Hướng dẫn cách SEO Shopee giúp tăng traffic và doanh thu nhanh chóng

Lượt xem
Home

Tận dụng SEO Shopee sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng website trên trang kết quả tìm kiếm để từ đó tăng lượng lưu lượng truy cập, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu. Bài viết dưới đây của Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách SEO Shoppee hiệu quả và bền vững nhất.

Tìm hiểu SEO Shopee là gì? Tại sao cần phải SEO sản phẩm Shopee?

SEO Shopee là một phương pháp cải thiện thứ hạng hiển thị của sản phẩm Shopee trên trang kết quả hiển thị khi người dùng thực hiện tìm kiếm những từ khóa liên quan, từ đó có thể gia tăng khả năng chuyển đổi ra đơn hàng. 

Khi sở hữu lượng truy cập lớn mỗi tháng, SEO Shopee sẽ mang đến cho bạn những lợi ích cụ thể như sau: 

 • Cải thiện thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm của Shopee. 
 • Lượt traffic vào gian hàng và sản phẩm được tăng cao, dẫn đến lượng chuyển đổi ra đơn hàng cao hơn. 
 • Doanh thu shop được nâng cao, tình hình kinh doanh tốt hơn. 

Ưu điểm của SEO Shopee là gì?

Bên cạnh việc cải thiện thứ hạng và thu hút lượt xem cho gian hàng thì SEO Shopee còn có những ưu điểm: 

 • SEO Shopee là hình thức tiếp cận khách hàng miễn phí, bạn không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào để thực hiện quảng cáo
 • Một khi sản phẩm của bạn được xếp hạng cao trên top tìm kiếm của Shopee, đồng thời nội dung được tối ưu và cập nhật thường xuyên thì lượng truy cập sẽ bền vững và ổn định.  
 • Shopee là nền tảng cho phép hiển thị đánh giá từ những người mua hàng. Do đó khi sản phẩm của bạn được đánh giá càng cao thì lòng tin của người mua hàng càng tăng, kéo theo tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cũng gia tăng.

Có thể thấy SEO Shopee đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng truy cập vào gian hàng của bạn. Để SEO Shopee hiệu quả bạn cần cải thiện những yếu tố trong công thức sau:

SEO Shopee = Tối ưu nội dung của trang shop + Tối ưu nội dung từng trang sản phẩm + Thu thập đánh giá tích cực từ người dùng. 

Bước 1: Research từ khóa 

Trước hết bạn cần xác định từ khóa cho sản phẩm và cửa hàng của mình dựa trên lĩnh vực đang kinh doanh. Tiếp đến bạn cần tìm kiếm, phân tích từ khóa thông qua các công cụ đo lường của Google như: Keyword Surfer (miễn phí) hoặc Google Keyword Planner (trả phí),… 

nghiên cứu từ khóa
Hướng dẫn cách SEO Shopee giúp tăng traffic và doanh thu nhanh chóng 19

Nhờ những công cụ này, bạn có thể biết được đâu là từ khóa đang có lượt tìm kiếm lớn để chọn ra từ khóa SEO cho gian hàng Shopee của mình.

Đặc biệt, các công cụ cũng sẽ gợi ý cho bạn những từ khóa liên quan có thể sử dụng để nâng cao hiệu quả SEO. 

Bước 2: Đặt tên gian hàng 

Tên của gian hàng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến SEO trên Shopee, để tối ưu tên shop bạn nên dùng tên chính thức của thương hiệu hoặc cửa hàng. Và trong tên của gian hàng cần chứa những nội dung như: Official (cửa hàng chính thức) hoặc shop online,… nhằm nâng cao lòng tin của khách hàng khi tìm kiếm và truy cập vào. 

đặt tên gian hàng
Hướng dẫn cách SEO Shopee giúp tăng traffic và doanh thu nhanh chóng 20

Trường hợp tên của cửa hàng không phải là một thương hiệu đã được nhiều người biết đến hay nổi tiếng thì tên gian hàng cần chứa tên sản phẩm hay mặt hàng mà bạn đang kinh doanh.

Ví dụ: Huy Khang PC – Laptop, màn hình, chuột, bàn phím chính hãng, Hosting tốc độ cao Vietnix,…

Bước 3: Tối ưu phần giới thiệu gian hàng

Đối với phần giới thiệu gian hàng, bạn cần nêu rõ những thông tin như: Gian hàng đang cung cấp sản phẩm gì, địa chỉ cửa hàng (nếu có), số điện thoại, email,…

tối ưu thông tin giới thiệu gian hàng
Hướng dẫn cách SEO Shopee giúp tăng traffic và doanh thu nhanh chóng 21

Bạn cũng cần chèn những từ khóa chính, có lượt tìm kiếm lớn trong phần mô tả gian hàng để tối ưu SEO Shopee.

Bước 4: Tối ưu thông tin mô tả sản phẩm

Đối với những gian hàng không cung cấp mô tả sản phẩm thường sẽ khiến người dùng có cảm giác không yên tâm khi lựa chọn và gây ảnh hưởng đến SEO Shopee.

Do đó, khi đăng tải sản phẩm lên gian hàng, bạn cần cung cấp thông tin về sản phẩm càng chi tiết càng tốt như thành phần, cấu tạo, cách sử dụng, nguồn gốc, những thông tin liên quan,… Những thông tin này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tham khảo, đồng thời tạo dựng niềm tin về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. 

Ngoài ra, khi viết mô tả sản phẩm bạn cũng khéo léo chèn thêm từ khóa chính, phụ vào xuyên suốt nội dung mô tả. Đây là một cách SEO Shopee vô cùng hiệu quả, nhanh chóng giúp sản phẩm lọt vào top tìm kiếm trên Shopee. 

Bước 5: Tối ưu hình ảnh sản phẩm 

Hình ảnh trên Shopee là yếu tố quan trọng khiến khách hàng quyết định có bấm xem một sản phẩm hay truy cập vào gian hàng không. Có rất nhiều loại hình ảnh sử dụng trên Shopee:  

 • Ảnh đại diện của gian hàng. 
 • Ảnh bìa. 
 • Ảnh dành cho phần mô tả của sản phẩm. 
 • Ảnh dùng để giới thiệu gian hàng. 
tối ưu hình ảnh sản phẩm
Hướng dẫn cách SEO Shopee giúp tăng traffic và doanh thu nhanh chóng 22

Để SEO hình ảnh trên Shopee hiệu quả bạn chỉ cần đăng kích thước ảnh theo đúng quy định mà Shopee đưa ra. Đồng thời mọi sản phẩm mà bạn đang cung cấp cần được đính kèm hình ảnh, không được bỏ trống, bỏ sót bất kỳ sản phẩm nào. Ngoài ra, hình ảnh cũng cần được lựa chọn, chỉnh sửa kỹ lưỡng, chứa logo, khung,.. thẩm mỹ và đảm bảo độ nhận diện cho cửa hàng. 

Bước 6: Sử dụng hashtag 

Hashtag sẽ được đặt bên dưới phần mô tả sản phẩm, chúng sẽ là những từ khóa chính, từ khóa có liên quan đến sản phẩm trong gian hàng.

Ví dụ bạn kinh doanh túi chống sốc thì cách bạn đặt hashtag chính là: #tuichongsoc #tuichongsoclaptop #tuichongsoclaptopchinhhang,… 

Bạn cũng có thể sử dụng công thức mà Vietnix gợi ý như sau:  

 • #từ_khóa_sản_phẩm.
 • #đặc_tính.
 • #khuyến-mãi.
 • #ưu_điểm.
 • #thương_hiệu.
sử dụng hashtag khi SEO shopee
Hướng dẫn cách SEO Shopee giúp tăng traffic và doanh thu nhanh chóng 23

Tất nhiên, bạn cũng có thể linh hoạt đặt những hashtag mà bạn cho rằng khách hàng của mình có thể tìm kiếm. 

Bước 7: Thu hút nhiều lượt đánh giá từ khách hàng

Đánh giá từ những khách đã mua hàng hay sử dụng sản phẩm là một trong những yếu tố cần thiết để những khách hàng khác có thể tin tưởng chọn mua sản phẩm mà bạn đang bán.

Đặc biệt, khi shop của bạn nhận được nhiều đánh giá tốt thì khả năng SEO cho từ khóa càng được cải thiện. Do đó, bạn nên tập trung kêu gọi người mua hàng đánh giá 5 sao và bình luận tích cực cho gian hàng. 

thu hút đánh giá từ khách hàng
Hướng dẫn cách SEO Shopee giúp tăng traffic và doanh thu nhanh chóng 24

Có rất nhiều cách giúp bạn thu hút được người dùng để lại đánh giá tích cực cho gian hàng. Hãy nhắn tin trực tiếp cho người mua và hỏi họ xem sau khi sử dụng sản phẩm có tốt hay không, có đáp ứng được nhu cầu hay không, đồng thời nhờ họ đánh giá tích cực gian hàng.

Ngoài ra, bạn có thể viết một bức thư cảm ơn và đề cập việc viết đánh giá 5 sao để nhận thêm ưu đãi cho những lần mua hàng tiếp theo.

Ngoài việc tối ưu hóa SEO trên Shopee, bạn nên xem xét việc xây dựng một trang web sản phẩm riêng để tạo sự tin tưởng cho khách hàng và thúc đẩy việc xây dựng thương hiệu. Điều này cũng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng.

Lời kết

Với những nội dung vừa chia sẻ trong bài viết này, bạn có thể thấy SEO Shopee là hình thức tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả mà nhiều người bán hàng đã, đang áp dụng và thành công. Do đó, đừng nên bỏ qua một giải pháp nâng cao doanh thu bán hàng vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí này. Chúc bạn thành công khi áp dụng SEO Shopee.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (138 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI