NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
01/07/2021
Lượt xem

Buffer Overflow là gì? Tìm hiểu về lỗi tràn bộ đệm

01/07/2021
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (50 bình chọn)

Buffer Overflow là gì?

Trước khi tìm hiểu Buffer Overflow là gì, ta cần biết được khái niệm về Buffer. Buffer (bộ đệm dữ liệu) là vùng lưu trữ dữ liệu tạm thời trong khi chờ để được chuyển đến vị trí khác. Buffer Overflow (hay Buffer Overrun) sẽ xảy ra khi khối lượng dữ liệu vượt quá khả năng lưu trữ của buffer. Do đó, khi chương trình cố gắng ghi dữ liệu vào trong buffer, nó sẽ ghi đè lên các bộ nhớ liền kề khác.

Lấy ví dụ, một buffer lưu trữ thông tin đăng nhập có thể được thiết kế sao cho input username và password là 8 byte. Do đó, với các transaction có input đến 10 byte, chương trình có thể ghi dữ liệu thừa (2 byte) vượt quá giới hạn của buffer.

Vậy ảnh hưởng của Buffer Overflow là gì? Hiện tượng Buffer Overflow có thể gây ra ảnh hưởng xấu đến tất cả các loại phần mềm. Nguyên nhân thường là do input không đúng định dạng, hoặc không gian lưu trữ không được phân bổ đủ cho buffer. Nếu transaction ghi đè lên các executable code (mã thực thi), chương trình có thể hoạt động không chính xác, đưa ra kết quả sai, crash. Bên cạnh đó còn có thể dẫn đến nhiều lỗi truy cập bộ nhớ khác.

Buffer-Overflow-la-gi
Buffer Overflow là gì? Tìm hiểu về lỗi tràn bộ đệm 11

Buffer Overflow attack là gì?

Các hacker khai thác Buffer Overflow attack bằng cách ghi đè bộ nhớ của các ứng dụng. Việc này sẽ làm thay đổi execution path của chương trình, trigger một response làm ảnh hưởng xấu đến các file trên hệ thống. Hoặc thậm chí là làm lộ thông tin cá nhân của người dùng.

Một ví dụ đơn giản về Buffer Overflow attack là hacker gửi các code exploit, lệnh mới đến ứng dụng để có thể truy cập và chiếm quyền các hệ thống.

Làm thế nào những kẻ tấn công khai thác lỗi Buffer Overflow?

Vậy cách những kẻ tấn công khai thác lỗi Buffer Overflow là gì? Các hacker có thể cố tình đưa một input vào chương trình, làm cho chương trình lưu trữ input đó vào một buffer không đủ bộ nhớ. Từ đó ghi đè lên các phần bộ nhớ được kết nối với buffer.

Nếu hacker biết cách bố trí bộ nhớ của chương trình, chúng có thể cố tình gửi các input mà buffer không thể lưu trữ. Từ đó ghi đè lên các executable code bằng code của chúng. Chẳng hạn, hacker có thể ghi đè lên một con trỏ (một đối tượng chỉ vào các vùng khác trong bộ nhớ), và trỏ đến một payload khác để giành quyền kiểm soát chương trình.

Những ai có thể bị tấn công Buffer Overflow?

buffer overflow attack

Vậy đối tượng phổ biến của Buffer Overflow là gì? Các lỗ hổng bảo mật của buffer thường có nhiều hơn ở những ngôn ngữ lập trình như C hay C++. Vì những ngôn ngữ này bỏ qua tính bảo mật để có thể đổi lấy được sự hiệu quả, đồng thời cũng không kiểm soát truy cập bộ nhớ.

Đối với các ngôn ngữ lập trình bậc cao như Python, PHP, Perl, Java hay JavaScript, việc phòng chống Buffer Overflow attack cũng là vô cùng cần thiết. Vì các hệ điều hành vẫn thường được viết bằng C, hoặc sử dụng môi trường runtime viết bởi C. Và những code của ngôn ngữ C thường sẽ dễ bị Buffer Overflow hơn.

Mặc dù các hệ điều hành mới đều có khả năng bảo vệ Buffer Overflow attack, nhưng hầu hết các web server, server ứng dụng và môi trường ứng dụng hiện nay đều có khả năng bị tấn công. Ngoại trừ một số môi trường được thiết kế để phiên dịch những ngôn ngữ như Java hay Python – miễn nhiễm với tấn công Buffer Overflow.

Có một số ngôn ngữ lập trình “nhạy cảm” với Buffer Overflow attack hơn hẳn. Chẳng hạn như C và C++, vì chúng không được tích hợp khả năng bảo vệ, chống lại việc truy cập hay ghi đè dữ liệu bộ nhớ. Hiện nay có nhiều hệ điều hành được viết bằng C và C++ như: Windows, Mac OS và Linux.

Những ngôn ngữ hiện đại khác như Java, PERL, C# dù có tích hợp sẵn những tính năng giúp giảm thiểu Buffer Overflow, nhưng cũng khó có thể loại bỏ hoàn toàn được.

Các loại Buffer Overflow Attack

Vậy cách phân loại Buffer Overflow là gì? Có những loại Buffer Overflow attack nào? Hiện nay có nhiều loại hình tấn công cũng như chiến lược Buffer Overflow khác nhau, nhắm vào những mục tiêu và code cụ thể. Sau đây là một số loại Buffer Overflow attack phổ biến nhất:

  • Stack Overflow attack – Đây chính là loại hình tấn công phổ biến nhất, liên quan đến Buffer Overflow ở trong call stack.
  • Heap Overflow attack – Kiểu tấn công này nhắm vào dữ liệu ở trong một vùng bộ nhớ mở, được gọi là heap.
  • Interger Overflow attack – Hiện tượng này xảy ra khi thực hiện một phép toán đưa ra kết quả là một số nguyên quá lớn, do đó kiểu dữ liệu số nguyên (interger) không thể lưu trữ được. Từ đó dẫn đến Buffer Overflow.
  • Unicode Overflow – Unicode overflow tạo một Buffer Overflow bằng cách chèn các kí tự Unicode vào input dự kiến của các ký tự ASCII. (ASCII và Unicode đều là các tiêu chuẩn mã hóa để máy tính có thể hiển thị văn bản. ASCII chỉ có kí tự của các nước phương Tây, nhưng Unicode hỗ trợ hầu hết mọi ký tự ở trên thế giới. Do đó, ký tự Unicode thường lớn hơn ASCII nhiều).

Stack Overflow Attack

Stack có dạng cấu trúc dữ liệu và LIFO (Last In First Out), hỗ trợ hai toán tử là PUSH và POP. Toán tử PUSH được dùng dể chỉ định giá trị của steel, còn POP có nhiệm vụ trích xuất giá trị của steel. Nếu dữ liệu ở trên stack gặp sự cố, chúng sẽ ghi đè lên các bộ nhớ lièn kê. Từ đó làm ảnh hưởng đến dữ liệu hoặc con trỏ được lưu trữ bởi chương trình khác.

Stack Overflow là một lỗ hổng bảo mật cũ, sử dụng các bộ nhớ được stack chỉ tồn tại trong runtime. Lỗ hổng này thường xuất hiện ở trong C hoặc C++, vì người dùng có thể tự do sử dụng con trỏ ở trong các ứng dụng này. Các hacker có thể lợi dụng lỗ hổng này để khai thác hệ thống bằng cách thao túng dữ liệu hoặc tạo một con trỏ để chạy mã độc.

Heap Overflow Attack

Hiện tượng Heap Overflow xảy ra khi một phần bộ nhớ được gán cho heap, và dữ liệu được ghi vào bộ nhớ đó mà không cần kiểm tra. Việc này sẽ tạo ra một số cấu trúc dữ liệu quan trọng ở trong heap, chẳng hạn như heap header. Hay là bất kỳ dữ liệu heap-based nào khác, như con trỏ đối tượng động – có khả năng khi đè lên table function ảo.

heap overflow attack

Interger Overflow Attack

Interger Overflow (tràn số nguyên) là một lỗi tràn số học, xảy ra khi kết quả của một phép toán số nguyên không nằm trong giới hạn bộ nhớ. Việc này không dẫn đến lỗi chương trình mà thường đưa ra những kết quả không mong muốn. Với hầu hết các ngôn ngữ lập trình, các giá trị số nguyên đều được gán một giới hạn bit nhất định ở trong bộ nhớ.

Lấy ví dụ, kiểu số nguyên 4 byte (32 bit) trong ngôn ngữ C có giá trị từ (-231) đến (231 – 1). Giả sử bây giờ bạn muốn lưu trữ giá trị 231 vào kiểu số nguyên thì điều gì sẽ xảy ra? Hầu hết các ngôn ngữ hay trình biên dịch đều không gặp lỗi chương trình, mà chỉ đơn thuần thực hiện phép tính mô-đun. Cùng lắm chỉ khiến chương trình bị crash, và không để lại lỗ hổng bảo mật nào. Nhưng đây lại là cơ hội tốn để hacker thực hiện Buffer Overflow attack.

Thậm chí, việc tràn số nguyên còn có thể dẫn đến một số hậu quả nghiêm trọng hơn nữa, chẳng hạn như thao túng tính toán tài chính, ảnh hưởng đến những khách hàng.

Unicode Overflow

Các chuỗi Unicode được tạo ra để đảm bảo mọi ngôn ngữ trên thế giới đều có thể sử dụng. Ví dụ, các kí tự Ả Rập không thể được chuyển đổi bằng bảng mã ASCII, nhưng với Unicode thì hoàn toàn có thể. Khi đó, việc cung cấp các ký tự Unicode vào input của ASCII sẽ vượt qua giới hạn tối đa của ASCII, từ đó làm tràn buffer.

Những ví dụ về Buffer Overflow

Tiếp theo, hãy cũng tìm hiểu một số ví dụ về Buffer Overflow để có thể hiểu rõ hơn Buffer Overflow là gì, cũng như các loại hình và cách thức hoạt động của Buffer Overflow là gì.

Lỗi buffer overflow khi dùng hàm gets()

Dưới đây là một đoạn code minh họa cho lỗi Buffer Overflow đơn giản, thường xảy ra do code dựa vào dữ liệu bên ngoài để kiểm soát hành vi của nó. Code sử dụng hàm gets() để đọc một lượng dữ liệu ngẫu nhiên đi vào trong stack buffer. Vì không có cách nào có thể giới hạn số lượng dữ liệu được đọc bởi hàm này, nên code chỉ có thể yêu cầu người dùng chỉ nhập những kí tự nhỏ hơn BUFSIZE

...
char buf[BUFSIZE];
gets(buf);
...

Lỗi buffer overflow khi dùng toán tử >>

Dưới đây là một ví dụ cho thấy cách lợi dụng hành vi không an toàn của hàm gets() trong C++ bằng toán tử >> để đọc input thành một chuỗi char[].

...
char buf[BUFSIZE];
cin >> (buf);
...

Lỗi buffer overflow khi dùng hàm memcpy()

Trong ví dụ này, code cũng phụ thuộc vào input của người dùng để kiểm soát hành vi của nó. Tuy nhiên, nó thêm một hàm memory copy memcpy(). Hàm này nhận một buffer đích, một buffer nguồn và số lượng byte cần copy. Buffer input được điền bằng một call để read(), nhưng người dùng chỉ định số lượng byte mà hàm memcpy() sẽ copy.

...
char buf[64], in[MAX_SIZE];
printf("Enter buffer contents:\n");
read(0, in, MAX_SIZE-1);
printf("Bytes to copy:\n");
scanf("%d", &bytes);
memcpy(buf, in, bytes);
...

Lưu ý: Loại lỗ hổng Buffer Overflow này phổ biến trong các thư viện xử lý file, hình ảnh, âm thanh.

Cách ngăn chặn Lỗi tràn bộ nhớ đệm

cách ngăn chặn buffer overflow
Buffer Overflow là gì? Tìm hiểu về lỗi tràn bộ đệm 12

Vậy cách chống Buffer Overflow là gì? Các developer có thể ngăn chặn lỗ hổng Buffer Overflow thông qua các biện pháp bảo mật với code. Hoặc đơn giản là sử dụng những ngôn ngữ có tích hợp khả năng bảo vệ.

Bên cạnh đó, các hệ điều hành hiện đại đều có thêm khả năng bảo vệ runtime. Trong đó, ba biện pháp bảo vệ phổ biến nhất là:

  • Address Space Layout Randomization (ASLR) – di chuyển ngẫu nhiên xung quanh các không gian địa chỉ của vùng dữ liệu. Thông thường, các cuộc tấn công Buffer Overflow cần biét được vị trí của executable code, và việc ngẫu nhiên các không gian địa chỉ sẽ hoàn toàn vô hiệu hóa cách thức tấn công này.
  • Bảo vệ việc thực thi dữ liệu Falg một số vùng bộ nhớ là non-executable (không thể thực thi) hoặc executable (có thể thực thi) để ngăn chặn các cuộc tấn công chạy mã ở trong vùng non-executable.
  • Structured exception handler overwrite protection (SEHOP) – giúp ngăn chặn các code độc hại tấn công SEH (Ngoại lệ có cấu trúc) – một hệ thống được tích hợp sẵn để quản lý các ngoại lệ (exception) của phần cứng và phần mềm. Từ đó, ngăn chặn các hacker lợi dụng kỹ thuật khai thác ghi đè SEH. Ở cấp độ chức năng, việc ghi đè SEH có thể đạt được bằng cách sử dụng một stack-based Buffer Overflow dể ghi đè một bản ghi đăng ký ngoại lệ, được lưu trữ trong stack của thread.

Dĩ nhiên, các biện pháp bảo mật về code hay hệ thống vẫn chưa hoàn toàn là đủ để ngăn chặn Buffer Overflow attack. Khi tổ chức phát hiện bất kỳ lỗ hổng Buffer Overflow nào, cần phải nhanh chóng vá các phần mềm bị ảnh hưởng. Đồng thời đảm bảo người dùng của phần mềm có thể truy cập được các bản vá đó.

Lời kết

Hy vọng sau bài viết này, các bạn có thể hiểu được Buffer Overflow là gì, ảnh hưởng của nó cũng như các cách có thể ngăn chặn được Buffer Overflow attack. Chúc các bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI