Cách bật chế độ bảo trì cho WooCommerce

Lượt xem
Home

Bạn có muốn kích hoạt chế độ bảo trì cho WooCommerce mà không ảnh hưởng đến các phần khác của trang web WordPress của mình không? Kích hoạt chế độ bảo trì cho WooCommerce giúp bạn bạn hiển thị thông báo thân thiện với người dùng cho người mua sắm thay vì trang web bị hỏng. Bạn thậm chí có thể bật chế độ bảo trì cho các trang hoặc khu vực sản phẩm cụ thể trong cửa hàng WooCommerce của mình. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách bật chế độ bảo trì cho WooCommerce.

Tại sao và khi nào bạn cần kích hoạt chế độ bảo trì cho WooCommerce?

Đôi khi bạn có thể cần đưa trang web WordPress của mình vào chế độ bảo trì. Ví dụ, bạn có thể đang thực hiện những thay đổi lớn, như cài đặt giao diện mới hoặc hoàn toàn thiết kế lại blog của bạn.

Có những lúc khác, bạn có thể cần đưa cửa hàng WooCommerce của mình vào chế độ bảo trì trong khi vẫn giữ nguyên trạng thái mở của trang web còn lại.

Điều này có thể xảy ra vì có vấn đề chỉ ảnh hưởng đến cửa hàng trực tuyến của bạn mà không ảnh hưởng đến trang web còn lại.

Ví dụ, bạn có thể không thể xử lý thanh toán của khách hàng. Trong trường hợp này, chế độ bảo trì có thể ngăn khách hàng gặp lỗi và có trải nghiệm mua sắm không tốt.

Bạn cũng có thể đang thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web hiện có và muốn giữ các trang đó là riêng tư trong khi bạn làm việc trên chúng. Trong trường hợp này, một trang “sắp ra mắt” hấp dẫn có thể tạo ra cảm giác hào hứng và mong đợi trong khi bạn xây dựng cửa hàng của mình ở phía sau hậu trường.

Nói như vậy, chúng ta hãy xem cách kích hoạt chế độ bảo trì WooCommerce một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến trang web còn lại.

Kích hoạt chế độ bảo trì cho WooCommerce là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, khi xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp trên nền tảng WordPress, bạn cần phải tìm kiếm, cài đặt thêm các plugin, theme và nhiều tính năng khác hỗ trợ cho WooCommerce để tối ưu hiệu quả việc kinh doanh trên website.

Hướng dẫn mua WordPress Hosting tại Vietnix

Kích hoạt chế độ bảo trì cho WooCommerce

Cách dễ nhất để kích hoạt chế độ bảo trì cho WooCommerce là sử dụng SeedProd.

SeedProd là công cụ xây dựng landing page tốt nhất cho WordPress, được sử dụng trên hơn 1 triệu trang web. Nó cho phép bạn tạo trang “sắp ra mắt” đẹp mắt, cải thiện trang 404 của bạn và thậm chí thiết kế các landing page độc đáo bằng cách kéo và thả.

Có một phiên bản miễn phí của SeedProd cho phép bạn tạo trang chế độ bảo trì. Tuy nhiên, chúng ta sẽ sử dụng phiên bản cao cấp vì nó cho phép bạn đưa cửa hàng WooCommerce của mình vào chế độ bảo trì trong khi vẫn giữ nguyên trạng thái mở của trang web còn lại.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin SeedProd. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin trong WordPress.

Sau khi kích hoạt plugin, SeedProd sẽ yêu cầu nhập license key của bạn.

Thêm SeedProd license key
Thêm SeedProd license key

Bạn có thể tìm thông tin này trong tài khoản của bạn trên trang web SeedProd. Sau khi nhập mã giấy phép, hãy nhấp vào nút “Verify key”.

Sau khi bạn đã làm điều đó, bạn đã sẵn sàng đưa cửa hàng WooCommerce của mình vào chế độ bảo trì.

Tạo trang chế độ bảo trì hoặc trang coming soon

Sau khi kích hoạt SeedProd, hãy đi đến SeedProd » Trang. Tại đây, bạn có thể chọn liệu bạn muốn tạo một trang chế độ bảo trì hoặc một trang sắp ra mắt.

Mặc dù một số người sử dụng hai thuật ngữ này thay thế cho nhau, nhưng có một số khác biệt quan trọng mà bạn nên biết.

Nếu bạn tạo một trang “Coming Soon”, thì các công cụ tìm kiếm vẫn có thể xem và lục lọi các trang cửa hàng của bạn. Điều này cho phép trang web WooCommerce của bạn có cơ hội được chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn đang xây dựng một cửa hàng mới, thì bạn thường sẽ muốn tạo một trang sắp ra mắt.

Nếu cửa hàng của bạn đang tạm ngừng hoạt động để bảo trì, thì bạn nên tạo một trang “Chế Độ Bảo Trì” thay thế. Chế độ này thông báo cho các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn tạm thời tắt, bằng cách sử dụng code tiêu đề đặc biệt 503.

Sau khi nhận được code này, các bot tìm kiếm sẽ kiểm tra lại trang web WordPress của bạn sau đó để xem liệu nó đã hoạt động trở lại hay chưa. Như vậy, bạn có thể ẩn cửa hàng của mình khỏi người mua hàng mà không ảnh hưởng đến thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Lưu ý: Vietnix sẽ tạo một trang chế độ bảo trì trong hướng dẫn này, nhưng các bước sẽ giống nhau cho dù bạn nhấp vào nút “Set up a Maintenance Mode Page” hay “Set up a Coming Soon Page”.

Tạo một trang bảo trì cho cửa hàng trực tuyến của bạn
Tạo một trang bảo trì cho cửa hàng trực tuyến của bạn

Bước tiếp theo là xây dựng trang mà người mua hàng sẽ nhìn thấy khi bạn kích hoạt chế độ bảo trì cho WooCommerce, cửa hàng của bạn.

Bạn có thể chọn một mẫu sẵn có hoặc bắt đầu với một thiết kế trống. Vietnix đang sử dụng mẫu “Celebrate Coming Soon” trong tất cả các hình ảnh của Vietnix, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu nào bạn thích.

Để chọn một mẫu, đơn giản di chuột qua hình thu nhỏ của thiết kế đó và sau đó nhấp vào biểu tượng “checkmark”.

Chọn trang WooCommerce sắp ra mắt
Chọn trang WooCommerce sắp ra mắt

Sau khi chọn một mẫu, bạn sẽ được đưa đến trình tạo trang kéo và thả, nơi bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh thiết kế chế độ bảo trì.

Ở phía bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy các block và phần mà bạn có thể thêm vào thiết kế của mình. Phía bên phải của trang là xem trước trực tiếp.

Cách kích hoạt chế độ bảo trì cho WooCommerce
Cách kích hoạt chế độ bảo trì cho WooCommerce

Hầu hết các mẫu đã có sẵn một số khối, đây là một phần cốt lõi của tất cả các thiết kế SeedProd. Để bắt đầu, bạn thường sẽ muốn tùy chỉnh những block này bằng cách thêm văn bản, hình ảnh, liên kết và nội dung khác của riêng bạn.

Để thay đổi văn bản trong bất kỳ block tiêu đề hoặc văn bản nào, chỉ cần nhấp để chọn block đó trong bố cục của bạn. Điều này sẽ hiển thị tất cả các thiết lập cho block cụ thể đó.

Bây giờ bạn có thể nhập văn bản của mình vào trình chỉnh sửa văn bản nhỏ.

Thêm văn bản vào trang WooCommerce sắp ra mắt
Thêm văn bản vào trang WooCommerce sắp ra mắt

Bạn cũng có thể sử dụng những thiết lập này để định dạng văn bản, bao gồm thêm định dạng in đậm và nghiêng, thay đổi căn chỉnh văn bản, thay đổi kích thước font chữ và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể thêm nhiều block hơn vào trang bảo trì bằng cách kéo chúng từ menu bên tay trái và thả chúng vào thiết kế của bạn.

Ví dụ, nếu bạn muốn thêm một logo tùy chỉnh thì bạn chỉ cần kéo một block Hình ảnh vào bố cục của bạn.

Thêm logo vào trang bảo trì cửa hàng trực tuyến của bạn
Thêm logo vào trang bảo trì cửa hàng trực tuyến của bạn

Sau đó, chỉ cần nhấp để chọn block đó trong bố cục của bạn, và menu bên tay trái sẽ hiển thị tất cả các thiết lập cho block đó.

Để thêm logo, hãy tiếp tục và nhấp vào “Use Your Own Image”.

Xây dựng trang sắp ra mắt tùy chỉnh với Woocommerce
Xây dựng trang sắp ra mắt tùy chỉnh với Woocommerce

Sau đó, bạn có thể chọn một hình ảnh từ thư viện phương tiện WordPress hoặc tải lên một tệp mới từ máy tính của bạn.

Sau khi thêm hình ảnh, bạn có thể thay đổi kích thước, thêm văn bản thay thế cho hình ảnh, nhúng liên kết và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng các thiết lập trong menu bên tay trái.

Plugin tạo trang SeedProd
Plugin tạo trang SeedProd

Nếu bạn đang sử dụng plugin WPForms, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm một biểu mẫu liên hệ vào trang bảo trì. Điều này cho phép người mua hàng có cách để liên hệ với bạn ngay cả khi trang web WooCommerce của bạn đang bảo trì.

Sau khi tạo một biểu mẫu liên hệ trong WordPress, bạn có thể kéo block biểu mẫu Liên hệ vào bố cục SeedProd của bạn.

Thêm biểu mẫu liên hệ vào trang bảo trì của bạn
Thêm biểu mẫu liên hệ vào trang bảo trì của bạn

Sau đó, chỉ cần nhấp để chọn block biểu mẫu Liên hệ.

Trong menu bên tay trái, mở menu thả xuống và chọn biểu mẫu bạn đã tạo trước đó.

Thêm một biểu mẫu liên hệ vào màn hình bảo trì WooCommerce
Thêm một biểu mẫu liên hệ vào màn hình bảo trì WooCommerce

Bạn cũng có thể sử dụng WPForms để tạo một biểu mẫu đăng ký email để bạn có thể thông báo cho người đăng ký khi cửa hàng của bạn mở cửa. Để biết hướng dẫn từng bước, xin vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách xây dựng danh sách email trong WordPress.

Để loại bỏ một block khỏi thiết kế của bạn, đơn giản là nhấp vào nó. Sau đó, bạn có thể chọn biểu tượng thùng rác.

Xoá các block (blocks) trong trình tạo trang SeedPage
Xoá các block (blocks) trong trình tạo trang SeedPage

Bạn cũng có thể di chuyển các block trên trang bằng cách kéo và thả.

Tiếp tục thêm các block vào bố cục của bạn, và sau đó tùy chỉnh chúng bằng cách sử dụng các thiết lập trong menu bên tay trái.

Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng RafflePress, bạn có thể tạo một cuộc thi WooCommerce và sau đó quảng bá nó trên trang chế độ bảo trì của bạn.

Một chương trình tặng quà, được tạo bằng RafflePress
Một chương trình tặng quà, được tạo bằng RafflePress

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách tổ chức một cuộc thi trong WordPress.

Khi bạn hài lòng với cách thiết kế của trang bảo trì, hãy chắc chắn nhấp vào “Save”

Lưu mẫu chế độ bảo trì
Lưu mẫu chế độ bảo trì

Bật chế độ bảo trì hoặc coming soon cho cửa hàng WooCommerce của bạn

Bây giờ sau khi bạn đã tạo một trang “coming soon” hoặc trang chế độ bảo trì tùy chỉnh, hãy tiến hành kích hoạt nó.

Ở đây, chúng ta muốn đưa cửa hàng vào chế độ bảo trì mà không ảnh hưởng đến toàn bộ trang web. Để làm điều này, hãy nhấp vào tab “Page Settings” bên trong trình soạn thảo SeedProd.

Tiếp theo, chọn tab “Access Control”.

Các thiết lập kiểm soát truy cập của SeedProd
Các thiết lập kiểm soát truy cập của SeedProd

Bạn có thể sử dụng các cài đặt này để chỉ định nơi mà trang “coming soon” hoặc trang bảo trì xuất hiện trên trang web WordPress của bạn và ai có thể xem nó. Ví dụ, bạn có thể hiển thị trang này cho những người có vai trò người dùng cụ thể hoặc địa chỉ IP cụ thể.

Vì chúng ta muốn đưa cửa hàng WooCommerce của mình vào chế độ bảo trì, hãy cuộn xuống phần “Include/Exclude URLs”.

Tiếp theo, chỉ cần nhấp vào nút “Include URLs”.

Kích hoạt chế độ bảo trì cho cửa hàng WooCommerce
Kích hoạt chế độ bảo trì cho cửa hàng WooCommerce

Bây giờ, bạn cần nhập các URL cho cửa hàng WooCommerce của bạn. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào cách cửa hàng của bạn được thiết lập và liệu bạn đã tạo bất kỳ trang tùy chỉnh nào, chẳng hạn như trang giỏ hàng WooCommerce tùy chỉnh hoặc trang thanh toán tùy chỉnh.

Tuy nhiên, nên bắt đầu bằng tất cả các trang mà WooCommerce tạo ra tự động:

https://example.com/shop
https://example.com/cart
https://example.com/checkout
https://example.com/my-account

Bạn cũng cần thêm các URL sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm dấu sao (*).

https://example.com/product/*
https://example.com/product-category/*
https://example.com/product-tag/*

Dấu sao (*) là một ký tự đại diện, cho phép SeedProd bao gồm tất cả các URL phù hợp với mẫu trước nó.

Điều này có nghĩa là khi người mua hàng cố gắng truy cập vào bất kỳ sản phẩm nào, danh mục sản phẩm hoặc thẻ sản phẩm nào, họ sẽ thấy trang bảo trì.

Sau khi thêm tất cả các URL này, hãy nhấp vào nút “Save” để lưu các thay đổi của bạn.

Đưa cửa hàng của bạn vào chế độ bảo trì

Bây giờ bạn có thể đưa cửa hàng WooCommerce của mình vào chế độ bảo trì hoặc chế độ sắp ra mắt bất kỳ lúc nào. Trong bảng điều khiển WordPress, chỉ cần đi đến SeedProd > Landing Page.

Sau đó, nhấp vào thanh trượt “Inactive” dưới “Coming Soon Mode” hoặc “Maintenance Mode,” để nó chuyển sang “Active.”

Kích hoạt chế độ bảo trì cho WooCommerce
Kích hoạt chế độ bảo trì cho WooCommerce

Bây giờ, chỉ cần truy cập cửa hàng WooCommerce của bạn trong một tab trình duyệt ẩn danh và bạn sẽ thấy thiết kế tùy chỉnh của mình, thay vì cửa hàng trực tuyến.

Khi bạn sẵn sàng để đưa cửa hàng của mình trở nên công khai, chỉ cần quay lại SeedProd > Landing Pages.

Sau đó, nhấp vào thanh trượt “Active” để nó chuyển sang “Inactive.” Bây giờ, bất kỳ ai truy cập trang web của bạn sẽ thấy cửa hàng WooCommerce của bạn và có thể mua sản phẩm và dịch vụ như bình thường.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách kích hoạt chế độ bảo trì cho WooCommerce. Bạn cũng có thể muốn xem các lựa chọn chuyên gia của Vietnix cho các plugin WooCommerce tốt nhấtcách tạo chữ ký email chuyên nghiệp.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (107 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI