NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
28/09/2023
Lượt xem

Tìm hiểu về Majestic SEO – SEO Tools quyền lực nhất 2023

28/09/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (176 bình chọn)

Majestic giúp các chuyên gia SEO và nhà tiếp thị số tạo ra chiến lược tối ưu hóa trang web, xây dựng backlink chất lượng và cải thiện thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm. Bài viết hôm nay Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn những nội dung liên quan đến Majestic SEO. Cùng theo dõi nhé. 

Tìm hiểu Majestic SEO là gì? 

Majestic SEO là phần mềm SEO chuyên dùng để phân tích liên kết. Khác với Ahrefs, Moz Pro hay SEMrush, Majestic tập trung nhiều hơn đến backlink

Nói dễ hiểu hơn, Majestic không phải là một công cụ dùng để nghiên cứu từ khóa, phân tích Onpage SEOkiểm tra website SEO. Công cụ này thiên về những thứ liên quan đến backlink. 

Đồng thời, Majestic còn là công cụ dùng để phân tích những dữ liệu về Referring Domains, Citation Flow, Trust Flow, Topical Trust Flow,…

Majestic SEO là gì?
Majestic SEO là gì?

11 tính năng hữu ích trong Majestic SEO 

Majestic với nhiều tính năng được cộng đồng làm SEO đánh giá tích cực. Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà Majestic mang đến cho người dùng. 

Site Explorer Summary 

Site Explorer Summary (Trình khám phá trang web) là nơi cung cấp cho người dùng thông tin tổng quan về những liên kết trên một website. Tại đây, bạn dễ dàng xem danh sách những chỉ số của website mà bạn thực hiện phân tích gồm: Trust Flow, Topical Trust Flow,  Citation Flow, External Backlinks, địa chỉ IP trỏ về website, Referring Domains, URL được thu thập thông tin và URL được index,…

Có thể thấy, trang này được phát triển với mục đích giúp bạn quét những liên kết của trang web và quan sát những chỉ số liên kết chính.

Khi bạn chọn mục Subdomain, URL hoặc Path từ Menu, bạn nhanh chóng nhận được dữ liệu liên kết cụ thể trên một trang xác định. 

Tính năng Site Explorer Summary 
Tính năng Site Explorer Summary 

Topics Report 

Topics Report (Báo cáo chủ đề) chính là cách để Majestic tìm thấy nội dung của một trang web. Điểm nổi bật ở đây chính là chúng không xác định chủ đề website theo nội dung mà bạn đã xuất bản. Nhưng thay vào đó, sẽ xác định theo nơi bạn lấy những backlink của mình. Đây được xem là một tính năng chỉ có trên Majestic SEO. 

Mặt khác, Google sẽ sử dụng những trang được liên kết đến website của bạn để tìm hiểu nội dung trên đó. 

Ví dụ: Website của bạn nói về hosting và đa số các liên kết nhận được là từ những trang web khách cũng nói về chủ đề hosting, máy chủ. Điều này giúp chứng minh với Google rằng website của bạn đang nói đến chủ đề hosting. Và chúng là một trang có uy tín, tạo ra giá trị cho người dùng và được tôn trọng trong lĩnh vực của mình. 

Tính năng Topics Report
Tính năng Topics Report

Referring Domains 

Với tính năng Referring Domains bạn có thể biết được danh sách những domain đang được liên kết đến trang web của bạn. Ngoài ra, bạn cũng được sắp xếp kết quả dựa theo Citation Flow hoặc Trust Flow,..

Khi bạn chọn các số liên kết trong mục “Backlinks”, một danh sách chi tiết những trang đang liên kết với trang web của bạn sẽ hiện ra. 

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một điều với tính năng Referring Domains là số lượng backlink. Số liệu được hiển thị là tổng số những backlink mà trang web có? Hay số lần họ đã thực hiện liên kết với trang của bạn? Dù là ý nghĩa nào thì bạn cũng nên nghiêm túc kiểm chứng kỹ càng số liệu này. 

Không giống với những gì bạn nhận được ở Ahrefs hay Moz Pro. Tính năng backlinks ở Majestic là một bản phân tích hồ sơ backlink của một website. Tương tự như báo cáo tên miền, bạn có thể sắp xếp và lọc kết quả dễ dàng với hơn 100 cách khác nhau. 

Phân tích hồ sơ backlink tại tính năng Backlinks 
Phân tích hồ sơ backlink tại tính năng Backlinks 

Ví dụ: Bạn được phép sắp xếp danh sách với mục đích xem xét những backlink có Trust Flow thấp hay cao. Hoặc xem những backlink đã xóa để có ý tưởng liên quan đến lịch sử backlink của trang web. 

Cũng tương tự như đa số công cụ SEO hiện nay, bạn được phép tải xuống toàn bộ dữ liệu thông qua các định dạng bảng tính CSV hay Excel. 

Ngoài tính năng độc quyền Trust Flow và Flow Metrics, công cụ này có khả năng báo cáo lượng External Links của từng trang có liên kết với bạn. 

Context Report

Context Report (Báo cáo ngữ cảnh) hỗ trợ người dùng phân tích nâng cao từng liên kết riêng lẻ có trong tập hợp những liên kết thuộc một trang web. Context Report cung cấp cho người dùng nhiều thẻ để có thể biết được đâu là liên kết Nofollow hay Dofollow, có bao nhiêu liên kết ngoài website, mới hay cũ,…

Tính năng này giúp người dùng tổng hợp những liên kết gần đây mà một trang website đã xây dựng và những liên kết đã bị mất đi. Nhờ có New and Lost Links mà người dùng có thể dễ dàng kiểm tra những bài viết mới của mình. Hoặc có thể nắm bắt được website của đối thủ đang tạo ra những nội dung theo chủ đề hoặc xu hướng nào. 

Ngoài ra, người dùng còn được phép kiểm tra những link đã bị mất đi để bổ sung, khắc phục khi cần. 

Chức năng New and Lost Links 
Chức năng New and Lost Links 

Anchor Text Breakdown 

Về cơ bản, Anchor Text Breakdown chính là nơi người dùng có thể biết được những anchor text (văn bản neo) mà mọi người thường xuyên sử dụng khi họ thực hiện liên kết đến một tên miền hay một trang xác định nào đó. 

Những số liệu này bạn có thể xem xét được ở nhiều công cụ xây dựng liên kết khác nhau, tuy nhiên với Majestic SEO thì việc này khá hiệu quả. Bởi chúng giúp bạn xem xét được những thuật ngữ nào đang có xu hướng hiển thị phổ biến nhất trong hồ sơ anchor text của website một cách dễ dàng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể biết được phần trăm mật độ văn bản neo có trên trang web bằng một bảng báo cáo trên Majestic SEO. Nhờ vậy, mà bạn có thể lên kế hoạch sử dụng các anchor text hiệu quả và xây dựng kế hoạch SEO tối ưu hơn. 

Chức năng Anchor Text
Chức năng Anchor Text

Ngoài nội dung này, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Pages Report 

Pages Report (báo cáo trang) sẽ tổng hợp cho bạn danh sách những trang có lượng backlink nhiều nhất ở một website. Khi sử dụng Ahrefs thì tính năng này có tên là “Best by links”. Nếu sử dụng SEMrush, tính năng này được gọi với tên là “Indexed Pages”. 

Dù là công cụ nào đi nữa, thì nhìn chung đều hoạt động theo cách tương tự nhau là giúp người dùng biết được đâu là trang chứa nhiều backlink nhất, những domain đang có link trỏ về website của bạn,…

Chức năng Pages của Majestic SEO
Chức năng Pages của Majestic SEO

Tính năng này cung cấp danh sách những trang web có mối liên hệ chặt chẽ với website mà bạn đang tiến hành phân tích. Nếu so sánh với những công cụ khác thì tính năng Related Sites được đánh giá hiệu quả và có khả năng đưa những trang liên quan chặt chẽ hơn với website mà bạn đang phân tích. 

Related Sites giúp cung cấp danh sách website có mỗi liên hệ với website của bạn
Related Sites giúp cung cấp danh sách website có mỗi liên hệ với website của bạn

Compare Domains 

Với Compare Domains bạn có thể biết được số liệu liên kết của 2 – 5 trang web khác nhau. Trong tính năng này có mục “Clique Hunter” cung cấp những tên miền liên kết đến toàn bộ những trang web mà bạn đang thực hiện so sánh. 

Tính năng này khá hữu ích vì khi một trang web liên kết đến những đối thủ cạnh tranh của bạn, thì đó chính là dấu hiệu cho thấy họ cũng có thể liên kết đến trang của bạn. 

Khi muốn tạo link cho web, bạn cần so sánh website của mình với những trang của đối thủ. Tiếp đến là tìm cách để nhận được những backlink từ những trang web có trong danh sách đã tổng hợp. 

Keyword Checker 

Keyword Checker (Trình kiểm tra từ khóa) cung cấp cho người dùng tính năng ước lượng số lượt tìm kiếm từ khóa dựa theo tần suất các cụm từ đã xuất hiện trong trang. Nhưng tính năng này, hiện vẫn chưa hoàn hiện nên bạn chỉ nên tham khảo kết quả khi thực hiện phân tích. 

Keyword Checker ước lượng số lượt tìm kiếm của từ khóa
Keyword Checker ước lượng số lượt tìm kiếm của từ khóa

Ngoài những thông tin về Majestic SEO, có thể bạn quan tâm:

Tìm hiểu các chỉ số quan trọng trong Majestic SEO 

Trong Majestic SEO có 2 chỉ số rất quan trọng mà các SEOer cần quan tâm đó là Trust Flow và Citation Flow. Cụ thể như sau: 

Trust Flow 

Chỉ số Trust Flow thể hiện điểm số từ 0 đến 100, được xem là phiên bản Trust Rank của Majestic. Trust Flow là chỉ số cho biết số lượng liên kết mà một trang web có được từ một tập hợp nhiều trang web gốc đã được lựa chọn thủ công dựa trên tiêu chí gồm chất lượng website. 

Tập hợp những trang web gốc ở đây chính là những website đã được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao về nội dung chất lượng, độ uy tín và sự trung thực. Và những trang này cũng chỉ liên kết với những nội dung chất lượng khác. 

Đầu tiên, Majestic sẽ tiến hành quét những website thủ công. Tiếp đến, công cụ này sẽ tổng hợp danh sách bao gồm những website gốc có độ tin cậy cao. Những trang này, chính là cơ sở để tạo nên chỉ số Trust Flow. Khi một trang web có chứa nhiều liên kết đến website gốc thì điểm số Trust Flow sẽ càng cao. 

Để dễ hiểu bạn có thể thấy ví dụ về trang gốc ở đây là Facebook, hiện trang này đang có điểm Trust Flow rất cao là 99. Khi backlink được trỏ về từ Facebook sẽ giúp gia tăng chỉ số Trust Flow của trang web lên khá nhiều. Khi bạn sử dụng Majestic SEO thì chỉ số này sẽ được hiển thị chi tiết hơn. 

Citation Flow

Chỉ số Citation Flow là chỉ số đánh giá độ tin cậy và uy tín của một website (Domain Authority). Chính vì thế, khi bạn nhận được lượng lớn backlink từ các Domain Authority thì điểm Citation Flow cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. 

Nếu nói Trust Flow là chỉ số dùng để đánh giá chất lượng của backlink và thể hiện được điểm số cụ thể, thì Citation Flow lại cung cấp điểm số Review dựa theo lượng backlink đến với website. Khi lượng backlinks càng nhiều thì chỉ số Citation Flow của bạn càng cao. 

So sánh Majestic SEO với các công cụ SEO khác 

Khi tiến hành so sánh dữ liệu liên kết của Majestic với 3 công cụ phổ biến hiện nay gồm: Ahrefs, SEMrush và Moz Pro. Bài viết này sẽ xem xét có bao nhiêu Backlinks và Referring mà từng công cụ tìm thấy cho một trang web bất kỳ. 

Kết quả như sau: 

Majestic SEO đánh giá chính xác hơn các công cụ khác
Majestic SEO đánh giá chính xác hơn các công cụ khác

Dựa trên so sánh nhanh đã thực hiện bên trên, có thể thấy Majestic có khả năng đánh giá chính xác hơn, cạnh tranh cao hơn so với những công cụ kiểm tra backlink tương tự.

Lời kết

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn công cụ Majestic SEO – một công cụ hữu ích trong việc đánh giá và theo dõi các chỉ số liên quan đến backlink của trang web. Với khả năng cung cấp thông tin về Trust Flow và Citation Flow, Majestic SEO giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng và tầm quan trọng của các liên kết đối với hiệu suất và sự phát triển của website. Hy vọng bạn đã biết được nhiều kiến thức mới liên quan đến Majestic sau khi đọc bài viết này.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI