NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
23/04/2022
Lượt xem

Lập trình viên full stack là gì? Những ưu điểm và khó khăn trong nghề

23/04/2022
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (67 bình chọn)
Banner Single Post

Lập trình viên full stack là gì? Đây là một người có khả năng am hiểu sâu về công nghệ và bao gồm tất cả các công việc liên quan đến lập trình trên máy tính như: database, server, system engineering hay client work, phần mềm,… Liệu một lập trình viên full stack có đảm bảo hiệu quả năng suất cho tất cả công việc đó? Cùng Vietnix tìm hiểu công việc này nhé!

Lập trình viên full stack là gì?

Lập trình viên full stack là người thành thạo tất cả các kỹ năng của trong lĩnh vực công nghệ thông tin như: tương tác cơ sở dữ liệu, cấu hình máy chủ, kỹ thuật hệ thống máy tính, công việc liên quan đến khách hàng,… Nói chung tất cả các công việc của lĩnh vực công nghệ thông tin, lập trình viên full stack đảm đương và có trách nhiệm hoàn thành tốt dự án của mình.

Lập trình viên full stack là gì?
Lập trình viên full stack là gì?

Các lập trình viên full stack là những người có khả năng tư duy linh hoạt, phân tích mọi vấn đề của dữ liệu, ứng biến và xử lý mọi vấn đề. Nhưng để có thể trở thành một lập trình viên full stack là điều không dễ dàng. Bạn phải trải qua quá trình học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Tuy  nhiên, mọi sự nỗ lực của bạn sẽ đều được đền đáp xứng đáng bằng mức lương “khủng”.

Ưu điểm và hạn chế khi trở thành full stack developer

Việc để trở thành một full stack developer chắc hẳn là điều băn khoăn đối với các bạn đang theo học lĩnh vực IT. Hiện nay, full stack developer xuất hiện khá phổ biến và rộng rãi trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram,… Bạn cũng có thể nhận thấy điều đó. Tuy nhiên, một số bạn đang chưa hiểu rõ về giá trị thực sự của 1 full stack developer.

Ưu điểm của 1 full stack developer

 • 1 full stack developer thành thạo kỹ năng và khả năng làm việc tích cực chắc chắn sẽ được nhiều nhà tuyển dụng “săn đón”. Cơ hội tìm việc tại các công ty lớn là một điều hoàn toàn có khả năng đối với bạn
 • Là 1 full stack developer bạn có thể lựa chọn kỹ năng phù hợp của mình trong ngành nghề và có thể chuyên sâu cũng được.
 • Mức thu nhập của 1 full stack developer khá hấp dẫn bởi tính chất công việc của nó và hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà tuyển dụng
 • 1 full stack developer là người có tổng thể các kỹ năng cũng như tư duy trong lĩnh vực công nghệ. Điều đó giúp bạn có thể phát triển bản thân một cách toàn diện và có cơ hội thăng tiến trong công việc
 • 1 full stack developer am hiểu sâu và có kỹ năng thành thạo sẽ là người gắn kết các thành viên trong team, là người có khả năng điều hành tốt khiến công việc dễ dàng và nhanh chóng
Ưu điểm
Ưu điểm

Hạn chế của 1 full stack developer

Hệ thống công nghệ ngày càng phát triển và đòi hỏi nhiều phức tạp trong khâu xử lý làm việc. Do đó, 1 full stack developer không thể 1 mình đảm đương tất cả các công việc được. Bạn sẽ cần có một nhóm hỗ trợ làm việc cùng .

Chính vì nguyên nhân này, các công ty có quy mô nhỏ sẽ ưu tiên tuyển dụng lập trình viên full stack nhiều hơn. Họ cần đạt hiệu quả sản phẩm ở mức tối thiểu và đưa ra thị trường một cách sớm nhất.

Công việc full stack developer làm những gì?

Có thể thấy, con đường học hỏi của 1 full stack developer khá gian nan nhưng sau những sự cay đắng đó bạn sẽ nhận được những “trái ngọt” của cuộc sống với mức thu nhập không hề nhỏ.

Công việc của một full stack developer
Công việc của một full stack developer

Một lập trình viên full stack là người có thể hoàn thành vị trí đảm nhận công việc front – end và back – end của sản phẩm. Một số công việc cần làm của 1 lập trình viên full stack là:

 • Tham gia phát triển các sản phẩm, phân tích và thiết kế các hệ thống dữ liệu mạng xã hội, dữ liệu mạng viễn thông.
 • Phát triển và thiết kế các dự án của công ty.
 • Sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình: PHP, Ruby, CSS… để viết sản phẩm hoặc dịch vụ web
 • Các công việc liên quan đến máy chủ.
 • Xây dựng phát triển core, xử lý core ,của các hệ thống máy tính đố với các doanh nghiệp, tổ chức.
 • Lập trình xây dựng cơ sở dữ liệu giữa các ứng dụng có thể trao đổi với nhau theo sự phân công sắp xếp của trưởng bộ phận. Dạng này được gọi tắt là API.
 • Xây dựng và phát triển các chủ đề liên quan đến CMS và Portal trên hệ thống Java.
 • Triển khai, thiết lập các sản phẩm trên web và điện thoại di động theo nền tảng platform.
 • Đưa ra giải pháp, xu hướng công nghệ mới để phát triển, nâng cao chất lượng ứng dụng.

Xem thêm: Unity là gì? Những kiến thức quan trọng bạn cần biết

Những kỹ năng cần có của một lập trình viên full stack

Một lập trình viên full stack ngoài việc nắm bắt các kiến thức cần có trong công việc của mình thì học cần phải nắm vững những kỹ năng chuyên sâu quan trọng:

Sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc trong back – end, lập trình viên full stack cần thành thạo các ngôn ngữ như: Java, PHP, C + +, CSS, C#,…

Đối với các ngôn ngữ lập trình, bạn cần phải hiểu rõ bản chất của chúng, nguyên tắc thiết kế, cấu trúc đến việc vận dụng sao cho phù hợp.

Thành thạo sử dụng framework và thư viện của các bên thứ ba

Một sản phẩm thường được tạo nên từ một hệ thống lớn. Các full stack developer có trách nhiệm phải vận dụng các framework và thư viện của bên thứ ba để xây dựng, thiết kế và phát triển sản phẩm. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều.

Thông thường các framework sẽ ứng với mỗi ngôn ngữ khác nhau. Do đó, bạn phải nắm vững các ngôn ngữ sao cho phù hợp với framework cần làm.

Có kiến thức về công nghệ front – end

Trong mỗi ứng dụng, công nghệ front – end là chức năng chính để tương tác trực tiếp với khách hàng và người sử dụng. Chính vì thế, lập trình viên full stack cần nắm chắc một số công cụ như: HTML, CSS, Javascript,… và các  hoặc bên thư viện thứ ba như: SASS, Jquery, Vuejs, React…

nhung ky nang can co cua cong viec full stack
Những kỹ năng cần có của developer full stack

Biết sử dụng cơ sở dữ liệu (database) và kỹ thuật cache

Cơ sở dữ liệu là yếu tố quan trọng trong việc dùng để lưu trữ dữ liệu trên các ứng dụng. Mỗi một lập trình viên full stack bắt buộc phải sử dụng thành thạo tối thiểu một loại database.

Kỹ thuật cache rất quan trọng đối với các hệ thống lớn. Điều này tránh xảy ra tình trạng hệ thống bị sập hoặc chi phí phần cứng bị gia tăng thêm.

Kỹ thuật thiết kế cơ bản

Lập trình viên full stack cần phải tìm hiểu và nắm bắt các kỹ năng thiết kế cơ bản về prototype, design, thiết kế UI hay thiết kế UX trong việc cải thiện chất lượng ứng dụng của người dùng.

Biết các kỹ năng mềm để vận dụng trong công việc cũng như đời sống

Kỹ năng mềm là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc phát triển bản thân đối với các lập trình viên full stack. Một số kỹ năng mềm mà bạn cần lưu ý đó là:

 • Kỹ năng giao tiếp tốt.
 • Kỹ năng chăm sóc, quản lý khách hàng.
 • Biết cách sắp xếp và quản lý thời gian sao cho phù hợp.
 • Có tính kiên trì, cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc.

Điều kiện để trở thành 1 lập trình viên full stack chuyên nghiệp

 • Không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức cho bản thân: để làm 1 lập trình viên full stack bạn phải có đủ kiến thức về front – end và back – end. Lượng kiến thức này rất nhiều và ứng dụng thực tế của nó rất quan trọng. Do đó, bạn luôn luôn phải bổ sung kiến thức vững vàng cho mình.
 • Là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc: có khả năng đương đầu, xử lý các công việc
 • Kỹ năng giao tiếp tốt và năng động trong công việc: 1 lập trình viên full stack ngoài việc hoàn thành tốt công việc của mình phải có kỹ năng giao tiếp trong nhóm, kỹ năng trình bày, xử lý tình huống đối với khách hàng và cách thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.
Điều kiện để trở thành một lập trình viên full stack chuyên nghiệp
Điều kiện để trở thành một lập trình viên full stack chuyên nghiệp

Nơi đào tạo lập trình viên full stack ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận đào tạo lập trình viên full stack. Bạn có thể tham khảo những người đi trước đã từng học. IT Plus Academy cũng là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín hiện nay. Trung tâm này có các cơ sở bạn có thể lựa chọn cơ sở phù hợp để học.

IT Plus Academy
IT Plus Academy

Câu hỏi thường gặp

Sự khác biệt giữa developer và full stack developer là gì?

Trong khi, Developer có nhiệm vụ làm việc trên các ứng dụng web, còn full stack developer làm việc trên phần mềm hoặc các ứng dụng gốc mà chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Full stack developer làm việc trên việc xây dựng hệ thống và phối hợp với các thành viên khác trong nhóm.

Full stack có phải là một nghề xu hướng nên học không?

Full stack là một lựa chọn nghề nghiệp tcuyệt vời cho những người muốn làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Ngoài ra, họ hiện đang hưởng một trong những mức lương hấp dẫn nhất trong ngành.

Lời kết

Vietnix hy vọng với những thông tin trên, bạn đã biết lập trình viên full stack là gì cũng như hiểu rõ hơn về công việc này. Nếu bạn muốn tìm hiểu và yêu thích công việc lập trình có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI