NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/07/2023
Lượt xem

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình các bài đăng blog đơn giản

11/07/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (149 bình chọn)

Ảnh chụp màn hình cho phép bạn chia sẻ một ảnh chụp tức thì của màn hình máy tính hoặc di động trong bài đăng blog. Điều này giúp người xem dễ dàng theo dõi các bước trong hướng dẫn và hiểu rõ hơn về nội dung của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình các bài đăng blog đơn giản, dễ thao tác.

Lợi ích của việc chụp ảnh màn hình các bài đăng blog

Việc thêm ảnh chụp màn hình vào blog WordPress của bạn có thể khiến nội dung của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Những hình ảnh này là hình chụp màn hình hoặc ảnh chụp tức thì của bất cứ thứ gì trên màn hình di động hoặc máy tính.

Bạn có thể sử dụng ảnh chụp màn hình cho một hướng dẫn với từng bước một. Bằng cách này, mọi người sẽ biết chính xác nơi nào để nhấp và cần làm gì tiếp theo khi thiết lập phần mềm hoặc plugin.

Tương tự, bạn có thể sử dụng ảnh chụp màn hình cho một bài viết tổng hợp hoặc danh sách.

Ví dụ, giả sử bạn đang viết về cách sử dụng WordPress. Bạn có thể chụp ảnh màn hình của trang chủ của mỗi công cụ và hiển thị chúng trong nội dung của bạn.

Cách chụp ảnh màn hình các bài đăng blog sử dụng Droplr

Droplr là một ứng dụng chụp ảnh màn hình phổ biến. Nó cho phép bạn dễ dàng chụp ảnh màn hình trên máy tính và chia sẻ nó. Droplr tự động lưu ảnh chụp màn hình và bản ghi màn hình lên đám mây và cung cấp một liên kết để chia sẻ với người khác. Hơn nữa, bạn có thể quản lý tất cả các ảnh chụp màn hình của mình từ một bảng điều khiển và chia sẻ chúng trên bất kỳ nền tảng nào, bao gồm WordPress.

Cách chụp ảnh màn hình các bài đăng blog sử dụng Droplr
Cách chụp ảnh màn hình các bài đăng blog sử dụng Droplr

Nó tương thích tốt với các thiết bị Mac, Windows và Chromebook để nhanh chóng chụp một khu vực đã chọn hoặc toàn bộ màn hình. Còn có một Chrome Extension, vì vậy bạn có thể nhanh chóng chụp ảnh màn hình từ trình duyệt của mình.

Droplr cũng tích hợp với các ứng dụng phổ biến như Slack, Microsoft Teams, Gmail, Adobe Photoshop, và nhiều hơn nữa.

Ngoài việc chụp ảnh màn hình, nếu bạn muốn biết thêm về các cách giúp tối ưu hình ảnh khác cho website, bạn có thể tham khảo tại website Vietnix. Với nội dung đa dạng, nhiều chủ đề khác nhau sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới hữu ích.

Chụp ảnh màn hình sử dụng ứng dụng máy tính Droplr

Để chụp ảnh màn hình bằng Droplr, trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng cho thiết bị ưa thích của mình. Sau đó, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Droplr trong thanh menu Mac hoặc thanh tác vụ Windows.

Chụp ảnh màn hình sử dụng ứng dụng máy tính Droplr
Chụp ảnh màn hình sử dụng ứng dụng máy tính Droplr

Từ đây, chỉ cần nhấp vào tùy chọn Screenshot.

Nếu bạn là người dùng Mac, thì bạn cũng có thể nhấn Option + Shift + 4 để chụp ảnh màn hình. Bạn có thể nhấn Alt + Shift + 4 trên Windows để chụp ảnh màn hình với Droplr.

Bạn có thể ấn tổ hợp phím để chụp màn hình
Bạn có thể ấn tổ hợp phím để chụp màn hình

Tiếp theo, bạn cần chọn khu vực bạn muốn chụp ảnh màn hình.

Droplr sẽ mở ảnh chụp màn hình trong một cửa sổ trình duyệt ngay khi bạn hoàn tất. Tại đây, bạn có thể tải xuống hình ảnh hoặc chia sẻ liên kết với người khác.

Bạn có thể tải xuống hình ảnh hoặc chia sẻ liên kết
Bạn có thể tải xuống hình ảnh hoặc chia sẻ liên kết

Nếu bạn nhấp vào nút Markup ở phía trên, thì bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để chỉnh sửa ảnh chụp màn hình.

Ví dụ, bạn có thể thêm các mũi tên để chỉ vào một nút hoặc một tính năng quan trọng. Bạn cũng có thể vẽ các hình dạng, thêm biểu tượng cảm xúc, làm mờ các phần khác nhau của hình ảnh, thêm văn bản, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể thêm nhiều tính năng vào hình ảnh
Bạn có thể thêm nhiều tính năng vào hình ảnh

Khi bạn hoàn tất, chỉ cần lưu hình ảnh hoặc tải nó xuống.

Khi sử dụng ảnh để upload lên trang web nhưng lại bị mờ hay ảnh không đạt chuẩn như mong muốn. Bạn có thể tham khảo các cách xử lý hình ảnh tại bài viết của Vietnix để giải quyết vấn đề.

Chụp ảnh màn hình sử dụng Droplr trên Chrome Extension

Bạn cũng có thể sử dụng Droplr trên Chrome Extension để chụp ảnh màn hình và ghi hình màn hình. Extension hoạt động giống như ứng dụng máy tính và bạn có thể dễ dàng truy cập nó từ thanh công cụ Chrome Extension.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt Droplr trên Extension bằng cách truy cập vào cửa hàng web của Chrome.

Chụp ảnh màn hình sử dụng tiện ích mở rộng Droplr trên Chrome
Chụp ảnh màn hình sử dụng Droplr trên Chrome Extension

Sau đó, nhấp vào Add to Chrome.

Một khi Extension đã được thêm vào, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Droplr từ thanh công cụ ở phía trên trình duyệt của bạn.

Tiếp theo, bạn có thể chụp ảnh màn hình của một khu vực đã chọn, cửa sổ ứng dụng, toàn bộ màn hình, hoặc toàn bộ trang.

Có thể chụp ảnh màn hình của một khu vực hoặc nhiều dạng khác
Có thể chụp ảnh màn hình của một khu vực hoặc nhiều dạng khác

Sau khi chụp ảnh màn hình, Droplr sẽ mở hình ảnh trong một tab mới với một liên kết mà bạn có thể chia sẻ.

Droplr cũng cho phép bạn làm một video screencast để tạo các hướng dẫn nhanh với âm thanh. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Droplr trong thanh menu trình duyệt của bạn và chọn biểu tượng TV để ghi hình màn hình của bạn.

Có thể tạo video screencast
Có thể tạo video screencast

Nếu bạn chọn tùy chọn Full desktop, thì bạn sẽ cần chọn cửa sổ nào để ghi hình. Ngược lại, bạn có thể sử dụng tùy chọn Current tab và ghi hình tab trình duyệt của bạn.

Để nâng cao chất lượng hình ảnh lẫn trải nghiệm người dùng, khi bạn sử dụng ảnh chụp màn hình cho bài đăng website cũng cần cẩn trọng kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi sử dụng.

Cách chụp ảnh màn hình trên Mac

Trên thiết bị Mac, bạn có thể chụp toàn bộ màn hình, một phần đã chọn của màn hình, một cửa sổ cụ thể, và hơn thế nữa. Để chụp ảnh màn hình toàn bộ trên thiết bị Mac, chỉ cần nhấn Shift + Command + 3, và nó sẽ chụp màn hình của bạn.

Nếu bạn muốn chụp một phần đã chọn, thì nhấn Shift + Command + 4. Tiếp theo, nhấp và kéo con trỏ (crosshair) để chụp ảnh màn hình của khu vực đã chọn.

Cách chụp ảnh màn hình trên Mac
Cách chụp ảnh màn hình trên Mac

Nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình của một cửa sổ cụ thể, thì nhấn Shift + Command + 4 và cũng nhấn Space bar trên bàn phím của bạn.

Bạn sẽ thấy con trỏ sẽ thay đổi thành biểu tượng máy ảnh. Chỉ cần kéo biểu tượng máy ảnh lên một cửa sổ để làm nổi bật và chụp nó.

Lưu ý: Không phải tất cả các ứng dụng đều cho phép bạn chụp ảnh màn hình của cửa sổ của họ. Trong trường hợp đó, bạn có thể chụp ảnh màn hình của phần đã chọn và cắt nó.

Tất cả các ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trên máy tính để bàn của bạn với thời gian/ngày chụp là tên tệp và .png là phần mở rộng tệp.

Cách chụp ảnh màn hình trên Windows

Để chụp ảnh màn hình trên thiết bị Windows, bạn sẽ cần nhấn phím PrtSc. Điều này sẽ chụp toàn bộ màn hình.

Tiếp theo, bạn có thể mở ảnh chụp màn hình này trong một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh như Adobe Photoshop hoặc Affinity Photo để cắt phần cần thiết và lưu nó trên máy tính.

Cách khác để chụp ảnh màn hình là sử dụng công cụ Snipping Tool. Công cụ này cho phép bạn chụp một phần cụ thể của màn hình và tự động lưu nó vào clipboard.

Cách chụp ảnh màn hình trên Windows
Cách chụp ảnh màn hình trên Windows

Một cách khác để chụp ảnh màn hình trong Windows là bằng cách nhấn phím Windows + Shift + S để bắt đầu chụp ảnh màn hình với công cụ Snipping.

Tiếp theo, nhấp và kéo con trỏ để chọn một khu vực trên màn hình. Nó sẽ tự động chụp ảnh màn hình khi bạn nhả chuột phải. Vì ảnh chụp màn hình được lưu vào clipboard, bạn có thể dán nó vào bất kỳ phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nào như Adobe Photoshop để thực hiện thêm thay đổi và sau đó lưu nó trên máy tính của bạn.

Để có thể khiến trang web của bạn trông chuyên nghiệp hơn nếu sử dụng hình ảnh chụp màn hình, bạn có thể tham khảo thêm các công cụ hỗ trợ khác khi chèn ảnh vào để tăng chất lượng cho hình ảnh.

Cách chụp ảnh màn hình trên Chromebook

Trên Chromebook, bạn chỉ cần nhấp vào phím Screen Capture với biểu tượng máy ảnh. Điều này sẽ chụp ảnh màn hình toàn bộ hoặc một khu vực đã chọn.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào tùy chọn Quick Settings ở góc phải và sau đó chọn tùy chọn Screen Capture.

Cách chụp ảnh màn hình trên Chromebook
Cách chụp ảnh màn hình trên Chromebook

Sau đó, bạn cần chọn liệu bạn muốn chụp toàn bộ màn hình hay một khu vực đã chọn.

Một khi bạn đã chụp ảnh màn hình, nó sẽ tự động được sao chép vào Clipboard.

Nếu bạn đang sử dụng Chrome OS 64.0.3282.134 về sau, thì bạn chỉ cần nhấn phím Power + Volume Down để chụp toàn bộ màn hình của bạn.

Để chụp ảnh màn hình của một khu vực đã chọn, bạn cần nhấn phím Ctrl + Shift +Switch Window. Sau đó, nhấp và kéo con trỏ để chọn khu vực bạn muốn chụp.

Ấn tổ hợp phím để chụp hình
Ấn tổ hợp phím để chụp hình

Sau khi nhả chuột, bạn sẽ thấy một thông báo ở góc dưới bên phải màn hình của bạn cho thấy ảnh chụp màn hình của bạn đã được lưu trong thư mục Downloads.

Nếu bạn đang sử dụng Chromebox với bàn phím external (general) gắn vào, hãy nhấn Ctrl + F5 để chụp ảnh màn hình. Phím F5 sẽ hoạt động giống như phím Switch Window trên Chromebook.

Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone

Việc chụp ảnh màn hình trên iPhone và các điện thoại thông minh khác thực sự khá đơn giản.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone X hoặc cao hơn, thì bạn cần mở bài đăng trên Blog hoặc ứng dụng trên màn hình. Sau đó, chỉ cần nhấn nút Side ở phía bên phải và nút Volume Up ở phía bên trái của điện thoại để chụp ảnh.

Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone
Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone

Hãy chắc chắn rằng bạn nhấn cả hai nút cùng một lúc. Điều này sẽ chụp ảnh màn hình và lưu nó vào thư mục Screenshots trên điện thoại. Nếu bạn đang sử dụng iPhone 8 hoặc các mẫu trước đó, hãy mở màn hình bạn muốn chụp. Sau đó, chỉ cần nhấn cùng lúc các nút Power + Home để chụp ảnh màn hình.

Cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Android

Có rất nhiều nhà sản xuất điện thoại khác nhau bán điện thoại thông minh với hệ điều hành Android (như Samsung Galaxy, Motorola, Google Pixel, v.v.). Tuy nhiên, hầu hết các thiết bị mới tuân theo cùng một quy trình chung để chụp ảnh màn hình. Trên điện thoại Android của bạn, bạn cần mở màn hình bạn muốn chụp. Tiếp theo, nhấn cùng lúc các nút Power + Volume Down.

Lời kết

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách chụp ảnh màn hình các bài đăng blog của mình. Bạn cũng có thể thêm về các công cụ để tạo ra hình ảnh tốt hơn cho các bài đăng trên blog hay kiến thức về SEO tại website của Vietnix, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI