NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
13/07/2023
Lượt xem

Cách backup website WordPress lên Google Drive (Miễn phí và dễ dàng)

13/07/2023
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (58 bình chọn)

Bạn có biết rằng bạn có thể backup website WordPres lên Google Drive không? Bạn có thể sử dụng bộ nhớ có sẵn 15GB của drive để dự trữ một bản sao trang web của mình, đề phòng trường hợp có điều gì đó tồi tệ xảy ra và bạn cần đặt lại. Trong bài báo này, Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tự động backup trang web WordPress lên Google Drive.

Tại sao nên backup website WordPress lên Google Drive?

Một bản sao lưu (backup) là một bản sao của trang web của bạn được lưu trữ riêng biệt. Và đây là một trong những cách quan trọng nhất để bảo vệ trang web của bạn. Nếu có điều gì đó sai sót xảy ra với trang web, bạn có thể khôi phục lại bản sao lưu chỉ bằng vài cú nhấp chuột để trang web hoạt động trở lại.

Ngay cả trong trường hợp xấu nhất khi một hacker xâm nhập vào trang web WordPress của bạn và xóa dữ liệu web, bạn chỉ cần khôi phục lại bản sao lưu và lấy lại trang web.

Nhiều chủ sở hữu trang web cũng tạo bản sao lưu trước khi thực hiện một thay đổi lớn cho trang web của họ, như chỉnh sửa trang chủ WordPress hoặc cài đặt giao diện mới. Nếu thay đổi gây ra sự cố cho trang web, họ có thể đơn giản khôi phục lại phiên bản hoạt động của trang web từ bản sao lưu.

Bằng cách tạo một tài khoản Google, bạn sẽ tự động nhận được 15GB không gian lưu trữ đám mây miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho việc backup và lưu trữ tập tin. Nếu bạn cần nhiều không gian hơn, giá bắt đầu từ 1,99 đô la mỗi tháng cho 100GB.

Cách backup website WordPress lên Google Drive


WordPress không đi kèm với một giải pháp backup tích hợp sẵn. Tuy nhiên, có một số plugin backup WordPress tuyệt vời giúp dễ dàng backup và khôi phục trang web của bạn.

UpdraftPlus là một trong những plugin backup tốt nhất cho WordPress. Plugin miễn phí này cho phép bạn tạo backup theo lịch trình, vì vậy bạn có thể tự động backup trang web WordPress của mình lên Google Drive.

Tùy chọn khác: Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp khác, Vietnix rất đề xuất Duplicator Pro. Nó giúp dễ dàng thiết lập backup theo lịch trình và lưu trữ an toàn trên Google Drive. Ngoài ra, nó còn đi kèm với các tính năng nâng cao hơn.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin UpdraftPlus. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt UpdraftPlus, bạn có thể cấu hình các thiết lập backup và chọn Google Drive làm đích lưu trữ.

Sao lưu trang web WordPress lên Google Drive
Sao lưu trang web WordPress lên Google Drive

UpdraftPlus giúp dễ dàng lưu các bản sao lưu của bạn vào các dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác nhau bao gồm Dropbox, Amazon S3, Microsoft OneDrive và nhiều dịch vụ khác.

Vì bạn muốn backup trang web WordPress của mình lên Google Drive, hãy nhấp chuột vào “Google Drive” trong phần có tiêu đề “Choose your remote storage”.

Các nền tảng lưu trữ đám mây được hỗ trợ "UpdraftPlus"
Các nền tảng lưu trữ đám mây được hỗ trợ “UpdraftPlus”

Sau khi chọn Google Drive làm địa điểm lưu trữ của bạn, bạn sẽ cần cung cấp quyền truy cập cho UpdraftPlus vào tài khoản Google của bạn.

Để bắt đầu, nhấp chuột vào nút “Sign in with Google”.

Kết nối UpdraftPlus với Google Drive
Kết nối UpdraftPlus với Google Drive

Sau đó, làm theo hướng dẫn trên màn hình để cung cấp quyền truy cập cho UpdraftPlus vào tài khoản Google của bạn.

Sau khi đọc đoạn miễn trừ trách nhiệm, bạn có thể nhấp chuột vào “Complete setup” nếu bạn đã sẵn lòng cho phép UpdraftPlus truy cập vào Google Drive của bạn.

Cách sao lưu trang web WordPress của bạn lên Google Drive
Cách sao lưu trang web WordPress của bạn lên Google Drive

Sau khi làm xong điều đó, UpdraftPlus sẽ đưa bạn trở lại trang cài đặt chính trên bảng điều khiển WordPress.

Cách tạo lịch backup WordPress tự động

Sau khi chọn Google Drive làm địa điểm lưu trữ, bạn đã sẵn sàng tạo lịch trình backup tự động.

Vẫn ở tab “Setting”, cuộn xuống cuối trang và nhấp chuột vào nút Lưu thay đổi. UpdraftPlus sẽ tự động backup trang web của bạn dựa trên lịch trình bạn đã đặt.

UpdraftPlus chia backup WordPress thành hai phần: tập tin và cơ sở dữ liệu.

Hãy bắt đầu với tập tin. Như một phần của backup này, UpdraftPlus sẽ tạo bản sao các tệp mã của trang web của bạn, các file plugin và giao diện, và hình ảnh.

Để bắt đầu, đơn giản mở danh sách thả xuống “Files backup schedule” và chọn tần suất mà UpdraftPlus nên backup trang web WordPress của bạn.

Bạn có thể chọn từ mỗi tháng một lần, cho đến mỗi 2 giờ một lần.

Tạo lịch sao lưu tự động cho Google Drive
Tạo lịch sao lưu tự động cho Google Drive

Khi tạo lịch trình, hãy suy nghĩ về tần suất bạn cập nhật hoặc thêm nội dung mới vào trang web của mình. Ví dụ, nếu bạn đăng bài viết blog hai lần mỗi tuần, bạn có thể muốn backup blog WordPress của bạn một lần mỗi tuần thay vì hàng ngày.

Nếu bạn cập nhật trang web của mình thường xuyên hơn, thì bạn sẽ cần backup thường xuyên hơn.

Đặc biệt, nếu bạn vận hành một cửa hàng trực tuyến, thì thông thường bạn sẽ muốn backup trang web của mình càng thường xuyên càng tốt. Bằng cách này, bạn có thể tránh mất thông tin quan trọng như đơn hàng mới hoặc chi tiết thanh toán của khách hàng.

Sau khi chọn tần suất cho backup, bạn sẽ cần chọn số lượng backup khác nhau mà UpdraftPlus nên giữ. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa không gian lưu trữ bạn sử dụng.

Bạn có thể làm điều này bằng cách nhập số đó vào trường văn bản bên cạnh “…retain this many scheduled backups”.

Cài đặt sao lưu WordPress của UpdraftPlus
Cài đặt sao lưu WordPress của UpdraftPlus

Bạn có thể thay đổi các thiết lập này bất kỳ lúc nào, vì vậy nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể bắt đầu bằng cách lưu một số lượng lớn hơn, sau đó giảm nó nếu các bản sao lưu sử dụng quá nhiều không gian.

Khi UpdraftPlus đạt đến số lượng đã đặt, plugin sẽ thay thế bản sao cũ nhất bằng các bản sao lưu WordPress mới hơn.

Tiếp theo, bạn cần tạo lịch trình backup cho cơ sở dữ liệu WordPress của bạn trong phần “Database backup schedule”.

WordPress lưu trữ tất cả bài viết và trang, bình luận, liên kết và cài đặt trang web trong cơ sở dữ liệu, vì vậy việc tạo backup định kỳ cho cơ sở dữ liệu cũng quan trọng như backup tập tin.

Bạn có thể cho UpdraftPlus biết tần suất nào nên tạo backup của cơ sở dữ liệu, và số lượng bản sao lưu mà nó nên giữ bằng cách làm theo quy trình tương tự đã mô tả ở trên.

Lịch sao lưu WordPress tự động
Lịch sao lưu WordPress tự động

Cách chọn nội dung sao lưu UpdraftPlus trên Google Drive

Mặc định, UpdraftPlus sẽ bao gồm tất cả các plugin, giao diện và tải lên trong trang web WordPress của bạn vào các bản sao lưu trên Google Drive.

Trong tab “Settings”, cuộn xuống đến phần “Include in files backup”. Ở đây, bạn có thể chọn xem có bao gồm các plugin, giao diện hay tải lên trong bản sao lưu hay không.

Để tạo một bản sao đầy đủ của trang web WordPress của bạn, bạn nên để lại 3 hộp kiểm mặc định được chọn.

Loại trừ các tệp khỏi bản sao lưu Google Drive WordPress
Loại trừ các tệp khỏi bản sao lưu Google Drive WordPress

Nếu bạn không cần bao gồm plugin, giao diện hay tải lên trong các bản sao lưu, bạn có thể bỏ chọn hộp kiểm ở cài đặt đó. Làm như vậy có thể giảm kích thước của bản sao lưu và tiết kiệm không gian trên Google Drive.

Nếu bạn để chọn hộp “Uploads”, bạn có thể tạo một số quy tắc về loại tải lên mà UpdraftPlus sẽ loại trừ khỏi các bản sao lưu.

Hiện đã có một số quy tắc loại trừ. Ví dụ, plugin mặc định loại trừ tất cả các tệp tin có chứa từ “backup” trong tên tệp. Để tạo thêm quy tắc về loại nội dung mà UpdraftPlus sẽ loại trừ, chỉ cần nhấp chuột vào “Add an exclusion rule”.

Tạo quy tắc loại trừ cho bản sao lưu WordPress
Tạo quy tắc loại trừ cho bản sao lưu WordPress

Sau đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo quy tắc loại trừ của riêng bạn.

Ví dụ, nếu bạn muốn UpdraftPlus bỏ qua tất cả các tệp PDF, bạn sẽ bắt đầu bằng cách nhấp vào “All files with this extension” và nhập “PDF” vào trường xuất hiện.

Thêm quy tắc loại trừ vào bản sao lưu WordPress của bạn
Thêm quy tắc loại trừ vào bản sao lưu WordPress của bạn

Theo mặc định, UpdraftPlus cũng loại trừ một số tệp tin trong thư mục wp-content.

Bạn có thể xem tất cả các quy tắc loại trừ mặc định của UpdraftPlus trong phần “Any other directories found inside wp-content”.

Tạo quy tắc loại trừ cho thư mục nội dung wp
Tạo quy tắc loại trừ cho thư mục nội dung wp

Nếu bạn cần UpdraftPlus loại trừ nhiều nội dung hơn từ thư mục wp-content, chỉ cần nhấp chuột vào “Add an exclusion rule” trong phần này và lặp lại quy trình đã mô tả ở trên.

Nếu bạn không chắc chắn về việc nên loại trừ những gì, Vietnix khuyến nghị tuân theo các thiết lập mặc định. Chúng phù hợp cho hầu hết các trang web.

Làm cách nào để biết liệu việc sao lưu UpdraftPlus lên Google Drive đã thành công hay chưa?

Mỗi khi UpdraftPlus tạo thành công một bản sao lưu, nó có thể gửi một thông báo qua email đến địa chỉ email quản trị của trang web để xác nhận rằng việc backup đã hoàn thành. Nếu việc backup thất bại, bạn sẽ không nhận được email thông báo.

Trong tab “Settings”, cuộn xuống phần “Email”. Bây giờ, bạn có thể bật thông báo này bằng cách đánh dấu vào ô trong phần này.

Bật thông báo qua email của UpdraftPlus
Bật thông báo qua email của UpdraftPlus

Bây giờ, mỗi khi UpdraftPlus tạo một bản sao lưu, nó sẽ gửi cho bạn một thông báo qua email.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước đó, nhấp vào “Save Changes”. UpdraftPlus sẽ bắt đầu tự động backup trang web của bạn lên Google Drive.

Nếu bạn không nhận được bất kỳ email nào từ UpdraftPlus, thì nên kiểm tra xem plugin có tạo bản sao lưu thành công trên Google Drive hay không.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của UpdraftPlus, thì bạn nên thấy một thư mục “UpdraftPlus” mới trong tài khoản Google của bạn.

Thư mục UpdraftPlus
Thư mục UpdraftPlus

Đơn giản mở thư mục này để xem xem nó có chứa các bản sao lưu WordPress hay không.

Trong hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy một ví dụ về cách một số bản sao lưu có thể xuất hiện trong tài khoản Google Drive của bạn.

Danh sách các tệp sao lưu trong Google Drive
Danh sách các tệp sao lưu trong Google Drive

Nếu UpdraftPlus tạo các bản sao lưu thành công, nhưng bạn không nhận được thông báo qua email, thì có thể có vấn đề với cách email được cấu hình trong trang web WordPress của bạn.

Bạn có thể xem hướng dẫn của Vietnix về cách khắc phục lỗi WordPress không gửi email để đảm bảo rằng các email được gửi đúng cách.

Cách backup website WordPress lên Google Drive theo cách thủ công

Backup tự động là một cách tuyệt vời để bảo vệ trang web của bạn. Tuy nhiên, ngay cả sau khi tạo lịch trình tự động, đôi khi bạn vẫn cần tạo sao lưu thủ công.

Nên tạo một bản sao lưu thủ công trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào, chẳng hạn như cập nhật phiên bản WordPress. Bạn cũng có thể tạo một bản sao lưu thủ công sau khi xuất bản nhiều nội dung mới.

Để tạo bản sao lưu trang web WordPress của bạn lên Google Drive theo cách thủ công, hãy điều hướng đến Setting > UpdraftPlus Backups. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào tab “Backup/Restore”.

Sao lưu trang web từ Google Drive
Sao lưu trang web từ Google Drive

Để tiến hành tạo sao lưu thủ công ngay bây giờ, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Backup Now”. UpdraftPlus sẽ hiển thị một số thiết lập cơ bản mà bạn có thể sử dụng để cấu hình sao lưu thủ công lên Google Drive.

Giống như việc backup tự động, UpdraftPlus mặc định backup tất cả các tệp tin và cơ sở dữ liệu WordPress. Nó cũng sẽ sử dụng cùng vị trí lưu trữ từ xa mà bạn sử dụng cho bản sao lưu tự động của mình. Đối với Vietnix, đó là Google Drive.

Các thiết lập mặc định nên đủ tốt cho hầu hết các trang web, vì vậy khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút “Backup Now”.

Tạo sao lưu thủ công lên Google Drive cho WordPress
Tạo sao lưu thủ công lên Google Drive cho WordPress

Khôi phục bản sao lưu WordPress với UpdraftPlus

Việc tạo backup với UpdraftPlus rất dễ dàng, nhưng phần thực sự hữu ích là khả năng khôi phục chúng từ Google Drive cũng với sự dễ dàng tương tự.

Nếu trang web WordPress của bạn bị tấn công hoặc bạn chỉ muốn bắt đầu lại từ đầu, bước đầu tiên là xóa tất cả và cài đặt lại WordPress.

Sau khi hoàn thành việc đó, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt lại plugin UpdraftPlus trên trang web WordPress mới của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp, xin vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, hãy điều hướng đến Settings > Backup UpdraftPlus và nhấp vào tab “Settings”.

Trong phần “Choose your remote storage”, nhấp vào Google Drive.

Các lựa chọn lưu trữ từ xa khác nhau cho một bản sao lưu
Các lựa chọn lưu trữ từ xa khác nhau cho một bản sao lưu

Bây giờ, bạn có thể làm theo hướng dẫn trên màn hình để cho phép UpdraftPlus truy cập vào tài khoản Google nơi bạn đã lưu tất cả bản sao lưu trang web trong Google Drive.

Sau khi kết nối UpdraftPlus với tài khoản Google của bạn, nhấp vào tab “Backup/Restore”.

UpdraftPlus sẽ quét Google Drive của bạn và liệt kê tất cả các bản sao lưu mà nó tìm thấy. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần tìm bản sao lưu mà bạn muốn khôi phục và nhấp vào “Restore”.

Khôi phục trang web từ Google Drive
Khôi phục trang web từ Google Drive

Sau đó, chọn các thành phần mà bạn muốn khôi phục. Nếu bạn đang khôi phục vào một cài đặt WordPress mới hoàn toàn, kiểm tra tất cả các hộp là ý tưởng tốt nhất.

Sau khi chọn các thành phần, tiếp tục và nhấp vào nút “Next”.

Khôi phục trang web WordPress từ Google Drive
Khôi phục trang web WordPress từ Google Drive

UpdraftPlus sẽ lấy tất cả các tệp tin mà nó cần để khôi phục bản sao lưu WordPress từ Google Drive của bạn.

Sau khi đã thành công nhập tất cả các tệp tin mà nó cần, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Restore”. UpdraftPlus sẽ bắt đầu khôi phục bản sao lưu từ Google Drive.

Khôi phục từ bản sao lưu trên Google Drive
Khôi phục từ bản sao lưu trên Google Drive

Việc này có thể mất vài phút tùy thuộc vào kích thước của bản sao lưu và tốc độ kết nối Internet của bạn.

Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo “Restore Successful” ở cuối nhật ký hoạt động. Tại điểm này, bạn có thể nhấp vào nút “Return to UpdraftPlus configuration” để trở lại cài đặt và hoàn tất việc khôi phục.

Trang cài đặt UpdraftPlus
Trang cài đặt UpdraftPlus

Bạn đã thành công khôi phục trang web WordPress từ Google Drive.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách backup website WordPress lên Google Drive. Bạn cũng có thể xem qua hướng dẫn bảo mật WordPress cuối cùng của Vietnix và các lỗi phổ biến nhất của WordPress cũng như cách khắc phục chúng.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI