NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
07/10/2022
Lượt xem

Viral Content là gì? 10 dạng Viral Content áp dụng hiệu quả

07/10/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (109 bình chọn)

Để giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu vào tâm trí khách hàng, triển khai Viral Content chính là một trong những cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để có được những Content Viral chất lượng thì lại không dễ dàng chút nào? Bởi nhiều người chưa nhận định được Viral Content là gì và những dạng content nào là Content Viral. Bài viết này Vietnix sẽ giúp bạn tìm câu trả lời chính xác nhất.

Viral Content là gì?

Viral Content là những nội dung được triển khai dưới dạng thông tin như video, hình ảnh, âm nhạc, bài viết trên website, ebook, tagline, slide tài liệu,… được truyền tải một cách mạnh mẽ thông qua các đường link, diễn đàn, blogs, Facebook cá nhân, Group, Fanpage hay trên mạng internet nói chung. 

Viral Content là gì?
Viral Content là gì?

Hay đơn giản, Viral Content chính là bất cứ nội dung (Content) nào có tính lan truyền (Viral), hấp dẫn, gây thu hút và tạo sự thích thú cho người đọc, người xem khiến họ sẵn sàng chia sẻ bài viết một cách rộng rãi đến người khác.

Có ba cách cơ bản để nhận biết Content Viral đó là:

  • Nhìn vào số lượng view, like, bình luận hay lượt share của bài viết vô cùng cao.
  • Có nhiều người xem chủ động chia sẻ giúp nội dung được lan truyền một cách tự nhiên.
  • Tần suất hiển thị trên các trang mạng xã hội dày đặc.

Viral Content là những nội dung có khả năng lan tỏa rất nhanh, mạnh mẽ giống như virus. Mang lại những thông tin hữu ích và giải trí cho người đọc, người xem. Ngoài ra, còn giúp tăng lưu lượng truy cập cho trang web, Fanpage. Viral Content cũng là cách hiệu quả giúp truyền tải thông điệp của thương hiệu hoặc giúp phủ sóng thương hiệu một cách mạnh mẽ.

Viral Content có sức lan truyền là như thế nào?

Để tạo ra một Viral Content có sự lan tỏa mạnh mẽ, mang lại giá trị cốt lõi cho người dùng thì cần thực hiện đủ các điều cơ bản sau đây:

Viral Content phải mang tính hữu ích

Chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ gì với những Viral Content có nội dung kiểu “Làm sao để…?”, “5 bước thực hiện…”, “3 lợi ích…”, “Cách làm…”. Những nội dung này tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại mang tính viral rất mạnh mẽ, có lượt chia sẻ rất lớn, lượt theo dõi khủng. Bởi những nội dung này giúp giải quyết đúng vấn đề của người đọc nhanh chóng. Người đọc sẽ không ngần chia sẻ những thông tin mà họ cho là hữu ích.

Những nội dung mang tính hữu ích có sức lan truyền nhanh và bền vững
Những nội dung mang tính hữu ích có sức lan truyền nhanh và bền vững

Viral Content phải có sự hài hước

Sự hài hước chính là yếu tố để một content tạo ra sức lan truyền mạnh mẽ nhất trên Internet. Đôi khi, điều bạn cần chỉ là một bức ảnh chế hài hước không cần sử dụng nhiều từ ngữ hay nội dung mà vẫn có thể lan tỏa được rộng rãi, thậm chí còn tạo ra xu hướng mới trên cộng đồng mạng.

viral content hai huoc
Content hài hước luôn là xu hướng trong nhiều năm nay

Hiện nay, các content hài hước sẽ bao gồm ảnh chế, nhạc chế, hài kịch hoặc những quảng cáo tạo ra yếu tố hài.

Đánh đúng tâm lý của nhóm người đọc cụ thể

Tìm hiểu về hoàn cảnh và tâm lý của người đọc, triển khai các nội dung tạo sự đồng cảm sâu sắc và thể hiện những khuôn bậc cảm xúc mãnh liệt như cảm động, vui sướng, sợ hãi, tuyệt vọng, thán phúc,… Thôi thúc hành động chia sẻ của người đọc để để thông qua nội dung nói thay cảm xúc của họ với mọi người.

Bạn có thể không cần phải để ý đến tất cả người đọc, chỉ cần tập trung Viral Content tới một nhóm đối tượng cụ thể như độc thân, đã kết hôn, ly hôn, hội mẹ bỉm sữa, doanh nhân, những người mới khởi nghiệp đam mê bóng đá,… 

Đánh đúng tâm lý của nhóm người đọc cụ thể
Viral Content là gì? 10 dạng Viral Content áp dụng hiệu quả 20

Trước khi đăng Viral Content bạn cần tìm hiểu đúng thời gian, địa điểm, đúng nơi mà tập trung nhiều đối tượng mà bạn đang hướng tới. Điều này sẽ giúp bài viết được lan tỏa nhanh hơn và có tầm ảnh hưởng lớn hơn.

Tạo ra thật nhiều tranh cãi

Khi người đọc không đồng tình với quan điểm hay ý kiến mà bạn đưa ra thì họ sẽ có xu hướng phản bác lại những suy nghĩ đó và nêu lên quan điểm của bản thân. 

Có rất nhiều Viral Content đưa ra nội dung gây tranh cãi lớn, tạo sự phẫn nộ và được đăng bởi một tiêu đề kích thích sự tò mò khiến người đọc không thể bỏ qua, điều này giúp cho bài viết được lan truyền rộng rãi hơn trên mạng xã hội. 

Ví dụ như bài viết “Lương dưới 10 triệu đừng nghĩ tới việc có người yêu” hay bài chia sẻ quan điểm “Giới trẻ bây giờ có nên thức dậy trước 6h sáng” hoặc kiểu trải nghiệm như “Cầm 2 triệu đi khắp Sapa trong 4 ngày 3 đêm cho 2 người”.

Content tạo ra tranh cãi cũng là tạo ra Viral
Content tạo ra tranh cãi cũng là tạo ra Viral

Những câu chuyện này sẽ nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi bởi sự vô lý. Mỗi người đọc sẽ đưa ra quan điểm cá nhân của mình về vấn đề này. Trên các kênh mạng xã hội, có rất nhiều người đọc thích phán xét, đánh giá, thể hiện cái tôi, nên chỉ cần gặp đúng câu chuyện gây nhức nhối là sẽ có cơ hội cho họ bộc phát.

Bạn cũng cần lưu ý không nên sử dụng các tiêu đề giật tít, hay mang tính chất câu view quá đà sẽ có thể gây phản tác dụng cho bài viết, hay chú tâm cả về tiêu đề và nội dung để đưa ra các bài viết phù hợp. 

10 dạng Viral Content phổ biến hiện nay

Dưới đây là 10 dạng Viral Content được sử dụng nhiều nhất dễ dàng tạo ra sự quan tâm lớn cho người xem mà bạn có thể tham khảo:

1. Cẩm nang cho người đọc

Đây là dạng Viral Content triển khai dưới dạng hướng dẫn cách thực hiện, liệt kê các bước triển khai, xây dựng quy trình hoàn thiện, đưa ra phương pháp và bí quyết để hoàn thành. 

Ví dụ: Kênh Youtube của Đào Bá Lộc thường đăng tải các video hướng dẫn cách trang điểm, chăm sóc da hoặc làm tóc, làm nail.

2. Câu chuyện gây cảm động và có tính nhân văn

Xây dựng những câu chuyện chia sẻ mang tính nhân văn cao và khiến người xem cảm động, thu hút hành động chia sẻ nhiều hơn.

10 dạng Viral Content phổ biến hiện nay
Những video có tính nhân văn luôn dễ được chia sẻ rộng rãi

3. Đưa ra những sự thật (Fact) ít ai biết

Cung cấp các thông tin hữu ích và mới lạ về thế giới quanh ta, các chủ đề triển khai không giới hạn. Các tiêu đề hay được triển khai như “Sự thật ít ai biết về…”, “Những điều kỳ lạ ở…”  hay “Giải mã về bí mật của…”. Tất cả đem lại thông tin mới lạ cho người đọc kích thích sự tò mò và đưa ra những lý luận chặt chẽ.

Ví dụ: Bài viết về “loài cá lớn nhất thế giới”, “bàn chân có thể tiết ra cả lít nước mỗi ngày”.

4. Những phát biểu gây tranh cãi

Nội dung vô lý, gây tranh cãi sẽ giúp tăng khả năng tương tác từ người đọc. Để có thể xây dựng được nội dung dạng này bạn cần nhấn mạnh sự vô lý ngay ở phần tiêu đề. Làm cho người đọc chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội và thể hiện quan điểm cá nhân về vấn đề đó.

Cho dù những quan điểm là phán xét, đồng ý hay phản đối thì cũng không thể phủ nhận rằng nội dung mà bạn cung cấp đã gây được sự chú ý và quan tâm lớn của rất nhiều người.

Ví dụ: “Lương 5 triệu sau 5 năm mua được chung cư 2 tỷ ở Hà Nội”.

5. Ảnh bắt Trend mới nhất hoặc ảnh chế hài hước

Hàng ngày, luôn có các vấn đề nóng xảy ra, xây dựng những nội dung dựa trên xu hướng đó sẽ giúp lan truyền nhanh chóng. Đây chính là một trong những cách dễ dàng nhất giúp bạn tìm kiếm chủ đề cho nội dung hiệu quả. 

Tuy nhiên, bạn cần phải sáng tạo nội dung một cách khéo léo để vừa bắt Trend mà vẫn xoay quanh đến đối tượng người đọc muốn hướng đến của mình.

10 dạng Viral Content phổ biến hiện nay
Viral Content là gì? 10 dạng Viral Content áp dụng hiệu quả 21

Ví dụ: Sau bài hát “Mang tiền về cho mẹ” của Đen đã có vô số ảnh chế và lời hát liên quan xuất hiện tràn lan trên các trang mạng xã hội, được giới trẻ rất quan tâm và yêu thích.

6. Sử dụng hình ảnh, video độc đáo hoặc đáng yêu

Sử dụng các hình ảnh hay video sáng tạo truyền tải câu chuyện thú vị giúp tạo ra nguồn cảm hứng, sự thích thú cho người xem. Kích thích người xem bình luận và chia sẻ nhanh chóng.

Ví dụ: Chiến dịch quảng cáo phông xanh da trời của Điện Máy Xanh đã triển khai rất hiệu quả và được sử dụng liên tiếp trong nhiều năm.

7. Viết tài liệu hoặc viết bài ebook chia sẻ kiến thức

Gần giống như viết sách hoặc viết blog tâm sự, dạng Content Viral giúp bạn chia sẻ liên quan đến kiến thức trong một lĩnh vực nào đó cho một nhóm đối tượng nhất định, giải quyết mọi thắc mắc của người đọc nhanh chóng, giúp họ nhận ra lợi ích giá trị trong từng bài viết.

8. Đưa ra quan điểm cá nhân đa chiều và có thể đi ngược với ý kiến đám đông

Thường rất hay gặp ở các chia sẻ của các Youtuber hay Tiktoker hiện nay, đưa ra những quan điểm cá nhân về một sản phẩm bất kỳ. Các ý kiến có thể khen hoặc chê, không đồng nhất với đám đông nhưng cũng nhờ vậy mà bài viết của bạn sẽ gây ra hiệu ứng tranh cãi quyết liệt thúc đẩy hành động share bài viết nhanh chóng.

9. Các thông tin khẩn cấp

Những thông tin khẩn cấp liên quan tới thời tiết, tình hình dịch bệnh, thiên tai hay thông tháo của nhà nước với mức độ thay đổi đột ngột sẽ luôn là tâm điểm được người đọc quan tâm và bình luận.

10 dạng Viral Content phổ biến hiện nay
Viral Content là gì? 10 dạng Viral Content áp dụng hiệu quả 22

10. Big Content

Đây là dạng Content Viral được đầu tư công phu nhất khi nội dung bài có thể dài đến hàng nghìn từ, cung cấp nhiều thông tin có ích cho người đọc. Mang tính tổng hợp kiến thức cao, khiến họ phải đọc thật kỹ, kích thích hành động chia sẻ hoặc lưu lại trên trang cá nhân vì không thể đọc hết trong thời gian ngắn.

Lời kết

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên của Vietnix đã giúp cho bạn hiểu thêm về Viral Content là gì và cách để tạo ra những Viral Content lan truyền mang lại hiệu quả. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào hãy để lại bình luận xuống bên dưới để được Vietnix giải đáp nhanh chóng.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI