NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
02/04/2023
Lượt xem

Bottleneck là gì? Cách xác định và tháo gỡ nút thắt cổ chai trong doanh nghiệp

02/04/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (141 bình chọn)

Khi bước chân vào con đường kinh doanh, có lẽ không ít lần doanh nghiệp của bạn gặp phải tình huống Bottleneck. Vậy Bottleneck là gì? Làm thế nào để giải quyết triệt để tình trạng Bottleneck trong doanh nghiệp, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây của Vietnix.

Bottleneck là gì?

Bottleneck (nút thắt cổ chai) là sự tắc nghẽn, không thông suốt trong quy trình sản xuất của các doanh nghiệp. Tình trạng này sẽ làm chậm quá trình sản xuất cũng như hao tốn nguồn lực, chi phí của doanh nghiệp. Thông thường, khi khối lượng công việc đến nhanh, quá tải, vượt quá khả năng xử lý của hệ thống thì sẽ dẫn đến tình trạng Bottleneck.  

Ví dụ: Quá trình hoạt động của nhà máy A thông thường sẽ là: Nhập nguyên liệu -> Tiến hành sản xuất hàng hóa -> Phân phối sản phẩm, dịch vụ tới nhà cung cấp -> Bán tới tay người tiêu dùng. Tuy nhiên do tắc nghẽn vận chuyển mà nguyên liệu không được nhập dẫn tới trì trệ quá trình sản xuất. Đây chính là tình trạng Bottleneck.

Bottleneck là gì?
Bottleneck là gì?

Yếu tố hình thành nút thắt cổ chai trong các doanh nghiệp

Hầu như tất cả quy trình nghiệp vụ của các doanh nghiệp đều đứng trước nguy cơ xuất hiện tình trạng nút thắt cổ chai. Tuy nhiên cũng có không ít doanh nghiệp vừa bắt tay vào con đường kinh doanh đã gặp tình trạng Bottleneck.

Hiện nay, trong quy trình nghiệp vụ có 2 loại Bottleneck mà các doanh nghiệp đang gặp phải là Bottleneck ngắn hạn và Bottleneck dài hạn. Cụ thể:

 • Bottleneck ngắn hạn: Nguyên nhân gây ra điều này thường chứa yếu tố bất ngờ, tuy nhiên tình trạng này chỉ xuất hiện tạm thời.
 • Bottleneck dài hạn: Trạng thái tắc nghẽn này xảy ra thường xuyên và có tần suất nhiều trong thời gian dài nhưng chưa được doanh nghiệp xử lý, giải quyết triệt để.

Những tác hại của Bottleneck đối với doanh nghiệp

Vậy Bottleneck sẽ tác động tiêu cực như thế nào đối với các doanh nghiệp? Tình trạng này có thể dẫn tới những hậu quả sau:

Lãng phí nguồn lực doanh nghiệp

Bottleneck gây tốn kém nhiều chi phí cho doanh nghiệp bao gồm các khoản phí về sửa chữa, sản xuất, vận hành. Quá trình ước tính nguồn lực cho doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn và có thể khiến doanh thu, lợi nhuận sụt giảm.

Bottleneck cũng gây ra tình trạng tồn hàng cho doanh nghiệp. Nguồn hàng dư thừa trong kho nhưng không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tình trạng Bottleneck khiến doanh nghiệp gặp tình trạng lãng phí nguồn lực
Tình trạng Bottleneck khiến doanh nghiệp gặp tình trạng lãng phí nguồn lực

Sụt giảm năng suất làm việc

Bottleneck tác động trực tiếp gây trì trệ trong tiến độ làm việc, doanh nghiệp mất cơ hội tiếp cận khách hàng, cơ hội thúc đẩy phát triển thị trường,… Năng suất làm việc của doanh nghiệp cũng bị sụt giảm, không đáp ứng theo kế hoạch đã đề ra. Tình trạng Bottleneck bất ngờ xảy ra đẩy mọi người vào thế bị động bao gồm nhân viên, nhà quản lý.

Ảnh hưởng tới tinh thần nhân viên

Bottleneck có thể gây mất đoàn kết nội bộ. Ví dụ như xảy ra tình trạng đổ lỗi cho nhau trong doanh nghiệp. Quá trình chờ đợi kéo dài khiến nhân viên nản lòng, nhàm chán, không còn động lực làm việc.

Tại sao cần xác định nút thắt cổ chai?

Hiện nay, các tiêu chí về thời gian, chất lượng, chi phí là cơ sở để doanh nghiệp đánh giá sự thành công của quy trình nghiệp vụ.

Nếu doanh nghiệp đặt ra mục tiêu hàng đầu là chất lượng thì Bottleneck chưa hẳn là điểm nóng cần phải ưu tiên nhất. Trừ trường hợp cần phải tối ưu hóa về vấn đề chi phí thì doanh nghiệp phải xem xét thật nhanh chóng về Bottleneck. Bởi đây là nguyên nhân chính gây ra hàng loạt những tác động tiêu cực gây tăng chi phí sản xuất. Riêng những quy trình sản xuất gắn liền với thời gian thì Bottleneck là một trở ngại rất lớn, chắc chắn sẽ không được phép tồn tại. 

Nhìn chung, xác định Bottleneck càng sớm sẽ giúp doanh nghiệp bỏ đi những tác động tiêu cực, tối ưu hóa được quy trình nghiệp vụ. Qua đó, góp phần tiết kiệm chi phí, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận, từng bước mở rộng quy mô sản xuất.

Tại sao cần xác định nút thắt cổ chai?
Tại sao cần xác định nút thắt cổ chai?

Hướng dẫn cách xác định Bottleneck theo quy trình nghiệp vụ

Khi xác định được chính xác và giải quyết triệt để Bottleneck thì sẽ mang lại nhiều giá trị tích cực cho doanh nghiệp. Vậy cần làm gì để xác định Bottleneck chính xác?

Bước 1: Phát hiện ra Bottleneck từ những dấu hiệu 

Trước tiên, nhà quản lý nên lưu ý đến những đặc điểm nổi bật, đặc trưng riêng để nhận biết. Dưới đây là một vài ví dụ điển hình về tình trạng Bottleneck thường xảy ra:

 • Chậm trễ về thời gian: Chậm trễ trong quá trình làm việc có thể là dấu hiệu của Bottleneck, chẳng hạn như:
  • Tình trạng hợp đồng gửi đến trễ làm đối tác phàn nàn, gây lãng phí nhiều thời gian.  
  • Để nhận được báo cáo tổng kết quý của các bộ phận thì CEO phải chờ đến 5 ngày.
 • Sụt giảm năng suất làm việc: Nếu năng suất làm việc của doanh nghiệp suy giảm nhiều hơn so với thông thường, nhà quản lý cũng cần lưu ý bởi đó có thể là dấu hiệu của Bottleneck. Ví dụ:
  • Mỗi ngày, doanh nghiệp chỉ có thể làm được 2-3 sản phẩm, dù có đến trên 10 khách tìm đến bảo hành. Tình trạng này vẫn xảy ra dù doanh nghiệp đã nỗ lực bổ sung thêm nhân lực mới.
  • Mặc dù khách hàng chủ động liên hệ đến doanh nghiệp song không có nhân viên tư vấn. Đã có nhiều khách hàng phản hồi về tình trạng này.
  • Mỗi tháng thường xuyên gặp phải nhiều tình huống sai sót khác nhau nên thường xuyên phải làm lại bảng lương.
Dấu hiệu nhận biết Bottleneck
Dấu hiệu nhận biết Bottleneck
 • Phát sinh nhiều lỗi trong quá trình làm việc: Quy trình làm việc đột ngột xuất hiện nhiều lỗi hoặc nhiều công việc phát sinh cũng là dấu hiệu Bottleneck nhà quản lý cần chú ý. Ví dụ:
  • Những đề xuất đội duyệt tăng cao đột biến khiến doanh nghiệp không kịp trở tay. 
  • Nhiều nhân viên phải tăng ca liên tục nhưng cũng có nhân viên lại rất nhàn rỗi.
  • Những lỗi phát sinh trong hệ thống phần mềm gây sự trì trệ, dở dang trong công việc. Điều này, khiến nhân viên không ít lần phàn nàn.

Khi doanh nghiệp của bạn xuất hiện các dấu hiệu trên thì nên nghi ngờ về tình trạng Bottleneck, hãy quan sát, kiểm tra thật kỹ để có thể có câu trả lời chắc chắn hơn. Ngoài ra, còn nhiều dấu hiệu khác không được liệt kê ở trên. Tuy nhiên nếu nhận thấy bất cứ khác thường nào, bạn nên nhanh chóng tìm hiểu lý do và giải quyết chúng.

Bước 2: Xác định bằng cách thống kê, đo lường

Sau khi xác nhận những dấu hiệu, bạn có thể xác định chính xác Bottleneck bằng cách thống kê, đo lường theo 2 phương pháp sau:

Tận dụng flowchart

Hiện nay, các doanh nghiệp tiến hành công việc theo quy trình thống nhất dưới dạng flowchart. Lưu đồ này cho thấy các bước cụ thể trong một quy trình làm việc. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể thực hiện thống kê, đo lường và xác định Bottleneck đang tồn tại.

Chính vì vậy, doanh nghiệp nên xây dựng sơ đồ quy trình thật chi tiết. Khi có bất kỳ tình huống nào xảy ra, doanh nghiệp sẽ xác định được Bottleneck nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Ví dụ về Flowchart Bottleneck
Ví dụ về Flowchart Bottleneck

Sử dụng phần mềm quản lý chuyên dụng

Trường hợp doanh nghiệp đã tiến hành số hóa và tự động thì tất cả các quy trình nghiệp vụ sẽ được quản lý bằng bằng phần mềm. Nhờ đó, quá trình doanh nghiệp phân tích dữ liệu sẽ được thực hiện thuận lợi, dễ dàng hơn phương pháp thông thường.

Một số phần mềm quản lý thông dụng hiện nay là: Trello, Asana, Amis, bảng Kanban, FastWork,… Thông qua phần mềm giúp các nhà quản lý và nhân viên nhận biết được những sai sót của bản thân trong quá trình làm việc. Từ đó cải thiện và giải quyết tình trạng tắc nghẽn công việc.

Bước 3: Thực hiện khảo sát

Những nhân viên trực tiếp tham gia vào quy trình nghiệp vụ chắc chắn sẽ có cái nhìn trực quan hơn về Bottleneck. Những góp ý, nhận xét của họ sẽ trực quan nhất và có độ tin cậy rất cao. Theo đó, các nội dung khảo sát bao gồm 2 phần:

 • Lập danh sách dấu hiệu có thể xảy ra: Bao gồm câu hỏi về các hoạt động gây tốn kém thời gian, hoạt động bị lặp đi lặp lại nhiều lần, hoạt động đột ngột phát sinh,…
 • Thực hiện khảo sát: Sau khi đã liệt kê đầy đủ những dấu hiệu chính thì chúng ta nên khéo léo hỏi và khảo sát những nhân viên có liên quan. Nên chú ý điều hướng người trả lời tới những dấu hiệu mà họ không để ý để có thể khảo sát toàn diện nhất.

Phương pháp tháo gỡ Bottleneck hiệu quả

Hiện nay, có 2 tùy chọn để gỡ bỏ Bottlenecktrong doanh nghiệp:

 • Doanh nghiệp nên xem xét giảm đầu vào cho các bước có Bottleneck.
 • Tăng hiệu suất, hiệu quả xử lý tình huống cho các bước có Bottleneck.

Tuy nhiên đối với các trường hợp khác để giúp gia tăng hiệu quả sẽ còn phải dựa vào bản chất của các quy trình liên quan. Dưới đây là một vài ý tưởng chung mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho doanh nghiệp:

 • Doanh nghiệp cần tăng năng lực xử lý các tình huống hay đào tạo xử lý các bước bị tắc nghẽn. 
 • Phải chắc chắn không có bất kỳ yếu tố đầu vào bị hạn chế, thiếu hụt. Bởi yếu tố đầu vào bị thiếu hụt có thể là nguyên nhân tạo ra nút thắt. 
 • Sử dụng máy móc, công nghệ hay các nhân viên có đủ trình độ, năng lực tốt để thay thế hoạt động ở Bottleneck.
 • Số lượng đầu vào Bottleneck càng ít càng tốt. Nên tìm cách giảm số lượng đầu vào. 

Lời kết

Tin chắc rằng với những thông tin hữu ích mà Vietnix vừa cung cấp thông qua bài viết trên đã giúp các bạn hiểu Bottleneck là gì? Qua đó, giúp doanh nghiệp xác định chính xác được vị trí của Bottleneck, cách tháo gỡ để góp phần mang lại hiệu quả, doanh thu cao trong công việc. Chúc bạn thành công.

 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI