NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
13/09/2023
Lượt xem

Cách tạo tìm kiếm sản phẩm thông minh cho WooCommerce đơn giản

13/09/2023
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (96 bình chọn)

WooCommerce có tích hợp sẵn tính năng tìm kiếm, nhưng không hiệu quả lắm trong việc tìm sản phẩm. Bằng cách thay thế sang một công cụ tìm kiếm thông minh và nhanh hơn, bạn có thể tạo ra nhiều doanh số bán hàng và cải thiện trải nghiệm của khách hàng hơn. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, hãy cùng Vietnix tham khảo cách tạo tìm kiếm sản phẩm thông minh cho WooCommerce có trong bài viết sau.

Tại sao nên thêm tính năng tìm kiếm sản phẩm thông minh cho WooCommerce?

WooCommerce có tích hợp sẵn tính năng tìm kiếm sản phẩm, nhưng lại rất hạn chế. Tính năng này không tìm kiếm các kết quả phù hợp trong các thuộc tính sản phẩm, đánh giá, field tùy chỉnh hoặc mô tả sản phẩm. Điều này có thể khiến người mua không thể tìm thấy các sản phẩm họ muốn mua trên cửa hàng online của bạn, dẫn đến ít doanh số bán hàng.

tạo tìm kiếm sản phẩm thông minh cho WooCommerce
Thêm tính năng tìm kiếm sản phẩm thông minh cho WooCommerce

Ngoài ra, tốc độ của cũng rất chậm, vì vậy những người mua không kiên nhẫn có thể rời khỏi trang web của bạn. Tuy nhiên, có một số plugin WooCommerce tuyệt vời cho phép bạn hiển thị kết quả tìm kiếm hữu ích hơn, tìm kiếm nhanh hơn và có được nhiều doanh số bán hàng hơn. Để rõ hơn, hãy tham khảo nội dung tiếp theo.

Cách tạo tìm kiếm sản phẩm thông minh cho WooCommerce

Cách đơn giản nhất để tạo một tính năng tìm kiếm sản phẩm thông minh cho WooCommerce là sử dụng SearchWP. SearchWP là plugin tìm kiếm WordPress tốt nhất và cho phép bạn tìm kiếm nội dung mà WordPress bỏ qua mặc định.

Ví dụ, bạn có thể làm cho các bình luận trên blog có thể tìm kiếm được hoặc thêm chức năng tìm kiếm và index PDF vào trang web.

Bạn cũng có thể tạo ra một thang đo độ tương quan của riêng mình và điều chỉnh thuật toán mà không cần viết bất kỳ code nào. Điều này giúp bạn hiển thị kết quả tìm kiếm chính xác cho đúng người, đúng thời điểm.

Chúng cũng đi kèm với tích hợp WooCommerce để bạn có thể cải thiện tính năng tìm kiếm sản phẩm của WooCommerce và bao gồm thuộc tính sản phẩm, tag và nhiều thông tin khác trong kết quả tìm kiếm.

Cài đặt SearchWP

Điều đầu tiên bạn cần thực hiện là cài đặt và kích hoạt plugin SearchWP.

Hướng dẫn cài đặt plugin WordPress dễ dàng

Sau khi kích hoạt, vào SearchWP > Settings và nhấp vào tab General.

Vào SearchWP chọn Settings và nhấp vào tab General
Vào SearchWP chọn Settings và nhấp vào tab General

Bạn có thể tìm thông tin này bằng cách đăng nhập vào tài khoản SearchWP hoặc kiểm tra email xác nhận mua hàng. Khi hoàn thành, hãy nhấn vào Verify Key button.

Tiếp theo, bạn cần cài đặt và kích hoạt tiện ích mở rộng tích hợp WooCommerce. Trong WordPress dashboard, điều hướng đến SearchWP > Extensions.

Ở đây, tìm tiện ích mở rộng tích hợp WooCommerce và nhấp vào Install button.

Nhấp vào Install button
Nhấp vào Install button

Dịch vụ WordPress Hosting từ Vietnix là một giải pháp lưu trữ tốc độ cao mà nhiều người dùng WordPress yêu thích hiện nay. Gói dịch vụ này được thiết kế giúp tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất của trang web WordPress, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng cường tỷ lệ chuyển đổi doanh số từ nền tảng này. Các tính năng chính bao gồm:

  • Cài đặt dễ dàng chỉ với 1 click, bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web của mình ngay.
  • Khu vực thử nghiệm không giới hạn, cho phép chỉnh sửa và điều chỉnh website cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.
  • Hỗ trợ tư vấn 1:1 cùng chuyên gia có kinh nghiệm về WordPress. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ và đề xuất đáng giá để tối ưu hóa trang web của bạn.
  • Sao lưu dữ liệu tự động đảm bảo an toàn cho dữ liệu trang web của bạn. Với 4 lần sao lưu mỗi ngày, bạn có thể yên tâm về việc bảo vệ thông tin quan trọng.

Bạn có thể tham khảo đăng ký các gói phổ biến nhất dưới đây hoặc liên hệ với đội ngũ Vietnix để nhận gói hosting tối ưu theo nhu cầu sử dụng:

Tạo một thuật toán tìm kiếm WooCommerce tùy chỉnh

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, bây giờ bạn đã có thể tạo một công cụ tìm kiếm tùy chỉnh cho blog WordPress. Điều này cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát nội dung mà SearchWP tìm kiếm và cách chúng hiển thị kết quả cho người mua hàng.

Để bắt đầu, vào SearchWP > Algorithm. Sau đó, nhấp vào Sources & Settings button.

Đến SearchWP chọn Algorithm sau đó nhấp vào Sources & Settings button
Đến SearchWP chọn Algorithm sau đó nhấp vào Sources & Settings button

Điều này sẽ mở một pop up, tại đây có thể cho biết cho SearchWP nội dung nào được bao gồm trong tìm kiếm.

Ví dụ, bạn có thể loại trừ trang từ kết quả tìm kiếm WordPress hoặc bao gồm các loại bài viết tùy chỉnh.

Để cải thiện tìm kiếm WooCommerce, hãy đánh dấu vào box bên cạnh Products.

Chọn Products để cải thiện tìm kiếm WooCommerce
Chọn Products để cải thiện tìm kiếm WooCommerce

Nhận xét sản phẩm WooCommerce được lưu trữ dưới dạng bình luận. Nếu bạn muốn làm cho các đánh giá trở nên dễ dàng tìm kiếm, thì bạn cần phải kiểm tra box Comments nữa. Sau đó, nhấp vào Done button để đóng bảng pop up. Bây giờ nếu cuộn xuống, bạn sẽ thấy một phần mới Products.

SearchWP sẽ tìm kiếm trong tiêu đề sản phẩm, mô tả (description), slug và trích dẫn (short description) để tìm kết quả phù hợp. Tùy thuộc vào cách bạn thiết lập thị trường online của mình, bạn có thể tìm kiếm nội dung khác như thuộc tính sản phẩm tùy chỉnh và tag.

Để làm điều này, hãy nhấp vào Add/Remove Attributes button.

Chọn Add/Remove Attributes để tìm kiếm nội dung khác
Chọn Add/Remove Attributes để tìm kiếm nội dung khác

Điều này sẽ mở một pop up, tại đây bạn có thể đánh dấu vào các box khác nhau hoặc chọn các field tùy chỉnh và danh mục thuế. Nếu bạn đã bật Comments ở bước trước, bạn cũng có thể đánh dấu vào box bên cạnh Reviews.

Trong hình ảnh dưới đây đã thêm colorsize như các field tùy chỉnh có thể tìm kiếm được, và thêm tag sản phẩm và category trong field thuế.

Tìm kiếm thông minh đã được thêm
Tìm kiếm thông minh đã được thêm

Khi bạn đã chọn tất cả các thuộc tính sản phẩm mà bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào Done. Bạn sẽ thấy mỗi thuộc tính có thanh trượt Applicable Attribute Relevance riêng. Điều này điều khiển cách SearchWP xếp hạng các sản phẩm khi xây dựng trang kết quả tìm kiếm trong WordPress. Nếu một thuộc tính có độ tương quan cao, thì chúng sẽ ảnh hưởng lớn hơn đối với kết quả tìm kiếm.

Ví dụ, nếu bạn muốn tiêu đề sản phẩm mang độ ưu tiên lớn hơn so với slug sản phẩm, thì bạn cần điều chỉnh thanh trượt tương ứng.

Điều chỉnh thanh trượt Applicable Attribute Relevance
Điều chỉnh thanh trượt Applicable Attribute Relevance

Khi bạn hài lòng với cách tìm kiếm sản phẩm thông minh đã được thiết lập, cuộn lên đầu màn hình và nhấp vào Save button. SearchWP bây giờ sẽ xây dựng lại index.

Nhấn Save button sau khi hài lòng
Nhấn Save button sau khi hài lòng

Tùy thuộc vào tốc độ kết nối internetnhà cung cấp hosting, việc này có thể mất vài phút. Ngay khi bạn thấy “Index Status 100%“, bạn sẽ biết rằng SearchWP đã thêm tất cả dữ liệu sản phẩm vào index tìm kiếm.

SearchWP thêm dữ liệu sản phẩm vào index tìm kiếm
SearchWP thêm dữ liệu sản phẩm vào index tìm kiếm

Nếu theme WooCommerce của bạn đã có box tìm kiếm, thì bạn không cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào. SearchWP sẽ ngay lập tức bắt đầu cung cấp kết quả tìm kiếm sản phẩm có nhiều tính năng hơn. Tuy nhiên, nếu theme của bạn không có box tìm kiếm, bạn sẽ cần thêm một thanh tìm kiếm vào menu WordPress.

Sau đó, hãy truy cập cửa hàng và thử nghiệm tính năng tìm kiếm. Bạn nên thấy rằng chúng trả về kết quả tìm kiếm chính xác và hữu ích hơn. SearchWP sẽ bao gồm tất cả sản phẩm phù hợp trong kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn có thể muốn chỉ định rõ ràng sản phẩm nào nên hiển thị.

Ví dụ, bạn có thể chỉ hiển thị sản phẩm đang giảm giá hoặc có giao hàng miễn phí, vì điều này có thể giúp bạn có được nhiều đơn hàng hơn.

Ngoài cách tạo tìm kiếm sản phẩm thông minh cho WooCommerce, bạn cũng có thể quan tâm:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được cách tạo tìm kiếm sản phẩm thông minh cho WooCommerce. Ngoài nội dung này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các nội dung khác tại vietnix.vn để tối ưu tốt hơn cho cửa hàng online của mình, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI