NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
17/04/2024
Lượt xem

CPC Là Gì? Các phương pháp tối ưu hóa CPC cho doanh nghiệp

17/04/2024
18 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (127 bình chọn)

CPC thường được sử dụng để đánh giá hiệu suất của chiến dịch quảng cáo, tính toán tỷ lệ chi phí so với lượng nhấp chuột mà quảng cáo thu được. Bài viết hôm nay của Vietnix sẽ giúp bạn hiểu được CPC là gì và cách tối ưu hóa CPC cho doanh nghiệp hiệu quả. 

Tìm hiểu CPC là gì? 

CPC (Cost Per Click) là chi phí bạn phải trả mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, không phân biệt đó là loại quảng cáo nào, có thể là văn bản, hình ảnh hoặc video. Điều này áp dụng cho các quảng cáo xuất hiện trên các nền tảng khác nhau như trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP), quảng cáo hiển thị (display ads), và trang các mạng xã hội

CPC là gì?
CPC là gì?

Sử dụng CPC là một cách hiệu quả để xác định giá trị của chiến dịch quảng cáo. Đặc biệt trong trường hợp của Sponsored Products khi giúp bạn tìm giá thầu chính xác cho các từ khóa cụ thể.

Sự khác nhau giữa CPM và CPC là gì?

Các thương hiệu thường tập trung đánh giá và theo dõi các chỉ số digital marketing, trong đó có việc so sánh giữa CPC và CPM (Cost Per Impression). Sự khác biệt giữa CPC (Chi phí cho mỗi lần nhấp chuột) và CPM (Chi phí cho mỗi 1.000 lượt hiển thị) nằm ở cách mà chúng đo lường và tính toán hiệu suất quảng cáo trực tuyến.

 • CPC (Chi phí cho mỗi lần nhấp chuột): Chỉ số đo lường chi phí cho mỗi lần người dùng nhấp vào ads. CPC được tính dựa trên số lượng lượt nhấp chuột thực tế mà quảng cáo nhận được.

Ví dụ, nếu bạn chạy một chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội và phải trả 10.000 VND cho mỗi lần người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn, thì đó là CPC.

So sánh CPC và CPM
So sánh CPC và CPM
 • CPM (Chi phí cho mỗi 1.000 lượt hiển thị): CPM đo lường chi phí cho mỗi 1.000 lượt hiển thị quảng cáo trên website. Dù có người dùng nhấp vào quảng cáo hay không, số lần quảng cáo được hiển thị trên website đều được tính vào CPM.

Ví dụ, nếu bạn trả 100.000 VND cho 1 triệu lần quảng cáo được hiển thị, thì đó là giá trị CPM.

Các thương hiệu thường sử dụng cả hai chỉ số CPC và CPM, để có cái nhìn toàn diện hơn về hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo và quyết định chiến lược tiếp theo cho chi tiêu quảng cáo của họ.

CPC được tính như thế nào?

Cost Per Click được tính dựa trên công thức đơn giản:

CPC = Tổng số tiền đã chi trả/Tổng số lần người dùng nhấp vào quảng cáo

Ví dụ: Nếu bạn đã chi trả tổng cộng 1.000.000 VND cho một chiến dịch quảng cáo và trong suốt chiến dịch đó, quảng cáo của bạn đã nhận được tổng cộng 1.000 lượt nhấp chuột, thì bạn có thể tính CPC như sau:

CPC = 1.000.000 VND / 1.000 lượt nhấp chuột = 1.000 VND/lượt nhấp chuột

Vậy CPC trung bình của bạn là 1.000 VND cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo của bạn.

Công thức tính CPC
Công thức tính CPC

CPC tối ưu của mỗi thương hiệu phụ thuộc vào cách mà các nhà quảng cáo thiết lập giá thầu cho vị trí quảng cáo trên website và cho các từ khóa phổ biến. Ngoài ra, CPC có thể thay đổi dựa trên cạnh tranh và sự quan tâm từ các nhà quảng cáo khác nhau. Khi một từ khóa được nhiều người quảng cáo và cạnh tranh để đặt quảng cáo ở vị trí hàng đầu trên trang, thì giá quảng cáo sẽ tăng lên.

Chi phí trung bình của mỗi lần nhấp 

CPC là một chỉ số đo lường hiệu suất quảng cáo trực tuyến và có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường, quảng cáo được đặt trên các công cụ tìm kiếm như Google Ads có CPC cao hơn so với quảng cáo đặt trên website của thương hiệu. Giá CPC cũng phụ thuộc vào sự cạnh tranh từ các nhà quảng cáo khác trong cùng lĩnh vực và từ khóa liên quan đến quảng cáo. Các từ khóa có nhu cầu cao và cạnh tranh lớn thường có giá CPC cao hơn.

CPC trong Google Ads
CPC trong Google Ads

Do CPC thay đổi thường xuyên nên không có con số cố định cho CPC của một quảng cáo cụ thể. Thay vào đó, những người tham gia quảng cáo phải thực hiện tối ưu hóa chiến dịch của họ để đạt được một mức chi phí hợp lý và đảm bảo hiệu suất tốt.

Chi phí tối đa của mỗi lần nhấp 

Chi phí tối đa cho mỗi lần nhấp chuột là số tiền cao nhất mà một thương hiệu đã đặt sẵn để trả khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của họ. Tuy nhiên, thường thì thương hiệu sẽ không phải trả toàn bộ số tiền tối đa này. Thay vào đó, CPC thực tế thường thấp hơn do nhiều yếu tố, bao gồm mức cạnh tranh từ các nhà quảng cáo khác, điểm chất lượng của quảng cáo và độ phù hợp của quảng cáo với từ khóa cũng như nội dung website.

Đặt giá thầu CPC thủ công 

Khi đã xác định chi phí tối đa cho mỗi lần nhấp chuột, thương hiệu cần quyết định liệu họ muốn đặt giá thầu theo cách thủ công hay tự động cho CPC:

 • Đặt giá thầu thủ công: Thương hiệu tự chọn một số tiền cụ thể mà họ sẽ trả cho mỗi lần nhấp chuột.
 • Đặt giá thầu tự động: Thương hiệu có thể sử dụng tùy chọn đặt giá thầu tự động cho chi phí mỗi lần nhấp chuột, giúp họ tự động quản lý, điều chỉnh giá thầu dựa trên tình hình thị trường và cạnh tranh.

Đặt giá thầu CPC nâng cao

Đặt giá thầu CPC nâng cao là một tùy chọn được thương hiệu sử dụng để quản lý quảng cáo trực tuyến một cách tự động. Thay vì đặt giá thầu thủ công cho mỗi lần nhấp chuột, thương hiệu đặt một ngân sách tổng và sau đó sử dụng hệ thống tự động để điều chỉnh giá thầu dựa trên ngân sách đó.

Đặt giá thầu với Google Ads
Đặt giá thầu với Google Ads

Đặt giá thầu nâng cao cho CPC thường được sử dụng trong các nền tảng quảng cáo trực tuyến như Google Ads và Microsoft Bing. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh giá thầu của bạn dựa trên sự cạnh tranh và mức giá thầu của đối thủ, cũng như các yếu tố khác như vị trí, thời gian hiển thị quảng cáo.

Sponsored Display, một tính năng trong Google Ads, cũng sử dụng đặt giá thầu nâng cao để điều chỉnh giá thầu dựa trên conversion rate. Điều này giúp tối ưu hóa chi phí quảng cáo và đảm bảo rằng bạn trả ít hơn cho mỗi lần nhấp chuột có giá trị hơn.

Sử dụng hosting tốc độ cao có thể giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng trên website của mình và có thể ảnh hưởng đến hiệu suất chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Tốc độ tải trang nhanh có thể làm giảm tỷ lệ thoát trang (bounce rate) và tăng khả năng tương tác của người dùng, điều này có thể dẫn đến tăng tỷ lệ chuyển đổi và giảm CPC.

Vietnix là nhà cung cấp dịch vụ hosting, VPS hàng đầu tại Việt Nam
Vietnix là nhà cung cấp dịch vụ hosting, VPS hàng đầu tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp hosting uy tín hỡ trợ quản lý và phát triển website, Vietnix là sự lựa chọn dành cho bạn. Vietnix có đa dạng gói hosting đáp ứng mọi nhu cầu của bạn như: Hosting Giá Rẻ, SEO Hosting, Hosting WordPress, Hosting Cao Cấp, Business Hosting. Đặc biệt, khi mua hosting tại Vietnix, bạn còn được tặng kèm một bộ theme và plugin bản quyền. Đăng ký Hosting Vietnix ngay hôm nay để không bỏ qua bộ quà tặng cực giá trị này.

Tại sao CPC lại quan trọng đối với một chiến dịch quảng cáo? 

CPC là một trong các chỉ số quan trọng nhất để đánh giá hiệu suất và chất lượng của chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Dưới đây là một số lý do tại sao CPC quan trọng:

Vai trò của CPC trong chiến dịch quảng cáo
Vai trò của CPC trong chiến dịch quảng cáo
 • Đo lường hiệu suất chiến dịch: CPC cho phép đánh giá cụ thể chi phí cho mỗi lượt nhấp chuột, giúp bạn biết được bạn đang trả bao nhiêu để thu hút sự quan tâm từ khách hàng.
 • Quản lý ngân sách: CPC cung cấp thông tin về mức giá bạn phải trả cho mỗi lượt nhấp chuột. Điều này giúp bạn quản lý ngân sách quảng cáo của mình một cách hiệu quả và đảm bảo rằng không vượt quá ngân sách dự kiến.
 • ROI (Lợi tức đầu tư): CPC là yếu tố quan trọng trong việc tính toán ROI của chiến dịch quảng cáo. Bạn cần đảm bảo rằng CPC thấp hơn so với giá trị thu được từ các lần nhấp chuột. Nếu CPC quá cao và không có lợi nhuận đủ để bù đắp, chiến dịch sẽ không mang lại giá trị kinh doanh.
 • Sự cạnh tranh: CPC cũng liên quan đến mức độ cạnh tranh trong ngành. Trong các ngành có sự cạnh tranh cao và giá chuyển đổi cao thì CPC cũng sẽ cao hơn. Điều này đòi hỏi bạn phải cân nhắc kỹ về chiến lược quảng cáo và lựa chọn từ khóa cẩn thận.

Đánh giá ưu và nhược điểm của CPC 

CPC giúp bạn đo lường và quản lý hiệu suất chiến dịch, tối ưu hóa ngân sách và chọn đúng mục tiêu đối tượng để đạt được kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu nhược điểm của CPC:

Ưu điểm
 • default icon

  CPC cho phép bạn chọn quảng cáo dựa trên từ khóa liên quan, và điều này mang lại lợi ích quan trọng trong việc tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu (target customer). Khi người dùng không có nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn quảng cáo, họ không sẽ không nhấp vào quảng cáo của bạn.

 • default icon

  Điều này có ý nghĩa rằng những người thực sự nhấp vào quảng cáo của bạn đã tỏ ra quan tâm từ đầu, và do đó, tỷ lệ chuyển đổi CPC của bạn có xu hướng cao hơn. Nhờ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận một cách hiệu quả hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Nhược điểm
 • default icon

  CPC là một hình thức quảng cáo phổ biến và hiệu quả mà hầu hết các marketer đều ưa chuộng cho chiến dịch của họ. Tuy nhiên, điều quan trọng là với các từ khóa được tìm kiếm nhiều và dễ chuyển đổi thành doanh thu, bạn có thể phải trả một mức phí rất cao để cạnh tranh trong cuộc đấu thầu quảng cáo trên các nền tảng như Google Ads.

 • default icon

  Các đối thủ c ạnh tranh cũng có thể đấu giá cao để cố gắng xếp trên cùng trong kết quả tìm kiếm, làm cho mức giá CPC tăng lên.

Cách để tối ưu hóa chi phí CPC 

CPC là một hình thức quảng cáo giúp bạn tập trung vào việc thu hút những người xem có ý định mua hàng thực sự. Điều này giúp tiết kiệm chi phí bằng cách tránh những người không quan tâm hoặc không phải đối tượng khách hàng mục tiêu nhấp vào quảng cáo của bạn. Sau đây là một số cách để tối ưu hóa chi phí CPC: 

Kiểm tra chất lượng content và chất lượng, kích thước hình ảnh 

Để thành công trong việc quảng cáo, hãy lựa chọn nội dung hấp dẫn và thông minh. Bạn có thể thêm chút yếu tố content hài hước hoặc tạo điểm nhấn để gây ấn tượng với người xem. Đặc biệt, hãy đảm bảo ở những câu đầu tiên hoặc đoạn đầu bạn cần hướng đến insight khách hàng mà bạn đang nhắm đến. Hãy thử nghiệm nhiều loại CTA khác nhau và kết hợp với khuyến mãi để tạo sự kết nối tốt hơn với khách hàng.

Sử dụng kích thước hình ảnh phù hợp
Sử dụng kích thước hình ảnh phù hợp

Để tối ưu hóa CPC, hãy sử dụng kích thước hình ảnh quảng cáo phù hợp. Các kích thước như 720×90 px, 336×280 px, 160×600 px (cho máy tính) và 320×100 px (cho di động) đã được chứng minh là lựa chọn hiệu quả. Chúng giúp quảng cáo của bạn hoạt động tốt nhất trên các nền tảng khác nhau.

Lọc các bên chặn quảng cáo 

Có thể bạn đã chặn quá nhiều quảng cáo hoặc danh mục nào đó, dẫn đến việc giảm CPC do ít quảng cáo đặt giá thầu. Để tăng CPC, bạn cần kiểm tra và bỏ chặn những quảng cáo đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng tăng CPC bằng cách này cần một khoảng thời gian nhất định mới có sự thay đổi.

Lựa chọn các đối tác quảng cáo thích hợp 

Nếu bạn tự quảng cáo mà vẫn không thấy hiệu quả tốt và tiêu tốn nhiều ngân sách, hãy xem xét việc thuê một đơn vị chuyên chạy quảng cáo bên ngoài. Tuy nhiên, quan trọng là bạn phải chọn một đơn vị quảng cáo uy tín để đảm bảo rằng landing page được tối ưu hóa với ít khoảng trống quảng cáo nhất có thể. Đặc biệt, để tăng CPC, quảng cáo của bạn nên chứa cả hình ảnh và văn bản để thu hút người xem.

Lựa chọ đối tác quảng cáo thích hợp
Lựa chọ đối tác quảng cáo thích hợp

Cân nhắc đến tính thời vụ 

Tính thời vụ là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến CPC, chính vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đặt giá thầu nhà quảng cáo.

Ví dụ, nếu kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến học sinh và sinh viên thì bạn có thể nhận thấy rằng thu nhập của đối tượng này thường giảm đi vào mùa hè khi họ có thể nghỉ học hoặc không có nhu cầu tiêu tiền nhiều. Trong trường hợp này, bạn có thể cân nhắc giảm giá thầu CPC của mình trong thời gian mùa hè để tiết kiệm ngân sách quảng cáo.

Tăng hoặc giảm phạm vi tiếp cận phù hợp 

Tăng hoặc giảm phạm vi tiếp cận phù hợp là một chiến lược quan trọng để điều chỉnh CPC trong chiến dịch quảng cáo. Dưới đây là cách bạn có thể thực hiện điều này:

Tăng, giảm phạm vi tiếp cận phù hợp
Tăng, giảm phạm vi tiếp cận phù hợp
 • Tăng phạm vi tiếp cận: Khi bạn muốn tăng sự nhận diện thương hiệu (brand awareness) hoặc tăng traffic cho website, bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận bằng cách tăng giá thầu CPC. Điều này có thể đặc biệt hữu ích trong các chiến dịch quảng cáo với mục tiêu là tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Giảm phạm vi tiếp cận: Ngược lại, khi bạn muốn tối ưu hóa chi phí và chỉ tiếp cận một đối tượng cụ thể hoặc địa điểm nhất định, bạn có thể giảm phạm vi tiếp cận bằng cách giảm giá thầu CPC. Điều này có thể hữu ích khi bạn muốn tập trung vào việc tiếp cận khách hàng có khả năng chuyển đổi cao hơn.

Ưu tiên sử dụng long-tail keyword

Sử dụng các long-tail-keyword có thể giúp bạn tránh cạnh tranh với các quảng cáo khác. Mặc dù có ít người sử dụng các từ khoá dài này, nhưng chúng mang lại nhiều ưu điểm. Vì ít người biết đến chúng, CPC có thể tối ưu hơn. Đặc biệt, người dùng thường sử dụng các từ khoá dài khi họ có ý định mua hàng. Vì vậy, chọn sử dụng từ khoá dài để tối ưu CPC là một quyết định đúng đắn.

Câu hỏi thường gặp

Chỉ số CPC Tiktok là gì?

CPC trên TikTok là chỉ số “Chi phí cho mỗi lần nhấp chuột” (Cost Per Click). Đây là số tiền mà một nhà quảng cáo trả cho TikTok mỗi khi người dùng nhấp vào quảng cáo của họ. CPC là một trong các chỉ số quan trọng để đo lường hiệu suất chiến dịch quảng cáo trên TikTok và xác định chi phí cụ thể cho mỗi lượt nhấp chuột mà bạn nhận được.

PPC khác gì CPC?

PPC và CPC đều liên quan đến việc trả tiền khi có người nhấp chuột vào quảng cáo. Tuy nhiên 2 chỉ số này khác nhau ở chỗ, PPC là mô hình quảng cáo dựa trên việc trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, trong khi CPC là chỉ số đo lường chi phí cụ thể cho mỗi lần nhấp chuột trong mô hình PPC.

Lời kết

Tóm lại, CPC giúp bạn đo lường và quản lý chi phí của chiến dịch quảng cáo trực tuyến dựa trên số lượt nhấp chuột vào quảng cáo. Điều này giúp tập trung vào đối tượng quan tâm và tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo, cũng như tối ưu hóa ngân sách quảng cáo của bạn để đạt được kết quả tốt hơn cho doanh nghiệp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Vietnix và nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ ngay.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI