NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
27/05/2024
Lượt xem

Tấn công DDoS NTP amplification

27/05/2024
7 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (157 bình chọn)

Sức mạnh của DDoS NTP amplification nằm ở việc lợi dụng lỗ hổng trong giao thức NTP, mục đích làm quá tải, tràn lưu lượng UDP (NTP flood) vào server. Việc tận dụng sức mạnh của các máy chủ NTP để tăng cường sức mạnh của cuộc tấn công, tạo ra lượng dữ liệu UDP khổng lồ, đang gây ra những lo ngại về sự nguy hiểm và tốc độ của chúng. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu về chủ đề tấn công DDoS NTP amplification qua bài viết dưới đây

Giới thiệu

Giới thiệu về DDoS NTP Amplification
Giới thiệu về DDoS NTP Amplification

NTP amplification là dạng tấn công DDoS lưu lượng dựa trên sự phản xạ (reflection), đối tượng tấn công khai thác các chức năng của NTP server (Network Time Protocol) để tạo lưu lượng UDP đã khuếch đại cực lớn và làm gián đoạn, chậm hoặc gây hư hỏng hệ thống mạng, server mục tiêu và các truy cập hợp lệ, thông thường sẽ không thể tiếp cận.

Cách hoạt động của DDoS NTP amplification

Các dạng tấn công khuếch đại (amplification) khai thác sự chênh lệch về lượng băng thông giữa bên tấn công và bên tài nguyên web của mục tiêu. Khi sự chênh lệch này tăng lên cao, lưu lượng truy cập lúc này có thể là gián đoạn hạ tầng mạng. Đối tượng sẽ điều khiển các bot trong hệ thống mạng botnet để tạo ra lượng request (yêu cầu) lớn và đẩy về mục tiêu xử lý.

Không như dạng tấn công Flood, tấn công Amplification sẽ khuếch đại lưu lượng truy cập từ các server không hoặc kém bảo mật nhằm ẩn giấu nguồn gốc đợt tấn công và tăng tính hiệu quả của nó. Chúng sử dụng các thiết bị có kết nối băng thông nhỏ hơn để thực hiện tấn công, khi các request được tung ra sẽ giả mạo địa chỉ các nạn nhân (đã biến thành các bot – có số lượng lớn). Việc khuếch đại cho phép kẻ tấn công hạ các mục tiêu lớn hơn chỉ với nguồn lực tấn công hạn chế.

Đối với NTP, bạn cần hiểu rằng giao thức này được dùng để đồng bộ hoá thời gian giữa các node và phục vụ các chức năng quan trọng trong cấu trúc Internet.

Bằng cách khai thác lệnh monlist được kích hoạt trên một số máy chủ NTP, kẻ tấn công có thể nhân lưu lượng truy cập yêu cầu ban đầu đã tạo lên gấp nhiều lần, dẫn đến phản hồi lớn. Lệnh này được bật theo mặc định trên các thiết bị cũ hơn và phản hồi với 600 địa chỉ IP nguồn cuối cùng của các yêu cầu đã được gửi tới máy chủ NTP.

Monlist request từ máy chủ có 600 địa chỉ trong bộ nhớ sẽ lớn hơn 206 lần so với yêu cầu ban đầu. Điều này có nghĩa là kẻ tấn công có lưu lượng truy cập Internet 1 GB có thể thực hiện cuộc tấn công trên 200 GB – dẫn đến lưu lượng tấn công tăng lên đáng kể.

Cách hoạt động của DDoS NTP Amplification
Cách hoạt động của DDoS NTP Amplification

Một cuộc tấn công NTP amplification có thể chia ra 4 giai đoạn như sau:

  1. Gửi request giả mạo: Kẻ tấn công sẽ gửi một lượng lớn request giả mạo từ một hoặc nhiều địa chỉ IP nguồn được làm giả. Các request này thường là đến các máy chủ NTP, yêu cầu sao chép một gói dữ liệu nhỏ nhưng với địa chỉ nguồn là địa chỉ IP của nạn nhân.
  2. Sử dụng kỹ thuật reflection: Các request giả mạo sẽ được gửi đến các máy chủ NTP. Do cấu hình không đúng hoặc các lỗ hổng trong các máy chủ này, chúng có thể tạo ra các phản hồi có dung lượng lớn hơn đáng kể so với yêu cầu ban đầu.
  3. Gửi phản hồi đến nạn nhân: Các máy chủ NTP sẽ phản hồi lại với các gói dữ liệu có dung lượng lớn đến địa chỉ IP nguồn (tức là địa chỉ IP của nạn nhân). Do đó, một lượng lớn dữ liệu sẽ được gửi đến nạn nhân từ các máy chủ NTP.
  4. Quá tải hệ thống mạng mục tiêu: Số lượng lớn các phản hồi từ các máy chủ NTP sẽ gây ra quá tải hệ thống mạng, làm cho dịch vụ trở nên không khả dụng đối với người dùng hợp lệ.

Giảm thiểu tấn công DDoS NTP amplification

Với các tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ điều hành các website, dịch vụ thì các biện pháp ứng phó thường hạn chế. Trên thực tế là dù họ hoàn toàn có thể bị xem là mục tiêu nhưng lại không phải nơi nhận tác động chính của đợt tấn công quy mô lớn. Do lượng lưu lượng truy cập được tạo ra cao, cơ sở hạ tầng xung quanh máy chủ sẽ bị ảnh hưởng.

Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng mạng khác có thể không thể xử lý lưu lượng truy cập đến mà không bị quá tải, đó là “black hole routing”, bảo vệ các mục tiêu và bản thân mình.

Các chiến lược giảm thiểu, ngoài các dịch vụ bảo vệ bên ngoài như DDoS protection của CloudFlare đã công bố, hầu hết là các giải pháp cơ sở hạ tầng Internet mang tính phòng ngừa.

Giảm thiểu tấn công DDoS NTP amplification
Giảm thiểu tấn công DDoS NTP amplification

Vô hiệu hoá monlist giảm số lượng NTP server có hỗ trợ monlist

Một giải pháp đơn giản để vá lỗ hổng monlist là vô hiệu hóa lệnh. Theo mặc định, tất cả các phiên bản phần mềm NTP trước phiên bản 4.2.7 đều dễ bị tấn công. Bằng cách nâng cấp máy chủ NTP lên 4.2.7 trở lên, lệnh sẽ bị vô hiệu hóa, vá lỗ hổng. Nếu không thể nâng cấp, việc làm theo hướng dẫn US-CERT sẽ cho phép quản trị viên máy chủ thực hiện các thay đổi cần thiết.

Xác minh IP nguồn – ngừng các packet giả

Thực tế do các request UDP gửi từ botnet phải có IP giả danh các IP nạn nhân, nên còn có giải pháp hiệu quả giảm thiểu các tấn công khuếch đại dựa trên UDP là yêu cầu tất cả các truy vấn DNS phải có địa chỉ IP nguồn hợp lệ. Điều này có thể giúp ngăn chặn các yêu cầu giả mạo từ các botnet.

Sử dụng BCP38 (Best Current Practice 38): đó là một tiêu chuẩn tốt nhất để lọc gói tin và chặn các gói tin có địa chỉ nguồn giả mạo rời khỏi mạng đích. Điều này giúp giảm nguy cơ sử dụng các địa chỉ IP giả mạo trong các cuộc tấn công.

Kết luận

Hy vọng nội dung trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về hình thức tấn công DDoS NTP amplification, thông tin liên quan và các cách nhận biết có cuộc tấn công xảy ra như thế nào. Qua đó giúp bạn chủ động hơn trong việc ứng phó và giảm thiểu cuộc tấn công mạng. Đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới và đội ngũ admin Vietnix có thể hỗ trợ bạn sớm nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về chủ đề DDoS ở các bài viết tiếp theo của Vietnix để tích luỹ kiến thức cho chính mình.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI