NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
08/05/2024
Lượt xem

Cách lấy lại mật khẩu Gmail nhanh chóng, đơn giản nhất

08/05/2024
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (141 bình chọn)

Gmail là dịch vụ lưu trữ thông tin, gửi và nhận thư điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính bảo mật và tiện dụng Tuy nhiên, việc quên mật khẩu Gmail sẽ ảnh hưởng đến công việc vì ứng dụng này liên quan đến nhiều thông tin của người dùng. Để biết các cách lấy lại mật khẩu Gmail khi bị quên mà không cần số điện thoại hoặc các thao tác phức tạp, hãy cùng Vietnix tìm hiểu trong bài viết sau.

Cách lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại

5 bước đơn giản trong nội dung dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Gmail nhanh chóng để kịp thời lưu trữ lại những thông tin cần thiết:

Bước 1: Đăng nhập địa chỉ Gmail

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang đăng nhập chính của Gmail theo địa chỉ dưới đây: https://accounts.google.com/signin. Lúc này, trên màn hình điện thoại của bạn, giao diện trình duyệt sẽ chuyển sang trang đăng nhập chính của tài khoản Google như hình dưới.

Vào ứng dụng Gmail trên điện thoại và điều hướng đến giao diện đăng nhập
Vào ứng dụng Gmail trên điện thoại và điều hướng đến giao diện đăng nhập

Trên màn hình hiển thị, bạn hãy nhập địa chỉ email mà bạn đã quên mật khẩu vào trong ô Email hoặc số điện thoại. Sau đó nhấn chuột vào ô Tiếp theo để chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 2: Chọn Quên mật khẩu

Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị giao diện nhập mật khẩu Gmail. Lúc này, bạn đã quên mật khẩu Gmail nên hãy bấm chọn vào ô “Bạn quên mật khẩu?” nằm ở bên góc trái màn hình.

Chọn quên mật khẩu
Chọn quên mật khẩu

Sau đó, Google sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu gần nhất mà bạn nhớ đối với tài khoản Google đó. Nếu bạn không nhớ mật khẩu cũ của Tài khoản Google này thì tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo để lấy lại mật khẩu Gmail.

Bước 3: Chọn thử cách khác và nhập email khôi phục

Trong giao diện tiếp theo, Google sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác minh sẽ được gửi qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó với Google để nhận mã xác minh tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn mất số điện thoại đã đăng kí tài khoản Gmail thì hãy chọn ô “Tôi không có điện thoại” để tìm mật khẩu Gmail bằng cách khác.

Chọn tôi không có điện thoại
Chọn tôi không có điện thoại

Màn hình hiển thị sẽ hiện qua trang yêu cầu nhập địa chỉ email khôi phục tài khoản vào ô Nhập email. Sau khi nhập xong địa chỉ email khôi phục, bạn bấm vào ô Tiếp theo.

Nhập mã để lấy lại mật khẩu
Nhập mã để lấy lại mật khẩu

Sau khi bấm vào ô Tiếp theo, Google sẽ gửi thông báo mã xác minh về email khôi phục mà bạn đã nhập. Truy cập vào hộp thư đến của địa chỉ email khôi phục để có mã xác minh của Google

Bước 4: Nhập mã code xác minh

Bước tiếp theo để lấy lại mật khẩu Gmail là nhập mã xác minh đã được gửi đến địa chỉ email khôi phục.

cách lấy lại mật khẩu gmail
Cách lấy lại mật khẩu Gmail nhanh chóng, đơn giản nhất 44

Lúc này màn hình hiển thị đã chuyển sang trang yêu cầu nhập mã xác minh, bạn nhập các số được Google gửi đến vào ô Nhập mã rồi bấm chọn vào ô Tiếp theo.

Bước 5: Kiểm tra mail và đặt lại mật khẩu mới

Sau khi bạn đã nhập mã xác minh đúng với mã được Google gửi đến, màn hình sẽ điều hướng đến phần reset mật khẩu. Lúc này, bạn hãy tiến hành nhập “Mật khẩu mới” cho tài khoản Gmail của bạn và chắc chắn rằng đây là một mật khẩu dễ nhớ, phù hợp với những tiêu chuẩn xác minh của Google. Bạn có thể tích vào ô “Hiện mật khẩu” để kiểm tra xem đã đúng với mật khẩu mong muốn chưa.

Nhập mật khẩu mới
Nhập mật khẩu mới

Ngoài ra, để chắc chắn, bạn nên ghi chú lại mật khẩu gmail này ở một vị trí nào đó thường thấy như sổ tay.

Cách lấy lại mật khẩu Gmail trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang đăng nhập Gmail

Mở trình duyệt web và truy cập trang đăng nhập Gmail bằng địa chỉ https://accounts.google.com/signin.

cach lay lai mat khau gmail 4
Cách lấy lại mật khẩu Gmail nhanh chóng, đơn giản nhất 45

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản

Điền địa chỉ Gmail mà bạn muốn lấy lại mật khẩu vào ô “Tên người dùng hoặc email“. Sau đó, nhấn “Tiếp theo“.

Nhập tên người dùng hoặc email
Nhập tên người dùng hoặc email

Bước 3. Khôi phục mật khẩu

Nhấp vào “Bạn quên mật khẩu?” để bắt đầu quy trình khôi phục.

Chọn bạn quên mật khẩu
Chọn bạn quên mật khẩu

Bước 4. Chọn phương thức xác minh

Vì bạn không nhớ thông tin trên máy tính, hãy chọn “Thử cách khác“. Sau đó, chọn “Tin nhắn” để nhận mã xác minh qua số điện thoại đã đăng ký với tài khoản Gmail.

cach lay lai mat khau gmail 7
Cách lấy lại mật khẩu Gmail nhanh chóng, đơn giản nhất 46

Bước 5: Nhập mã xác minh

Nhập mã 6 chữ số được gửi đến số điện thoại của bạn vào ô “Mã xác minh“. Nhấn “Tiếp theo“.

Nhập mã xác minh
Nhập mã xác minh

Bước 6: Đặt mật khẩu mới

Tạo mật khẩu mới cho tài khoản Gmail của bạn. Mật khẩu cần bao gồm ít nhất 8 ký tự, bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và số. Nhấn “Tiếp theo” để xác nhận.

Đặt mật khẩu mới
Đặt mật khẩu mới

Cách lấy lại mật khẩu Gmail khi bị mất số điện thoại và email khôi phục

Đây là cách đơn giản nhất để lấy lại mật khẩu Gmail. Ngoài ra, cách này cũng thường được dùng khi bạn tìm kiếm cách xem mật khẩu Gmail khi quên mật khẩu email trên điện thoại. Hãy lên máy tính và thực hiện cách bước đơn giản dưới đây để xem mật khẩu Gmail:

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome trên máy tính, sau đó nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình rồi chọn Cài đặt.

Bước 2: Trên máy tính, chọn Tự động điền và mật khẩu ở menu bên trái, sau đó chọn Trình quản lý mật khẩu

Chọn trình quản lý mật khẩu
Chọn trình quản lý mật khẩu

Bước 3: Tìm kiếm tài khoản Gmail bạn muốn xem mật khẩu. Sau đó, nhấp vào biểu tượng mắt bên cạnh ô mật khẩu để hiển thị mật khẩu.

Cách lấy lại mật khẩu Gmail bằng phần mềm 

Google Password Recovery là phần mềm miễn phí dành cho hệ điều hành Windows giúp bạn khôi phục thông tin đăng nhập Gmail nhanh chóng, chính xác và dễ dàng. Chỉ với thao tác đơn giản là click vào nút “Recovery Password“, phần mềm sẽ tự động quét và hiển thị mật khẩu Gmail của bạn. Ngoài ra ,Google Password Recovery còn giúp bạn lưu trữ thông tin đăng nhập của nhiều tài khoản Gmail khác nhau.

Google Password Recovery là một phần mềm hỗ trợ lấy lại mật khẩu gmail
Google Password Recovery là một phần mềm hỗ trợ lấy lại mật khẩu gmail

Vì sao phải lấy lại mật khẩu Gmail?

Khôi phục mật khẩu Gmail giúp bạn lấy lại quyền truy cập vào email, thông tin liên lạc, lịch, tệp tin và các dịch vụ Google khác được liên kết với tài khoản Gmail. Ngoài ra, việc thay đổi mật khẩu cũ còn giúp bảo vệ tài khoản khỏi truy cập trái phép ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật cá nhân.

Mẹo lấy lại mật khẩu Gmail hiệu quả

Google ngày càng chú trọng bảo mật tài khoản Gmail để đảm bảo an toàn cho thông tin người dùng. Theo đó, bạn cần phải nhập đủ thông tin mới có thể khôi phục được tài khoản Gmail. Nếu bạn không còn nhớ nổi những thông tin bảo mật thì có thể áp dụng một số mẹo hữu ích sau để tăng khả năng thành công:

  • Sử dụng thiết bị mà bạn thường xuyên đăng nhập Gmail, ví dụ như điện thoại cá nhân hoặc máy tính tại nhà để dễ dàng xác minh tài khoản hơn.
  • Google ghi nhận địa chỉ IP mà bạn thường xuyên sử dụng để truy cập Gmail. Vì vậy hãy thử dùng wifi của những nơi bạn thường xuyên đăng nhập Gmail như nhà riêng, nơi làm việc để dễ lấy lại mật khẩu Gmail hơn.
  • Khi tạo tài khoản Gmail, bạn có thể thiết lập các câu hỏi bảo mật để dùng xác minh trong trường hợp mất tài khoản. Hãy cố gắng nhớ lại và trả lời chính xác các câu hỏi này để tăng khả năng xác minh danh tính.
Lấy lại mật khẩu Gmail hiệu quả
Lấy lại mật khẩu Gmail hiệu quả

Cách lưu mật khẩu Gmail

Trên máy tính

Để việc đăng nhập Gmail trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn, bạn có thể lưu trữ mật khẩu trực tiếp trên trình duyệt Chrome trên máy tính. Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản với các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Chrome trên máy tính, sau đó nhấp vào biểu tượng ba chấm dọc ở góc phải màn hình rồi chọn Cài đặt.

Vào phần cài đặt của Chrome
Vào phần cài đặt của Chrome

Bước 2: Trong menu cài đặt, truy cập mục Tự động điền và Mật khẩu. Chọn Trình quản lý mật khẩu để lưu thêm mật khẩu gmail.

Trình quản lý mật khẩu
Trình quản lý mật khẩu

Bước 3: Bật tính năng Đề xuất lưu mật khẩu. Khi tính năng này được kích hoạt, Chrome sẽ tự động điền mật khẩu của bạn mỗi khi đăng nhập gmail vào website.

Chọn đề xuất lưu mật khẩu để Google
Chọn đề xuất lưu mật khẩu để Google

Trên điện thoại

Thực hiện theo hướng dẫn chi tiết dưới đây để có thể lưu mật khẩu Gmail trên điện thoại:

Bước 1: Mở ứng dụng Chrome trên điện thoại rồi chọn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải phía trên màn hình, sau đó chọn Cài đặt.

Chọn Cài đặt
Chọn Cài đặt

Bước 2: Trong menu cài đặt, chọn Trình quản lý mật khẩu rồi kích hoạt tính năng Đề xuất lưu mật khẩu là hoàn tất.

Chọn lưu mật khẩu
Chọn lưu mật khẩu

Câu hỏi thường gặp

Cách lấy lại mật khẩu Gmail khi máy vừa reset

Sử dụng thiết mà bạn đã đăng nhập tài khoản Gmail trước đó để lấy lại mật khẩu rồi đăng nhập lại máy đã reset là được. Về cách lấy lại mật khẩu, bạn có thể xem phần thông tin trong bài viết này nhé.

Có dùng tài khoản Facebook để lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại và Gmail khôi phục được không?

Tài khoản Facebook không có liên kết với Gmail, do đó bạn không thể dùng để phục hồi Gmail bị mất.

Trên đây là 5 cách lấy lại mật khẩu Gmail mà không cần sử dụng số điện thoại cực đơn giản và dễ thực hiện. Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác, hãy để lại bình luận phía dưới để được Vietnix hỗ trợ nhanh chóng nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI