NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
20/04/2021
Lượt xem

8 phần mềm chống DDoS tốt nhất hiện nay

20/04/2021
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (72 bình chọn)

Với việc các cuộc tấn công DDoS đang diễn ra ngày càng nhiều, việc phòng chống DDoS là rất cần thiết. Vì vậy, chúng tôi đã chọn ra 8 phần mềm chống DDoS hiệu quả nhất của năm 2021. Cụ thể về các phần mềm sẽ được mô tả trong bài viết dưới đây.

DDoS hay Tấn công từ chối dịch vụ là một trong những mối nguy lớn nhất cho các doanh nghiệp online. Tần suất tấn công DDoS đã tăng đến hơn 2,5 lần chỉ trong vòng 3 năm qua. Vì vậy đừng chần chờ gì nữa, hãy bước ngay vào tìm hiểu những giải pháp chống DDoS hiệu quả nhất ngay bây giờ!

Vietnix Firewall

Được nhắc đến đầu tiên trong danh sách chính là bộ phần mềm chống DDoS của công ty đi đầu trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam, với gần 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và cung cấp dịch vụ. Vietnix Firewall là tường lửa gồm nhiều lớp đứng giữa người dùng và server. Nó có nhiệm vụ phân tích và vô hiệu hóa các kết nối đang tấn công server. Tường lửa của Vietnix có khả năng bảo vệ toàn diện, nâng cao tính ổn định. Đồng thời giúp hệ thống đứng vững trước các cuộc tấn công DDoS.

phần mềm chống DDoS
Tường lửa chống DDoS toàn diện của Vietnix

Vietnix cho phép dùng thử miễn phí dịch vụ trong vòng 7 ngày. Sau đó, sẽ có 4 gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn, với giá dao động từ 500,000 đến 4,000,000 VNĐ/tháng. Một mức giá không thể hợp lý hơn để đổi lấy sự an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của Vietnix cũng có kinh nghiệm dày dặn, luôn trợ giúp khách hàng 24/7.

Cụ thể về các gói dịch vụ tường lửa chống DDoS của Vietnix, bạn có thể tham khảo:

SolarWinds Security Event Manager

Đây là một phần mềm chống DDoS có khả năng giám sát nhật ký các sự kiện (event log). Event log là một tài nguyên chính để kiểm tra nếu phát các yếu tố độc hại đang cố gắng phá vỡ mạng.

Để bảo vệ server khỏi DDoS, SolarWinds Security Event Manager duy trì một danh sách các yếu tố độc hại. Từ đó chương trình có thể tự động chặn IP tương tác với mạng. Dựa vào danh sách này, ta cũng có thể phòng chống các mối nguy hại gần đây.

Trong một cuộc tấn công, các cảnh báo cũng có thể được cấu hình để thông báo khi có nguồn đáng ngờ đang gửi các lưu lượng đến. Bên cạnh đó, các bản ghi cũng có thể được sử dụng để phân tích. Từ đó giúp tìm ra hướng để giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS. Các kết quả ghi chép này có thể được lọc ra theo tài khoản, IP, thời gian…

Phần mềm này có giá khởi điểm từ 4.655 USD/tháng, bên cạnh gói dùng thử miễn phí 30 ngày.

phần mềm chống DDoS
8 phần mềm chống DDoS tốt nhất hiện nay 15

Sucuri Website Firewall

Sucuri Website Firewall là một tường lửa ứng dụng web, ngăn chặn tấn công DDoS và khai thác zero-day. Phần mềm này kiểm tra mọi lưu lượng HTTP/HTTPS truy cập. Đồng thời chặn các lưu lượng đáng ngờ khi tiếp cận dịch vụ. Do đó, nó ngăn chặn việc các botnet làm các trang web ngoại tuyến.

Bên cạnh đó, Sucuri cũng gia cố thêm khả năng bảo vệ của mình với geo-blocking. Chức năng này chặn các khách truy cập đến trang web từ các quốc gia có lượng tấn công DDoS cao. Tuy nhiên, ta có thể giảm quy mô kiểm soát bằng cách white list các địa chỉ IP tin cậy.

Hiện nay, có 4 phiên bản tường lửa khả dụng là: Basic, Pro, Business và Custom Solutions. Với chi phí hàng tháng cho ba gói đầu lần lượt là 9.99 USD, 19.98 USD và 69.93 USD. Custom Solutions là gói tùy chỉnh, cho phép người dùng trò chuyện trực tiếp với các trợ lý online.

StackPath Web Application Firewall

phần mềm chống DDoS
8 phần mềm chống DDoS tốt nhất hiện nay 16

StackPath là một giải pháp bảo vệ DDoS và tường lửa ứng dụng web. Được thiết kế với mục đích hàng đầu là chống lại tội phạm mạng. StackPath cung cấp khả năng bảo vệ các lớp 3, 4 và 7. Tại lớp 7, giải pháp này sử dụng các thuật toán phân tích hành vi. Từ đó có thể phát hiện và chặn các cuộc tấn công ở lớp ứng dụng. Bên cạnh đó, StackPath cũng bảo vệ server khỏi tấn công HTTP, UDP và SYN Flood.

Với mục tiêu giải quyết được cả các cuộc tấn công lớn, StackPath sở hữu băng thông lên đến 65 Tbps. Con số này còn cao hơn cả lưu lượng của cuộc tấn công DDoS lớn nhất từng được thực hiện. Do đó, StackPath có đủ khả năng để xử lý những cuộc tấn công mạnh nhất. Bên cạnh đó, nó cũng có thể ngăn chặn tấn công từ mọi nơi trên thế giới nhờ vào mạng lưới rộng khắp.

Có nhiều mức giá khác nhau cho StackPath, nhưng có hai dịch vụ riêng lẻ phổ biến là CDN và WAF bên cạnh gói dùng thử miễn phí. Gói CDN có mức giá 10 USD/tháng với dịch vụ bảo vệ DDoS lớp mạng. Gói WAF cũng có mức giá tương tự, nhưng bảo vệ DDoS lớp ứng dụng.

Link11

DDoS 5
8 phần mềm chống DDoS tốt nhất hiện nay 17

Link11 là một công cụ bảo vệ DDoS dựa trên cloud. Hệ thống có khả năng phát hiện bằng AI và giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS qua các lớp 3-7.

AI phân tích chuỗi các mẫu tấn công đã biết. Từ đó, sử dụng dữ liệu này để so sánh với lưu lượng sử dụng trực tuyến. Nếu có một kết nối có dáng điệu lưu lượng nghi ngờ, Link11 có thể phản hồi tức thời qua thông báo SMS.

Về mặt thiết lập, Link11 rất dễ triển khai vì chạy trong cloud. Do đó ta không cần phải thiết lập phần cứng bổ sung. Đồng thời, việc cấu hình nền tảng cũng chỉ mất vài phút mà thôi. Trong dashboard, người quản lý có thể giám sát lưu lượng, ứng dụng và hành vi của server. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép tạo các báo cáo về các sự kiện bảo mật. Cùng với đó là tự động hoặc thủ công lên lịch các báo cáo.

Hiện nay, Link11 là một trong những nền tảng bảo vệ DDoS được sử dụng rộng rãi nhất bởi khả năng tự động hóa và tính đơn giản hàng đầu. Tuyệt vời hơn cả ở phần mềm này chính là AI của nó. Người dùng phải liên hệ trực tiếp với công ty để tham khảo về giá của phần mềm. Link11 cũng có bản dùng thử miễn phí.

CloudFlare

phần mềm chống DDoS
8 phần mềm chống DDoS tốt nhất hiện nay 18

Cloudflare là một phần mềm chống DDoS cho WordPress, VPS, … có hiệu suất cao, với băng thông lên đến 30 Tbps, gấp 15 lần lưu lượng của cuộc tấn công DDoS lớn nhất tính đến nay. Vì vậy, Cloudflare hoàn toàn có thể chống cự lại các cuộc tấn công lớn. Để bắt kịp “trend” tấn công hiện nay, Cloudflare sử dụng một CSDL IP có khả năng chặn đến hơn 20 triệu loại yếu tố gây hại khác nhau. Khả năng phòng thủ của Cloudflare cũng được thiết kế để xử lý nhiều loại tấn công DDoS và tấn công dữ liệu khác nhau.

Hiện nay có 4 phiên bản khác nhau của phần mềm: Free, Pro, Business và Enterprise. Dĩ nhiên, phiên bản Free hoàn toàn miễn phí, dành cho các trang web cá nhân. Phiên bản Pro và Business có giá 20 USD và 200 USD/tháng. Trong đó, gói Pro có tường lửa ứng dụng web, chủ yếu dành cho các trang web, blog, portfolio. Bên cạnh đó, gói Business cho phép tùy chỉnh các rule WAF, 100% SLA uptime và tốc độ cực nhanh. Gói Enterprise là một gói tùy chỉnh, dành cho các kỹ sư giải pháp và có giá tùy thuộc vào từng trường hợp.

AWS Shield

AWS Shield là một giải pháp DDoS được quản lý chặt chẽ. Nó giám sát các flow để phân tích lưu lượng truy cập đến server. Từ đó phát hiện ra các lưu lượng độc hại nhanh chóng. Bên cạnh đó, AWS Shiled cũng sử dụng các biện pháp khác, như lọc gói, ưu tiên lưu lượng để kiểm soát việc quản lý lưu lượng truy cập trong mạng.

Người quản lý cũng có thể viết các quy tắc với AWS WAF để chống tấn công ở lớp ứng dụng. Với việc bảo vệ nâng cao, phần mềm cũng có AWS Shiled Advanced. Nó giúp giảm thiểu ảnh hưởng của các cuộc tấn công DDoS lớn.

Có hai phiên bản chính hiện nay là: AWS Shield Standard và AWS Shield Advanced. Trong đó, gói Standard hoàn toàn miễn phí, giúp bảo vệ mạng chung. Gói Advanced có các tính năng phòng thủ bổ sung cho Amazon Elastic Compute, Amazon CloudFront, AWS Global Acclerator và Elastic Load Balancing. Gói này có giá 3000 USD/tháng, chưa tính một số chi phí bổ sung.

Akamai Prolexic Routed

Akamai Prolexic Routed có khả năng chống lại nhiều loại tấn công DDoS khác nhau. Chẳng hạn như flood UDP, SYN, HTTP GET, POST. Phần mềm này cũng có thể phát hiện ra các mối đe dọa ngay tức thời, cùng với trung tâm hỗ trợ hoạt động 24/7.

Ngoài ra, phần mầm còn có thể giám sát lưu lượng mạng, giúp phát hiện sớm các cuộc tấn công. Tại dashboard, người quản lý có thể quan sát dữ liệu lưu lượng trực tuyến. Đồng thời, Akamai cũng hỗ trợ băng thông lên đến 8.0 Tpbs với 19 trung tâm dữ liệu khắp thế giới.

Người dùng cần liên lạc với team sales của Akamai để tham khảo về giá dịch vụ. Ngoài ra, Akamai cũng có một phiên bản dùng thử hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng bạn có thể lựa chọn một phần mềm chống DDoS cho VPS, Website, … an toàn. Nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến, mời bạn để lại bình luận phía dưới bài viết này. Vietnix xin chân thành cảm ơn bạn!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI