NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/06/2023
Lượt xem

Hướng dẫn cách tăng traffic và đơn hàng hiệu quả chuẩn SEO Lazada

22/06/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (98 bình chọn)

SEO Lazada được nhiều nhà bán hàng trên sàn Thương mại điện tử Lazada tận dụng với mục đích tăng traffic, nâng cao khả năng tiếp cận cho sản phẩm và tăng tỷ lệ mua hàng. Để hiểu rõ cách áp dụng Lazada SEO hiệu quả bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Vietnix.

SEO Lazada là gì?

SEO Lazada là việc tối ưu hóa những trang sản phẩm, danh mục và nội dung trên trang bán hàng Lazada để gia tăng thứ hạng cũng như khả năng hiển thị của chúng trên sàn và trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc,…

SEO Lazada là gì?
SEO Lazada là gì?

Cụ thể khi bạn kinh doanh trên Lazada, SEO sản phẩm sẽ giúp bạn nâng điểm hiển thị sản phẩm trên trang tìm kiếm của sàn. Đồng thời, nó cũng giúp sản phẩm hiển thị đúng với những khách hàng tiềm năng, đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm tại gian hàng của bạn. Mặt khác, SEO Lazada cũng có khả năng giúp chủ shop nâng cao hiển thị trên công cụ tìm kiếm thông dụng hiện nay là Google.

Xem thêm: Cách SEO top Google đưa từ khóa lên top 1 nhanh nhất

SEO Lazada có ý nghĩa gì?

Trước khi tìm hiểu lợi ích của SEO Lazada, hãy cùng nhìn lại công thức tính doanh thu khi kinh doanh online:

Doanh thu = Traffic (lưu lượng truy cập) x Tỉ lệ chuyển đổi x Giá trị 1 đơn hàng

Có thể thấy cửa hàng sẽ tăng doanh thu chỉ khi một trong ba chỉ số bên trên phải thăng lên. Nếu bạn thực hiện tối ưu SEO hiệu quả sẽ giúp cải thiện được cả tỷ lệ chuyển đổi lẫn traffic.

Như vậy, triển khai SEO Lazada mang đến cho chủ gian hàng rất nhiều lợi ích. Khi thực hiện tối ưu SEO đúng cách, rất nhiều traffic tiềm năng sẽ đổ về shop của bạn từ đó có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, tăng khả năng hiển thị đến khách hàng,…

Xem thêm: Lazada Affiliate là gì? Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết Lazada

Một vài ưu điểm nổi bật của SEO Lazada

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của SEO Lazada mang lại cho người bán hàng:

 • Tối ưu chi phí: Với SEO Lazada bạn có thể tự triển khai mà không cần tốn thêm tiền cho quảng cáo trả phí hoặc bất kỳ chi phí nào khác.
 • Hiệu quả lâu dài: Đối với quảng cáo tính phí, shop chỉ hiển thị khi được bạn trả tiền và ngược lại. Còn với SEO Lazada thì chỉ cần bạn thực hiện tối ưu và cập nhật sản phẩm, trang bán hàng thì chúng sẽ luôn hiển thị trên Google. Đồng thời lượng traffic của bạn cũng sẽ dần ổn theo thời gian.
 • Nâng cao uy tín: Lazada là một sàn thương mại điện tử với nhiều năm hoạt động tại Việt Nam và hiện được nhiều người tin tưởng. Trong đó có thể kể đến là nhóm khách hàng có độ tuổi từ 30. Đồng thời, “lazada” cũng chính là từ khóa organic có volume cao nhất tại Lazada (khoảng 1.500.000). Đây là con số chứng minh rằng lượng khách hàng chủ động tìm kiếm Lazada để mua sắm rất cao.
SEO Lazada giúp bạn tối ưu hóa chi phí hiệu quả
SEO Lazada giúp bạn tối ưu hóa chi phí hiệu quả

Xem thêm: Sàn thương mại điện tử là gì? Top sàn giao dịch thương mại điện tử hot nhất hiện nay

Hướng dẫn những cách SEO Lazada tăng traffic và đơn hàng hiệu quả

Nếu bạn đang muốn SEO Lazada tăng traffic và đơn hàng nhanh chóng thì có thể hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Nghiên cứu từ khóa phù hợp từng lĩnh vực

Nghiên cứu từ khóa là khởi đầu quan trọng để toàn bộ quá trình SEO đạt được kết quả tốt. Tương tự như việc nghiên cứu thị trường, nó giúp bạn hiểu được nhu cầu sử dụng và tìm kiếm mà người tiêu dùng đang mong muốn.

Nghiên cứu từ khóa giúp bạn hiểu được thị trường hơn
Nghiên cứu từ khóa giúp bạn hiểu được thị trường hơn

Từ khóa tìm kiếm chất lượng sẽ giúp sản phẩm của bạn có xếp hạng tốt trên trang tìm kiếm. Người bán hàng nên ưu tiên chọn những từ khóa tiềm năng và phổ biến nhất. Bạn có thể sử dụng những công cụ phân tích xu hướng và tham khảo gợi ý từ Lazada cho quá trình này.

 • Tận dụng bộ từ khóa phổ biến từ học viện Lazada: Khoảng 2 tháng 1 lần, Lazada sẽ tổng hợp những bộ từ khóa phổ biến và gửi tới người bán. Bạn có thể tận dụng danh sách này để tối ưu SEO cho sản phẩm trong gian hàng của mình. Để nhận bộ từ khóa này bạn có thể truy cập vào học viện Lazada (Lazada University), sau đó thực hiện tìm kiếm “Từ khóa”.
 • Sử dụng công cụ tài trợ hiển thị: Với công cụ tài trợ hiển thị được tích hợp sẵn tại Lazada, người bán hàng có thể tìm kiếm dựa trên từ khóa mục tiêu và đánh giá mức độ tiềm năng của nó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lập danh sách những từ khóa tiềm năng thông qua cách so sánh tính phổ biến, xu hướng theo từng tháng bằng Google Trends. Cuối cùng, bạn thực hiện tối ưu SEO Lazada với những từ khóa có lượng tìm kiếm phổ biến cao trong những tháng gần nhất và có xu hướng ngày càng tăng.

Tối ưu SEO tiêu đề sản phẩm

Tiêu đề là một trong những yếu tố hiển thị đầu tiên với khách hàng trên trang tìm kiếm. Khi người bán hàng lạm dụng quá nhiều từ khóa trong tiêu đề có thể dẫn tới việc gian hàng bị đưa vào danh sách vi phạm chính sách cộng đồng. Ngược lại, nếu tiêu đề được tối ưu một cách phù hợp sẽ giúp sản phẩm nâng cao hiển thị trên trang tìm kiếm. Từ đó có thể dễ dàng đẩy mạnh khả năng truy cập và nâng cao doanh số bán hàng trên Lazada.

Dưới đây là những quy tắc bạn nên lưu ý khi thực hiện tối ưu tiêu đề cho sản phẩm tại Lazada:

Một tiêu đề sản phẩm tốt thì phần nội dung cần đảm bảo tính rõ ràng, súc tích và bao gồm thông tin sản phẩm, tránh lặp từ và quá dài dòng.

 • Tần suất lặp lại từ khóa: Nên dùng những từ ngữ rõ ràng, nổi bật được đặc điểm của sản phẩm. Tránh spam từ khóa hoặc mô tả sản phẩm sơ sài hay sai tính chất của sản phẩm.
 • Độ dài tiêu đề nên từ 30-40 từ là tối ưu và phù hợp nhất đối với Lazada. Mô tả cụ thể những thông số kỹ thuật quan trọng của sản phẩm, bao gồm cả thông tin nhận dạng của sản phẩm.
 • Đồng thời, cần lựa chọn từ khóa phù hợp, chính xác với sản phẩm đang bán.
 • Viết hoa tất cả các chữ cái đầu tiên trong tên sản phẩm, không in hoa toàn bộ các ký tự.
 • Tránh việc thêm những từ khóa gồm: “Bán chạy”, “Giảm giá”, “Sản phẩm hot”, “Miễn phí vận chuyển”,… trong tên sản phẩm. Những từ này bạn nên bổ sung vào phần quảng cáo.
 • Có thể viết hoa toàn bộ hoặc viết thường tên thương hiệu.

Công thức đặt tiêu đề phổ biến cho sản phẩm SEO:

Tiêu đề sản phẩm = Loại sản phẩm + Thương hiệu + Đặc tính hoặc tính năng của sản phẩm.

Dựa vào từng ngành hàng mà chủ shop có thể đặt tên phù hợp cho sản phẩm. Bạn có thể áp dụng công thức mà Vietnix vừa gợi ý bên trên. Công thức này được tạo ra dựa trên hành vi tìm kiếm của người dùng trên Lazada.

Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến một mặt hàng họ thường chú ý những vấn đề sau:

 • Sản phẩm này thuộc thương hiệu nào? Do ai sản xuất?
 • Công dụng chính của sản phẩm là gì?
 • Sản phẩm này có đáp ứng được nhu cầu chính của họ hay không?

Chính vì thế, tiêu đề sản phẩm với sự kết hợp và nhấn mạnh của 3 yếu tố kể trên sẽ giúp việc tối ưu SEO sản phẩm trên sàn Lazada dễ dàng, hiệu quả hơn.

Riêng đối với những sản phẩm không có thương hiệu thì bạn nên tập trung vào những thuộc tính, đặc điểm nổi bật và tính năng của sản phẩm.

Tối ưu SEO phần mô tả sản phẩm

Phần mô tả sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng trong bán hàng online khi giúp khách hàng nắm rõ thông tin về sản phẩm đó. Do đó việc tối ưu SEO cho phần mô tả sẽ giúp cho sản phẩm của bạn nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng mục tiêu đang có nhu cầu.

Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng và nhồi nhét quá nhiều từ khóa cho phần mô tả. Thay vào đó nên đầu tư vào khía cạnh logic, rõ ràng và dễ hiểu để khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin về sản phẩm.

SEO phần mô tả sản phẩm rất quan trọng trong bán hàng online
SEO phần mô tả sản phẩm rất quan trọng trong bán hàng online

Khi thực hiện tối ưu SEO thành công, tiếp cận được đến khách hàng mục tiêu nhưng nội dung mô tả sản phẩm lại quá sơ sài hoặc không hấp dẫn sẽ dẫn tới việc người dùng không tin tưởng sử dụng. Từ đó dẫn đến việc giảm tỷ lệ chuyển đổi, giảm số lượng đơn hàng.

Do đó, phần mô tả nên chứa từ khóa chính nhưng phải được tối ưu một cách hợp lý, thông tin rõ ràng, nội dung hấp dẫn. Tại phần danh mục những đặc điểm và tính năng của sản phẩm, bạn nên:

 • Chia nhỏ phần mô tả theo từng phần thông tin với tiêu đề riêng biệt.
 • Tiêu đề nên chứa từ khóa chính nhưng hạn chế lạm dụng.
 • Nội dung cần có sự liên kết với tiêu đề, chia thành từng phần rõ ràng và dễ hiểu.

Tối ưu SEO hình ảnh sản phẩm

Bên cạnh những yếu tố về SEO cho tiêu đề, nội dung, nhà bán hàng cần đầu tư hình ảnh cho sản phẩm. Theo đó, hình ảnh khi đăng tải cần rõ ràng, hấp dẫn khách hàng. Ngoài tiêu đề thì hình ảnh cũng là một trong những yếu tố trên trang tìm kiếm mà khách hàng bắt gặp đầu tiên và dựa vào đó để quyết định có xem tiếp hay không.

Dưới đây là một số mẹo để có hình ảnh sản phẩm thu hút và hấp dẫn:

 • Nên sử dụng phông nền sáng, đơn sắc để mọi sự quan tâm của khách hàng đều tập trung vào sản phẩm.
 • Cung cấp nhiều hình ảnh đa góc nhìn để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm.
 • Tên của hình ảnh cần có từ khóa chính và ngắn gọn.
 • Đặc biệt, hình ảnh nên có logo của thương hiệu nhằm tăng độ nhận diện và tránh được tình trạng bị shop khác ăn cắp hình ảnh.

Câu hỏi thường gặp

SEO Lazada là gì?

SEO Lazada là quá trình tối ưu hóa những trang sản phẩm, danh mục và nội dung trên Lazada để gia tăng thứ hạng và khả năng hiển thị của chúng trên sàn thương mại điện tử Lazada cũng như những công cụ tìm kiếm khác.

Cách đăng sản phẩm chuẩn SEO trên Lazada?

Dưới đây là cách đăng sản phẩm chuẩn SEO trên Lazada bạn có thể tham khảo:
– Tối ưu tiêu đề của sản phẩm chuẩn SEO Lazada.
– Tối ưu danh mục cho sản phẩm khi đăng chuẩn SEO Lazada.
– Tối ưu yếu tố hình ảnh của sản phẩm chuẩn SEO Lazada .
– Tối ưu chuẩn SEO phần thông tin của sản phẩm.
– Tối ưu chuẩn SEO mục mô tả chi tiết.
– Tối ưu phần vận chuyển và dịch vụ.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến SEO Lazada kèm theo cách cách tăng traffic và đơn hàng hiệu quả chuẩn SEO Lazada mà Vietnix đã tổng hợp và gợi ý cho bạn. Hy vọng từ bài viết này của Vietnix, bạn có thể tối ưu SEO sản phẩm trên gian hàng của mình để đạt mục tiêu doanh thu đã đề ra. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI