NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
16/01/2022
Lượt xem

Cách dịch theme WordPress bằng Loco Translate plugin

16/01/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (101 bình chọn)

WordPress là một nền tảng tạo website phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới, 90% theme và plugin trên WordPress đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và có phần khá khó khăn nếu bạn không phải là người giỏi ngoại ngữ. Loco translate plugin là một lựa chọn tốt để hỗ trợ bạn phiên dịch theme WordPress dễ dàng và xây dựng website của mình đơn giản hơn. Điểm cộng của Loco Translate plugin giúp dịch cả theme và plugin WordPress của bạn ngay trong Dashboard của WordPress. Hãy tìm hiểu cách nó thực hiện như thế nào ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Loco Translate plugin là gì?

Trước tiên, Vietnix sẽ giới thiệu về định nghĩa Loco Translate plugin là gì và nó mang lại điều gì cho chủ sở hữu website khi muốn tìm kiếm một giải pháp dịch thuật hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Loco Translate plugin
Loco Translate plugin

Loco Translate là một plugin WordPress miễn phí cung cấp khả năng chỉnh sửa các file bản dịch WordPress trong trình duyệt. Điều này khá hữu ích để dịch theme hoặc plugin WordPress sang một ngôn ngữ khác từ ngôn ngữ mặc định (thường là tiếng Anh). Ngoài ra, Loco Translate plugin còn bổ sung thêm một số chức năng cho các nhà phát triển và đi kèm với các công cụ để trích xuất chuỗi và tạo template.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý khác mà plugin dịch này cung cấp:

 • Tích hợp trình chỉnh sửa bản dịch.
 • Trực tiếp tạo và cập nhật các file ngôn ngữ.
 • File ngôn ngữ được bảo vệ.
 • Chức năng dịch linh hoạt.
 • Người dùng có thể thay đổi chuỗi thành bất cứ thứ gì, ví dụ “Lập hóa đơn và Giao hàng” có thể được thay đổi thành “Thông tin Thanh toán”.
 • Code ngôn ngữ WordPress được tích hợp sẵn.
 • Việt hóa WooCommerce dễ dàng.

Nhìn chung, Loco Translate plugin cung cấp cho chủ sở hữu website cách đơn giản để dịch các file theme và plugin trực tiếp từ Dashboard của WordPress. Tiếp theo, bạn có thể tìm hiểu về cách sử dụng Loco Translate plugin để dịch theme WordPress trong phần dưới đây.

Hướng dẫn dịch theme Traveler bằng Loco Translate plugin

Trong phần dưới đây, để bạn có cái nhìn tổng quát nhất Vietnix sẽ hướng dẫn cách dịch theme Traveller bằng cách sử dụng Loco Translate plugin, quá trình được thực hiện như sau:

Bước 1: Cài đặt và kích hoạt Loco Translate plugin

Để cài đặt Loco Translate plugin, chuyển hướng đến Plugins > Add New và tìm kiếm Loco Translate plugin.

Cài đặt Loco Translate plugin
Cài đặt Loco Translate plugin

Sau đó, chọn Install Now, tiếp theo nhấp vào Activate để kích hoạt sử dụng plugin trên website. Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy một mục menu mới xuất hiện trong Dashboard của WordPress có tên là Loco Translate.

Bước 2: Cài đặt ngôn ngữ mặc định cho website

Mặc dù, thao tác này không liên quan nhiều đến việc sử dụng Loco Translate plugin nhưng điều quan trọng là bạn phải hiểu mỗi theme WordPress được cài đặt trên website sẽ có một số ngôn ngữ được tích hợp sẵn. Một số theme đã có sẵn rất nhiều ngôn ngữ trong khi những theme khác thì lại có rất ít. Để dịch thành công theme sang một ngôn ngữ khác bằng Loco Translate plugin thì cần đảm bảo theme của bạn sẽ phù hợp với nó.

Hãy bắt đầu bằng cách chuyển hướng đến Settings > General trong bảng điều khiển WordPress. Sau đó, cuộn xuống cuối nơi có menu dropdown Site Language. Ngôn ngữ bạn thấy ở đầu menu dropdown là ngôn ngữ mặc định website đang được cài đặt. Như bạn có thể thấy ở đây, ngôn ngữ mặc định của theme Traveler là tiếng Anh:

ngôn ngữ mặc định của theme traveler
Ngôn ngữ mặc định của theme Traveler

Khi bạn nhấp vào menu dropdown, bạn sẽ thấy các ngôn ngữ đã được cài đặt trên website của mình. Ngoài ra, bạn sẽ thấymột số ngôn ngữ có sẵn để cài đặt theo theme WordPress của bạn.

cài đặt ngôn ngữ cho theme WordPress
Cài đặt ngôn ngữ cho theme WordPress

Nếu ngôn ngữ bạn muốn dịch theme của mình không có trong phần Installed, bạn có thể tìm kiếm trong menu dropdown và nhấp vào Save Changes. Thao tác này sẽ giúp cài đặt và chọn nó làm ngôn ngữ mặc định trên website.

Bước 3: Dịch chuỗi theme

Hãy chuyển hướng đến Loco Translate > Themes để xem tất cả các theme đã được cài đặt website của bạn. Như bạn thấy, Vietnix đã cài rất đặt nhiều theme trên website.

dịch chuỗi theme trong WordPress
Dịch chuỗi theme trong WordPress

Để bắt đầu bản dịch theme, ta cần nhấp vào Theme đang hoạt động và xem một kết quả hiển thị ra màn hình như sau:

Chọn ngôn ngữ cho theme Traveler
Chọn ngôn ngữ cho theme Traveler

Lưu ý rằng theme Traveler mặc định đã được dịch sang tiếng Ý, bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào Italian và nhìn thấy màn hình này:

Chỉnh sửa ngôn ngữ cho theme Traveler
Chỉnh sửa ngôn ngữ cho theme Traveler

Phần Editor này của Loco Translate plugin cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin sau:

 • Ngôn ngữ bạn đang dịch sang.
 • Có bao nhiêu chuỗi có sẵn để dịch.
 • Phần trăm chuỗi đã dịch.
 • Danh sách các chuỗi được chọn để dịch.
 • Một phần bình luận.

Để bắt đầu dịch, hãy nhấp vào từ hoặc cụm từ bạn muốn dịch. Từ hoặc cụm từ bạn chọn sau đó sẽ được nhập bằng tiếng Anh vào mục có tên là EN Source text.

kiểm tra source text trong Loco Translate
Kiểm tra source text trong plugin Loco Translate

Bây giờ bạn phải nhập bản dịch chính xác cho từ hoặc cụm từ bạn đã chọn vào phần bản dịch tiếng Ý. Nếu bạn không chắc bản dịch chính xác là gì, ta có thể sử dụng một công cụ đáng tin cậy khác như Google Dịch để trợ giúp. Mặc dù không phải lúc nào cũng chính xác 100% nhưng Google Dịch vẫn là nơi cung cấp một bản dịch tương đối chính xác.

sử dụng Source text của Loco Translate để dịch ngôn ngữ
Sử dụng Source text của Loco Translate để dịch ngôn ngữ

Sau khi nhập từ hoặc cụm từ đã dịch vào phần thích hợp, bạn sẽ nhận thấy trong phần có tên Source text rằng từ hoặc cụm từ đã được đánh dấu màu xanh lam với bản dịch xuất hiện bên cạnh từ hoặc cụm từ gốc.

kết quả được phiên dịch trong Loco Translate
Kết quả được phiên dịch trong Loco Translate

Biểu tượng ngôi sao xuất hiện bên cạnh từ hoặc cụm từ ban đầu là dấu hiệu cho thấy các thay đổi của bạn vẫn chưa được lưu, hãy nhấp vào Save để hoàn thành bản dịch. Sau khi nhấp vào Save, bản dịch của bạn sẽ hiển thị như sau trong phần Source text:

Lưu lại kết quả của bản dịch trong Loco Translate
Lưu lại kết quả của bản dịch trong Loco Translate plugin

Hơn nữa, trên giao diện người dùng của website, bất kỳ chuỗi nào bạn đã dịch sẽ xuất hiện cho khách truy cập website xem được. Ví dụ, bạn muốn dịch cụm “no comments” bằng Loco Translate plugin. Trên giao diện người dùng của website bạn sẽ thấy cụm từ này đã được dịch sang tiếng Ý:

sử dụng Loco Translate để dịch phần no comments
Sử dụng Loco Translate plugin để dịch phần no comments

Thêm một ngôn ngữ mới như thế nào với Loco Translate plugin?

Đôi khi ta không tìm thấy bản dịch nào cho theme WordPress của mình, thay vì nhấp vào ngôn ngữ bạn muốn dịch thì bước tiếp theo cần làm là nhấp vào New Language. Tại đây, bạn sẽ chọn từ menu dropdown ngôn ngữ muốn dịch sang theme của mình.

Ngoài ra, các nhà phát triển Loco Translate plugin khuyên bạn nên chọn Custom để các bản dịch mới vẫn an toàn trước các bản update tự động.

Thêm ngôn ngữ mới cho theme
Thêm ngôn ngữ mới cho theme

Hãy nhớ trong phần hướng dẫn dịch theme Traveler bằng Loco Translate plugin trước đó (trong Settings  > General), Vietnix đã thêm tiếng Ý vào danh sách ngôn ngữ Installed. Đây là lý do tại sao bây giờ ta có thể chọn tiếng Ý từ danh sách dropdown trong khi thêm một ngôn ngữ mới. Tóm lại, The Traveler hỗ trợ cài đặt tiếng Ý trên website và mang ngôn ngữ này vào Loco Translate plugin để trở thành ngôn ngữ có thể dịch được cho cả theme Traveler và sau đó là các plugin nếu bạn muốn.

Sau khi thực hiện việc này, bạn sẽ được đưa đến trình biên tập bản dịch và có thể bắt đầu dịch các chuỗi có sẵn như đã nêu ở trên.

Bên cạnh Loco Translate plugin thì bạn sẽ cần tích hợp thêm một số plugin khác để tối ưu hiệu suất website cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng. Thay vì phải bỏ tiền để mua những plugin này thì bạn có thể sử dụng chúng hoàn toàn miễn phí tại Vietnix. Cụ thể, nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình thiết kế, quản trị website, Vietnix triển khai chương trình tặng kèm bộ Theme và Plugin bản quyền trị giá tới 750$/Năm khi mua dịch vụ hosting, VPS.

Danh sách trọn bộ công cụ nằm trong phần quà tặng kèm của Vietnix gồm:

 • Plugin: WP Rocket – caching toll mạnh nhất hiện nay.
 • Plugin: Rank Math SEO Pro – plugin hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả.
 • Plugin: itheme Security Pro – bảo mật web toàn diện khỏi các lỗ hổng thường thấy.
 • Plugin: WPML – dịch thuật nội dung để xây dựng website đa ngôn ngữ
 • Plugin: WP Smush Pro – tối ưu hóa hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng.
 • Trọn bộ theme và plugin từ WP Astra Growth Bundle.
 • Toàn bộ theme của MyThemeShop được tích hợp sẵn nhiều plugin hữu ích.

Đăng ký dịch vụ Hosting, VPS tốc độ cao của Vietnix để sở hữu bộ quà tặng hấp dẫn ngay hôm nay.

Lời kết

Nếu bạn đang muốn mang đến trải nghiệm thân thiện cho người đọc trên website của mình, cũng như giúp mình thao tác mọi thứ dễ dàng hơn, hãy thử sử dụng Loco Translate plugin cho nhu cầu dịch theme của bạn. Loca Translate hoàn toàn miễn phí và phù hợp với ngôn ngữ bạn muốn sử dụng dịch theme WordPress của mình. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích, nếu có bất kỳ thắc mắc và góp ý, hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Vietnix chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI