụ bất động sản hữu ích khác có thể sử dụng để nâng cao trang web.

Mẫu form danh sách bất động sản
Mẫu form danh sách bất động sản

Có tất cả các loại trường biểu mẫu để bạn tùy chỉnh và thêm thông tin về danh sách bất động sản của mình:

Các loại trường biểu mẫu
Các loại trường biểu mẫu

3. Estatik

Estatik là một plugin tuyệt vời khác để quản lý danh sách bất động sản trong WordPress. Plugin mạnh mẽ này đi kèm với hệ thống quản lý tài sản dễ sử dụng cho phép thêm danh sách vào website.

Plugin bất động sản - Estatik
Plugin bất động sản – Estatik

Estatik bao gồm thư viện ảnh, tiện ích tìm kiếm thuộc tính, hỗ trợ Google Maps, chia sẻ xã hội tích hợp, hỗ trợ đa ngôn ngữ và trình tạo trường tùy chỉnh dễ dàng thêm các trường mới vào danh sách. Estatik có tính năng tìm kiếm được hỗ trợ bởi AJAX cùng với tính năng tự động hoàn thành. Người dùng cũng có thể sắp xếp danh sách theo giá, ngày tháng, mức độ phổ biến,… Phiên bản chuyên nghiệp của plugin có nhiều tính năng hơn như tìm kiếm đã lưu, thông báo qua email và nhiều tính năng khác.

Estatik được hỗ trợ bởi AJAX
Estatik được hỗ trợ bởi AJAX

4. Easy Property Listings

Easy Property Listings là một plugin bất động sản WordPress mạnh mẽ và có khả năng tùy biến cao khác. Plugin này giúp dễ dàng xây dựng một trang web bất động sản mà không cần biết code và không cần thay đổi theme WordPress.

Plugin bất động sản - Easy Property Listings
Plugin bất động sản – Easy Property Listings

Giao diện quản lý danh sách thân thiện với người mới bắt đầu, giúp bạn quản lý tài sản của mình cực kỳ dễ dàng. Plugin này cũng đi kèm với các mẫu danh sách thân thiện với thiết bị di động để hiển thị tài sản ở dạng bố cục dạng lưới hoặc một trang danh sách duy nhất. Các tính năng nâng cao bao gồm hỗ trợ REAXML, JUPIX, hệ thống MLS trên toàn thế giới, bản dịch/hỗ trợ đa ngôn ngữ, bản đồ nâng cao,… Các tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng trả phí cho phép thêm nhiều tính năng khác bao gồm hệ thống quản lý và thư mục đại lý bất động sản, xếp hạng đại lý,…

Có thể bạn quan tâm:

5. WPL Realtyna

Realtyna WPL là plugin quản lý bất động sản WordPress linh hoạt và mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng thêm danh sách của mình bằng tính năng tìm kiếm lọc cho giao diện người dùng. Plugin này có hồ sơ đại lý bất động sản, Google Maps, các chế độ xem danh sách khác nhau và tính năng trường tùy chỉnh mạnh mẽ để thêm các tính năng thuộc tính. Phiên bản pro của plugin cũng có thể được tích hợp với các dịch vụ MLS/IDX. Ngoài ra, WPL Realtyna hoạt động tốt với một số theme WordPress tốt nhất trên thị trường.

Plugin bất động sản - WPL Realtyna
Plugin bất động sản – WPL Realtyna

6. WP VR

WP VR là một plugin bất động sản WordPress giúp tạo virtual tours. Virtual tours có thể là một cách tuyệt vời để khách hàng tiềm năng xem tài sản một cách thoải mái tại nhà riêng của họ. Với plugin này, bạn có thể tải lên hình ảnh toàn cảnh mà người dùng có thể phóng to, di chuyển và tương tác. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho các chế độ video và con quay hồi chuyển từ thiết bị di động. WP VR cũng bao gồm các tính năng điểm phát sóng tương tác để thêm văn bản, ảnh GIF,…để thu hút khách truy cập. Sau khi tạo xong virtual tours, bạn có thể thêm chúng vào website của mình bằng shortcode hoặc blocks đi kèm.

Plugin bất động sản - WP VR
Plugin bất động sản – WP VR

7. PropertyHive

PropertyHive là một plugin bất động sản tích hợp các tính năng của phần mềm bất động sản tất cả trong một. Plugin này có thể được sử dụng để giúp quản lý tài sản thương mại và dân cư, theo dõi người đăng ký, gửi email cho người mua quan tâm, lưu trữ đánh giá tài sản, theo dõi tiến trình chào hàng,…Ngoài ra, bạn có thể thực hiện tất cả những điều này trực tiếp từ bảng quản trị WordPress của mình.

Plugin bất động sản - PropertyHive
Plugin bất động sản – PropertyHive

Bạn có thể nhập danh sách bất động sản của mình từ nhiều CRM bất động sản, liệt kê chúng trên trang web và thậm chí gửi danh sách bất động sản đến các cổng bất động sản khác nhau.

Nhập danh sách bất động sản
Nhập danh sách bất động sản

8. IMPress for IDX Broker

IMPress for IDX Broker là một plugin bất động sản WordPress được sử dụng rộng rãi, thích hợp cho người mới bắt đầu và linh hoạt cho người dùng nâng cao để tạo các website bất động sản mạnh mẽ. Bạn có thể thêm bao nhiêu chi tiết cho mỗi danh sách tùy thích với sự hỗ trợ bằng hình ảnh và video. Danh sách được hiển thị đẹp mắt theo bố cục dạng lưới và một trang danh sách duy nhất cho phép người dùng nhận được tất cả thông tin họ cần, bao gồm cả bản đồ.

Plugin bất động sản - IMPress for IDX Broker
Plugin bất động sản – IMPress for IDX Broker

Ngoài ra còn có hỗ trợ cho các bài đăng trên mạng xã hội tự động, tính năng thu thập email và quản lý khách hàng tiềm năng, danh mục đại lý bất động sản,… Plugin này cũng cho phép nhập danh sách từ cơ sở dữ liệu MLS của mình và hỗ trợ tích hợp IDX. Đồng thời, plugin này còn trang bị các biểu mẫu liên hệ để người mua quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với bạn.

9. WPForms

WPForms là plugin WordPress tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thị trường được hơn 5 triệu trang web sử dụng. Bạn có thể sử dụng trình tạo biểu mẫu kéo và thả thân thiện với người mới bắt đầu để tạo bất kỳ loại form trực tuyến nào. Plugin này đi kèm với hơn 300 mẫu dựng sẵn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu. 

Plugin bất động sản - WPForms
Plugin bất động sản – WPForms

Có tất cả các loại mẫu sẽ hỗ trợ các đại lý bất động sản, chẳng hạn như mẫu cuộc hẹn và đặt chỗ mà khách hàng có thể sử dụng để lên lịch mở cửa. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Pro của plugin thì có thể sử dụng mẫu biểu mẫu Home Buyer Feedback Form để hiểu rõ hơn về những gì khách hàng đang tìm kiếm. WPForms cũng tích hợp với các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến và nhà cung cấp CRM, vì vậy bạn có thể tự động thêm khách hàng tiềm năng mới vào danh sách email của mình. Phiên bản miễn phí của plugin cho phép tạo một biểu mẫu liên hệ đơn giản, nhưng để đặt chỗ nâng cao, biểu mẫu phản hồi,…, sẽ cần phiên bản pro.

Biểu mẫu Home Buyer Feedback Form
Biểu mẫu Home Buyer Feedback Form

Có thể bạn quan tâm:

10. Draw Attention

Draw Attention là một plugin độc đáo cho phép tạo hình ảnh tương tác và sơ đồ mặt bằng cho danh sách bất động sản. Điều này có thể giúp làm cho danh sách bất động sản hấp dẫn và tương tác hơn. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và chú thích hình ảnh trực tiếp từ bảng quản trị WordPress.

Plugin bất động sản - Draw Attention
Plugin bất động sản – Draw Attention

Mọi hình ảnh, bản đồ bất động sản và sơ đồ tầng bạn tạo đều có thể được hiển thị bằng shortcode riêng, vì vậy có thể dễ dàng thêm chúng vào danh sách bất động sản.

Hình ảnh bản đồ bất động sản
Hình ảnh bản đồ bất động sản

WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng rộng rãi bởi các đại lý bất động sản, nhà môi giới và công ty quản lý tài sản để giới thiệu danh sách của họ và kiếm được nhiều doanh thu hơn. Bạn sẽ cần những thứ sau để xây dựng website bất động sản của riêng mình bằng WordPress:

 • Lưu trữ WordPress (đây là nơi lưu trữ các file trang web).
 • Một tên miền (ví dụ: vietnix.vn), một theme WordPress bất động sản.
 • Một plugin WordPress bất động sản.

Để bắt đầu, bạn cần có một tên miền và web hosting. Nếu đang tìm kiếm dịch vụ hosting tối ưu để xây dựng website hay blog cá nhân trên WordPress, hãy xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix là giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
 • Được hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp với chuyên gia WordPress 24/7.
 • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
 • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và được tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
 • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn chi tiết nhất!

Lời kết

Vietnix hy vọng qua bài viết này giúp bạn tìm thấy các plugin bất động sản WordPress tốt nhất cho trang web của mình. Bạn cũng có thể xem thêm các bài viết plugin WordPress cần có cho website kinh doanhplugin thương mại điện tử WordPress tốt nhất để phát triển website của mình. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI